“Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Bệnh dạ dày đang hàng ngày gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng trên cơ thể con người. Để ngăn chặn bệnh lý này, cần tìm ra một phương thuốc điều trị hiệu quả. Ngày 4/12 vừa qua, chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã giới thiệu đến người bệnh bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày do Thuốc dân tộc bào chế. 

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay

Những năm gần đây bệnh lý dạ dày ngày càng phổ biến trong đời sống con người. Nhiều chuyên gia đánh giá, đau, viêm loét, trào ngược dạ dày…đang có dấu hiệu trẻ hóa qua từng năm. Có khoảng 80% dân số Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh. 

Phóng viên đài VTV2 nhận thấy thuốc điều trị bệnh dạ dày đang là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng. Vì vậy, đội ngũ phóng viên đã bắt tay tìm hiểu, thu nhận đánh giá của người bệnh. Dựa trên tư liệu chọn lọc ra nhiều địa chỉ, bài thuốc chữa đau dạ dày uy tín.

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người bệnh tin chọn không thể không nhắc đến Thuốc dân tộc. Tại đây, có một bài thuốc Nam đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh lý dạ dày. Ngay lập tức, đài VTV2 đã gửi thư mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GD chuyên môn Thuốc dân tộc tham gia chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của NSND Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2
BS Tuyết Lan tư vấn điều trị bệnh dạ dày trên VTV2

Ngày 15/11, tại trường quay VTV2, BS Tuyết Lan đã trực tiếp tư vấn phác đồ điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y. Đồng thời phân tích ưu, nhược điểm của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán.

Ngày 4/12 chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2.

Cơ chế chữa bệnh dạ dày bằng Đông y có “1 không 2” tại Thuốc dân tộc

Nhận xét về cơ chế điều trị của hầu hết các phương thuốc trên thị trường hiện này, Ths.BS Tuyết Lan cho biết: 

“Tôi đã tham gia thẩm định nhiều bài thuốc chữa bệnh dạ dày. Một điểm chung của các giải pháp này nằm ở cơ chế điều trị. Những bài thuốc thường tập trung khắc phục nhanh triệu chứng, giảm khó chịu cho người bệnh. Những thuốc chưa giải quyết được nguyên căn bệnh. Vì vậy bệnh thường xuyên tái phát.

Chưa kể đến, mỗi người bệnh có một triệu chứng riêng biệt về dạ dày. Nếu áp dụng chung một liệu trình điều tất trị tất các chứng bệnh thì hiệu quả sẽ không cao”.

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan cũng cho biết thêm, sau nhiều năm nghiên cứu, các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra một cơ chế điều trị mới: “giảm tấn công, tăng bảo vệ, phòng chống bệnh tái phát”:

 • Mỗi liệu trình là tổng hòa tinh hoa của nhiều bài thuốc nhỏ, điều trị từng triệu chứng riêng biệt người bệnh gặp phải
 • Những vị thảo dược đi sâu vào nguyên căn bệnh, giải quyết triệt để tác nhân, bình can kiện tỳ vị, tiêu diệt vi khuẩn HP
 • Thuốc đi đến đâu phục hồi nhu động ruột và cơ thể người bệnh đến đó
 • Nâng cao sức đề kháng, chống bệnh tái phát hiệu quả
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Cơ chế điều trị bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Áp dụng cơ chế trên, các bác sĩ đã kết hợp thảo dược và bào chế thành công bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán. Năm 2011, khi được công bố rộng rãi trong giới y khoa, nhiều chương trình thẩm định thuốc đã được mở ra, đánh giá bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc có nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn có triệu chứng bệnh dạ dày? Liên hệ chuyên gia tư vấn miễn phí!

Sơ can Bình vị tán – Tia hy vọng cho người bệnh dạ dày lâu năm

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên cơ chế điều trị thế hệ mới “độc nhất” tại Thuốc dân tộc. Đồng thời, bài thuốc còn là sự tổng hòa tinh hoa của hành chục thảo dược quý. Từ đó tạo nên chất lượng và hiệu quả vượt trội.

