Thuốc Dân Tộc – Địa Chỉ Thăm Khám, Xử Lý Bệnh Dạ Dày Uy Tín Số 1 Cả Nước

Người bệnh có thể xử lý toàn diện, gọn ghẽ mọi vấn đề liên quan đến bệnh lý dạ dày khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. 

Hỏi: Chào chuyenkhoatieuhoa.com, tôi là Nguyễn Văn Mạnh, ở Thanh Hóa. Thời gian gần đây, tôi thấy chuyên trang chia sẻ nhiều về bệnh dạ dày. Tôi cũng đang gặp vấn đề về viêm dạ dày, nhiễm khuẩn HP, đã dùng đủ loại thuốc Tây nhưng không đỡ, bệnh vẫn tái đi tái lại khiến tôi vô cùng đau đớn, khó chịu, mệt mỏi. Nay, tôi muốn chuyển sang YHCT nhưng không biết địa chỉ, bác sĩ nào uy tín. Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều thông tin quá, sợ gặp phải các bên lừa đảo. Mong chuyên trang tư vấn giúp tôi để tôi tìm được phòng khám tin cậy nhất. Xin cảm ơn.

Trả lời: Câu hỏi của anh Mạnh gửi về cho chuyên trang cũng là một trong những câu hỏi mà gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều. Sau khi khảo sát ý kiến từ cộng đồng người bệnh dạ dày, trên các trang báo chí, truyền thông uy tín về sức khỏe khác, chuyenkhoatieuhoa.com đã tìm ra được địa chỉ thăm khám, xử lý bệnh dạ dày bằng YHCT được đánh giá cao và tin tưởng nhất hiện nay. Đó chính là Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc. 

Dưới đây là một số thông tin tổng hợp về các ưu điểm và thành tựu của Trung tâm trong thăm khám, loại bỏ bệnh dạ dày, anh Mạnh cùng bạn đọc có thể tham khảo để thêm phần an tâm lựa chọn – CHỈ MỘT LỘ TRÌNH LÀ HẾT BỆNH

An tâm với sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia đầu ngành giỏi, được đào tạo chuyên sâu

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn, hướng dẫn liệu trình trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. 

 • Có trình độ chuyên môn giỏi, học hàm học vị cao, được đào tạo chuyên sâu về cả chuyên khoa tiêu hóa lẫn YHCT.
 • Hàng chục năm kinh nghiệm thăm khám, xử lý bệnh dạ dày, đã giúp cho đông đảo người bệnh dứt hẳn mọi phiền toái, nỗi đau.
 • Tận tâm, nhiệt tình với mọi trường hợp bệnh; luôn đặt sức khỏe, tính mạng người bệnh ưu tiên hàng đầu; sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/7, đồng hành cho đến khi dứt hẳn bệnh. 

Trong đó, phụ trách chính về chuyên môn chính là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương) với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ Tuyết Lan hiện đang là vị bác sĩ được cộng đồng người bệnh dạ dày tin tưởng, truyền tai nhau tìm đến rất nhiều bởi chính sự chuyên nghiệp, “mát tay” của bác sĩ. 

Thông tin bác sĩ Tuyết Lan
Ths.Bs Tuyết Lan – Chuyên gia tiêu hóa đầu ngành được nhiều người bệnh tin tưởng

Ngoài BS Tuyết Lan, Trung tâm còn hội tụ những tên tuổi uy tín, thuộc “thế hệ vàng” của YHCT Việt Nam như:

 • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp kiêm PGĐ phụ trách chuyên môn tại BV YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, BS Trần Thị Hương Lan: Bác sĩ Chuyên khoa cấp 2 ngành YHCT, hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. 
 • Và nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi khác.

Tất cả các chuyên gia, bác sĩ đều sẽ giúp người bệnh thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác. Dựa trên kết quả đó để lên phác đồ dùng thuốc phù hợp nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh – hiệu quả cao.

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, hết lòng vì người bệnh
Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ rất nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi, hết lòng vì người bệnh

Đặc biệt, xuyên suốt quá trình xử lý bệnh, người bệnh sẽ được các bác sĩ đồng hành theo dõi sát sao tiến triển bệnh, điều chỉnh phác đồ dựa trên kết quả chuyển biến từng giai đoạn. Từ đó đảm bảo thuốc phát huy tác dụng cao nhất, không có vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, bác sĩ cũng hướng dẫn thêm về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học để giúp nâng cao hiệu quả bài thuốc, rút ngắn thời gian lộ trình. 

Đây là điều mà không phải bác sĩ ở đơn vị nào cũng có thể làm được. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm tin chọn. 

Lưu ý: Ngoài thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm, bác sĩ còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến (có gọi video call) cho bệnh nhân ở xa, bệnh nhân có nhu cầu.

Người bệnh còn có thể ĐẶT LỊCH TRƯỚC và CHỌN BÁC SĨ theo yêu cầu để tiết kiệm thời gian khi đến khám.

Phát hiện chính xác mọi vấn đề về dạ dày bằng phương pháp YHCT

100% người bệnh đến Thuốc dân tộc sẽ được trải nghiệm việc thăm khám bệnh hoàn toàn bằng YHCT.

 • Chẩn bệnh thông qua BẮT MẠCH và Vọng – Văn – Vấn – Thiết: Đảm bảo tìm đúng bệnh, đúng căn nguyên để lên phác đồ tác động phù hợp nhất.
 • Kết hợp đọc kết quả nội soi, xét nghiệm của Tây y (nếu bệnh nhân có) để đưa ra kết luận chuẩn nhất về tình trạng bệnh gặp phải. 

Với phương pháp này, người bệnh vẫn có kết quả chẩn đoán CHÍNH XÁC mà không phải chịu đau đớn, không gây khó chịu, tổn thương, lây nhiễm chéo cho người bệnh.

Người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi đưa ra phác đồ bằng phương pháp YHCT
Người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi đưa ra phác đồ bằng phương pháp YHCT

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ dựa trên bệnh tình, sức khỏe, cơ địa cụ thể của từng người để đưa ra hướng xử lý tương ứng, đảm bảo vừa đem lại tác dụng loại bỏ bệnh cao vừa phù hợp với nhu cầu, chi phí tài chính của từng người. Chỉ khi người bệnh đồng ý với tư vấn được đưa ra thì bác sĩ mới lên phác đồ chứ không có sự nài ép, bắt buộc. Cũng nhờ đó mà tất cả mọi người đều rất hài lòng khi đến thăm khám tại Trung tâm.

Phác đồ xử lý bệnh dạ dày chuyên sâu tại Thuốc dân tộc

Để giúp người bệnh an tâm và có hiệu quả xử lý bệnh dạ dày cao nhất, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đã chủ động nghiên cứu, phát triển bài thuốc dạ dày ĐỘC QUYỀN Sơ can Bình vị tán. 

