Danh Sách Bác Sĩ Khám Tiêu Hóa Giỏi Ở Hà Nội

Theo số liệu thống kê, tại Việt Nam các bệnh về đường tiêu hóa đang đứng hàng đầu về tỉ lệ người mắc bệnh. Nhất là bệnh loét đường tiêu hóa, rối loạn chức năng trào ngược thực quản, dạ dày, ung thư dạ dày. Chính vì vậy, nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân cũng tăng cao. Dưới đây là danh sách 9 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội với mong muốn giúp các bệnh nhân gặp các bệnh lý khó về tiêu hóa tham vấn khi cần thiết nhất.

9 Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Hãy cùng tham khảo để tìm ra bác sĩ phù hợp nhất với mình.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng Khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương

Với niềm đam mê mãnh liệt với YHCT ngay từ khi còn nhỏ, sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã lựa chọn BV Y học cổ truyền Trung ương là nơi gắn bó, phát triển sự nghiệp của mình. 

Tại đây, bác sĩ vừa phát huy được hết tài năng, vừa rèn luyện được biết bao kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt trong lĩnh vực Tiêu hóa. Trong quá trình công tác tại đây, bác sĩ đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: Thầy thuốc ưu tú, giải thưởng Hải thượng Lãn ông, chiến sĩ thi đua cấp viện, bộ…

Đến năm 2016, sau khi nghỉ hưu bác sĩ tiếp tục công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, với cương vị là Giám đốc chuyên môn. 

Thông tin bác sĩ Tuyết Lan
Thông tin bác sĩ Tuyết Lan

Bằng tài năng và sự nhiệt huyết của mình, bác sĩ còn đứng đầu nhiều Công trình nghiên cứu khoa học, quy mô lớn như: 

 • “Chữa đau dạ dày bằng bài thuốc bí truyền”, 
 • “Phương pháp điều trị trĩ thế hệ mới”, 
 • “Khắc phục bệnh lý đại tràng bằng thảo dược tự nhiên”…

Mới đây nhất, bác sĩ Lan là chủ nhiệm Đề tài nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày, công trình được kết hợp giữa Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc.

Bài thuốc được đánh giá là bước tiến mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT, đã giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh dạ dày chỉ với lộ trình 45 ngày. 

Thời gian và các giai đoạn điều trị bệnh
Thời gian và các giai đoạn điều trị bệnh

Với những đóng góp không ngừng của mình, bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân đến Trung tâm Thuốc dân tộc thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh dạ dày, đại tràng trong đó bao gồm cả giới nghệ sĩ nổi tiếng như NS Chiến Thắng, NS Trần Nhượng và NS Thu Hà.

XEM CHI TIẾT: BS Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày cho NSND Trần Nhượng: Chia sẻ và tư vấn

NS nổi tiếng phản hồi về Sơ can Bình vị tán
NS nổi tiếng phản hồi về Sơ can Bình vị tán

Chương trình VTV2 – Bác sĩ Tuyết Lan hướng dẫn cách chữa bệnh dạ dày bằng Đông y

Địa chỉ thăm khám: Biệt thự B31, Nguyễn Thị Định, Hà Nội, SĐT: 0983845445 hoặc đặt lịch ngay dưới đây!

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, bà đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện đang là Phó trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, đang tham gia giảng dạy Bộ môn Tiêu hóa tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ khám tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng

Bác sĩ phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh lý về tiêu hóa như: Nội soi Tiêu hóa; Bệnh lý tiêu hóa, ổ bụng, các bệnh lý hậu môn, trực tràng; Bệnh lý dạ dày, tá tràng, ruột non. Viêm xơ gan, xơ gan, điều trị các bệnh viêm gan virus, ung thư gan. Để thăm khám với bác sĩ Hồng, người bệnh có thể đến các địa chỉ sau:

– Phòng khám: số 1 Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Tp. Hà Nội

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành được xem là một trong những bác sĩ giỏi hàng đầu về thăm khám và chữa trị các bệnh lý về tiêu hóa. Ông nguyên là bác sĩ về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và Bệnh viện Trung ương quân đội 108. Hiện nay đang là cố vấn chuyên môn, bác sĩ khoa khám bệnh tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành chuyên khám và điều trị các bệnh lý như: Khám, tư vấn, điều trị các bệnh truyền nhiễm, viêm gan virus B, viêm gan virus A,C; Các bệnh lý đường mật, viêm xơ đường mật, xơ gan, u gan, ung thư gan.

3. Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan tới bệnh lý đường Tiêu hóa như:

– Nội soi chẩn đoán: Nội soi dạ dày – tá tràng, chẩn đoán và điều trị các bệnh về dạ dày, tá tràng; Nội soi trực tràng.

– Nội soi can thiệp: Cắt polyp dạ dày, tá tràng, đại tràng, gắp dị vật đường tiêu hóa.

GS.TS. BS Đào Văn Long đang thăm khám cho bệnh nhân 

PGS.TS.BS Đào Văn Long hiện từng đảm nhiệm các vị trí: Nguyên Hiệu phó – Trường Đại học Y Hà Nội; Nguyên Giám đốc – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Giám đốc Trung tâm Nội soi tiêu hóa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Để được thăm khám với bác sĩ Long, bạn có thể đến tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội. 

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vinh

Với tấm lòng của một người thầy thuốc, PGS.TS.BS Nguyễn Thúy Vinh đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa. Bác sĩ Vinh hiện là Giám đốc Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E, Phó Giám đốc Bệnh viện E kiêm Chủ tịch Liên chi hội nội soi tiêu hóa Việt Nam.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vinh

Không chỉ tham gia các công tác thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện, mà bác sĩ Nguyễn Thúy Vinh còn trực tiếp tham gia trả lời phỏng vấn cho các tạp chí, tờ báo chuyên ngành. Tư vấn, hướng dẫn bệnh nhân cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Ngọc Ánh

PGS.TS. Trần Ngọc Ánh hiện đang là Trưởng Khoa Nội tổng hợp – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cũng là Phó giáo sư chuyên ngành Nội Tiêu hóa của Trường Đại học Y Hà Nội. Là người có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: Các bệnh lý tiêu hóa và gan mật; Bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng; Bệnh viêm loét đại tràng; Rối loạn tiêu hóa và được xếp vào top các bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội.

– Thông tin liên hệ: Phòng khám số 1 Đại học Y Hà Nội số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Tp. Hà Nội

6. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trường Khanh

Bác sĩ Vũ Trường Khanh cũng là một trong những bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thăm khám. Tuy hiện nay bác sĩ chỉ có lịch khám và làm việc tại khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai, không có lịch thăm khám bên ngoài nhưng vẫn có rất nhiều người tìm đến.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Trường Khanh

Hiện tại bác sĩ Khanh đang nắm giữ các chức vụ: Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Thành viên Ban thường trực Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam.

7. Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Khánh Trạch

GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch là một trong những chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa – Gan mật Việt Nam; Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Nội – Trường Đại học Y Hà Nội; Nguyên Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam.

Bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Khánh Trạch

Hiện bác sĩ Trạch đang thăm khám và điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa như: Viêm đại tràng, Viêm đại tràng màng giả, bệnh gan nhiễm mỡ, đau dạ dày, viêm dạ dày, loét dạ dày tá tràng, nhiễm vi khuẩn Hp dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, ợ nóng, ợ chua, viêm xơ đường mật, viêm xơ gan do rượu, xơ gan.

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực (cả quân y và dân y)

Ngay sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Đông y hệ chính quy Trường đại học Y Hà nội, bác sĩ đã trở thành bác sĩ quân y phục vụ trong lực lượng quân đội nhân dân Việt nam từ 10/1981 đến năm 1988. Sau đó bác sĩ tiếp tục sự nghiệp học tập, phát triển sự nghiệp khi học lên đại học chuyên khoa cấp I chuyên ngành Y học cổ truyền, Đại học Y Hà Nội.

Ngay sau đó, bác sĩ công tác tại Viện Y học cổ truyền Việt nam đến năm 2001 bác sĩ Tuấn trở thành Phó trưởng phòng KHTH bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Không lâu sau đó, bác sĩ Tuấn được Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó vị trí Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Thông tin bác sĩ Lê Hữu Tuấn
Thông tin bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Trong quá trình công tác tại đây, bác sĩ nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Danh hiệu Hải thượng lãn ông, Thầy thuốc ưu tú năm…

Tương tự như bác sĩ Tuyết Lan, ngay sau khi về hưu, bác sĩ tiếp tục công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với sự nhiệt huyết, tài năng của mình bác sĩ Tuấn luôn được mọi người biết đến là vị thầy thuốc “mát tay” trong điều trị bệnh dạ dày, đã giúp rất nhiều người bệnh thoát cảnh sống chung với bệnh dạ dày.

