Tại sao Phòng chẩn trị YHCT -Công ty CP NC và UD Thuốc dân tộc nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước

Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng tăng. Tuy nhiên, do có sự không đồng đều về chất lượng của các đơn vị khám chữa bệnh nên câu hỏi “Địa chỉ khám chữa bệnh nào tốt nhất hiện nay” luôn được đặt ra và trở thành mối quan tâm của hàng nghìn người.

Chỉ khi trải qua bệnh tật mới có thể thấu hiểu được sức khỏe đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Có sức khỏe mới có thể làm việc, học tập để đạt được ước mơ của mình; có sức khỏe mới có thể giúp đỡ những người khác; và có sức khỏe ta mới có thể yêu thương được. Không có sức khỏe, dù có tiền tài đầy đủ cũng không bao giờ thấy vui vẻ hạnh phúc. Chính vì vậy, tôi luôn mong muốn tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, an toàn và hiệu quả” – Chia sẻ của chị Đỗ Thị Kim Ngân, Vinh – Nghệ An.

Hiện nay có không ít phương pháp hiện đại nhưng điều trị bệnh bằng y học cổ truyền đang dần khẳng định được vị trí của mình. Ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn điều trị bệnh bằng phương pháp Đông y bởi tính an toàn, hiệu quả và điều trị bệnh tận gốc. Tuy nhiên, chất lượng của các phòng khám Đông y phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, dùng thuốc gì, liệp pháp điều trị ra sao, khám bệnh ở đâu tốt luôn là những câu hỏi của tất cả các bệnh nhân khi lựa chọn cơ cở khám bệnh YHCT

phong-kham-dong-y-thuoc-dan-toc-132-o-cho-dua

Thương hiệu uy tín

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Phòng chẩn trị Y học cổ truyền (YHCT) thuộc Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của hàng triệu bệnh nhân trong và ngoài nước. Có được uy tín và sự tin tưởng của bệnh nhân như vậy là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể các bác sĩ tại Phòng chẩn trị YHCT không chỉ mang đến phương pháp điều trị bệnh an toàn, hiệu quả mà còn phát huy khẩu hiệu “lương y như từ mẫu”.

cong-ty-thuoc-dan-toc

CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc luôn nỗ lực không ngừng phục vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân

Đội ngũ lương y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Luôn đặt chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu, Phòng chẩn trị YHCT hướng tới chăm sóc sức khỏe, mang lại cho cộng đồng phương pháp điều trị hiệu quả nhất với những bài thuốc Đông y chất lượng tốt nhất. Phòng chẩn trị YHCT với đội ngũ lương y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề như Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan nguyên Trưởng khoa nội, khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương, bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên với 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang…Không chỉ khám chữa bệnh, hoạt động nghiên cứu, tìm tòi và trao đổi kiến thức chuyên sâu cũng được các bác sĩ, lương y của Phòng chẩn trị YHCT quan tâm và thường xuyên thực hiện. Chính vì vậy kinh nghiệm cũng như tay nghề của các bác sĩ ngày càng được nâng cao, chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được cải thiện.

Lương y, bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền

Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng khoa khám bệnh

Phòng chẩn trị YHCT được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, các khoa phòng phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân bằng phương pháp YHCT.

Bên cạnh củng cố kiến thức chuyên môn, y đức là vấn đề quan trọng luôn được đề cao tại Phòng chẩn trị YHCT. Trong suốt quá trình điều trị tại Phòng chẩn trị YHCT, các bệnh nhân luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, ân cần của các lương y, bác sĩ. Không chỉ được tư vấn về bài thuốc, liệu trình điều trị mà chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng được các bác sĩ giải đáp hướng dẫn tỉ mỉ.

Chính vì vậy, đã có hàng nghìn bệnh nhân không chỉ đến từ khắp cả nước mà còn có không ít bệnh nhân là Việt Kiều hoặc những người nước ngoài đang học tập và công tác tại Việt Nam điều trị bệnh đạt hiệu quả, thoát khỏi những ám ảnh phiền toái mà bệnh tật gây ra.