Công thức bào chế được xây dựng một cách bài bản, dựa trên việc đúc kết tinh hoa YHCT, y học bản địa kết hợp với ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ. Với bài thuốc này, người bệnh sẽ có phác đồ xử lý bệnh một cách chuyên sâu, bài bản.

Tùy theo từng chứng trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ điều chỉnh, gia giảm, kết hợp các chế phẩm một cách phù hợp. Phác đồ mang tính CÁ NHÂN HÓA để tác động chuyên sâu chứ không áp dụng đại trà. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán được sử dụng trong phác đồ xử lý bệnh dạ dày tại Trung tâm

Mỗi chế phẩm Sơ can Bình vị tán được sử dụng trong phác đồ đều có thành phần biệt dược và công dụng riêng, giúp giải quyết gọn ghẽ từng vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày. Khi kết hợp cùng nhau sẽ đem đến dược lực mạnh nhất, bổ trợ chặt chẽ nhằm loại bỏ cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện. 

Thực tế, Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng thực tế hơn 13 năm. Theo các đánh giá kiểm nghiệm lâm sàng cũng như khảo sát kết quả ứng dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được công nhận là:

 • Đem đến hiệu quả xử lý bệnh cao. Kể cả với những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, người bệnh dùng nhiều thuốc, nhiều phương pháp nhưng không đỡ. 
 • Giúp giảm đau nhanh chóng, cải thiện đáng kể mọi triệu chứng ngay sau 1 tuần dùng thuốc. Dùng 20 ngày bệnh tiến triển đến 80%. 
 • Chỉ cần 1 lộ trình là hết bệnh, dứt hẳn các khó chịu như: Đau thượng vị, nóng rát dạ dày, trào ngược, ợ chua, ợ nóng, ợ hơi, đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu,…
 • Loại bỏ sạch cả khuẩn HP, làm lành mọi tổn thương/ viêm loét.
 • Phục hồi tốt chức năng dạ dày, ổn định hệ tiêu hóa, đồng thời tăng cường sức khỏe tổng thể để chủ động phòng bệnh tái phát
 • Ngăn ngừa mọi biến chứng, nhất là biến chứng ung thư dạ dày

Người bệnh chỉ cần kiên trì dùng 2 lần/ ngày. Trong vòng 30 – 45 ngày (tối đa không quá 3 tháng) là dứt bệnh, không phải dùng thuốc dai dẳng tốn kém, không phụ thuộc vào thuốc hay bất kỳ loại thuốc, thực phẩm chức năng nào khác.

Xem chi tiết: Phân tích từ BS chuyên khoa về Sơ can Bình vị tán trên VTV2

Ngoài ưu điểm đem đến hiệu quả cao, cơ chế tác động mạnh, lộ trình xử lý bệnh ngắn gọn, Sơ can Bình vị tán còn vô cùng dễ sử dụng.

Các chế phẩm đều đã được ứng dụng khoa học công nghệ để hỗ trợ bào chế dưới các dạng thức hiện đại, thuận tiện, dễ dùng như: Viên hoàn, cao mềm, thuốc sắc sẵn,…

Vì thế, người bệnh không cần tốn công đun sắc, có thể đem theo sử dụng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo đúng lộ trình. Hơn nữa, thuốc cũng có mùi thơm thảo dược dễ uống, không đắng ngắt, không có mùi khó chịu nên phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Bao gồm cả trẻ em hoặc những người nhạy cảm với mùi thuốc Đông y. 

LIÊN HỆ CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT!

Đầu tư phát triển nguồn dược liệu sạch, nâng cao chất lượng bài thuốc

Bên cạnh việc chú trọng vào nâng cao công dụng, rút ngắn thời gian lộ trình cho người bệnh thì Trung tâm Thuốc dân tộc còn đẩy mạnh đầu tư vào phát triển nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao nhằm đảm bảo giá trị dược tính, chất lượng tốt nhất cho bài thuốc.

Tất cả các thảo dược được dùng để bào chế Sơ can Bình vị tán đều là những dược liệu có dược tính cực kỳ mạnh. Nhiều cây thuốc, vị thuốc quý do chính đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cất công đi thực nghiệm tìm kiếm, gieo trồng và nghiên cứu, thử nghiệm. 

Dược liệu được nuôi trồng, thu hái, sơ chế theo đúng tiêu chuẩn chất lượng GACP – WHO. Sau đó được bào chế theo quy trình khép kín trong nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO với công nghệ hiện đại. Vì thế sẽ giữ nguyên tinh chất tốt nhất, thẩm thấu nhanh, đem đến hiệu quả cao gấp bội so với việc dùng thuốc thô nghiền thành bột rồi viên hoàn. 

Sơ can Bình vị tán cũng lành tính với sức khỏe do không trộn tạp chất, tân dược. Người bệnh không lo bị ảnh hưởng sức khỏe, hại gan thận. Những đối tượng bệnh nhạy cảm như: Trẻ em, người cao tuổi, người có cơ địa yếu, phụ nữ sau sinh đều có thể sử dụng. 

Ưu thế về dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Can thiệp, xử lý thành công nhiều ca bệnh nặng, bệnh khó – 10/10 người đánh giá, phản hồi tốt

Với những ưu điểm kể trên, Trung tâm Thuốc dân tộc hơn 13 năm nay đã trở thành địa chỉ tin cậy, được đông đảo người bệnh trong và ngoài nước tìm đến. Bao gồm cả giới nghệ sĩ nổi tiếng. Số lượng ngày càng gia tăng mỗi năm.

Đã có rất nhiều trường hợp dứt bệnh dạ dày, ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, phục hồi toàn diện sức khỏe, thoát khỏi biến chứng ung thư nhờ sự hướng dẫn của các bác sĩ Thuốc dân tộc và việc kiên trì sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Không ít ca bệnh nặng, bệnh khó, bệnh mãn tính 3 năm, 5 năm, 10 năm, thậm chí 20 năm cũng được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tiếp nhận, can thiệp thành công. 

Đông đảo bệnh nhân và giới nghệ sĩ đã tin dùng Sơ can Bình vị tán
Đông đảo người bệnh đã dứt hẳn các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

10/10 người bệnh sau khi trải nghiệm thăm khám, xử lý bệnh dạ dày tại Trung tâm đã để lại những đánh giá, phản hồi rất tốt. Tất cả đều dành lời khen cho chất lượng dịch vụ, hiệu quả bài thuốc cũng như sự tận tâm, nhiệt tình và tấm lòng y đức của các bác sĩ.

Nhiều người sau khi hết bệnh còn dẫn người thân, giới thiệu cho bạn bè tìm đến Thuốc dân tộc để có những trải nghiệm tích cực tương tự. 

Như bác Đoàn Thị Trâm (74 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị bệnh dạ dày gần chục năm nay, đi khám, dùng thuốc khắp nơi không đỡ. Tôi cũng tìm đến cả những bệnh viện lớn nhất trên cả nước nhưng các bác sĩ ở đó đều không giúp tôi hết được bệnh này. 

