Những ưu điểm không thể bỏ qua của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc Đông y chữa viêm đau dạ dày đang được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn và trang tin về sức khỏe. Vậy Sơ can Bình vị tán chữa viêm đau dạ dày có tốt không? Tại sao trong 1 bài thuốc lại cần phải kết hợp nhiều bài thuốc nhỏ lại với nhau? Nguồn gốc của các thảo dược trong bài thuốc là từ đâu? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc trị viêm đau dạ dày hiệu quả

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán gồm những gì?

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc chữa viêm đau dạ dày được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển. Đây là bài thuốc hoạt động dựa theo nguyên lý của y học cổ truyền chú trọng giải quyết bệnh từ tận gốc rễ để phòng ngừa tái phát. Sơ can Bình vị tán gồm 3 chế phẩm:

1. Sơ can Bình vị – Viêm loét HP

 • Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa, Quán chúng, Cam thảo và một số thảo dược quý.
 • Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng; diệt HP, ức chế HP phát triển.
 • Đối tượng sử dụng: Dùng cho người viêm dạ dày, đau dạ dày, viêm loét dạ dày có biểu hiện viêm, loét do vi khuẩn HP gây ra.

2. Sơ can Bình vị – Trào ngược

 • Thành phần: Bố chính sâm, Tam thất, Bạch thược, Ô tặc cốt, Bắc sài hồ, Kim ngân hoa… cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng.
 • Đối tượng sử dụng: Có biểu hiện viêm, loét kèm theo hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản.

3. Cao Bình vị

 • Thành phần: Bồ công anh, Mơ tam thể, Lá khôi, Cỏ mực, Mai mực, Dạ cầm, Tơ hồng xanh, Xích đồng, cùng một số thảo dược khác.
 • Công dụng: Điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Làm lành vùng tổn thương, giúp cầm máu, giảm trào ngược thực quản, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt giải độc và sát trùng.
 • Đối tượng sử dụng: Dùng kết hợp với Sơ can Bình vị – Viêm loét HP hoặc Sơ can Bình vị – Trào ngược.
Công dụng của các thảo dược có trong Sơ can Bình vị tán

3 bài thuốc nhỏ trong Sơ can Bình vị tán kết hợp với nhau như thế nào?

Sơ can Bình vị tán gồm 3 chế phẩm nhỏ nhưng không phải lúc nào người bệnh cũng sẽ dùng cả 3 loại cùng một lúc. Bệnh viêm đau dạ dày có rất nhiều thể bệnh và biểu hiện khác nhau theo mỗi thể. Chính vì vậy, sau quá trình thăm khám và kết luận bệnh, dựa trên các triệu chứng của người bệnh, bác sĩ sẽ kết hợp các loại thuốc với nhau sao cho phù hợp.

Theo đó, mỗi chế phẩm được sử dụng cho các đối tượng sau:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Dùng cho người viêm dạ dày, đau dạ dày, viêm loét dạ dày có biểu hiện viêm, loét do vi khuẩn HP gây ra.
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: Dùng cho người có biểu hiện viêm, loét kèm theo hiện tượng trào ngược dạ dày thực quản.
 • Cao Bình vị: Dùng kết hợp với Sơ can Bình vị – Viêm loét HP hoặc Sơ can Bình vị – Trào ngược.

Liên hệ ngay để biết liệu trình chấm dứt bệnh dạ dày phù hợp và hiệu quả nhất

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: 

“Sở dĩ phải dùng ít nhất đến 2 chế phẩm kết hợp với nhau trong 1 liệu trình điều trị viêm đau dạ dày là vì 1 chế phẩm sẽ đảm nhiệm chức năng giải quyết các triệu chứng do bệnh gây ra, còn chế phẩm còn lại sẽ hỗ trợ làm lành tổn thương tại niêm mạc dạ dày đồng thời thanh nhiệt, giải độc để tăng cường chức năng của dạ dày. 

Chính vì vậy, việc kết hợp nhiều chế phẩm cùng lúc sẽ mang lại hiệu quả toàn diện. Khi hết liệu trình người bệnh hầu như không bị tái phát và hiệu quả được duy trì ở mức tối đa.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có hơn 40 năm gắn bó với nghề y
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Sơ can Bình vị tán chữa bệnh viêm đau dạ dày có thực sự tốt?