1/ Thành phần thảo dược quý tạo nên hiệu quả điều trị cao

Kết hợp lý thuyết YHCT và YH hiện đại, bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc được chia làm 3 chế phẩm nhỏ kết hợp có thành phần thảo dược quý hiếm như:

 • Bố chính sâm: vị ngọt, tính mát, bổ vào kinh tâm, dược tính tương đương nhân sâm Hàn Quốc
 • Tam thất: Tác dụng vào kinh, can, vị, tâm, phế, hóa ứ, cầm máy, tư bổ
 • Bạch thược: Nhuận gan, giảm đau, liễm âm, dưỡng huyết, lợi tiểu
 • Ô tặc cốt: Khắc phục triệu chứng dạ dày nhanh chóng, cầm máu, giảm rối loạn tiêu hóa
 • Bắc sài hồ: thanh nhiệt, sơ can giải uất
 • Kim ngân hoa: Tiêu diệt vi khuẩn HP, kháng virus, kháng nấm
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

BS Tuyết Lan cho biết, tùy vào mỗi triệu chứng người bệnh gặp phải người bệnh sẽ được thiết lập một liệu trình thuốc riêng biệt. Thời gian điều trị có thể ngắn hoặc kéo dài dựa vào mức độ bệnh lý.

2/ An toàn, lành tính, không có tác dụng phụ

Thảo dược kém chất lượng đang là vấn đề gây hoang mang dư luận. Đồng thời, tình trạng này ngày càng công khai tại các chợ đầu mối về thuốc Đông y. Không ít người bệnh đã sử dụng phải những loại thuốc này và có hậu quả nghiêm trọng.

Với mong muốn mang đến cho người bệnh một bài thuốc chữa bệnh dạ dày dứt điểm, năm 2010, Thuốc dân tộc đã triển khai mô hình thuốc sạch. Tại đây trồng tất cả những dược liệu bào chế thuốc Sơ can Bình vị tán. Quy trình chăm sóc, thu hái, chế biến điều được kiểm tra nghiêm ngặt, loại bỏ trường hợp có tồn dư chất hóa học.

Sau gần một thập kỷ hoạt động, diện tích của vườn dược liệu đã mở rộng quy mô hàng nghìn hecta, trên nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ đó, giúp Thuốc dân tộc tự chủ 90% trong nguyên liệu bào chế Thuốc đau dạ dày.

Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc
Vườn thuốc sạch tại Thuốc dân tộc

Nhờ được bào chế từ dược liệu sạch, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được nhiều người bệnh đánh giá có độ an toàn, lành tính cao, không có tác dụng. Đồng thời có thể áp dụng thuốc để điều trị bệnh cho trẻ em và mẹ đang cho con bú trên 6 tháng theo chỉ định của bác sĩ.

3/ Hiệu quả điều trị cao, dứt điểm 9/10 người bệnh

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã trải qua quá trình thẩm định thuốc nghiêm ngặt bởi nhiều chuyên gia. Kết quả cho thấy:

Kết quả thử nghiệm lâm sàng
Kết quả thử nghiệm lâm sàng

Ngoài ra, phóng viên chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” đã mở một cuộc khảo sát thu thập ý kiến người bệnh dạ dày đã từng điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Kết quả cho thấy, 96% người bệnh có phản hồi tích cực về thuốc, đã điều trị dứt điểm bệnh dạ dày lâu năm.

Bài thuốc an toàn, điều trị dứt điểm là những lời khen ngợi người bệnh dành cho Thuốc dân tộc. “Tiếng lành đồn xa”, mỗi ngày có số lượng lớn người bệnh đến thăm khám và điều trị tại trung tâm. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên rằng người bệnh nên đặt lịch trước khi thăm khám để không phải chờ lâu.

Khắc phục bệnh dạ dày ngay hôm nay với phác đồ tốt nhất từ chuyên gia

Người bệnh nhận xét về hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Để tăng thêm tính xác thực cho hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc, phóng viên đài VTV2 đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa bệnh của bác Nguyễn Bá Thanh, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét trực tiếp về hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, bác cho biết:

“Tôi bị đau dạ dày gần 20 năm, chữa mãi không khỏi. Được một người khách quen giới thiệu, tôi đến Thuốc dân tộc điều trị ngay. Tôi cảm thấy hiệu quả của bài thuốc Sơ can Bình vị tán ngay từ tháng đầu tiên sử dụng. Đặc biệt là cơn đau thượng vị không còn xuất hiện mỗi đêm. Tôi ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, tinh thần thoải mái. Ngoài ra những triệu chứng khác cũng chấm dứt hẳn sau 3 tháng sử dụng thuốc. Hiện tại, sức khỏe của tôi đã ổn định khoảng 90%”.