Mãi khi biết tới Trung tâm Thuốc dân tộc, đến khám và dùng thuốc theo phác đồ do BS ở đây kê thì bệnh của tôi mới hết được. Thuốc dân tộc không những có thuốc hay, thuốc tốt mà còn có các bác sĩ rất giỏi. Tôi rất hài lòng với cách phục vụ, chăm sóc người bệnh của Trung tâm”.

Bác Trâm chia sẻ thêm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả xử lý bệnh tại Trung tâm
Bác Trâm chia sẻ thêm về chất lượng dịch vụ, hiệu quả xử lý bệnh tại Trung tâm

Chị Lâm Thị Thanh (Hà Nội) cũng vô cùng hài lòng khi lựa chọn Thuốc dân tộc để xử lý bệnh viêm dạ dày HP cho con. 

Nhờ có sự hướng dẫn nhiệt tình từ các bác sĩ và bài thuốc hiệu nghiệm mà con gái 9 tuổi của chị đã thoát bệnh, dứt hẳn mọi đau đớn, khó chịu, trở nên khỏe mạnh, hoạt bát hơn nhiều so với trước đây. 

Chị cũng đánh giá cao bài thuốc của Trung tâm vì rất lành tính, phù hợp với trẻ nhỏ.

Hành trình con gái chị Lâm Thị Thanh dứt bệnh dạ dày nhờ Thuốc dân tộc

Hay trường hợp của chị Thanh Vân – Cả gia đình cùng tin tưởng tìm đến Thuốc dân tộc để mua thuốc dạ dày. 

Trước đó, bản thân chị Vân bị đau dạ dày triền miên, bụng dạ khó chịu, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, ăn uống không ngon. Chị đã “lùng sục” khắp nơi nhưng không tìm được thuốc nào hiệu quả. Cho đến khi tìm thấy Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc trên các diễn đàn, hội nhóm. 

Sau 1 lộ trình dùng thuốc, bệnh của chị hết hẳn. Chị tin tưởng cắt thuốc cho 2 con trai. Cả 2 đều tiến triển rất tốt, không còn biểu hiện gì của bệnh dạ dày, ăn ngon, khỏe mạnh. Cuối cùng, chị dẫn cả mẹ đến Trung tâm để thăm khám, nhờ các bác sĩ lấy thuốc.

Chị Thanh Vân cho biết, chị còn giới thiệu cho nhiều người về Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán vì mong những ai từng khổ sở vì bệnh như chị đều có cơ hội thoát bệnh. 

Chị Thanh Vân đưa người nhà đến Thuốc dân tộc thăm khám, xử lý bệnh dạ dày

Ngoài ra, còn vô vàn những trường hợp bệnh dạ dày khác đã kết thúc những ngày tháng đau đớn, khổ sở, tốn kém tiền bạc, công sức nhờ biết đến Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán. 

Đa phần người bệnh đều công nhận:

 • Thăm khám, dùng thuốc dạ dày ở Thuốc dân tộc thực sự rất yên tâm.
 • Công sức, chi phí, thời gian bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với kết quả nhận được, rất đáng đồng tiền bát gạo. Không như việc tìm đến các cơ sở khác, vừa tốn kém, vừa không được chăm sóc chu đáo mà lại còn mãi không dứt bệnh. 
Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên đã xử lý thành công cho rất nhiều ca bệnh dạ dày phức tạp
Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên đã xử lý thành công cho rất nhiều ca bệnh dạ dày phức tạp
Chị Nguyễn Thị Luận - bệnh nhân bị trào ngược và nhiễm khuẩn HP
Chị Nguyễn Thị Luận – bệnh nhân bị trào ngược và nhiễm khuẩn HP
Người ngày càng gầy yếu đi, sức khỏe hao mòn vì căn bệnh viêm dạ dày "hành hạ" đến mất ăn mất ngủ
Người ngày càng gầy yếu đi, sức khỏe hao mòn vì căn bệnh viêm dạ dày “hành hạ” đến mất ăn mất ngủ
Anh Đào Văn Thanh tin dùng Sơ can Bình vị tán
Anh Đào Văn Thanh tin dùng Sơ can Bình vị tán và đã hết bệnh sau 1,5 tháng
Chị Kim Thị Đào tin dùng Sơ can Bình vị tán
Chị Kim Thị Đào tin dùng Sơ can Bình vị tán, sau 1 tuần đã cải thiện rõ rệt, chỉ đúng 1 tháng đã khắc phục 80%

Dịch vụ chất lượng cao, uy tín xây dựng bền vững suốt 13 năm

Ngoài những ưu thế kể trên, người bệnh dạ dày tìm đến Thuốc dân tộc còn có thể an tâm vì sẽ được thăm khám với quy trình vô cùng khoa học, tiết kiệm thời gian và trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng.

Cụ thể:

 • Thăm khám 1 – 1 với bác sĩ chuyên khoa, nhanh gọn, chính xác
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Hệ thống phòng khám, phòng thuốc, phòng chờ riêng biệt, đảm bảo các điều kiện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.
 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên đều tận tâm, nhiệt tình, chu đáo.
 • Không cần phải bon chen, chờ đợi lâu. Có thể đặt lịch trước để tiết kiệm thời gian và được ưu tiên khi đến khám.

Mỗi ngày, Trung tâm Thuốc dân tộc đều đón tiếp rất đông người bệnh đến thăm khám, xử lý các bệnh dạ dày như: Viêm đau dạ dày, trào ngược thực quản, nhiễm khuẩn HP, viêm hang vị, viêm xung huyết dạ dày,…

Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng được đông đảo người bệnh tin tưởng tìm đến mỗi ngày
Trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng được đông đảo người bệnh tin tưởng tìm đến mỗi ngày

Lưu ý: Thăm khám bệnh bằng YHCT và bài thuốc Sơ can Bình vị tán là giải pháp ĐỘC QUYỀN, chỉ được ứng dụng cho người bệnh của Trung tâm.

Bài thuốc này KHÔNG BÁN TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG, KHÔNG CÓ TẠI NHÀ THUỐC. Vì cần có sự thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ trước khi lên phác đồ. 

Để đảm bảo mua đúng thuốc, đúng bệnh, mọi người hãy đến thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ qua các kênh thông tin chính thống của Trung tâm. Các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chính xác, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất, phù hợp với nhu cầu của mỗi người và KHÔNG CÓ CHI PHÍ PHÁT SINH ngoài chi phí sử dụng thuốc. 

Để đặt lịch thăm khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn online, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm theo thông tin sau:

LOẠI BỎ BỆNH DẠ DÀY NGAY VỚI HƯỚNG DẪN TỪ BS CHUYÊN KHOA

Hy vọng, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ là địa chỉ “sáng giá” để người bệnh tìm đến thăm khám, xử lý bệnh dạ dày bằng YHCT. Từ đó sớm thoát hẳn mọi phiền toái, khó chịu.