Theo Đông y, căn nguyên gây viêm đau dạ dày là do tỳ vị hư yếu. Vậy nên Sơ can Bình vị tán tác động trực tiếp đến vấn đề này, giúp bổ tỳ vị, tăng cường tiêu hóa, bình can, kiện tỳ vị, an thần.

Ngoài ra, Sơ can Bình vị tán giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, diệt vi khuẩn HP, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày.

Bài thuốc vừa chống viêm, vừa kết hợp giải độc, không chỉ giúp đẩy lùi các triệu chứng mà còn loại bỏ các yếu tố xấu để hạn chế tối đa khả năng tái phát, từ đó mang lại hiệu quả bền lâu.

Sau 1 thời gian ngắn sử dụng người bệnh đã có thể thấy được hiệu quả rõ rệt

Để chứng thực cho hiệu quả của bài thuốc, trước khi áp dụng rộng rãi trong chữa bệnh, Sơ can Bình vị tán đã được thử nghiệm lâm sàng, sau đó được đánh giá kết quả bởi hội đồng chuyên môn gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ trong ngành.

Kết quả thử nghiệm Sơ can Bình vị tán trên 400 trường hợp:

 • 351 người (87,8%) dứt các triệu chứng với thời gian điều trị dưới 70 ngày, các vết viêm loét lành hẳn sau khi nội soi lại, vi khuẩn HP được kiểm soát ở mức không thể phát triển.
 • 42 người (10,5%) ăn uống tốt hơn sau 70 ngày; không còn tình trạng đau do viêm loét quá nặng hoặc ảnh hưởng bởi thuốc Tây.
 • 7 người (1,7%) giữ nguyên tình trạng bệnh do không kiêng được đồ cay nóng, rượu bia, chất kích thích…

Không ngoài mong đợi, Sơ can Bình vị tán với hơn 10 ứng dụng thực tế đã chữa khỏi cho hàng chục ngàn người bệnh khỏi viêm dạ dày nói riêng và bệnh dạ dày nói chung. Anh Lên Quốc Hưng – Hồ Chí Minh thoát khỏi nỗi ám ảnh dạ dày viêm dạ dày cho biết: 

“Trước khi biến đến Sơ can Bình vị tán, tôi từng thuốc thời gian 6 tháng sử dụng thuốc Tây nhưng bệnh không chuyển biến thậm chí triệu chứng ngày càng thêm nặng. Sử dụng Sơ can Bình vị tán thì tuần đầu tiên tôi đã nhận rõ được tác dụng của thuốc. Sau 1 tháng thì những cơn đau, tình trạng nóng rát thượng vị không còn. Sử dụng đến 2 tháng thì triệu chứng thuyên giảm đến 90%”

Anh Lê Quốc Hưng chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Anh Lê Quốc Hưng chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hay anh Huỳnh Duy Khải – Giáo viên dạy Tiếng anh chia sẻ sau khi 3 tháng điều trị viêm dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán:

“Khi biết mình bị viêm dạ dày, tôi có đi khám và được bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh và kháng axit. Tuy nhiên khi sử dụng, triệu chứng bệnh không thuyên giảm, tôi còn bị đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi, còn không thể đứng lớp được. 

Tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc vf sử dụn thuốc Sơ can Bình vị tán. Sau 1 tháng, tình trạng bệnh cải thiện 50-60%. Sử dụng hết liệu trình 2 tháng, bệnh của tôi chấm dứt hoàn toàn”

Không chỉ thế, bài thuốc còn chinh phục nhiều NS nổi tiếng trong đó phải kể đến như:

 • NSND Trần Nhượng chữa khỏi bệnh dạ dày sau 3 tháng, sau đó giới thiệu cháu gái của mình đến điều trị tại đây 
 • NS Thu Hà chấm dứt nỗi đau bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ TRONG 5 năm 
 • NS Chiến Thắng với bệnh VIÊM TRỢT DẠ DÀY 

Video: Hành trình NS Thu Hà chấm dứt bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trong quá trình dùng Sơ can Bình vị tán có gặp phải vấn đề gì không?