Ngoài bác Thành, có rất nhiều người bệnh khác đang trong giai đoạn đau dạ dày mãn tính cũng đã được chữa trị khỏi tại Thuốc dân tộc. Nhắc về hành trình điều trị bệnh viêm đau dạ dày cho con gái tại Thuốc dân tộc, chị Lâm Thanh, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội cho biết:

“Con gái 9 tuổi của tôi mắc viêm dạ dày nhiễm HP+++ rất nặng. Tôi đã đưa bé đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái phát. Do quá đau đớn, cơ thể suy nhược vì vậy con thường xuyên phải nghỉ học.

Sau đó, tôi đưa con đến Thuốc dân tộc và được bác sĩ chỉ định sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Trong 1 tháng đầu tiên, bệnh có chuyển biến tích cực, con không còn đau đớn, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi. Ngoài ra, tôi cũng kết hợp thực đơn ăn uống tốt cho dạ dày nên bé cũng không bị nôn khi ăn. Sau khi điều trị hết liệu trình, sức khỏe hoàn toàn ổn định, tăng cần đều, không đau đớn, có thể đi học và vui chơi bình thường”. 

Xem video hành trình chữa bệnh dạ dày lâu năm của người bệnh cao tuổi tại Thuốc dân tộc:

Thuốc dân tộc nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông báo chí:

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đã ra mắt thế hệ 2 với hiệu quả điều trị vượt trội, tối ưu thời gian chỉ trong 45 ngày có thể giải quyết được các vấn đề về bệnh dạ dày. Bài thuốc được nghiên cứu khoa học bài bản và thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo an toàn – hiệu quả cho người bệnh khi sử dụng.

Thời gian và các giai đoạn điều trị bệnh
Thời gian và các giai đoạn điều trị bệnh
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đủ 4 tiêu chí
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đáp ứng đủ 4 tiêu chí
Đánh giá hiệu quả từ chuyên gia sau kiểm nghiệm 
Đánh giá hiệu quả từ chuyên gia sau kiểm nghiệm

XEM CHI TIẾT: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về đầu bệnh cũng như bài thuốc thuốc, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc tại 3 cơ sở trên toàn quốc.

Thông tin Thuốc dân tộc

Xem toàn bộ phân tích, đánh giá về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” tại đây:

Cập nhật lúc 12:39 - 21/09/2021

Bình luận

 1. Gone girl Trả lời

  Chồng mình cũng từng bị viêm loét dạ dày nặng . Bị viêm thân vị , hang vị,loét hành tá tràng . Có lần còn bị xuất huyết dạ dày nữa . Đã chữa nhiều nơi không khỏi . May nhờ có người bạn mách cho tới TTTDT lấy thuốc đông y uống . Nay đã khỏi được 2 năm rồi . Mình giới thiệu cho bạn bè chữa đều khỏi .Thuốc bột ,không phải sắc gì cả . Mọi người nói rất dễ uống và đều khỏi bệnh hết đó .

  1. Hoài Dương Trả lời

   Chào chị, em cũng bị đau dạ dày, đau cả ngày và bụng lúc nào cũng đầy lên và nóng rát, em cũng đã sụt từ 44kg xuống còn có 39kg thôi, thực sự em đang rất nản, chồng chị điều trị thuốc này như thế nào ạ? Bao lâu thì khỏi? Có bị tát phát hay không?