THÔNG TIN XEM THÊM:

Cập nhật lúc 11:49 - 08/01/2024

Bình luận

 1. Tố Uyên Trả lời

  Tôi bị viêm loét tình trạng cũng mấy năm nay ăn uống không ngon miệng, sáng sớm miệng hay bị đắng khô họng, trước đó đã đi nội soi uống thuốc tây cũng chỉ được 1 thời gian xong vẫn bị tái phát uống thuôc tây nhiều thì tôi cũng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, mà uống thuốc đông y thì cũng sợ không đảm bảo vì thấy nhiều vụ bị phốt lắm

  1. Danh Minh Trả lời

   Nguồn dược liệu sạch đảm bảo là được, bạn cứ tìm địa chỉ thăm khám uy tín được cấp phép hoạt động là được,

  2. Phạm Mai Trả lời

   Bạn tìm hiểu bên thuốc dân tộc này cơ sở hoạt động được 13 năm về lĩnh vực yhct được cấp phép hoạt động đàng hoàng, các bác sĩ bạn cứ yên tâm qua thăm khám xem như nào, tôi thấy nhiều người bị viêm loét như bạn dùng cũng hiệu quả đây https://chuyenkhoatieuhoa.com/bi-quyet-chua-viem-da-day-cua-bac-tai-xe-xe-om.html

  3. Ngân Vũ Trả lời

   Tôi uống bài thuốc được 3 tháng đi nội soi thì lớp niêm mạc đã lành, các triệu trứng đau chứng bụng, ợ chua khoiong còn nữa, mình ăn uống cũng ngon miệng hơn nhiều

  4. Andy Nguyễn Trả lời

   Tôi trước giờ bệnh nhẹ như cảm gì thì uống thuốc tây, còn đã tình trạng mãn tính nhất là dạ dày thì cứ ưu tiên dùng thuốc đông y bác ạ, cứ xác định bệnh này k phải uống ngày 1 ngày 2 m,à khỏi được

  5. Đỗ Thu Lý Trả lời

   Tôi tìm hiểu kĩ lắm bên trung tâm có cả 1 vườn nuôi trồng dược liệu ở tận hải dương, các dược liệu được kiểm định và đạ chuẩn gap who hết đấy

 2. Tuấn Binn Trả lời

  Bên thuốc dân tộc có địa chỉ ở đâu vậy, Trước em đưa người nhà qua bệnh viện phải đợi lâu lắm không biết bên này có đông bệnh nhân thăm khám không

  1. Trung Hiếu Phan Trả lời

   Bên trung tâm có 2 địa chỉ ở b31 ngõ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội và 145 hoa lan phường 2 quận phú nhuận hcm đó bạn xem tiện ở đâu thì qua bên đó

  2. Quyên Quyên Trả lời

   Bữa chị có qua đây thăm khám thấy cũng đông lắm, nhưng chị liên hệ đặt lịch trước và cũng qua sớm hơn 5p nên được lên thăm khám luôn, được cái bên trung tâm này cũng không có nhiều thủ tục gì, nên nhanh lắm, bác sĩ của trung tâm giỏi chuyên môn cao và tận tâm lắm nên chị rất hài lòng. Em qua có thể liên hệ số này 0983 845 445

  3. Nguyễn Anh Thư Trả lời

   Cho mình hỏi là bên trung tâm có khám nội soi hay gì không

  4. Lê 89 Trả lời

   Không nhé chụp chiếu nội soi đâu, bên này khám bằng phương pháp ycht, bạn qua khám thì mang kết quả cũ trước đó chụp đi để bác sĩ xem chuẩn đoán và kê thuốc cho nhé

 3. Cao Kim Ngân Trả lời

  Bác sĩ Tuyết Lan mát tay thật, mình trước bị viêm loét dạ dày, hp+ đã uống thuốc diệt khuẩn hp nhưng vẫn bị tái lại, uông nhiều kháng sinh đâm ra người mệt mỏi, dạ dày loét nặng hơn, người gầy rạp sut cân mất khiểm soat ấy. Sau may mắn được người quen giới thiệu khám chỗ bác sĩ Tuyết Lan, được bác sĩ khám và kê phác đồ đặc trix viêm loét , sơ can bình vị hp thế hệ 2 , uống đâu ròng trong hơn 3 tháng mới khỏi được. Bác sĩ vừa giỏi lại rất tận tâm

  1. Bác sĩ tuyết Lan nguyên là trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện yhct trung ương đúng không bạn ơi,

  2. Ngọc Hiếu Trả lời

   Đúng rồi, tôi thấy bác sĩ giỏi mà còn tâm huyết với nghề nữa, bác sĩ tuy đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn công tác ở phòng khám thuốc dân tộc bạn ạ

  3. Cứ Thị Phùa Trả lời

   Em tìm hiểu thấy bác sĩ tuyết lan là giám đốc chuyên môn của trung tâm thì phí khám có cao không nhỉ, em mới đi làm nên cũng cân nhắc lắm

  4. Dương Thảo Trả lời

   Phí khám ở trung tâm là 200k cho lần đầu, còn những lần sau em qua khám thì được miễn phí em nhé, lần nào chị qua đây bác sĩ cũng khám rất kĩ, dặn dò uống thuốc đều đặn rồi kiêng khem nữa

 4. Bùi Mạnh Tiến Trả lời

  Tôi biết đến bài thuốc sơ can bình vị tán chuax dạ dày khixem được video bác sĩ tuyết lan chia sẻ trên kênh vtv2 tin tưởng nên tôi đã đến thăm khám tình trạng trào ngược, hiện tôi đang uống được 2 tháng cũng đang có những dấu hiệu tích cực như giảm tình trạng đau bụng , ợ chua, ợ hơi , đây đều là những dấu hiệu tích cực, bác si có dặn tôi là theo dõi thêm và duy trì chế độ ăn uống khoa học trong tg dtri. Tôi có lưu lại link cho ai cần https://www.youtube.com/watch?v=SU6_f4UpeY0&t=4s

  1. Trang cherry Trả lời

   Bác sĩ giỏi nhỉ được lên cả kênh truyền hình vtv2 thì chắc chắn là uy tín lắm nhưng em nhà lại ở khá xa 2 cơ sở bên trung tâm k tiện qua thăm khám, không biết là bác sĩ có khám onl không

  2. Phạm Dương Trả lời

   Có em nhé không phải ai cũng qua trung tâm thăm khám được em ạ, trước chị qua trung tâm thăm khám hiện vẫn còn lưu lại số zalo của bác sĩ này, em liên hệ qua đây 904778682

  3. Nguyễn Văn Ninh Trả lời

   Tôi muốn gửi thuốc về bình phước ấy, thì bao lâu sẽ nhận được

  4. Minh Đường Trả lời

   Mình thấy gửi đi ngoại tỉnh là khoảng 3 -4 ngày là bạn sẽ nhận được, mình khuyên thật là lấy thuốc thì cứ lấy luôn 1 liệu trình 3 tháng, vì đằng nào cũng uống luôn và cũng 1 lần bác sĩ gửi thuốc luôn