Theo lời Ths.Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ:

“Khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, người bệnh sẽ gặp phải hiện tượng gọi là “công thuốc”. Trong Đông y, “công thuốc” là quá trình đào thải các chất độc trong cơ thể, nơi nguồn gốc hình thành lên bệnh, sau đó các chất độc sẽ dần dần đào thải ra ngoài. Mỗi loại thuốc sẽ có tình trạng công thuốc khác nhau.

Cụ thể với bài thuốc Sơ can Bình vị tán, người bệnh có thể cảm thấy chướng bụng, đầy hơi hoặc đau bụng sau một thời gian sử dụng thuốc. Tuy nhiên khi gặp phải các triệu chứng này nghĩa là thuốc đang thực sự phát huy tác dụng, vậy nên người dùng không cần phải lo lắng.

Uống thuốc Đông y có thể gặp hiện tượng công thuốc là điều bình thường

Tình trạng công thuốc kéo dài bao lâu cũng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Có những người bị công thuốc sau 3 – 4 ngày là hết, có người hơn 1 tuần. Tuy nhiên tình trạng này cũng chỉ gây khó chịu ở mức độ nhẹ, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày.

Công thuốc chỉ gặp trong giai đoạn đầu sử dụng thuốc, vì thế khi giai đoạn này qua đi, người bệnh sẽ trở lại bình thường. Theo đó các cơn đau dạ dày cũng được giảm dần và các vết viêm, loét cũng sẽ được phục hồi. Đối với những ai bị viêm đau dạ dày do vi khuẩn HP thì vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt và ức chế khả năng sinh sôi. Do vậy người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về hiện tượng công thuốc này là rất bình thường không có gì đáng lo ngại. Các bạn cứ tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ là bệnh sẽ thuyên giảm dần theo thời gian.”

Những hiệu quả bài thuốc đã được chứng minh khi ứng dụng thực tiễn. Theo thống kê của Trung tâm Thuốc dân tộc, 100% bệnh nhân sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào an toàn. Nhiều bệnh nhân phản hồi thuốc rất dễ sử dụng, hay mùi thơm dễ chịu 

NS Thu Hà cho biết:

“Khi sử dụng thuốc Đông y tôi cũng lo lắng phải đun sắc, nhưng rất ngạc nhiên, thuốc được điều chế dưới dạng cao và viên hoàn rất dễ sử dụng. Hơn nữa, thuốc có mùi thơm thảo dược, dịu nhẹ khi sử dụng tông không gặp bất kỳ biến chứng nào”

Bài thuốc được đánh giá là an toàn, dễ dàng sử dụng
Bài thuốc được đánh giá là an toàn, dễ dàng sử dụng

Hay Chị Thanh vân Hà Nội cho biết:

“Khi sử dụng thuốc, tôi không gặp bất kỳ khó khăn nào, trong quá trình sử dụng tôi cũng không gặp bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ như sử dụng thuốc tây”. Với sự tiện lợi dễ dùng đó, mẹ và con trai chị Vân tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc để chấm dứt căn bệnh dạ dày của mình.

Chia sẻ tình trạng và nhận hướng dẫn xử lý bệnh phù hợp nhất

Nguồn dược liệu sạch – cơ sở bào chế thuốc đảm bảo chất lượng

Trước vấn đề dược liệu kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiên phong thành lập các vùng chuyên canh dược liệu theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Các vườn dược liệu này đã giúp Trung tâm chủ động nguồn dược liệu sạch để điều chế thuốc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tại mỗi vùng chuyên canh, cán bộ của Trung tâm Thuốc dân tộc đều sát sao hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc dược liệu cho người nông dân. Dược liệu được thu hái luôn đảm bảo đúng thời điểm, thủ công, xử lý không chất bảo quản và đạt chất lượng khi kiểm định.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc Đông y ngày càng lớn, đặc biệt là bài thuốc Sơ can Bình vị tán, Trung tâm Thuốc dân tộc đã mở rộng quy mô các vườn dược liệu tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Giang, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Thái Bình…

Xem thêm vườn dược liệu của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc tại Hải Dương

Bên cạnh đó, các loại thảo dược sau khi được thu hái xong sẽ được chuyển đến nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP-WHO để sơ chế, bào chế đun sắc trong 8h và cô đặc từ 24-30h để chiết lấy tinh chất thảo dược. Nhờ vậy mang đến ưu điểm vượt trội hơn với bài thuốc thông thường là vị thuốc thô nghiền bột và hoàn viên. Hơn nữa, quy trình bào chế đảm bảo yếu tố vệ sinh, toàn toàn giúp người bệnh yên tâm về nguồn gốc và chất lượng.