   1. Gone girl

    @Hoài Dương, chồng mình bị bệnh cũng 5-6 năm trời, ăn uống không được gì hết trơn,thử điều trị khắp nơi rồi đó. Cuối cùng mới uống tới Sơ can bình vị tán của bên này, lúc mới uống thì 1-2 tháng đầu bệnh cũng đỡ chậm lắm, đc khoảng 40-50% thôi. mà bác sĩ khuyên là bệnh này phải kiên trì, kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý thì tới tháng thứ 4 bệnh gần như bớt hẳn. Sau đó chồng mình duy trì chế độ ăn uống khoa học như vậy. tới giờ chưa tái laij. Bạn nên thử xem, mấy người bạn của mình cũng uống thuốc ở đay đều thấy có hiệu quả đó.

   2. Hoài Dương

    Cảm ơn chị nhiều nha. Bên này phải đến khám bệnh trực tiếp đúng không chị? Nhà em hơi xa, sợ lần nào tái khám cũng phải lên lấy thuốc thì mệt mỏi lắm.

   3. Gone girl

    Lần đầu thì nên đi khám trực tiếp, các bác sĩ bắt mặt kê đơn cho phù hợp. Tái khám để lấy thuốc cũ thì chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo là họ gửi về tận nhà cho, không cần lên nữa. Mà mình thì cũng khuyên là nếu có điều kiện thì nên đến để khám lại coi tình trạng bệnh có đỡ hơn chưa, chứ nhiều khi đỡ rồi mà vẫn uống liều lượng như cũ thìcũng không hay.

   4. Hoài Dương

    Nếu thế thì tiện quá. Để tranh thủ cuối tuần chạy qua đó xem sao. Họ có gửi thuốc về nhà luôn thì quá tiện luôn. Đi khám một lần thôi mai mốt có gì nhờ họ gửi thuốc về nhà thôi. Hy vọng em uống thuốc có hiệu quả như chồng chị.

  2. Lá nhỏ Trả lời

   E cũng bị đau bao tử và bị vi khuẩn Hp và cũng đã uống rất nhiều loại thuốc tây mà không thấy có gì tiến triển. Uống cả nghệ mật ong nữa, uống vào chỉ đỡ chút nhưng ng nóng lắm. Hp thì mãi không hết. Nhưng sau khi có vài người quen giới thiệu e đã biết đến Sơ can bình vị của trung tâm. Em cũng liều đi điều trị thử. May quá uống 3 tháng là em gần như khỏi hoàn toàn. E thấy không còn bị đau hay ợ chua đầy bụng khó tiêu nữa và cảm giác sức khỏe cải thiện rất nhiều. Ăn ngủ dễ hơn. Những ai hay bị đầy bụng cũng sử dụng hiệu quả lắm. Chị nên thử xem sao. Chúc chị mau khỏi bệnh

   1. Hoài Dương

    Đúng vậy đó em, cái bột nghệ này chắc là uống để phòng bệnh hay hơn. Chứ bệnh rồi có virus rồi thì sao mà khỏi được. Bột nghệ mật ong là chữa viêm loét nhẹ. Kiểu loét nhẹ thì nghệ làm liền da. Còn bệnh nặng rồi thì phải đi bác sĩ và dùng thuốc. Chị cũng biết thế nên có dám uống linh tinh đâu. Nhưng cái số chị sao chữa hoài không hết, đông tây đủ cả rồi. Mới coi VTV2 thấy giới thiệu bài thuốc này nên đang đi tìm hiểu thử xem sao.

 2. Chuông gió Trả lời

  Em cũng từng chớm bị đau dạ dày, uống nghệ trộn mật ong thấy đỡ hẳn. Em không biết là tốt thật hay không nhưng tâm lý ko lo lắng nữa và ăn uống điều độ (do biết mình đang chữa bệnh) nên giờ chỉ hiếm khi lắm dạ dày mới giở chứng. Có người quen cho em 1 bao lá tươi dài dài kêu là thuốc dân tộc, bảo mang về sắc uống như chè tươi sẽ khỏi. Chẳng biết sau có khỏi không nữa. Xin mọi người chỉa sẻ ít kinh nghiệm ạ

  1. Bà già khó tính Trả lời

   Đó chắc là chè dây. Cách sử dụng thì đơn giản lắm bạn, bạn chỉ cần nấu nước uống mỗi ngày khoảng 20-30g. Bạn cứ uống chè dây thường xuyên như vậy sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn HP – vi khuẩn gây viêm loét dạ dày, vết loét dạ dày nhanh liền sẹo và giúp cắt được cơn đau chỉ sau khoảng gần 9-10 ngày đó. Nhưng để trị dứt điểm được hay không thì mình cũng không biết.

