Về chúng tôi

Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA được thành lập với mong muốn nghiên cứu, trao đổi và chia sẻ những kiến thức y khoa hữu ích. Vì vậy đây cũng là nơi bạn có thể tìm kiếm và học hỏi các thông tin bệnh học hữu ích liên quan đến tiêu hóa được cung cấp dưới sự cố vấn của đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa đầu ngành. 

Lý do thành lập Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, con người ngày càng thuận lợi hơn trong việc tra cứu, tìm kiếm thông tin. Hơn nữa, thay vì ra thư viện đọc sách mất nhiều thời gian thì việc tìm hiểu qua mạng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Thêm nữa, điều này còn giúp bạn có thể cập nhật các thông tin mới một cách nhanh chóng và kịp thời.

Tuy nhiên, hiện nay các website hay trang chia sẻ kiến thức tràn lan trên mạng và có những nguồn thông tin không chính thức gây ra nhiều khó khăn cho độc giả. Đặc biệt là những kiến thức liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối thì lại càng khiến người đọc quan ngại nhiều hơn. 

Bởi nếu tiếp thu những thông tin chưa kiểm định sẽ tác động lớn đến nhận thức của người xem. Nghiêm trọng hơn, khi độc giả áp dụng theo các thông tin điều trị bệnh không được kiểm chứng có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cả cá nhân cũng như cả cộng đồng. 

Bởi vậy Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA được thành lập nhằm truyền tải tới bạn đọc những thông tin chăm sóc sức khỏe, y tế thật chính xác. Mọi bài viết đảm bảo chuẩn xác, khoa học bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao cùng các biên tập viên chuyên nghiệp tổng hợp.

Nhiệm vụ và sứ mệnh

Cuộc sống hiện đại, môi trường thay đổi cùng những tác nhân khác từ thói quen ăn uống, sinh hoạt hay căng thẳng và áp lực trong công việc,.. khiến số người mắc các bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Bởi vậy, việc trang bị những kiến thức về sức khỏe là hết sức cần thiết và quan trọng với mỗi người.

Chính vì thế, Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA đã được thành lập nhằm hướng tới sứ mệnh tạo ra một hệ thống những thông tin khoa học, chính xác và hữu ích cho người bệnh. Tất cả kiến thức y tế, sức khỏe đều chính thức và có sự kiểm duyệt bởi các bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt hơn, tất cả thông tin chúng tôi cung cấp 100% là miễn phí.

Hiện tại, Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA đang triển khai để đảm bảo cung cấp đến bạn đọc các thông tin liên quan đến vấn đề tiêu hóa như sau:

Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn có thể xây dựng website này trở thành chuyên trang về sức khỏe hàng đầu của cả nước. Bởi vậy, bệnh nhân có thể yên tâm hơn khi chia sẻ những thắc mắc của bản thân mình tới các chuyên gia nhằm tìm ra hướng giải quyết bệnh về tiêu hóa nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Cam kết của chúng tôi

Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA cam kết mang đến cho bạn đọc những thông tin chính xác, đảm bảo chất lượng, dễ hiểu, dễ tiếp cận cũng như được kiểm duyệt vô cùng khắt khe. 

Trong đó, những thông tin này được thực hiện bởi đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực báo chí truyền thông, y tế sức khỏe. Họ đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong nghiệp vụ tìm kiếm, kiểm duyệt và lựa chọn để đem lại những thông tin uy tín. 

Đặc biệt, đội ngũ cố vấn chuyên môn đều là những bác sĩ, lương y giỏi, có thời gian học tập, tu nghiệp tại những trường đại học danh giá của Việt Nam cũng như nước ngoài. Các chuyên gia không chỉ tham gia phân tích, kiểm duyệt thông tin mà còn sẵn sàng tư vấn trực tiếp cho bạn đọc. Bởi vậy, nếu có vấn đề nào chưa rõ bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp về cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Ngoài ra, trang tin của Hiệp hội tiêu hóa Việt Nam VDA cũng rất mong nhận được những lời nhận xét, góp ý từ quý độc giả để ngày càng hoàn thiện tốt hơn nữa.