Để sớm được chấm dứt đau đớn, khó chịu do bệnh dạ dày gây ra hãy chủ động liên hệ ngay đến bác sĩ!

Trường hợp đặc biệt nhất là bé Tùng Chi 9 tuổi bị viêm đau dạ dày HP độ 2, từng điều trị bằng nhiều phương pháp trước đó nhưng không khỏi. Sau một thời gian kiên trì theo sát liệu trình bác sĩ Tuấn chỉ định, bé đã phục hồi sức khỏe, khỏi bệnh hoàn toàn và trở lại cuộc sống vui vẻ trước kia.

VIDEO bé Tùng Chi chia sẻ về quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Thuốc dân tộc

Trên đây là danh sách 9 bác sĩ tiêu hóa giỏi ở Hà Nội, mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất khi cần thiết. Chúc mọi người luôn vui khỏe!

→ Bạn nên tìm hiểu thêm:

Cập nhật lúc 17:27 - 17/12/2021

Bình luận

 1. thiên ân Trả lời

  bị trào ngược dạ dày có bị khó chịu ở cổ họng không ạ? cảm giác như có đờm ấy, giống như có gì ngay cổ họng gây khó chịu và ho ấy ạ, nên đi bác sĩ nào để chữa thì tốt ạ

  1. Nguyên Bảo Trả lời

   Có nhé, trào ngược thì a xít từ dạ dày làm tổn thương cổ họng gây sưng, ăn uống nuốt đi qua đó sẽ có cảm giác nghẹn, chịu khó ăn nhai kỹ hoặc ăn đồ mềm, uống nc ấm 1 thời gian cho nó bớt sưng

  2. Tường Vi Trả lời

   Trào ngược thì bác sĩ nào cũng chữa được hết, vì đơn thuốc trào ngược tôi cứ thấy chỗ nào cũng như chỗ nào, bác nào chả kê được, tôi uống quen còn tự ra hiệu thuốc mua được nữa là

  3. Huỳnh Mai Anh Trả lời

   Uống thuốc tây thì nói làm gì, tôi cũng uống bao nhiêu năm, từ bệnh viện ở quê lên bệnh viện thành phố mà có đỡ được cái trào ngược đâu. Tôi khuyên thật là với trào ngược thì nên kết hợp thuốc đông y với chế độ ăn uống hạn chế các thực phẩm có hại cho dạ dày, ngủ sớm, giữ tinh thần thoải mái. Thuốc đông y thì tôi dùng sơ can bình vị ở bên thuốc dân tộc, chỗ có bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan với bác sĩ Lê Hữu Tuấn được nhắc đến trong bài đang làm việc đấy. Tôi uống theo đơn thì 2 tuần là hết hẳn cảm giác buồn nôn, cảm giác nóng rát hay sôi bụng cũng lâu lâu mới còn. Uống được 1 tháng là hết sạch không thấy gì cả. Mà đơn của tôi là 2 tháng nên tôi cũng kiên trì uống hết, nên bây giờ nửa năm rồi tôi không bị tái lại lần nào cả, ăn ngon ngủ kí nên khỏe hẳn ra, còn tăng được mấy cân. Mọi người cứ tham khảo thêm rồi mua mà uống, chứ tôi thấy thuốc này là thuốc tốt nhất trong các thuốc tôi từng uống rồi đấy, cũng có rất nhiều người dùng cho kết quả tốt, mọi người đọc thêm https://vhea.org.vn/thuoc-so-can-binh-vi-tan-review-tu-chuyen-gia-va-nguoi-benh-20883.html

   1. Luong Minh Huong

    Ban oi phu nu dang cho con bu bi trao nguoc thi co dung duoc thuoc nay khong ban, minh cung dinh nhin xem nhung ma thuong xuyen trao nguoc nhat la ve dem nen minh mat ngu thuong xuyen kho chiu qua

   2. Giang Phạm

    Sau sinh 4 tháng mới dùng được chị ơi, lúc sáng em đi khám thì bác sĩ bảo thế, nếu chị mà chưa dùng được thì thử áp dụng các mẹo dân gian xem, em thấy dùng bột nghệ với cả mật ong nhiều người áp dụng thấy cũng tốt