Hiệu quả điều trị được ghi nhận từ các chuyên gia và bệnh nhân

Ths. Bs Trần Quốc Lãm, khoa Y học cổ truyền Đại học y TP Hồ Chí Minh cho biết: “Phòng chẩn trị YHCT thuộc Cty CP Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc là một trong số ít những phòng khám Đông y mang lại kết quả cao, nhận được sự hài lòng của hầu hết các bệnh nhân. Các công trình nghiên cứu về các bài thuốc cũng như phương pháp điều trị kết hợp giữa thuốc Đông y và vật lý trị liệu như xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ của tập thể lương y, bác sĩ tại Phòng chẩn trị YHCT luôn được giới chuyên môn đánh giá cao, mang lại hiệu quả rất tốt trong thực tiễn điều trị”.

Chị Nguyễn Thì Thùy Trâm, 56 tuổi, Lâm Đồng chia sẻt: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm kèm đau dạ dày do tác dụng phụ của thuốc Tây y dùng trong thời gian dài. Tôi mặc dù đã phẫu thuật nhưng kết quả thu được cũng không mấy khả quan. Chỉ một thời gian sau khi phẫu thuật tôi lại đau trở lại, lưng lúc nào cũng đau đớn, nhức mỏi như muốn rời từng đốt sống ra vô cùng khó chịu. Tôi có uống thuốc Nam của nhiều thầy nhưng không khỏi. Chị gái tôi ngoài Hà Nội có giới thiệu phòng chẩn trị YHCT điều trị tốt nhiều người khen lắm nên nhân lúc vừa nghỉ hưu tôi cũng cố gắng ra xem thế nào. Điều trị bằng thuốc Đông y, kết hợp cấy chỉ ở đó được hơn 3 tháng thì tôi thấy người nhẹ hẳn, gần như không còn dấu hiệu đau đớn. Hơn thế nữa, trong quá trình điều trị, tôi có tâm sự với bác sĩ về bệnh dạ dày do tác dụng phụ của thuốc Tây y, bác sĩ có gia giảm thêm thành phần vào bài thuốc nên giờ đây tôi không còn bị những cơn đau dạ dày hành hạ, cuộc sống khỏe mạnh, vui vẻ hơn rất nhiều.

Anh Đỗ Minh Hòa, 28 tuổi, Thanh Hóa tâm sự: “Tôi bị hen suyễn hơn 2 năm do yếu tố gia đình, trước đây bố tôi cũng bị hen suyễn rất nặng. Lúc biết mình bị bệnh tôi đã rất buồn và tuyệt vọng vì bố tôi đã từng bị bệnh này nên tôi biết được bệnh khó chịu và phiền phức đến mức nào. Bố tôi cũng đã chữa trị nhiều nơi mà không thu lại được kết quả gì nên tôi rất chán nản. Sau đó tôi quen một anh bạn làm tại Bệnh viện Y dược cổ truyền, giới thiệu tới Phòng chẩn trị y học cổ truyền. Lúc đó tôi cũng không mấy hy vọng vì chữa bằng Tây y mãi không khỏi, bố tôi đã từng uống không biết bao nhiêu bài thuốc Nam nhưng không mang lại hiệu quả gì. Tuy nhiên, tôi vẫn cố đến khám xem thế nào. Dùng thuốc kết hợp cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt tại Trung tâm tôi thấy nhẹ và đỡ rất nhiều. Rồi tôi đưa bố tới cùng điều trị. Sau một thời gian, cả hai bố con tôi điều trị và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ nên không còn bị bệnh hen suyễn hành hạ, cuộc sống khỏe mạnh hơn, thoái mái và làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.Các bác sĩ ở đây thì luôn nhẹ nhàng, ân cần và tư vấn rất nhiệt tình, trang thiết bị đầy đủ. Và đặc biệt tôi thấy việc xoa bóp bấm huyệt, cấy chỉ giúp nâng cao hiệu quả điều trị hơn nhiều.

Qua nhiều năm khám chữa bệnh thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước, đến nay Phòng chẩn trị YHCT đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, là lựa chọn hàng đầu trong điều trị và chăm sóc sức khỏe. Đến với Phòng chẩn trị YHCT, người bệnh không chỉ được khám, tư vấn phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất mà còn nhận được những lời khuyên giúp tạo thói quen hằng ngày tốt cho sức khỏe. Đó chính là những lý do khiến Phòng chẩn trị y học cổ truyền thuộc Công ty CP Nghiễn cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của hàng nghìn bệnh nhân trong và ngoài nước.