Giá tham khảo bài thuốc Sơ can Bình vị tán:

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét: 500.000 đồng
 • Sơ can Bình vị – Trào ngược: 450.000 đồng
 • Sơ can Bình vị tán đặc trị thế hệ 2: 600.000 đồng
 • Cao bình vị: 450.000 đồng

Lưu ý: Thể trạng, cơ địa và nguyên nhân gây bệnh ở mỗi người là khác nhau, vì thế với từng bệnh nhân bài thuốc sẽ được gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phù hợp. Do đó giá bài thuốc cụ thể cũng khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Hãy liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn!

Ngoài ra, hiện nay Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã được ra mắt, đưa vào ứng dụng điều trị thực tế tại Thuốc dân tộc. Đây là thành quả nghiên cứu của Viện y dược dân tộc và Thuốc dân tộc, ths.bs Tuyết Lan là chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc đảm bảo 100% tiêu chí cần có ở BT Đông y thế hệ 2 nên được thử nghiệm lâm sàng thực tế tại Bệnh viện Đa khoa Favina với kết quả vô cùng khả quan.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Chuyên gia chia sẻ về thành phần đặc trị dạ dày của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua quá trình tìm hiểu về bài thuốc Sơ can Bình vị tán, hy vọng đã có thể giúp được độc giả giải quyết được những thắc mắc về thành phần, cách sử dụng, hiệu quả cũng như nguồn gốc, chất lượng của bài thuốc.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh và bài thuốc, vui lòng liên hệ tới Trung tâm Thuốc dân tộc theo thông tin dưới đây:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

An tâm khi lựa chọn Thuốc dân tộc – Đừng bỏ lỡ cơ hội được khám chữa cùng chuyên gia đầu ngành

Thông tin hữu ích:

Cập nhật lúc 09:56 - 22/06/2023

Bình luận

 1. Phạm Kim Chung Trả lời

  Tôi cũng có cùng thắc mắc như vậy. Thấy trên nhiều diễn đàn sức khỏe có nhiều ngừoi nhắc tới thuốc này mà không rõ hiệu quả thế nào, thấy rất nhiều người nói đã chữa khỏi ở đây không bị tái lai, đã ai dùng thuốc này rồi xin thêm ý kiến nhé

  1. Đặng Hải Ninh Trả lời

   Giờ điều trị theo tây y không ăn thua, cứ uống thuốc thì thấy êm êm một thời gian sau lại đâu bào đó, chắc phải đổi sang thuốc nam xem sao chứ cứ như này mệt mỏi lắm.Tôi cũng bị dạ dày Hp, cũng điều trị 2 đợt tây y nhưng đi xét nghiệm vẫn còn Hp, thấy bác sĩ nói phải đổi kháng sinh liêu cao hơn tôi sợ lắm.Tìm hiểu thuốc sơ can bình vị tán này thấy có nhiều bài viết về bài thuốc chắc thuốc tốt thì mới được nhiều người khen vậy, tôi tâm đắc nhất là một bài chia sẻ của một mẹ có con bị dạ dày Hp đã chữa khỏi bằng bài thuốc Sơ san bình vị tán nên càng thêm nghị niềm tin vào bài thuốc này, tôi uống được hơn 1 tuần rồi, kết quả ntn sẽ báo cho mọi người nhé, bài viết đó đây mọi người tham khảo nhé: http://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day-hp.html

   1. Lan Anh

    Thuốc này tôi uống rồi, thuốc tốt, uống thuốc không mệt như uống thuốc tây, uống vào thấy người khoẻ ra, tối đang kiên chì uống tháng thứ 2, mong rằng bệnh sẽ ổn.

   2. Nguyễn Hà Trang

    Cảm ơn Hải Ninh đã chia sẻ, đọc được bài này tôi mừng lắm, đang rất hoang mang không biết tìm thuốc gì để chữa, chữa thuốc Tây gần 02 tháng nay, người luôn trong trạng thái mệt mỏi, cồn cào, rối loạn tiêu hoá… tôi sẽ chuyển sang thuốc này điều trị mong thuốc này sẽ hợp với tôi để bệnh mau khỏi.