  5. Thúy Loan Trả lời

   Trước em lấy 3 tháng thuốc là được miễn phí ship luôn mà, còn được giảm 10% giảm được khá là nhiều tiền đấy bác

 5. Lộc Phúc Trả lời

  Tôi năm nay cũng ngoài 50 tuổi, bệnh tật thì nhiều lắm, trước uống nhiều thuốc tây, đâm ra bị ảnh hưởng dạ dày, bệnh này chưa khỏi mà bị phá bệnh kia, thì có uống được bài thuốc sơ can bình vị tán không

  1. Huỳnh Khánh Uyên Trả lời

   Bài thuốc sơ can bình vị tán là bài thuốc đông y lành tính nên là chú cứ yên tâm, chú có thời gian qua bên này bác sĩ thăm khám cho bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mình mà kê đơn thuốc

  2. Đỗ Tiểu Anh Trả lời

   CHo em hỏi là bị đau dạ dày mãn tính thì sau bao lâu thì cải thiện được tình trạng

  3. Châm Anh Trả lời

   Phải thăm khám mới biết được bạn ạ, như tôi cũng bị viêm dạ dày mãn ttisnh kèm hp + thì thời gian dtri sẽ lâu hơn , đợt tôi uống gần 4 tháng đấy, Nói cũng phải kiêng khem dữ lắm

  4. Lão Tứ Trả lời

   Bữa tôi qua thăm khám thì bác sĩ có chia sẻ là tùy từng tình trạng thì khoảng 2 -4 tháng, nhưng thuốc đông y nên nói chung là không nhanh được đâu, tuy nhiên thì sẽ lành tính và an toàn hơn là thuốc tây y nên bạn cứ kiên trì nhé

 6. Hà Văn Hoàng Trả lời

  Cho em hỏi hay bị ợ hơi, ợ chua đầy bụng khó tiêu thì ăn uống gì để tránh tình trạng này nhỉ

  1. Hà Mỹ Lan Trả lời

   Em bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả đặc biệt là chuối, sữa chua, trà gừng sẽ hỗ trợ tiêu hóa giảm các tình trạng ợ hơi, ợ chua giúp tiêu hóa tốt, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chứng hợ hơi, khó tiêu

  2. Bảo Nam Trả lời

   Tình trạng này cuae bạn thì nên hạn chế các thực phẩm là từ sữa, đồ cay nóng, thuốc lá, đồ uống có ga vì sẽ khiến bụng khó chịu hơn

 7. Lê Thị Anh Vy Trả lời

  Công nhận chỗ này được báo chí đưa tin nhiều, hôm nọ mình còn thấy đài vtv đưa tin về trung tâm này luôn ấy. Mình thì không có bị dạ dày, chỉ có ba mình bị và đang theo thuốc ở đấy, thấy cũng đang dần ổn định đây

  1. Thái Thư Trả lời

   Vậy à bạn ơi, mà cho hỏi chút là thuốc ấy họ có sắc sẵn cho người bệnh ko. Tôi cũng tính dùng mà ngại cái khoản đun sắc quá, phức tạp và mất thời gian

  2. Nguyễn Huyền Trả lời

   Bài thuốc dạ dày bên Trung tâm thuốc dân tộc là thuốc được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao rồi, không cần đun sắc gì đâu, tiện lắm. Dù là dạng bào chế sẵn nhưng cũng rất hiệu quả do cũng được tách chiết kỳ công từ thảo dược mà

  3. Trần Bảo Trâm Trả lời

   Minh đây trước kia cũng viêm dạ dày trào ngược và nhờ dùng thuốc sơ can bình vị tán mà ổn định được 1 thời gian rồi. Chả hiểu sao sinh xong cái là bị nặng lên, ăn uống kém, bụng lúc nào cũng đầy chướng cồn cào kèm theo combo ợ hơi ợ chua. Con thì còn nhỏ chưa cai sữa được nên mình chọn trung tâm thuốc dân tộc để uống thuốc đông y, đến đó đc bác sĩ khám và kê đơn thuốc sơ can bình vị tán gia giảm phù hợp với cơ địa của mình. Về dùng có đâu hơn chục ngày là thấy bụng dạ nhẹ đi, bớt nôn lại và sau hơn 2 tháng dùng thuốc thì giờ hết sạch biểu hiện bệnh rồi. Thuốc này thấy hiệu quả hơi chậm tí nhưng an toàn lắm

  4. Thanh Thủy Trả lời

   Có hơn 2 tháng mà lâu gì, ngày xưa tôi dùng mấy bài thuốc bán trên fb cũng quảng cáo rầm rộ lắm mà uống hơn nửa năm chả thấy gì luôn ấy. Qua dùng thuốc của bên trung tâm thuốc dân tộc thấy khác hẳn, đúng là thuốc được nghiên cứu bài bản nó khác

 8. Tiếp Hoàng Thị Trả lời

  Trung tâm này có vẻ uy tín thì chắc thuốc dạ dày tốt lắm phải không. Vây có nhận chữa trường hợp viêm dạ dày đã nhờn thuốc tây mà dùng sang loại này thấy hiệu quả không. Em trước kia lúc có biểu hiện đau bụng, ợ hơi là em lại ra quầy thuốc tây mua thuốc về dùng. Ban đầu dùng đáp ứng cũng ổn mà càng về sau càng giảm, giờ đổi sang các loại khác cũng thấy không hiệu quả, bụng cứ đau mà có hôm còn tức ngực khó thở nữa ấy, kiểu nhờn rồi

  1. Minh Châu Trả lời

   Ui, liều thế. Thuốc tây mà tự ý tìm hiểu rồi ra ngoài quầy mua thì quá phiêu luôn, làm kiểu vậy bệnh nó ngày càng nặng và dai dẳng. Qua trung tâm thuốc dân tộc gặp bác sĩ Tuyết Lan bên đấy để bác xem bệnh giúp cho, bác này còn chữa dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng này https://www.youtube.com/watch?v=56x4oI3-3hg

  2. Nguyễn Thị Bích Trâm Trả lời

   Trước đây mình cũng chủ quan nên làm bệnh nặng thêm. May sao hôm qua em đến Trung tâm thuốc dân tộc thì gặp đúng ca trực của bác sĩ Lan, bác sĩ ấy công nhận giỏi mà còn tận tâm, khám rất cẩn thận và phân tích kỹ càng cho người bệnh nghe. Bác kê toa em dùng 3 tháng là ổn

  3. Đợt trước tớ cũng đưa mẹ đến đấy khám và lấy thuốc dạ dày. Có hơi tiếc vì ko gặp được bác sĩ Lan nhưng có bác sĩ khác cũng rất tận tâm luôn. Dù sao dùng thuốc của trung tâm giờ mẹ ổn cái dạ dày, ăn ngon ngủ tốt là ddc rồi