Cập nhật lúc 14:15 - 14/09/2021

Bình luận

 1. Nguyen Thu Thao Trả lời

  Me minh cung dang chua benh xuong khop o phong kham thuoc dan toc. Hien tai me minh uong thuoc dc gan 2 thang co thay tien trien va minh thay ben pk ho cham soc benh nhan kha la tot, co mot ban (giong nam) goi den so cua minh (vi minh dang ky thong tin ca nhan cho me lay sdt cua minh) hoi me minh uong thuoc co van de gi khong, co thay non nao hay chong mat, tieu chay khong blabla… nen du chua biet la uong thuoc me minh co khoi duoc benh khong nhung ho lam vay khien minh hay me minh thay yen tam hon rat nhieu. O benh vien thi khong bao gio duoc nhu nay.

 2. Mai Tran Trả lời

  Chỗ nào thuốc tốt, chữa bệnh tốt thì nơi đó đông bệnh nhân, mọi người cứ thế mách nhau đến chữa thôi, cần gì quảng cáo nhiều đâu. Người ta bảo hữu xạ tự nhiên hương, tiếng lành đồn xa là vì thế mà.

 3. Nguyễn Kim Hằng Trả lời

  Tôi cũng đang chữa viêm loét dạ dày tá tràng ở đây tiến triển bệnh rất tốt , bác sĩ nói cơ địa của tôi đáp ứng với thuốc tốt nên tôi rất vui. Tôi mong từng ngày khỏi bệnh vì tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi và cũng uống nhiều loại thuốc rồi nhưng kết quả không đến đâu cả.

  1. Tạ Thị Minh Diệp Trả lời

   Chào chị. Tôi có triệu trứng đầy hơi khó tiêu khi ăn vào dù ăn ít, có hiện tượng trào ngược lên cổ. nóng rát vùng trên rốn, buồn đại tiện cả ngày nhưng không đi được, phân lúc táo, lúc lỏng, ăn không ngon miệng, đi khám nội sọi tại bv Bạch mai BS kết luận viêm dạy dày thượng vị, viêm trợt hang vị, trào ngược dạ dày đã dung thuốc theo đơn có đỡ sau khi hết thuốc hiện thương như trên lại xuất hiện nên tôi rất mệt mỏi. Xin được hỏi chị một vài vấn đề như sau: Như bệnh của chị thì bs ở phòng khám thuốc dân tộc kê cho chị liệu trình như thế nào, chị uống thuốc bao lâu thấy có tiến triển, giá thuốc là bao nhiêu, mình phải mua cả liệu trình hay mua lẻ cũng được và trong quá trình chữa bệnh phải kiêng khem những gì? Mong chị giúp đỡ. Cảm ơn chị.

 4. Phượng ( Ninh Hiệp ) Trả lời

  Người quen của tôi đã chữa khỏi mề đay mẩn ngứa tại phòng khám thuốc dân tộc nhưng cô đấy mách tôi địa chỉ là số 35 ngõ 75 phố vĩnh phúc Ba Đình nhưng sao đây địa chỉ lại là 132 Ô Chợ Dừa Đống Đa HN. Vậy địa chỉ nào đúng, hay cơ sở phố vĩnh phúc đã chuyển về Ô Chợ Dừa mà cô đấy không biết??

  1. Trương Thị Diễm Trả lời

   Phòng khám thuốc dân tộc có 2 cơ sở mà chị. Đây chị vô website của họ xem đi này http://www.thuocdantoc.org/ Tôi thấy 2 cơ sở như nhau, mình ở đâu thì qua đấy. Tôi lần đầu cũng khám ở cơ sở phố Nguyễn Thị Định thấy ở đó tận tình và cũng chu đáo.

 5. Phung Hai Van Trả lời

  Cac ban cho m hoi phong kham nay thoi gian lam viec nhu nao ? Ho co lam viec 2/9 voi ca thu 7 va chu nhat ko

  1. Ngoc Ánh Trả lời

   Bình thường họ vẫn làm cả thứ 7 chủ nhật, còn 2/9 thì tôi không biết. Đoán là ngày lễ cả nước nghỉ thì chắc là họ cũng nghỉ thôi.