   3. Trần Văn Vui

    tình hình bác uống thuốc sao rồi bác, tôi cũng đang bị đau dạ dày quá. bệnh mãn tính suốt bao nhiêu năm nay mà uống rất nhiều loại thuốc rồi vẫn không dứt điểm được. một thời gian tôi còn uống cả nghệ với mật ong mà cũng không ăn thua. mong tin bác để cân nhắc việc mua thuốc của đơn vị thuốc dân tộc chữa bệnh

   4. Lan Anh

    Đến bây giờ là tôi cũng uống thuốc được 2 tháng rồi, bệnh tình đỡ hơn rất nhiều, tôi 1 tuần nay là không còn thấy đau, ợ nóng, đầy chướng nữa có điều chưa dám ăn no hẳn mà vẫn chia làm nhiều bữa, ăn no lại sợ bụng dạ khó tiêu. Nhưng còn 1 tháng nữa theo liệu trình 3 tháng tôi cũng chỉ mong sao chữa khỏi hẳn được để ăn uống cho ngon, sinh hoạt được như bình thường

   5. Năm

    Toi bi o hoi. Luoi dong mang trang. Co khi rat. Uong thuoc ko khoi. Noi soi viem hang vi. Hay bị o hoi va viem hong. Thuoc hay nhung dac wa ko tiên mua. Neu chi mua nua thang mot ho co ban thuoc cho Khong?

   6. Triệu Văn Tưởng

    Tôi bị viêm loét dạ dày nhưng bị cả hội chứng ruột kích thích thì uống thuốc này có khỏi được không? hiện tại tôi đang dùng thuốc tây nhưng không thấy khả quan. mong các bác tư vấn thêm giùm cho tôi .Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

 2. Thu Hương Trả lời

  Tôi hiện đang bị đau dạ dày, cụ thể là loét hành tá tràng, viêm hang vị (có nhiễm khuẩn HP). Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng không khỏi, hiện tại vẫn còn đau. Tôi tìm hiểu thấy có thuốc sơ can bình vị tán nhiều người dùng và khen thuốc có tác dụng tốt tuy nhiên không biết liệu trình điều trị thế nào, dùng bao lâu và bao nhiêu thuốc thì mới khỏi được bệnh của tôi?

  1. Đào Khánh Li Trả lời

   tớ thấy mọi người dùng thuốc theo liệu trình là 2,3 hoặc 4 tháng, cùng tùy bệnh và cơ địa nữa hay sao ấy mà.tớ định tới đó khám thử sem sao cho cẩn thận,chứ mua thuốc mà bảo mua online như quần áo cũng thấy hơi ghê ghê. mặc dù nhà tớ mà tới trung tâm đó thì cũng xa tit mù.hic.nhưng mà khám hết bn nhỉ có ai biết ko?

   1. cauvongtinhyeu.bn

    Phi kham 100 nhe!Minh moi den kham luc sang dong lam hay do di vao CN k biet.Doi hon 1 tieng moi duoc len kham nhung ma bs kham cung ky,trao doi nhieu nen cung thay yen tam

