Địa chỉ khám chữa bệnh ung thư dạ dày ở đâu tốt?

Hỏi: Chào các chuyên gia, bác tôi năm nay 56 tuổi hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây bác tôi có đi khám và được chẩn đoán bị bệnh ung thư dạ dày giai đoạn đầu, các bác sĩ có khuyên nên nhập viện để tiện cho việc điều trị và theo dõi tình trạng bệnh. Chúng tôi muốn tìm một địa chỉ khám và chữa bệnh ung thư dạ dày uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh để điều trị cho bác tôi. Vậy mong các chuyên gia gợi ý cho chúng tôi một vài địa chỉ khám và chữa ung thư dạ dày tốt ạ. Tôi xin cảm ơn.

(Hoài An, HCM)

Đáp: Chào bạn An, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên trang chuyenkhoadaday.com chúng tôi Hiện gia đình bạn đang không biết nên đưa bác bạn đi khám và chữa bệnh ung thư dạ dày ở đâu tốt? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay sau đây.

Địa chỉ khám, chữa bệnh ung thư dạ dày tốt ở thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại và kinh tế sầm uất nhất cả nước, vì vậy mà điều kiện y tế ở đây cũng tốt hơn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện ngày càng nhiều các sở y tế khiến cho người bệnh khó khăn trong việc chọn một nơi khám và chữa bệnh tốt. Đặc biệt, khi mắc những bệnh nguy hiểm như ung thư dạ dày thì chọn nơi điều trị chất lượng lại đóng vai trò quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe cũng như tính mạng của bệnh nhân.

Gia đình bạn có thể đưa người bệnh đi khám và điều trị ung thư dạ dày tại các địa chỉ sau:

♦ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy - Địa chỉ tốt để thăm khám và điều trị ung thư dạ dày
Bệnh viện Chợ Rẫy – Địa chỉ tốt để thăm khám và điều trị ung thư dạ dày

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện Đa khoa đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành và phát triển lâu dài, bệnh viện quy tụ được nhiều bác sĩ giỏi, trang thiết bị kỹ thuật y học hiện đại. Do đó, bệnh viện Chợ Rẫy đã đang và sẽ tạo được niềm tin, uy tín đối với người dân.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện được đầu tư máy móc kỹ thuật hiện đại, do đó đây là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để khám và điều trị cho bác của bạn.

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12 , quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Bệnh viện FV

Được thành lập năm 2003, là bệnh viện đầu tiên đạt được chứng nhận JCI, FV đã đang và sẽ tạo được niềm tin ở người dân về chất lượng dịch vụ, chăm sóc đạt chuẩn quốc tế, lấy tiêu chí lấy người bệnh làm trung tâm.

Là bệnh viên tư, nhưng với quy mô khá lớn, cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, cộng thêm trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đây cũng là nới bạn nên đưa người bệnh đến để khám và chữa sớm.

Địa chỉ: Số 6 đường Nguyễn Lương Bằng – phường Tân Phú – quận 7 – thành phố Hồ Chí Minh.

♦  Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một trong những bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Là bệnh viện công lập, được thành lập dựa trên mô hình trường – viện, bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi thăm khám và chữa ung thư dạ dày uy tín.

Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên đưa bác mình điều trị ở đâu thì đây cũng là một địa chỉ bạn nên tham khảo.

♦ Bệnh viện Nhân dân 115

Được thành lập và hoạt động từ năm 2011, với các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa, Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân của bệnh viện nhân dân 115 đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở các giai đoạn khác nhau. Vì vậy gia đình bạn cũng có thể đưa người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện này.

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh – phường 12 – quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh.

♦ Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Khám và chữa ung thư dạ dày tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh
Khám và chữa ung thư dạ dày tại bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1985, là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực ung bướu của thành phố Hồ Chí Minh cũng như là của cả nước.

Đây là nơi áp dụng các biện pháp kỹ thuật hiện đại vào thăm khám và điều trị hầu hết các căn bệnh ung thư. Vì vậy bạn cũng có thể tham khảo và đưa bác của bạn đến đây để điều tri.

Địa chỉ: Số 03 đường NơTrang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

Đây là những địa chỉ khám và chữa bệnh ung thư uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nếu bạn không muốn đưa bác của bạn đến các cơ sở y tế công cộng đông đúc thì có thể lựa chọn các phòng khám tư uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố để trị bệnh như phòng khám Đa khoa quốc tế Bảo Ngọ, phòng khám Đa khoa quốc tế Yersin… Nhưng tốt nhất, bạn nên đưa bác mình đến các bệnh viện lớn đã giới thiệu ở trên để xét nghiệm và chuẩn đoán chính xác bệnh tình 1 lần nữa, sau đó tiến hành điều trị để đảm bảo an toàn.

Ung thư dạ dày là căn bệnh nguy hiểm, càng để lâu càng khó điều trị và cơ hội kéo dài mạng sống cho bệnh nhân càng thấp. Chính vì vậy, gia đình bạn nên nhanh chóng đưa bác đi bệnh viện ngay. Đồng thời, để giảm bớt các cơn đau đớn do bệnh gây ra thì bệnh nhân cần được chăm sóc hợp lý. Cần phải xây dựng được một chế độ ăn uống khoa học cho bệnh nhân bằng cách bổ sung thêm nhiều rau xanh, trái cây tươi, người bệnh cũng nên ăn nhiều cá biển và các loại ngũ cốc. Bên cạnh đó cũng phải tạo tâm lý thoải mái, lạc quan cho bác của bạn để không khiến bệnh nặng thêm. Chúc bác của bạn nhanh khỏi bệnh!

Có thể bạn muốn xem

Cập nhật lúc 14:25 - 12/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.