  2. Mai Trần Trả lời

   Mình muốn chia sẻ thêm 1 thông tin mang tính chuyên môn là nên ăn nghệ nếu bị mới chớm nhẹ, ăn khi bụng trống và cơ thể được nghỉ ngơi thì có thể đỡ còn nếu ai bị nặng thì không thể khỏi, ko tin các bạn cứ hỏi những ai bị lâu năm xem!

  3. Viruss Trả lời

   Bạn nên đi khám xem coi bạn có bị nhiễm vi khuẩn HP không. Bởi lúc mới bị chưa chắc là không có vi khuẩn HP. Nếu có con vi khuẩn đó, bạn nên triệt nó trước. Dạ dày bạn có thể uống nước nghệ cũng tốt. Hoặc trà dây cũng đc. Nhưng 2 thư đó đều không trị dứt điểm được đâu. Muốn trị dứt điểm phải dùng thuốc đông y. Kết hợp ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi, chứ chữa khỏi rồi mà ăn uống sinh hoạt vẫn bê bối thì dễ tái lại lắm.

  4. Thanh Tuyền Trả lời

   Chữa cái bệnh về dạ dày tốt nhất cứ dùng đông y thôi, chứ dùng tây y hay bị tái đi tái lại nhiều lần lắm. Mà lại còn tác dụng phụ nọ kia nữa chứ, kinh nghiệm xương máu em bị rồi nên giờ chi theo đông y thôi.

   1. Chuông gió

    Bạn Thanh Tuyền uống thuốc gì đó, hiệu quả ra sao? Có khỏi hoàn toàn không?

   2. Thanh Tuyền

    Em uống sơ can bình vị của thuốc dân tộc này này. Em đi khám được bác Lan khám luôn, bác khám kỹ và tư vấn tận tình lắm. Bác cho em thuốc hoàn Sơ can bình vị Hp với cao bình vị uống. Em uống cũng mất mấy tháng ấy. Giờ hơn 2 năm rồi thì chưa thấy tái lại. Chị có thể xem thêm ở đây nhé: https://thuocdantoc.vn/xua-tan-noi-lo-dau-da-day-nho-bai-thuoc-dong-y-so-can-binh-vi-tan.html

 3. Nhung Nhung Trả lời

  Em đã từng bị đau dạ dày rất nặng, thậm chí ko ăn cơm, bún, các thứ cay, các loại nước uống có ga, … Hic, hồi đó đi làm về em chỉ có nằm ôm bụng, đến bữa thì ăn cháo, hổng ăn được gì ngoài cháo. Em uống đủ loại thuốc ko khỏi. Cuối cùng ông xã em thấy 1 người bạn bị viêm loét dạ dày từng phải đi cấp cứu ngồi uống rượu được thì mới hỏi ra là anh này dùng thuốc Sơ can bình vị tán của TT Thuốc dân tộc. Ông xã bèn chở em đi khám và lấy thuốc. Em uống thuốc tầm 4 tháng là khỏi. Giờ chua cay mặn ngọt em đều ăn được hết, hi hi. Coi như khỏi hẳn luôn.

 4. Họa mi Trả lời

  bạn ơi mình cũng bị đau dạ dày, nhưng k biết có đau giống bạn k. Cứ lúc nào thức khuya hay suy nghĩ nhiều thì càng bị đau hơn, hic. Thế bạn đau thế nào thì uống thuốc Sơ can bình vị tán là khỏi hay đau kiểu gì cũng uống thuốc này đc. Mình đi khám bs bảo loét, uống thuốc rồi, giờ cứ khi nào thức khuya hay suy nghĩ nhiều thì lại bị đau lại. Bạn bày cho mìnhh với nhé, cảm ơn bạn lắm!