  2. GIANG BUI Trả lời

   Minh vua goi dien cho phong kham day roi, 2/9 van lam viec binh thuong ca t7 CN cung the, thoi gian la S: 8H đến 12H, CH: 13H30 đến 17H30.

 6. Vũ Văn Công Trả lời

  Có bác nào biết bảng giá dịch vụ cấy chỉ, châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt của phòng khám này không?

 7. Nguyet1984 Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày đã đi khám và nội soi cách đây 3 tháng. Tôi có uống thuốc tây thì đỡ dc nhưng ko uống nữa thì lại bị các triệu chứng cũ như là ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, cảm giác khó chịu, có lúc ợ lên nóng rát dạ dày, vài ngày mới đi vệ sinh 1 lần, thỉnh thoảng có ợ chua. Trước khi đi khám tôi có tự ra hiệu thuốc gần nhà mua thuốc và thấy có đỡ được 1 thời gian khá lâu. Tôi có tham khảo trên mạng thấy tại phòng khám TDT có bài thuốc chữa viêm dạ dày rất hiệu quả mà không biết thực hư thế nào? Diễn đàn có thể tư vấn giúp tôi được không? Tôi có sử dụng bia, rượu nhưng không nhiều. Hiện tại tôi đang ở Đà Nẵng. Xin chân thành cám ơn!

 8. Nguyễn Thị Hà Trả lời

  Cho tôi hỏi đi xe máy từ quốc lộ 32 đến phòng khám này thì đi như thế nào? Cảm ơn.

 9. Công Tiến Mai Trả lời

  Tôi muốn đến đây khám bệnh về xương khớp, xin hỏi tôi có cần phải gọi điện đặt lịch trước không?

  1. Quốc Văn Trả lời

   Tôi đến 2 lần toàn cứ thế đến, chả cần đặt trước hay gì hết. Đến mà có người khám trước thì vẫn phải đợi mà.

 10. Nguyễn văn định Trả lời

  Các cô chú giúp cháu với. Cháu bị hắc lào ở mông. Nhưng cháu ở rất sạch sẽ. Từ hè năm ngoái, cháu bị phát mụn ở lưng và ngay sau đó là phát hiện hắc lào. Cháu có dùng vài loại thuốc bôi da ở hiệu thuốc. Đã khỏi r, nhưng cách đây 2 tháng mụn lưng lại xuất hiện, rồi lại thấy hắc lào bị lại. Cháu bôi thuốc, đỡ, hết hẳn. Nhưng được mấy ngày lại thấy lan rộng hơn, viền của chỗ hắc lào cứ to dần to dần. Cháu chưa đến khám ở pk này bao giờ, cô chú cho cháu hỏi ở đấy có chữa hắc lắc ko ah, có hết hẳn được ko ah? Cháu ở Thanh Hóa cháu phải đến tận nơi để khám hay cháu gửi ảnh để bác sĩ xem bệnh cho cháu có được ko ah?

  1. Trần Mỹ Lan Trả lời

   Cô xem bảng các mặt bệnh họ chữa thì có chữa hắc lào đấy cháu, cháu có đến khám thì đến tận nơi là tốt nhất mà kh tiện đi lại thì gửi ảnh chắc là cũng được. Cô ở gần đấy thì cô toàn đến tận nơi. Còn việc hắc lào chữa khỏi được kh cái này cháu phải hỏi BS hoặc tìm hiểu trên các diễn đàn xem họ nói gì chứ cô kh biết.

 11. Le Kim Anh Trả lời

  Toi bi noi man ngua di kham thi bsy chan doan la bi man ngua , cho Uong thuoc thi k ngua moi het thuoc thi lai ngua. Nhung man ngua do noi nhu bi me day vay. Toi thay noi man to o duoi da , khi gai thi noi man Len. Khi Nao thay doi thoi tiet thi toi ngua nhieu hon. Co pai toi bi benh me day k , benh nay chua bang dong y co khoi han duoc k ?