 9. Trương Châu Uyên Trả lời

  Em sinh xong được 8 tháng, giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn, thức khuya nhiều thành ra ảnh hưởng đến dạ dày. Ăn ngủ không được đã mệt còn thêm chăm con nó mệt gấp mấy lần nên người em suy nhược luôn. Có cách nào giải quyết dạ dày cho em mà an toàn cho bé không

  1. Minty Trả lời

   Nếu mới bị thì dùng bột nghệ trộn với mật ong vào mỗi buổi sáng xem có ok không vì trước mình cũng stress cũng bị đau dạ dày, dùng cái đó mình thấy không đau nữa, mà mật ong nghệ thì an toàn rồi

  2. Ngọc Tâm Trả lời

   Mấy cái dân gian này nhẹ đô lắm, dùng lâu thấy hiệu quả lắm. Chế dùng sơ can bình vị tán đi, phụ nữ 6 tháng là dùng được rồi. Trước em cũng dùng các phương pháp dân gian để thử xem nó có ok không nhưng mà vẫn đâu vào đấy, cho đến khi em chuyển qua dùng thuốc của thuốc dân tộc thì dạ dày không còn nóng rát, ở hơi gì nữa, mà thuốc này ngoài cải thiện dạ dày ra thì còn giúp điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể nữa nên tốt cho mấy chị em sinh dậy

  3. Hùng Trả lời

   Sơ can bình vị tán có bán ngoài hiệu thuốc không? mình ra mua về uống thử coi sao chứ cái chứng trào ngược này nó bám dai ớn quá đi

  4. Phan Quang Nguyên Trả lời

   Không bạn ơi, đau quá bạn chườm nóng uống trà thảo dược cho nó dễ chịu tạm thời rồi qua khám tại thuốc dân tộc đi. Khám mới có toa mà mua thuốc chứ thuốc này trung tâm độc quyền á nên tìm chỗ khác không có đâu. Mua thuốc bên này đi còn được hỗ trợ chăm sóc trong lúc dùng

  5. Thái Thịnh Trả lời

   Vậy cho em xin giờ giấc trung tâm mở cửa nữa để em sắp xếp thời gian qua khám ạ. Với lại bên này tầm nào vắng vắng mọi người biết không để em tạt qua khám lẹ còn về làm

  6. Trương Trả lời

   Trung tâm mở tất cả những ngày trong tuần từ 8h sáng đến 17h30 chiều nha, thứ 7 chủ nhật vẫn có thể đi khám được. Mìn đi đầu giờ chiều thì cũng tương đối vắng thôi nhưng nếu không hẹn lịch thì chờ cũng khá lâu. Mình để số này 0983 845 445 bạn lưu sau hẹn trước gọi tới khám cho nó chủ động

 10. Ny Wedding Trả lời

  Có ai qua chỗ trung tâm thuốc dân tộc bao giờ chưa cho em xin cái feedback xem ở đấy khám bệnh có ok không ạ? Với thuốc thang bên đó như nào ạ?

  1. Bé Xíu Xíu Trả lời

   Mình qua rồi, chỗ này khang trang sạch sẽ lắm. Thêm cái là nhân viên ở đấy cũng tận tình lắm. Bác sĩ khám kỹ lắm, giải đáp tận tình những thắc mắc của mình nữa. Về dùng thuốc bác sĩ vẫn theo sát và hỏi han xem tình hình ra sao, gần gũi lắm. Mình đánh giá 5 sao dịch vụ bên này còn thuốc thì mới dùng thôi nên cũng chưa đánh giá

  2. Khánh Nguyên Trả lời

   Mình đánh giá trung tâm thuốc dân tộc như sau: Sạch sẽ, dịch vụ tốt, thuốc an toàn, hiệu quả, mình dùng 3 tháng vết loét đi kiểm tra lại thì nó đã lành rồi

 11. Ngọc Trả lời

  Chồng tôi bị viêm loét dạ dày do dùng nhiều thuốc chống viêm trong thời gian dài, vậy cho hỏi sơ can bình vị tán có thể dùng cho người bị viêm loét được không?

  1. Tình An Trả lời

   Được chứ chị, thuốc này dùng cho mọi bệnh liên quan tới dạ dày mà. Trước em cũng viêm loét HP này, luôn cảm giác nóng rát vùng bụng, ợ nóng, ăn uống không được. Qua khám bên thuốc dân tộc được bác sĩ kê cho sơ can bình vị tán về uống 3 tháng là không thấy bị ợ nóng, nóng rát vùng bụng, ăn uống cũng dễ dàng. Thuốc này dùng cho HP ok á https://chuyenkhoatieuhoa.com/chuyen-gia-tu-van-cach-loai-bo-vi-khuan-hp-bang-thao-duoc.html

  2. Bình Trả lời

   Cho mình hỏi chi phí của thuốc như nào để mình có thể cân đối được không ạ?

  3. Lê Thị Thanh Châu Trả lời

   Tùy tình trạng bệnh nhân bác sĩ kê đơn khác nhau thành ra tiền thuốc nó cũng khác á. Mà trung bình thì tầm 3 triệu 1 tháng cho 3 loại thuốc đã được bào chế sẵn rồi. Thấy giá cả cũng hợp lý

  4. Vũ An Trả lời

   Tính ra thuốc giá cũng ko phải rẻ, nhưng mà nếu hiệu quả thì cũng ok. Nhưng liệu nó có ổn bệnh lâu dài ko hay là phải chịu cảnh lâu lâu đụng thuốc, phụ thuộc thuốc mãi

  5. Lan Ngọc Trả lời

   Thuốc cơ chế là đánh vào căn nguyên gây bệnh nên là ổn bệnh lâu đó chị, em ngưng thuốc 2 năm rồi, chỉ cần chị uống đủ liều, biết cách kiểm soát ăn uống, sinh hoạt điều độ như lời bác sĩ dặn là sẽ ổn thôi

 12. Trương Thị Mộng Châm Trả lời

  Nghe nói là trung tâm thuốc dân tộc sử dụng nguồn dược liệu sạch tự trồng theo tiêu chuẩn gì đó phải không. Ai có thông tin thì nói em với nào, có chính xác không để biết đường qua đây dùng thuốc

  1. Đúng rồi, cái tiêu chuẩn bác nói là tiêu chuẩn gacp who của thế giới đó bác. Trung tâm có vườn dược liệu riêng luôn, ở phía bắc nước mình ấy. Dược liệu tỏng nước nguồn gốc rõ ràng nên yên tâm. Có clip quay luôn này https://www.youtube.com/watch?v=79WwtwnCLMk

  2. Hà Dũng Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán mình dùng cũng đã gần 1 tháng, bụng dạ hiện đã ổn định tầm 5 phần nhưng không có bất kỳ bất thường nào về sức khỏe, dùng cũng không thấy bị mệt uể oải gì

 13. Văn Công Sơn Trả lời

  Nhà em xa quá những lại có nhu cầu dùng thuốc sơ can bình vị tán thì bên trung tâm có hỗ trợ ship không hay nhất thiết phải qua khám mới mua được ạ ???