   2. Nguyễn Văn Hữu

    Khi tư vấn online không thấy có cảm tình với nhà thuốc này vì thấy tư vấn có phần hời hợt với bệnh nhân .Nhưng đúng là có bệnh vái tứ phương ,tìm hieur thông tin trên mạng thấy nhiều người ca ngợi nhà thuốc này quá có bác sĩ YHCT giỏi ,thuốc tốt chữa được căn bệnh dạ dày mãn tính lên quyết định đến tận nơi khám .Đến khám ở địa chỉ Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định không điện trước nên đến phải ngồi đợi ,lên khám thì bác sỹ cũng nhiệt tình hỏi han giải thích về bệnh tình cho lên cũng thấy yên tâm hơn nhưng cũng chỉ dám mua trước 1 tháng thuốc thôi vì thuốc đắt mà chưa biết có tốt thật hay không .Uống chục ngày đầu không cải thiện tình trạng bệnh ,sau đấy mới bắt đầu thấy giảm đau rát thượng vị ,đỡ hiện tượng nôn nao cồn cào ruột gan nhưng bụng cứ ăn vào là chướng to kể cả ăn ít hay ăn nhiều dù xao có tiến triển lên lại đến cắt thêm tháng thuốc nữa thì tháng này tình hình tốt hơn ,bụng dạ thấy êm hơn ,đỡ đầy hơi nhưng vẫn phải khi nào đáng hơi cho bằng hết hay đi tiêu mới nhẹ bụng được đôi lúc vẫn còn cảm giác sót ruột vẫn kiêng cữ theo đúng như bác sỹ chỉ định không dám dụng tới tí gì đồ chua,cay, cafe hay nước ngọt bia rượu gì cả (bs cho tờ giấy chế độ ăn uống) tháng thứ 3 thì hết cảm giác nóng rát ,nôn nao ,cồn ruột nhưng bac sĩ tư vấn uống thêm một tháng thuốc để củng cố chức năng dạ dày dứt điểm bệnh đi nên đã theo lời bác sĩ tư vấn uống tháng thứ 4 thì mới gọi là khỏi hẳn. Mấy tháng nay ăn uống ngon miệng .ngủ ngon bụng êm hoàn toàn không còn hiện tượng đầy hơi nữa rồi .nhưng lâu dài được hay không thì chưa rõ không dám đánh giá lên chỉ chia sẻ như thế để mọi người có thông tin tham khảo .

  2. Dương Thị Tuyến Trả lời

   Chồng tôi đang bị bệnh dạ dày hơn một năm nay. Do công việc của chồng tôi làm kinh doanh nên thường suyên phải sử dụng bia rượu hàng ngày, thời gian ăn uống cũng thất thường nên cách đây 2 năm lúc đấy chồng tôi thường suyên kêu đau bụng, đầy hơi, đi phân táo chắc khó chịu quá nên đi viện khám thì được kết luận là viêm loét hang vị dạ dày. Thời gian đầu thì chồng tôi chỉ sử dụng thuốc của viện, dùng trong khoảng 2 tuần thì thấy bệnh ổn nên mọi sinh hoạt, công việc hàng ngày chồng tôi vẫn duy trì, rượu bia tôi có nhắc chồng hạn chế mà chồng tôi bảo công việc không thể tránh được. Kết quả là chỉ 3 tháng sau bệnh đau dạ dày của chồng tôi lại tái phát, chồng tôi bảo lúc nào cảm thấy đầy tức bụng chướng lên tận ngực, nóng rát phần thượng vị rất nhiều. Nhưng bảo chồng tôi đi khám lại thì lại úi xùi bảo ngại nên tôi lại đành ra tiệm thuốc tây hỏi mua thuốc cho chồng tôi uống, uống vào thì chồng tôi bảo đỡ nhưng hết thuốc lại thấy kêu bị đầy hơi và ợ chua. Chồng tôi phải uống thuốc tây vài đợt như thế nữa. Sau bệnh vẫn không tháy khỏi mà càng lúc càng khó chịu nên lúc này mới chịu dừng uống rượu bia một thời gian mà tình hình không giảm bớt. Tôi có hỏi xin kinh nghiêm thì mọi người bảo chuyển sang dùng đông y và có nhắc là bài thuốc sơ can bình vị tán này rất tốt. Hiện tại tôi đang tìm hiểu nhưng vẫn còn hơi phân vân, không biết bệnh viêm loét hang vị của chồng tôi thì thuốc này có tác dụng tốt hay không? Nếu có thì dùng thuốc xong có bị tái phát như thuốc tây không?

   1. Nguyen Tien Luu

    Ko biet.Nhung minh dang uong scbvt.uong dc 30 ngay thay do nong rat vung thuong vi.do hien tuong bung nong xot con cao. trươc ổ họng bị nghẹn nóng rát vô cùng bây giơ cung thay no bot di. Hy vong uong tiep thuoc tinh hinh benh se tot hon.co the khoi dut diem duoc. ai ma cung dang uong thuoc scbvt thi chia se tien trien cua benh gium cho Minh yen tam va do xot ruot

   2. Huỳnh Cương

    Biểu hiện hiện tại của tôi là kg đau bụng nhiều, chỉ âm ỉ, cảm giác nóng rát gây khó chịu. Ăn uống kém, kg tiêu, nhanh no mặc dù vẫn còn cảm giác thèm ăn và có bị đi táo. Tôi đã đi khám và nhận được kết luận là bị viêm loét dạ dày tuy nhiên điều trị thuốc tây kg hiệu quả. Giờ tôi mong muốn chữa bằng thuốc đông y vì sự an toàn và hiệu quả lâu dài. Xin được tư vấn thêm. Chân thành cảm ơn.