 12. Thực Trả lời

  Nam nay chau 26t .chau bi đau mỏi lưng vai gáy .cháu mới đi kham ở viên 108 về bsi chuẩn đoán cháu bị viêm đa khớp .cháu lo quá cháu con ít tuổi ma đã bi rồi ai cung bảo bệnh này không chữa khỏi đc chi đỡ thôi thi có dúng ko ạ

 13. Hoàng Thị Phượng Trả lời

  Sáng hôm qua mình đến phòng khám này khám da (da mình bị nổi mẩn khắp người). Đây là lần đầu mình đi khám đông y, mình thấy ở đây bác sĩ tư vấn cũng nhiệt tình, cẩn thận nữa mà mình thấy đông người tới khám phết. Nói chung ấn tượng ban đầu là tốt, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng thuốc thế nào, có chữa khỏi bệnh cho mình k thôi. Nếu mà khỏi mình mách mấy đứa bạn mình tới đây chữa, mình có 2 đứa bạn thân đứa thì á sừng đứa thì bị lang ben nhưng ít thế mà chữa mãi không khỏi.

 14. Nguyen Binh Trả lời

  e thu dam nhieu dan den yeu sinh ly xuat tinh som chua duoc bang dong y khong moi nguoi

  1. hoahong Trả lời

   Chú search các diễn đàn về YSL mà tìm hiểu chứ ở đây toàn các chị e có ai bị YSL đâu mà chú hỏi.

  2. Nguyen Dung Trả lời

   Giờ đông y có thua kém gì y học hiện đại đâu , bệnh nào chẳng chữa đc nhưng vấn đề là chữa đông y thì hơi lâu , phải kiên trì thì mới có kết quả.

   1. Tạ Minh Hoàn

    Vẫn còn hơn dùng thuốc tây, tác dụng nhanh thật nhưng nghỉ thuốc cái biết nhau ngay. Nhiều bố còn hỏng máy luôn khỏi chữa vì dùng nhiều quá nó nhờn thuốc. Cứ đông y cho lành, lâu nhưng an toàn. Tôi đang uống mãnh lực trường xuân được hơn 2 tháng, thấy có chuyển biến tốt mỗi tội thuốc cứ phải đun sắc hơi mất công.

 15. Mai Thi Trả lời

  Hình như ở phòng khám thuốc dân tộc có chữa cả bệnh viêm họng đúng ko ah? Cho e hỏi thuốc có giá bao nhiêu, em bị viêm họng hạt, cách đây gần 2 tháng, ở vùng amidan lai xuất hiện những đóm trắng, đi khám bác sĩ cho uong kháng sinh 10 ngày thì hết nay lai bị lại, nuốt nước miếng đau họng, ngủ đêm khát khô họng nếu không uống nước sẽ đau rát. Ah mà nếu mua thuốc e có cần đến phòng khám để khám lại nữa không?

 16. Thảo Trả lời

  Tôi làm công việc giáo viên. Trước đây tôi có đi khám bác sỹ bảo tôi bị viêm hang vi da dày, trào ngược. Tôi có lên trên mạng thấy nói thuốc đông y Sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc có thể chữa khỏi các bệnh về dạ dày, đại tràng nên có mua thử 1 liệu trình về ! Dùng chỉ mới 1 tháng thì đỡ đau nóng thượng vị , đỡ rát, tôi dùng hết liệu trình thì bệnh của tôi khỏi hoàn toàn khong còn ợ hơi, đau rát vùng thượng vị nữa. Sau khi dùng hết 1 liệu trình tôi có đi khám lại thì bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến rất nhiều!

  1. Trần Hoài Bảo Ninh Trả lời

   CK tôi cũng bị đau dạ dày mà có cả vi khuẩn hp dương tính nữa cơ, đã dùng rất nhiều thuốc tây và cả thuốc nam nữa mà bệnh cũng không khỏi được, không biết bây giờ ck tôi mà chuyển sang dùng cái thuốc này có được không nhỉ?