  1. Viên Ngọc Khánh Châu Trả lời

   Có đó bạn, trung tâm có ship cho bạn đó, cũng đơn giản, bạn liên hệ hotline cuối bài họ có để á cái kết nối tư vấn với bác sĩ, xong bác sĩ kết luận bệnh, tự lên toa và gửi thuốc tận nhà cho bạn luôn

  2. Thanh Bình Trả lời

   Mình thắc mắc là thuốc thảo dược gửi vậy nó có bị hư không? Khéo nhận tới tay lại mốc meo hết cả lên chả dùng gì được thì toi cơm ây s

  3. Lê An Trả lời

   Thuốc trung tâm là dạng bào chế đóng lọ thủy tinh sẵn rồi nên bảo quản được lâu và dễ dùng hơn đó bạn ơi, có gì nhận hàng bạn cứ mở ra kiểm tra đi, đúng hàng thì nhận không thì gửi lại có gì đâu

  4. Nhiên Trả lời

   Em mới khám từ xa qua điện thoại hôm qua này, bác sĩ cũng khám rất kỹ luôn, giải thích tận tình đủ thứ luôn. Thuốc thì chắc tầm mốt em mới nhận được. Có gì nhận được dùng ok thì em lại review tiếp cho mọi người. Bước đầu thấy dịch vụ khám là ok đó

 14. Em muốn hỏi là thuốc sơ can bình vị tán liệu trình dùng cho bệnh đau dạ dày trào ngược là sao vậy ạ? Tầm bao nhiêu thì có thể giảm ợ hơi và buồn nôn

 15. Lê An Vy Trả lời

  Nghe nói là thuốc sơ can bình vị tán này được bào chế từ nguồn dược liệu sạch tự trồng theo tiêu chuẩn gì đó của thế giới. Ai có thông tin chính xác không cho em kiểm chứng để an tâm mà dùng thuốc

  1. Trồng theo tiêu chuẩn GACP WHO của thế giới đó. Nhà bác em ở ngay gần khu dược liệu của trung tâm thuốc dân tộc này, to rộng lắm, nghe đâu còn nhiều khu trồng ở nước mình lắm. Mà thấy nhiều người cũng dùng thuốc này rồi thì chắc không sao

  2. Trịnh Thu Tuyết Trả lời

   Đợt đi khám bác sĩ có nói là trung tâm chỉ dùng nguồn dược liệu tự trồng trong nước thôi, đảm bảo là an toàn, ai dùng cũng được hết. Nghe vậy mới an tâm mua về uống cũng 1 tháng nay rồi, dạ dày ổn hơn rồi mà người ngợm cũng bình thường

 16. Võ Ngọc An Nhiên Trả lời

  Dùng thuốc sơ can bình vị tán này thì có cần kiêng khem gì nhiều không mọi người. Ba mình bị dạ dày trào ngược nhưng thi thoảng vẫn uống rượu, thỉnh thoảng thôi thì liệu có ảnh hưởng quá trình hồi phục không?

  1. Phùng Nông Trả lời

   Hạn chế nhất có thể nhé, bỏ luôn được thì tốt, cố gắng khuyên ba bạn đi chứ rượu bia nó hại cực kỳ. Như ba mình được làm công tác tư tưởng bỏ hẳn ba cái đó là uống thuốc 3 tháng dạ dày hết viêm hết trào ngược luôn đấy

  2. Trịnh Thị Hồng Nhung Trả lời

   Đúng là giải quyết bệnh thì phải kèm theo chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa chứ các bác cứ vô tội vạ thế mà đòi dạ dày nó khỏe e là cũng khó. Mình cũng đang tính lấy thuốc về cho anh xã dùng, nhưng có cái lăn tăn không biết thuốc đấy có hỗ trợ sắc giúp người bênh bận rộn không bạn nhỉ

  3. Thảo Vy Trả lời

   Thuốc được bào chế dạng viên hoàn, cao lỏng rồi mà. Chả đun sắc gì cả đâu, dùng tiện lắm. Thêm họ bỏ trong cái lọ nhỏ dễ mang theo nữa nên có gì mang đi làm uống cũng tiện

 17. Lê Nguyễn Anh Trả lời

  Bên trung tâm thuốc dân tộc có làm xét nghiệm hơi thở, phân hay nội soi để biết tiên lượng HP không vậy ạ?

  1. Ko nha, ở đây họ là trung tâm đông y mà, nên chủ yếu là bắt mạch, ấn bụng, xem lưỡi, khai thác tiền sử bệnh đồ thôi. Bạn nên đi làm ở ngoài mang kết quả tới lấy thuốc, đây, có địa chỉ test HP đây này https://chuyenkhoatieuhoa.com/xet-nghiem-vi-khuan-hp-o-dau-tot-nhat-hien-nay.html

  2. Kim Oanh Trương Trả lời

   Bữa thấy bên này không có xét nghiệm cũng nhác nhác chạy lòng vòng mà sau thấy thuốc người ta bảo dùng tốt nên mình cũng chịu khó. May đoạn đó chịu khó giờ con HP nó mới âm tính lại được đây

 18. Hà Dung Trả lời

  Các anh chị cho hỏi là thuốc sơ can bình vị tán sao không thấy bán ở hiệu thuốc vậy. Hay phải đưa đến tận nơi họ mới cắt thuốc cho

  1. Trần Thị Tố Nga Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán là thành quả nghiên cứu của cả một đội ngũ bác sĩ của trung tâm thuốc dân tộc đó. Thuốc chứ không phải như mấy loại thực phẩm chức năng thành thử phải có toa thuốc, cái này phải được bác sĩ bên trung tâm khám rồi họ sẽ lên toa thuốc và cấp thuốc cho luôn. Nếu muốn dùng thì có thể qua thăm khám trực tiếp tại trung tâm ở hai địa chỉ ở Hà Nội với Sài Gòn á. Còn nếu xa quá không đến được thì gọi cho họ, số 0983 845 445 rồi cung cấp tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn và gửi thuốc về tận nơi qua đường bưu điện. Trong quá trình uống có gì thì cứ gọi hỏi, thêm bác sĩ cũng hay gọi hỏi thăm coi bệnh nó ra sao, ổn hơn chưa lắm nên yên tâm. Em cũng dùng thuốc từ xa sau 3 tháng em hết đau dạ dày rồi á

  2. Lê Hoàng Trả lời

   Bạn ơi, bạn bị bệnh gì vậy bạn? Uống tới 3 tháng thuốc luôn hả bạn, ai cũng vậy luôn hả bạn

