Giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Hồng Ngọc

Hỏi: Con trai tôi năm nay 14 tuổi, gần đây có dấu hiệu bất thường về dạ dày. Tôi muốn chọn phương pháp nội soi dạ dày để kiểm tra cho con. Thật may là gần nhà tôi có bệnh viện Hồng Ngọc, nghe nói là khám nội soi dạ dày ở đây cũng khá tốt nhưng không biết có đắt hay không? Vậy xin hỏi bác sĩ, giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Hồng Ngọc có thật sự tốt không và giá bao nhiêu? Cảm ơn đã tư vấn cho tôi.

(Bích Thủy, Ba Đình, Hà Nội)

Giải đáp: Chào chị Thủy, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho trang chuyên khoa dạ dày. Lựa chọn phương pháp nội soi để khám cho con chị chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Nội soi là một trong những biện pháp chính xác nhất để chẩn đoán các vấn đề về dạ dày. Chi phí nội soi ở các bệnh viện khác nhau có một sự chênh lệch nhất định nhưng không quá nhiều. Xin được cung cấp cho chị một vài thông tin sau:

1. Phương pháp nội soi dạ dày

Là một trong những kỹ thuật Y học tiên tiến, dùng phương pháp nội soi để chẩn đoán và điều trị các bệnh đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người có nhu cầu.

Đây là phương pháp khám và điều trị bệnh hiện đại, trong đó các bác sĩ sẽ sử dụng những công cụ chuyên biệt như ống nội soi để luồn sâu chúng vào cơ thể. Tại đầu củ ống nội soi, được lắp camera do đó có thể quan sát một cách trực tiếp các bộ phận trong cơ thể, có thể quay phim, chụp ảnh từ đó đưa ra được những chẩn đoán có độ chính xác cực kỳ cao.

Hiện nay, ngoài phương pháp nội soi truyền thống là đưa ống nội soi đi qua đường miệng, gần đây còn có thêm nội soi bằng đường mũi.

2. Giá nội soi dạ dày ở bệnh viện Hồng Ngọc

Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện tư lớn ở Hà Nội. Tuy là bệnh viện tư nhưng với trang thiết bị Y học hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc đã và đang dành được sự tin tưởng của nhân dân.

Tại đây, khi đến khám nội soi dạ dày bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì sẽ được khám và được tư vấn bởi những bác sĩ hàng đầu của khoa tiêu hóa.

Nội soi dạ dày tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc
Nội soi dạ dày tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc

Hiện nay, giá nội soi dạ dày tại bệnh viện Hồng Ngọc không cố định. Tùy theo hình thức nội soi gây mê hoặc không gây mê và nội soi cơ quan nào thì mức giá nó cũng khác nhau:

+ Khung giá cho nội soi có gây mê:

 • Nội soi tiêu hóa: 3.951.000 vnđ
 • Nội soi trực tràng: 2.651.000 vnđ
 • Nội soi dạ dày: 2.530.000 vnđ
 • Nội soi đại tràng: 2.951.000 vnđ

+ Khung giá cho nội soi không gây mê

 • Nội soi dạ dày: 1.282.000 vnđ
 • Nội soi đại tràng: 1.603.000 vnđ
 • Nội soi hậu môn trực tràng: 1.314.000 vnđ
 • Nội soi trực tràng: 1.403.000 vnđ

2. Một số lưu ý trước khi nội soi dạ dày

Trước khi thực hiện nội soi cần lưu ý một số vấn đề:

 • Không ăn ít nhất 6 giờ trước khi nội soi.
 • Không dùng các thuốc bọc dạ dày trước khi nội soi khoảng 8 – 12 giờ.
 • Uống ít nước. Tốt nhất là nên uống nước lọc, không được uống các loại nước có màu.
 • Cần đi cùng người thân. Sau khi nội soi cần nghỉ ngơi theo yêu cầu của bác sĩ.

3. Giờ khám của bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc khám vào những khung giờ sau:

 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Savico: Từ 7h sáng – 19h tối hàng ngày.
 • Phòng khám Keangnam: Từ 7h – 19h hàng ngày.
 • Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc: 7h – 17h. Trường hợp trực cấp cứu là 24/24 giờ.

Để đặt lịch khám, bạn có hai cách:

+ Cách 1:

Đặt hẹn qua tổng đài bệnh viện Hồng Ngọc: Bạn chỉ cần gọi điện vào số máy (84-4) 37 161 239 là có thể được hướng dẫn đặt lịch khám nhanh chóng.

+ Cách 2:

Đặt hẹn qua tổng đài 1080 hoặc 1062: Để đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc đặt lịch thăm khám ,dễ dàng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc có xây dựng hai tổng đài để dễ dàng hồi đáp các thắc mắc của các bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nội soi dạ dày ở bệnh viện Hồng Ngọc, bạn có thể tham khảo và có được lựa chọn một ơi uy tín mà giá cả phải chăng để khám cho con.

Chúc chị và gia đình có nhiều sức khỏe.

Bài viết tham khảo

Cập nhật lúc 01:12 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.