  2. Trần Minh Hoàng Trả lời

   Tây y không khỏi thì đông y bác ạ thấy bên nhà thuốc này nhiều người khen lắm, cũng bảo nó uy tín có đội ngũ bác sĩ tuyền từ bệnh viện YHCT trung ương thôi đây báo nó đăng đây này https://vtv.vn/doi-song/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-luu-giu-nhung-bai-thuoc-tinh-hoa-cua-nen-yhct-dan-toc-20190110231002447.htm

 17. Lưu Văn Tấn Trả lời

  tôi có vấn đề về sinh lý chữa theo tây y không khắc phục được nghe nói trung tâm này có bài thuốc sinh lý từ người thái đen chữa hiệu quả lắm thì có đúng không có bác nào dùng thuốc sinh lý của phòng khám này chưa xin cho lời khuyên

  1. Xuân"s Hiếu"s Trả lời

   Tốt đấy nhưng mà tiền thuốc cũng đăt chứ không phải rẻ. Tôi 59 tuổi, tôi có vấn đề về “chuyện ấy” mỗi lần tôi trả bài cho vk đều làm vk thất vọng, mỗi lần chỉ được tầm 5p. Tôi có đi mua thử một số sản phẩm hỗ trợ sinh lý ở cửa hàng thuốc tư nhân về dùng. Ban đầu nó có hiệu quả ngay nhưng sau đó lại có cảm giác không thoải mái nên tôi đã không sử dụng nữa. Cách đây không lâu, tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến Trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc Mãnh Lực trường xuân có thể cải thiện “chuyện ấy” rất hiệu quả mà lại không có tác dụng phụ nên tôi đã mua ngay liệu trình về dùng thử.Sau khi sử dụng được một liệu trình, tôi thấy cơ thể khỏe hơn, không lo ngại về tác dụng phụ gì cả. thấy “chuyện ấy” bây giờ đối với tôi rất dễ dàng. Bây giờ mỗi khi 2 vợ chồng gần nhau thời gian có thể lên tới 10- 15 phút, vợ tôi đã rát hài lòng.

  2. Lê Na Trả lời

   Tôi cũng bị như ông, bị yếu sinh lý hơn 1 năm nay rồi, nhiều lúc thấy thương vợ nhưng lại ” bất lực”. ông có cải thiện tình trang này bằng cách đấy thì chỉ giúp tôi với chứ tôi sợ vk tôi lại đi ngoại tình để thỏa mãn ham muốn lắm ?

  3. Xuân"s Hiếu"s Trả lời

   Ông ơi, thuốc tôi dùng là thuốc mãnh lực trường xuân đó. Anh làm cùng công ty tôi cũng bị trục trặc sinh lý, tôi cũng có mách đến đó khám rồi đấy.

  4. Thành Trả lời

   Ngày xưa thấy trên hội ysl có đồng chí cũng mách thằng mãh lực trường xuân nhưng mà cái nhóm đấy quảng cáo SP nhiều quá nên không tin. Sau tôi có thằng bạn mách cũng đúng loại này luôn thì có lòng tin nên mua về dùng, tốn kém hơn chục triệu nhưng mà hiệu quả nó tốt không phụ thuộc vào thuốc

 18. Phạm Thị Mơ Trả lời

  Bệnh về da nha thuốc nầy chữa đươc k anh chị tvan dúp ,e xem chươn trình sức khỏe trên đài vtv2 e thây giới thiệu nha thuốc này đưa cả dẫn chứng ngươi chữa khỏi nhưng k biêt co thật k hay quảng cáo?

  1. Diệu Linh Trả lời

   Mình cũng hay xem trên kênh vtv2 về sức khỏe, chương trình này có rất nhiều các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thấy có cả bs tuyết lan từng làm việc tại viện y học cổ truyền trung ương đấy.

  2. Phan Nam Tuấn Trả lời

   Em nghĩ bs mà nổi tiếng như thế thì chẳng phải lừa đảo gì đâu, chắc nhân vật là thật đấy.

  3. Bách phản động Trả lời

   Không biết nhân vật trong tivi thế nào, như nhà em thì có mẹ em với bà ngoại em đã dùng thuốc chữa dạ dày của tt đã chữa khỏi rồi gần 2 năm nay cũng chưa thấy tái phát hay đau đớn gì.

 19. Marco Heuermann Trả lời

  Nghe nói ở tt này có thuốc chữa về bệnh vẩy nến, không biết là đã có bác nào dùng chưa? Có khỏi được không vậy?

  1. KHắc nhi Trả lời

   Tôi bị vảy nến đi chữa thuốc tây thì hay tái phát. Chữa thuốc nam thì đắt quá. Giờ chả biết phải làm sao?