  3. Phan Nữ Thanh Châu Trả lời

   Tùy bệnh tùy cơ địa chứ bạn ơi, trung bình 2-4 tháng nha, nếu ai bị HP thường sẽ lâu hơn á, uống hơi lâu vì đông y nó tác dụng chậm với lại là nó theo cơ chế 3 tầng, vừa giải quyết triệu chứng vừa giúp hồi phục dạ dày

 19. Cẩm Hà Trả lời

  Em bị viêm xung huyết dạ dày, vì cái bệnh này mà quanh năm suốt tháng thuốc thang. Nghe mọi người nói do dạ dày tiết dịch tiêu hóa thức ăn nên lúc nào cũng là môi trường axit, thành thử khó mà hết bệnh lắm, nghe mà rầu

  1. Hùng Trả lời

   Đúng là trong dạ dày có axit để tiêu hóa thức ăn nhưng mà nếu dạ dày bạn đẹp thì làm gì có chuyện bị dịch tiêu hóa ảnh hưởng. Bạn phải chọn đúng thuốc có giảm tiết dịch vị, se vết loét dạ dày thì mới ổn. Bạn mình dùng thuốc của trung tâm này hết bệnh giống bạn mà, bạn cũng coi thử xem sao

  2. Nguyễn Đông Duy Trả lời

   Em nghe bảo thuốc sơ can bình vị tán khắc phục nhiều bệnh về dạ dày lắm á, hiệu quả lắm á chị, chị qua bên đó bác sĩ khám cho coi sao đi chị, em nghĩ nhiều người dùng ok thì chị cũng thế thôi

 20. Cường Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán liệu có diệt được vi khuẩn HP ko thế các bác? Nghe nói con này khó diệt lắm, ko biết thảo dược nhẹ đô liệu có ăn thua

  1. Lê Thị Thanh Trả lời

   https://chuyenkhoatieuhoa.com/bai-thuoc-chua-viem-dau-da-day-so-can-binh-vi-tan-tieu-diet-vi-khuan-hp.html, đây này bạn, họ có giới thiệu rõ cơ chế thuốc vì sao diệt được HP trong này đây. Thảo dược nó cũng có dược tính mạnh, quanh trọng biết phối hợp với nhau rồi uống liều lượng sao cho nó chuẩn là được thôi

  2. Châu Trả lời

   Hiện tại thì em dùng thuốc được 1 tháng, HP còn không thì chả biết vì chưa check nhưng mà triệu chứng đau thắt với ợ các kiểu thì đỡ tới 8 phần rồi đây, hiệu quả đấy chứ

  3. Hương Quả Trả lời

   Các ông các bà cứ uống thuốc đều đặn là cũng ra trái ngọt như tôi thôi. Tôi uống 3 tháng đi kiểm tra con HP nó âm tính rồi, vết loét dạ dày cũng lành lại rồi đây. Tôi đánh giá thuốc sơ can bình vị tán ổn áp đấy

  4. Nguyễn Võ Hà Nguyên Trả lời

   Vậy nếu trường hợp viêm dạ dày đã nhờn thuốc tây thì trung tâm này có nhận không. Em hồi đó ban đầu dùng đáp ứng cũng ổn mà càng về sau càng giảm, giờ đổi sang các loại khác cũng thấy không hiệu quả

  5. Nhờn thuốc rồi đấy, giờ bạn qua bên trung tâm thuốc dân tộc khám đi, ở đây thấy bảo cấp mãnh tính nặng nhẹ gì họ cũng xử lý được hết. Mình có bà chị tình hình cũng tựa tựa bạn bả dùng thuốc cũng đỡ đó, mà dùng tầm đâu 3 tháng hơn chút thôi chả nhiều nhặn gì

 21. Lê Ngọc Trả lời

  Hôm qua em đến Trung tâm thuốc dân tộc thì gặp đúng ca trực của bác sĩ Tuyết Lan, bác sĩ ấy công nhận profile xịn mà còn tận tâm, khám rất cẩn thận và phân tích kỹ càng cho người bệnh. Đơn thuốc em dùng là sơ can bình vị tán trong 3 tháng, mong là sẽ ổn. Em chia sẻ tên bác sĩ để mấy anh chị biết mà tới khám nha

  1. Thái Thảo Trả lời

   Đợt trước tớ cũng đưa mẹ đến đấy khám và lấy thuốc dạ dày. Có hơi tiếc vì ko gặp được bác sĩ Tuyết Lan nhưng dù sao giờ mẹ hết đau dạ dày là cũng mừng rồi. Công nhận thuốc bên này hay đó

  2. Động Đất Trả lời

   Bên thuốc dân tộc toàn mời các bác sĩ đầu ngành y học cổ truyền về làm nên chuyên môn ai cũng giỏi và rất nhiệt tình nhẹ nhàng với bệnh nhân. Nhất là bác sĩ Tuyết Lan á, ai mà muốn khám với bác thì có thể gọi đến số hotline 0983 845 445 hoặc đặt lịch khám qua fb thuốc dân tộc nha

 22. Lê Minh Trả lời

  Em sinh xong được 8 tháng, giờ giấc sinh hoạt bị đảo lộn, thức khuya và suy nghĩ nhiều thành ra ảnh hưởng đến dạ dày. Chăm bé đã mệt giờ em còn ăn uống, ngủ chả được người em suy nhược luôn rồi

  1. Ánh Dương Đỏ Trả lời

   Bị lâu chưa chế, mới thì uống tinh bột nghệ mật ong vào mỗi sáng đi, giảm đau dạ dày rõ rệt luôn ấy, chờ cai sữa cho con rồi tính tiếp chế. Tham khảo thêm mấy cách giảm đau nhanh ở nhà nè https://chuyenkhoatieuhoa.com/3-cach-giam-dau-da-day-tai-nha-tac-dung-nhanh.html

  2. Nguyệt Trả lời

   Mom thử dùng sơ can bình vị tán đi, bài thuốc đó dùng được cho phụ nữ sau sinh 6 tháng đó ạ. Trước em cũng dùng các phương pháp dân gian nhưng mà vẫn đâu vào đấy. Em chuyển qua dùng sơ can bình vị tán thì dạ dày không còn nóng rát, không ợ hơi gì nữa. Thuốc này sinh dậy dùng tốt vì nó giúp điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể nữa

  3. Cô Giáo Trả lời

   Vậy cho em xin giờ giấc trung tâm mở cửa để em sắp xếp thời gian qua khám ạ. Tại em được nghỉ mỗi chủ nhật

  4. Trinh Em Trả lời

   Bạn qua trung tâm ngày nào cũng được, họ mở tất cả những ngày trong tuần từ 8h sáng đến 17h30 chiều nha. Thành thử bạn yên tâm thứ 7 chủ nhật vẫn có thể đi khám được, nhưng mà hơi đông nên bạn đặt lịch trước cho tiết kiệm thời gian

 23. Hoai Thuong Phan Trả lời

  Cho hoi thuoc so can binh vi tan nguoi bi trao nguoc da day uong duoc khong, uong trong thoi gian bao lau thi se co su cai thien

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.