   3. Lẫn

    Bị bệnh dạ dày, nhất là khi bị chuyển thành mãn tính không những phải điều trị lâu dài, mà còn phải kiêng khem đủ thứ, thấy mệt mỏi vơi bệnh này quá.bác nào có kinh nghiệm chia sẻ cách trị khỏi hẳn cái bệnh này dùm cái.

 3. Trịnh Hiền Mai Trả lời

  Em mới đi nội soi dạ dày, Kết quả loét hang vị, môn vị. Nhiễm HP(++) thì em có dùng thuốc sơ can bình vị tán được ko ah? Bạn em bị viêm loét dạ dày dùng thuốc này khỏi bệnh đã mách cho em tuy nhiên 2 đứa 2 bênh khác nhau nên em chưa dám mua về để dùng. Có ai bị bệnh giống em mà dùng thuốc sơ can bình vị tán rồi ko ạh thì tư vấn cho em với. Em tks trước nhé ah.

 4. Vu Nhat Hang Trả lời

  Me e bi viem loet hang vi da day,e k nho chinh xac me e bi bao lau nhung cung phai 3-4 nam nay dao gan day me e bao bung da lai kho chiu nhieu, hay dau tuc, day hoi, chuong bung. Me e bay gio k dang dung thuoc gi ca ma chi uong men tieu hoa thoi. Cho e hoi thuoc so can binh vi tan nay mua o dau ah, va den mua thuoc thi co bac sy kham benh k ah?

  1. Lê Tư Trả lời

   Mình khám ở Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định. Trên web có địa chỉ cụ thể + sđt của cả chi nhánh trong tphcm nữa đó bạn lên mà xem. Có bs khám bạn ah. đky lịch khám thì khéo k phải đợi lâu.

  2. Trần Nga My Trả lời

   Mình có tt địa chỉ của trung tâm đó đây
   TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
   Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Hà Nội
   SĐT: (024)7109 6699 – 0983845445
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.
   Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   SĐT: (028) 7109 6699 -0961 825 886
   Thời gian làm việc từ 8h đến 17h30.

 5. Tưởng Thúy Trả lời

  Mẹ cháu bị viêm loét dạ dày lâu năm, bây giờ cháu có thể đưa mẹ tới đâu để khám và mua thuốc sơ can bình vị tán được ạ?

 6. Đào Duy Tiến Trả lời

  Xin chào ! Tôi nam nay 38 tuổi .tôi đã đi khám thì bác sĩ cho toi biết tôi bị viêm loét dạ dày và trào ngược thực quản giờ tôi muốn chuyển sang chữa trị bằng thuốc đông y. Tôi nghe nói thuốc sơ can bình vị tán chuyên trị những bệnh về dạ dày nên tôi cũng muốn mua để uống. Cho tôi hỏi thuốc này là dạng sắc thang hay dạng viên, uống dạng nào tốt hơn? Xin hỏi thêm là thuốc này nếu tôi muốn gửi sang nước ngoài cả 1 liệu trình điều trị thì có được ko? Bác nào có kinh nghiệm trị bệnh thì vui lòng tư vấn dùm cho tôi. Xin cảm ơn.

 7. Linh Candy Trả lời

  bố m bị viêm loét dạ dày mạn ,trào ngược dạ dày thực quản ,cho mình hỏi mình muốn mua thuốc sơ can bình vị tán về sử dụng thì mua ở đâu và gía thành và thời gian sd thuốc a? m ở thanh hóa

 8. Ho Van Thu Trả lời

  uong 1 thang thay giam benh dang uong sang thang thu 2 tien trien tot nhung k biet benh co dut diem duoc k. trung tam nay bac sy duoc cai nhiet tinh

 9. An Ann Trả lời

  Cho e hỏi nhà e có người nhà bị viêm loét dạ dày hiện tại đang uống thuốc tây mà không khỏi thì có sử dụng thuốc sơ can bình vị tán được k a???