 2. Quỳnh Min Trả lời

  Bác sĩ Thành có làm việc tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc cơ sở 32 Đại Từ không vậy, nhà tôi ở gần đấy, nếu bác sĩ làm việc ở đây thì tiện quá

  1. Bùi Thị Ngọc Trả lời

   Hình như không đâu, tại mình đi TC ở Tây Hồ có gặp bs 1 lần, mà các bs ở TC thì chỉ làm việc ở đúng 1 cs thôi, k di chuyển đến các cs khác đâu

 3. Bảo Tâm Trả lời

  Tiêu hóa mấy bệnh gan mật mà cấp tính thì đi mấy bác tây y, chứ các bệnh như dạ dày rồi trào ngược thực quản hay đại tràng mạn tính gì gì thì đi mấy bác đông y nghe ổn áp hơn

  1. Lục Ái Trân Trả lời

   Ờ tôi cũng thấy thế, tây y thiên về chữa các bệnh cấp tính, cấp cứu, còn đông y thời gian điều trị lâu nhưng lại trị được nguyên nhân gốc bệnh của các bệnh lâu năm, nên hiệu quả hơn nhiều so với tây y

 4. Nguyễn Ngân Trả lời

  Có ai biết bác nào trong các bác ở trên nhận tư vấn onl không, bác nào nhận kê đơn thuốc được thì càng tốt. Tôi ở Hòa Bình bị viêm dạ dày mạn tính rồi mà uống thuốc tây với thuốc gia truyền mấy ông trên này không khỏi

  1. Bình Thạc Trả lời

   Em đang điều trị theo bác sĩ Lan ở trung tâm thuốc dân tộc ấy, bác có dịch vụ thăm khám từ xa rồi gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân, mà bác điều trị chuyên về yhct nhé, nên thuốc chỗ bác cũng là thuốc đông y nhé, đây em nhắc trước, em điều trị được 2 tháng theo thuốc sơ can bình vị thì khỏi, cả năm không bị lại lần nào, các bác muốn rõ hơn về thuốc thì vào đây mà xem https://www.chuatribenhdaday.com/so-can-binh-vi-tan-bai-thuoc-dong-y-chua-dut-diem-benh-da-day.html

  2. Trương Tuấn Tú Trả lời

   Bệnh dạ dày mãn tính thì dùng đông y mới có hy vọng chứ sao nữa, tôi cũng chỉ muốn tìm hiểu để điều trị theo đông y thôi, mà thuốc uống tận 2 tháng thì cũng căng đấy, đen đủi nhỡ thuốc có vấn đề gì thì uống lâu thế nó cũng ngấm vào rồi

  3. Nguyệt Hà Trả lời

   K phải ai cũng phải điều trị trong 2 tháng đâu, tùy cơ địa đáp ứng thuốc của từng người với tình trạng bệnh cụ thể nó quyết định, tôi uống chỉ hơn tháng là khỏi rồi. Mà thuốc đảm bảo sạch đấy, vì có cả nhiều người nổi tiếng cũng đến nhờ bác sĩ Tuyết Lan chữa cho mà

   1. Ánh Diệp Đặng

    Ở xa thì chi phí vận chuyển thuốc là tính như nào thế, nhận thuốc về mà dùng có vấn đề gì có được đổi trả không

   2. Hoài Linh

    Ship qua đường bưu điện nên phí ship có mấy chục thôi, mà gửi đường xa nên thuốc được đóng gói cẩn thận, với cả sơ can bình vị chỗ này có loại bào chế sẵn, đóng hộp lọ chắc chắn nên dù đi xa cũng không bị sao cả. Trong thời gian điều trị có vấn đề gì đều có thể liên hệ với bác sĩ để hỏi á, chứ không phải nhận thuốc xong là thôi đâu, bác sĩ hỏi thăm hàng tuần luôn

 5. Mọi người cho mình hỏi có chỗ bác sĩ nào khám dạ dày mà không cần nội soi không ạ? Chứ mình đi nội soi 1 lần mà sợ không dám đi khám dạ dày lần thứ 2 luôn, thực sự rất kinh khủng huhu

  1. Phạm Yến Nhi Trả lời

   Giờ nội soi như pp chẩn đoán chính xác các bệnh dạ dày nên rất cần thiết á, hiện nay thì có pp nội soi gây mê, mấy tháng trước mình chọn pp này, lúc nội soi xong là mình tỉnh dậy mọi thứ đã kết thúc =)))