  2. Tình Trả lời

   Tôi thấy giá cả nhà thuốc này khá hợp lý đấy chứ, tầm 2tr5 triệu 1 tháng thôi, cũng k phải quá đắt, mà thuốc lại hiệu quả, uống 1 đợt là xong chứ không dai dằng như tây y hết đợt này lại đợt khác

  3. Diệu Linh Trả lời

   Đã là sức khỏe thì k nên mặc cả bác à. Vì có sức khỏe mới làm ra tiền. Chứ giờ bác tiết kiệm tiền để làm gì khi mà sức khỏe cứ đi xuống

  4. KHắc nhi Trả lời

   E đã mua thuốc ở đây rồi mà. Chắc chị hiểu lầm đông y uống lâu dài là uống cả đời hả. K phải đâu, uống vài tháng thôi chị ơi. Bệnh này k chữa sớm, có khi nó biến chứng thành viêm da, nhiễm trùng da thì lại đén lúc đấy khó chữa lắm nhé.

 20. Tôi bị đau dạ dày, bị đau bụng vùng thượng vị, ợ hơi và ợ chua nó, bụng nó cứ khó chịu, không biết là làm cách nào để khỏi được vì tôi sợ uống thuốc tây lắm rồi, người cứ mệt lả cả ra. Ai biết cách gì mách cái coi?

  1. Dưa Muối Trả lời

   anh nên kiêng đồ chua cay nóng lạnh, mấy đồ đấy ăn nhiều không tốt cho dạ dày, dễ bị xuất huyết dạ dày lắm nhé. Mà không chỉ có kiêng ăn uống không đâu mà anh còn phải nghỉ ngơi hợp lý, thức khuya nhiều, suy nghĩ nhiều rồi làm cho bệnh ngày càng nặng thêm đấy. Ah mà bây giờ anh bị lại mà bị nhẹ thì anh có thể dùng bột nghệ mật ong vì nghệ rất là tốt trong trường hợp dạ dày nhẹ anh nhé

  2. Hong Hu Trả lời

   Bột nghệ mật ong là chữa viêm loét nhẹ. Kiểu loét nhẹ thì nghệ làm liền da. Còn bệnh nặng rồi thì phải đi bác sĩ và dùng thuốc thôi. Mình cũng hay uống nghệ mật ong buổi sáng một đợt rồi. Nhưng đau vẫn đau. Ăn uống không điều độ thì không nghệ nào cứu được.

  3. Javier Elliott Trả lời

   Đúng rồi nghẹ mật ong tùy người mới hợp. Bố mình 1 dạo cũng uống nhưng mà k khỏi. Cả đợt chữa bên trung tâm thuốc dân tộc này chữa mất 4 tháng thì mới dứt hẳn đc cái bệnh dạ dày này đấy bác sĩ bảo do bệnh của bố mình bị mãn tính (hơn chục năm) tuổi cũng cao nên sức đề kháng kém. Năm đấy là bố mình 59 tuổi nên uống thuốc chữa bệnh mà cũng là để cải thiện cả vấn đề sức khỏe tổng thể nữa. Thuốc ở đấy 2 tháng đầu là bố mình xài thuốc sắc sau thì chuyển qua thuốc dạng bột mà bố mình chẳng phải đi lại nhiều lần đâu. Có lần đầu đến khám thì mình chở ông đến tận nơi để còn cho BS khám tư vấn trực tiếp. Các tháng sau lấy thuốc ông chỉ có ở nhà trao đổi với BS qua điện thoại song là BS kê thuốc gửi qua đường bưu điện chỉ ngày trước ngày sau là nhận được thuốc luôn tiện lắm. Tiền thuốc hết cũng nhiều nhưng thấy bố mình khỏe lại ăn uống được, da dẻ sắc mặt khác hẳn cả nhà mình ai cũng mừng

  4. Crush Ngốc Trả lời

   Bạn mua thuốc đấy ở đâu vậy. Gửi về được tận nhà cho mình thì tốt quá, mình đỡ phải đi.