  1. Nhung Nhung Trả lời

   Em bị đau dạ dày cũng là do suy nghĩ và làm việc quá sức đấy chị. Em bị cách đây lâu lắm rồi, từ khi em mới 20 tuổi. Em uống Sơ can bình vị tán. Uống vào 1 thời gian thấy các triệu chứng giảm rõ rệt, dần dần ăn được các đồ chua, cay, nóng, ăn được bún măng…. Từ khi em khỏi mọi người trong nhà ai bị đau dạ dày đều mua thuốc này uống hết chị ạ. Chị nên đi khám và lấy thuốc trực tiếp nhé. Thuốc lành, ko có tác dụng phụ vì là thuốc nam, dễ uống lắm. Chị dùng thử xem có đỡ ko nhé. Chúc chị mau khỏi bệnh.

   1. Họa mi

    Cảm ơn bạn nhé, mình sẽ thửu đến chỗ anyf xem sao, chứ bệnh gì mà khổ thế này, mình đã thử khắp nơi rồi đó, mà chả ăn thua gì, có thể do mình không hợp thuốc, hy vọng lần này ổn.

   2. Nhung Nhung

    Chị thử xem nhé, nhà em mấy người chữa ở đây rồi, đều khỏi hết, có người chữa lâu chữa mau nhưng được cái đều khỏi chị ạ.

 5. Nguyên Nguyên Trả lời

  Mình bị viêm dạ dày trào ngược, đang điều trị bài thuốc này, hôm bữa cũng xem trên VTV2 đó. Nhưng mình cũng đang lo đây uống thuốc hơn tháng rồi mà vẫn chưa khỏi.

  1. Lê Yến Anh Trả lời

   Bạn có đỡ chút nào ko? Mà bạn bị bệnh bao lâu rồi? Mấy bệnh này chữa lâu lắm chứ nghĩ sao 1 tháng đã khỏi được, giảm đc 50% là tốt lắm rồi. Mà đau bao tử ngoài uống thuốc phải kiêng cữ nhiều lắm, và tuyệt đối không để mình rơi vào tình trạng bỏ bữa, ăn đủ và điều độ, không ăn quá cay, như thế sẽ có hại và nhớ nữa là uống đủ thuốc.

   1. Nguyên Nguyên

    Mình không bị đau bao tử nhiều nhưng bị trào ngược thực quản 3 năm nay, hay ăn không tiêu. Uống thuốc Sơ can bình vị này vào thì hiện tại đã hét đau bao tử, nhưng ợ hơi với đầy bụng vẫn còn, không biết có chữa khỏi được không nhỉ? MÌnh cũng đã từng uống nhiều thuốc khác rồi mà cũng không điều trị dứt ddiemr được, vẫn thường xuyên bị khó chịu khi ăn nhiều.

   2. Bạch Dương

    Bệnh dạ dày nói riêng và bệnh về đường tiêu hóa nói chung, sẽ chả bao giờ khỏi. Cứ đỡ cái mà sau đó ăn uống ko kiêng khem lại bị. Chán!

   3. Alibaba

    Bệnh này chữa phải kiên trì, phải phối hợp vừa thuốc vừa chế độ ăn uống sinh hoạt nữa. Khỏi bệnh rồi có thể ăn uống thoải mái hơn 1 tí chứ cũng không thể quá bừa bãi được. Ăn uống quá bữa bãi thì không bệnh cũng thành bệnh chứ nói gì đã có bệnh nền sẵn.

   4. Woori

    Mình cũng bị như bạn, mà mình làm ngân hàng áp lực kinh khủng vì vậy mà bị đau dạ dày là không tránh được, tây y chữa mà chỉ đỡ được môt thời gian, sau đó được bạn mách uống thuốc ở Trung tâm này, khỏi được 2 năm rồi không thấy đau lại nữa, Bs Lan điều trị cho mình. Mình uống thuốc ở đây thì không nhanh đâu phải uống thuốc 3 tháng hơn đấy chứ tháng thì chưa khỏi ngay đâu.