  2. Lan Oanh Trả lời

   Gặp bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm thì các bác sẽ dựa trên những triệu chứng thực thể của bạn để chẩn đoán, nếu có hp thì có thể dùng test thổi bong bóng để kiểm tra, nhưng độ nhạy thì không bằng nội soi được đâu

  3. tiên_hog12 Trả lời

   ns lần trước cách đây lâu chưa, nếu chưa quá 3 tháng thì có thể cầm kq đó đi khám đông y, các bs đông y hầu như kiểm tra kq ns có sẵn rồi thực hiện trình tự khám bên đông y (ko xâm lấn như ns) rồi chẩn đoán thôi

 6. Hồng Khánh Trả lời

  Giáo sư Nguyễn Khánh Trạch thì đỉnh rồi, nhưng tiếc là giờ ông không nhận thăm khám bệnh nhân ngoài nữa thì phải, hồi trước mẹ tôi định đặt lịch nhờ khám mà giáo sư không còn lịch trống trong cả tháng đó luôn

 7. Lê Thị Bích Vân Trả lời

  Có địa chỉ cụ thể nơi bác sĩ Lê Hữu Tuấn làm việc thì cho em xin với ạ, con em mới 10 tuổi cũng bị viêm dạ dày hp rồi, em cho con đi chữa cả năm nay nhưng vẫn không đỡ

  1. Yến Ngà Trả lời

   Bác đang làm việc ở trung tâm thuốc dân tộc địa chỉ B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân ấy. Mà bạn có lịch hẹn gì chưa, vì bác có khá đông bệnh nhân, mình nghĩ đặt lịch trước cho đỡ mất công qua chờ. Lần đầu mình đến không biết phải chờ một lúc cho bác sĩ vãn bệnh nhân có hẹn trước rồi mới đến lượt, như người lớn mình thì không sao nhưng trẻ con ngồi một chỗ nó chán ấy

  2. Thanh Lam Trả lời

   Rồi hẹn trước thì có mất thêm chi phí nhiều không chị, với cả chị ơi thuốc chữa dạ dày ở bác này là thuốc đông y luôn hay là cả đông y cả tây y thế chị

  3. Bẹt_Na Trả lời

   Đk khám như này k mất thêm c.phí j cả đâu. đến bác sĩ bắt mạch và khám bệnh tư vấn rất kỹ,. bác sĩ bắt mạch hay lắm luôn ý

   1. Hà Xuân Hương

    Cho những ai chưa biết bác sĩ lê Hữu Tuấn như thế nào nhé. Bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực về YHCT đó, có bài viết này viết về bác sĩ đây https://drbacsi.com/thay-thuoc-uu-tu-bac-si-le-huu-tuan/

   2. Duyên Tùng

    Tôi cũng đã đặt lịch bác sĩ Tuấn này rồi đó, thứ 7 tuần này tôi đăng ký khám. Hôm trước tôi có gọi điện trao đổi trước rồi đó, bác sĩ có dặn khi đến mang kết quả xét nghiệm, nội soi gần nhất để bác sĩ kiểm tra thêm, tư vấn qua điện thoại thôi nhưng rất ấn tượng với bác sĩ

 8. Phương Yên Cue Trả lời

  Chào các bác sĩ ạ, con năm nay 17 tuổi ạ, cháu lâu lâu ăn uống bị đầy bụng, ơ hơi ợ chua nhưng không quá khó chịu thì có bị làm sao không ạ, các bác sĩ tư vấn cho con với ạ

  1. Lý Thị Phương Trả lời

   Em điều chỉnh lại chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày là không sao đâu nhé, tuổi của em thì chắc năm nay thi đại học hả, thế thì ôn thi học tập cũng không nên thức quá khuya, cần có chế độ dinh dưỡng cụ thể, không cần quá căng thẳng thì sẽ ổn thôi bé

 9. Anna Diễm Trả lời

  Bố cháu bị xuất huyết tiêu hóa, vừa điều trị xong tại bệnh viện đa khoa, tình trạng đã ổn định nên bệnh viện cho về ạ. Mà bố cháu xuất huyết là do bệnh viêm loét dạ dày trước đó ạ. Cháu đang muốn tìm bác sĩ chữa được căn bệnh này, chứ với tình trạng bị lâu năm của bố cháu thì cháu sợ sau này có khả năng sẽ bị xuất huyết lại ạ, tư vấn giúp cháu với ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.