  5. Javier Elliott Trả lời

   Nhà tôi ở Thường Tín HN nên tôi chở bố tôi ra cơ sở nguyễn thị định khám và lấy thuốc ở đấy. Hình như ngoài chi nhánh hà nội còn có cả ở Quảng Ninh với TP HCM nữa thì phải. Bạn xem gần đâu thì đến đó khám là tốt nhất, không thì ở xa quá thì bảo họ gửi thuốc về cho.

  6. Kẹo Ngọt Cay Trả lời

   Anh ơi giá 1 liệu trình là bao nhiêu vậy ạ?Có max lắm không?

  7. Javier Elliott Trả lời

   Tôi cũng không nhớ rõ lắm nhưng chưa đến 3t tiền thuốc đâu. Mà không phải ai cũng dùng 1 liệu trình như nhau, đến đó họ khám họ sẽ tư vấn và điều trị liệu trình phù hợp với bệnh tình, có người thì dùng 2 tháng, có người dùng 3 tháng ,4thang

  8. Wag Luật Trả lời

   Công nhận là thuốc này hiệu quả thật. Tôi bị dạ dày phải tầm 7 năm mà dùng thuốc các kiểu, các kiểu cũng không thấy khỏi, dùng thuốc này cái chịu khó mấy tháng dùng thuốc mà bệnh nặng như tôi còn chữa khỏi. Qủa thật là thuốc tốt. Mọi người nên chữa sớm đi nhé.

  9. Charlane Bailey Trả lời

   Chịu chứng của e thì cứ lúc nào có cảm giác đờm ở cổ thôi, nhưng nó gây rất khó chịu. Ngoài ra ko có triệu chứng nào nữa hết. Khám ở bv tai mũi họng thì nó bảo trào ngược dạ dày thực quản. Kê đơn thuốc hết gần 500k, sau 7 ngày tái khám, uống hết thuốc chẳng thay si nhê ji.
   E tìm hiểu thi thấy có trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh này bằng YHCT nhiều người bảo khỏi. Ko bik có bác nào đã và đang điều trị hết bệnh trên chưa ạ chứ e coi nhiều diễn đàn chia sẻ về thuốc của trung tâm này lắm ví dụ như trên nầy ak http://www.chuatribenhdaday.com/cam-on-so-can-binh-vi-tan-da-giup-bo-toi-chua-khoi-benh-dau-da-day.html

 21. Maiquoctoan2000@gmail.com Trả lời

  TT này nghe nói chữa được bệnh về trĩ không biết là có thật không nhỉ hay lại như thuốc đông y tôi mua trên Hòa Bình, dùng gần năm trời mà nó cũng chả khỏi được, thấy tt này nhiều người đến khám không biết thế nào?

  1. Trần Phạm Mạnh Hùng Trả lời

   mình đang bị trĩ ngoại đây, bạn thử làm cách dân gian này nhé, bạn lấy 1 nắm rau diếp cá xay ra uống hàng ngày, rồi lấy cái bã sau vắt hơi ráo nước đắp vào búi trĩ, ngày 1 lần. Bạn lấy cọng và rễ diếp cá nấu nước pha 1 nắm muối hột rồi xông búi trĩ ngày 1 lần. Cái này phải kiên trì thì nó mới có tác dụng như kiểu bạn ăn cơm hàng ngày ý và đừng ăn đồ chua, cay, nóng, ăn nhiều rau xanh dễ tiêu như khoai lang bạn nhé. Mình tháy cải thiện lắm đấy

  2. Sam Wich Trả lời

   Mình cho bạn sđt này của bs lan 0983845445 làm việc ở thuốc dân tộc này, ngầy trước mình bị trị ngoại độ 3 có đến đấy khám và lấy thuốc của họ, đến nay là 3 năm chưa thấy bị lại đâu. Bác này tư vấn nhiệt tình và niềm nở thích lắm, Bạn gọi cho bác ý mà hỏi về bệnh của mình nhé

 22. Nguyễn Thị Hồng Nhung Trả lời

  TT này có làm việc vào ngày nghỉ không vậy mọi người ơi?

  1. Cristiano Ronavawn Trả lời

   Họ có làm việc mà, họ làm việc cả tuần luôn. Hoặc bạn gọi điện vào sđt này : (024) 7109 5599 để họi hỏ trực tiếp nhé. Nếu có đến thì đăng kí trước để đỡ phải đợi lâu.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.