   5. Lê Yến Anh

    Được chứ bạn Nguyên, Bài thuốc Sơ can bình vị tán dùng chữa được trong các trường hợp như đau dạ dày, viêm loét dạ dày,… trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt chữa đc chứng ợ hơi đầy bụng khó tiêu. Nhưng thuốc đông y nên điều trị hơi mất thời gian chút. Nên bạn cứ yên tâm dùng thuốc cho hết phát đồ nha, có gì các bác sĩ thăm khám và đổi thuốc cho phù hợp nữa mà. Để điều trị được hiệu quả cần tuân phủ phác đồ của bác sĩ nhé. Bạn tham khảo thêm bài này cho rõ này http://www.chuatribenhdaday.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-so-can-binh-vi-tan-tri-viem-dau-da-day-de-dat-hieu-qua-toi-da.html

  2. Wooden Trả lời

   Mỗi người có cơ địa khác nhau… người khỏi người không nhé. Quan trọng là tâm lý thoải mái… ăn uống và nghỉ ngơi nữa.

 6. Cúc Tần Trả lời

  Con mình bị viêm dạ dày hp+ do bị lây từ mình, ngày con còn bé mình hay mớm cơm cho con ăn mà k biết nó lại làm hại con mình. Hồi đó cũng k biết gì, thấy ông bà cha mẹ làm sao thì mình cũng làm vậy thôi ai ngờ. Tới năm bé 2-3 tuổi cứ thấy bé ăn xong ôm bụng hoài, hay đầy bụng và ọe, nặng thì nôn trớ. Mình cứ nghĩ do con biếng ăn nên giả bộ đấy thôi. Mãi sau mới cho con đi khám thì bị nặng quá rồi. Con bị viêm sung huyết hang vị có vài ổ loét mới cũ đủ cả, Hp+, rồi còn cả bị trào ngược dạ dày thực quản nữa cơ. Bs bảo do mình mớm cơm cho con nên mình đã hại con. Mình ân hận quá! Rồi hành trình chữa bệnh cũng gian nan lắm. Điều trị thuốc tây cho hết con Hp, cả nhà cùng điều trị, thật là khổ sở, thuốc thì nóng, con thì k chịu uống, nhưng may quá cuối cùng cũng xong. Cả nhà đều Hp âm tính. Cơ mà bệnh viêm dạ dày và trào ngược mãi k dứt điểm dc. Mình thì đôi lúc đau âm ỉ thôi, còn con mình thì bé có nhiều đợt đau và trớ dữ luôn. Uông thuốc tây cũng chỉ cầm chừng đc 1 thời gian. Đang đau khổ quá thì thấy bài thuốc này trên vtv2, kêu là con nít cũng uống đc, an toàn, nên mình đang mua cho cả nhà uống. Nay cũng được hơn 1 tháng rồi. Mình thì thấy khỏe, k còn đau gì, cũng k ợ hơi. Có con mình thì mới đỡ chút chút, cháu mới đỡ đau thôi chứ còn hay bị ọe và ợ hơi vào buổi sáng. Để mình cố gắng điều trị hết thuốc xem sao.

  1. Bé đỡ nhiều không chị? Nếu viêm còn thì chị cho bé uống nước ép bắp cải xem sao? Cô hàng xóm nhà em toàn uống nước ép từ bắp cải. Uống liên tục 1-2 tháng á. Nhưng hình như nước này uống có vị hơi khó chịu 1 chút. Quan trọng nhất là phải kiếm được rau thật sạch vì là nước ép tươi, ko qua đun nấu gì cả.

  2. Thạch Lâm Trả lời

   em cũng đang bị cái bệnh này, bệnhcủa em là ban đầu em chỉ bị viêm họng mạn tái đi tái lại, ko hiểu sao. Đi khám mới biết là trào ngược dạ dày, bác sỹ nói bệnh này pải kiên trì mà cũng khó khỏi dứt điểm lắm. Em đang rất stress vì cái bệnh này. Nhà chị dùng bài thuốc này thấy đỡ không ạ? em cũng muốn thử xem sao?

   1. Cúc Tần

    Đúng rồi em ơi, bé nhà chị cũng bị trào ngược, nhưng bé không bị ho, may quá. Cả nhà chị phải điều trị bệnh cùng 1 lúc mà, mẹ chồng, chồng và chị thì bệnh nhẹ, uống hơn 1 tháng gần như khỏi hoàn toàn rồi, đôi lúc còn hơn xót bụng lúc đói chút thôi. Bé nhà chị không than đau nữa nhưng thấy con vẫn còn chướng bụng đầy hơi sau khi ăn và buổi sáng còn ọe sau khi ngủ dây. BS bảo bé bị nặng nên cần kiên trì. Chị cũng cố gắng xem sao, em đi khám và điều trị sớm đi nhé.

 7. Trà Long Trả lời

  Mọi người ơi có ai có kinh nghiệm và các bài thuốc để chữa bệnh đau dạ dày thì mách em với, em mới chớm bị đau dạ dày mà,các bác nhớ giúp em một tay nhé, em xin cảm ơn!.

  1. Mai Ly Tran Trả lời

   “Bạn khám kỹ chưa? Đay dạ dày có nhiều điểm giống với đại tràng lắm đó. Việc đầu tiên là nên đi khám bác sĩ, để biết đau ở mức nào, loại nào. Thường mới đau dạ dày chỉ là những tình trạng óc ách, đầy hơi, khó tiêu… khó xác định là đau dạ dày.
   Chữa dạ dày có rất nhiều cách (Dân gian/đông y/tây y ) Nếu nhẹ thì nên theo Tây y (đánh nhanh, rút gọn) nếu đã kéo dài nên theo Đông Y (chữa dứt điểm từ bên trong) còn thích theo dân gian thì có thể sử dụng nghê, mật ong, chè dây…
   Điều quan trọng là phải xác định được nguyên nhân, thường thì đau dạ dày đa phần là do tâm lý (stress do công việc, đang tức giận, căng thẳng trong cuộc sống gia đình… ) cùng với một chế độ ăn uống không hợp lý (ăn lung tung không có giờ giấc ổn định, vừa ăn xong làm việc ngay) vì vậy, nếu xác định được nguyên nhân và tìm được cách giải quyết, rồi sau một thời gian ăn uống nhẹ nhàng (hạn chế các thức ăn cay, chua, hạn chế nước cam, chanh, rượu bia…) dạ dày sẽ có khả năng tự phục hồi khỏi tốn tiền.”

   1. Trà Long

    Dạ, ngay khi em thấy mình có dấu hiệu, ăn không ngon, đau đau vùng thượng là em đi khám liền, nhà em có người bị viêm dạ dày HP nên em lo lắm, nhiều khi khám sức khỏe định kỳ em còn test xem có con đó không nữa. Tốn kém tí mà yên tâm.

   2. Mai Ly Tran

    Chú ý chăm lo cho sk thế là tốt đó bạn, vậy nên chữa sớm đi nhé, bệnh này chữa càng sớm càng tốt nha.

  2. Đinh Hương Trả lời

   bạn mới bị chớm bị thôi hả ? đã uống thuốc gì chưa , chụp chiều gì chưa , bạn có thể uống mấy cái như nghệ, mật ong , nha đam , chè dây trước , k bớt thì điều trị đông y luôn . chứ tây y chả khỏi được đâu . nhưng thuốc thuốc đông y phải kiêng kị nhiều thứ lắm .

 8. Otoke Trả lời

  Thuốc này thành phàn hoàn toàn từ thảo dược đúng không mn? Sợ mấy thuốc làm sẵn như thế này hay bị trộn thêm thuốc tây vô lắm. Có bác sĩ khám bệnh cho mình luôn đúng không ạ? Nếu được mình muốn đi thử xem. Không biết giờ giấc khám bệnh như thế nào?

  1. Chi Chi Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, thuốc này hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, được bào chế từ nguồn dược liệu do trung tâm này tự trồng và thuốc sản xuất theo quy chuẩn của bộ y tế đó nên đảm bảo an toàn không sợ thuốc dởm nhé. Có điều mình có hợp thuốc hay không thôi. Bạn coi ở đây nè: https://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

  2. Hồng Phước Trả lời

   Trung tâm này làm việc sáng từ 7h-12h, chiều từ 13h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần nhé. Bạn có thể liên hệ trước để hẹn thời gian khám nếu muốn nhanh nha.

  3. Otoke Trả lời

   Cảm ơn mn rất nhiều! Để mình tìm hiểu thêm rồi đi khám. Cũng nghe 1 số người nói là thuốc này tốt nên mình cũng đang tìm hiểu xem sao.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.