 10. Lê Hương Giang Trả lời

  Mình muốn hỏi thuốc trị viêm dạ dày loét hàng tá tràng có tốt không. Tác dụng của thuốc đông y với triệu trứng của bệnh. Thời gian chữa trị bao lâu . Ai dùng thuốc rồi k ạk

  1. VO THONG Trả lời

   Thuoc tac dung cham , 20 ngay dau dung thuoc benh van the kg thay do ! Dung het 1 thang thay bung em hon chut nhung cai thien kg nhieu. Tiep tuc dung het thang thu 2 do dau bung , do nong nat , kg thay bi buon non nua , day bung , o hoi cung do. Het thang thu 3 thi k thay dau dung , hay nong rat buon non nua .Bs bao dung 1 thang nua de cung co nen nghe loi BS. hien tai da thay khoi het tat ca cac trieu chung nhung kg biet bao gio tai phat. BS dan phai co che do an uong , sinh hoat hop ly de phong benh kg biet co thuc hien duoc kg vi cong viec phai tiep khac kg tranh duoc bia ruou

 11. Hoa Hồng Gai Trả lời

  E năm nay 21t. Hiện tại đang bị đau dạ dày, trào ngược gây ra đau họng. Vài ngày trước còn bị nghẹn ngay cổ họng do trào ngược. Hôm nay tìm được bài thuốc sơ can bình vị tán, không biết là có uống được không ạ và có tốt không? Giá tiền là bao nhiêu cho 1 tháng? Ngoài bị đau họng và hay ợ, thì bụng cũng hơi căng cứng. Nửa năm trước cũng được chẩn đoán là bị viêm loét, đợt này đỡ hơn là không đau nhưng đau họng kéo dài.

  1. Đào Trả lời

   Mọi người ơi mẹ E có đi kiểm tra và được chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày, có vi khuẩn HP nhưng chữa tây y k khỏi. Cho e hỏi là mẹ E có thể sử dụng thuốc đông y sơ can bình vị tán của trung tâm tdt được không? Nó có thật sự tốt không ah E muốn tham khảo ý kiến tư vấn của mọi người trước khi đưa mẹ E tới trung tâm đó mua thuốc ah…

   1. Thương

    Mình tìm hiểu thuốc này cho ông xã, thấy trên cả webtretho các mẹ lập top hỏi về thuốc sơ can bình vị tán này mọi người bàn luận chia sẻ nhiều lắm bạn tham khảo cho mẹ xem sao mình share cho bạn nke
    http://www.webtretho.com/forum/f4599/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-viem-dau-da-day-co-tot-khong-mong-chia-se-tu-cac-me-tren-dien-dan-webtretho-2407658/

   2. Đào

    Đúng là nhiều mẹ nhiều chị khen và chữa khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can bình bị tán này thật, cảm ơn Thương nhiều nhé.

 12. Minh Quan Trả lời

  Toi bị bênh viêm loét dạ dày tá tràng, và bị viêm họng xung huyết do tác dụng trào ngươc dạ dày thưc quản. Cho tôi hỏi bài thuốc này có giúp tri khỏi hẳn bệnh kg

 13. Huỳnh Thị Nghĩa Trả lời

  E bị viêm loét dạ dày thì điều trị thế nào ạ có cần phải ở lại trung tâm để điều trị k? chi phí điều trị thế nào ạ?

 14. giomuathuxua87 Trả lời

  Mẹ em bị viêm loét dạ dày HP, uống thuốc Tây đã lâu, nay HP đã khỏi nhưng viêm loét lại nặng hơn, lan rộng hơn. Cho e hỏi là nhà e ở Nghệ An k ra HN để khám trực tiếp đc thì mẹ e có thể tư vấn và thăm khám từ xa đc k ah còn thuốc thì nhờ trung tâm đó gửi bưu điện??

 15. Tạ Đức Lộc Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày từ năm 2013 đến nay. Tôi uông rất nhiều loại thuốc từ tây đến đông y vẫn không khỏi. Năm nào tôi cũng đi nội soi bs đều kL là viêm trợt niêm mạc da dày xung huyết. Tôi tìm hiểu đinh dùng thuốc sơ can bình vị tán không biết thuốc có tốt không ai dùng rồi nhận xét kết quả giúp tôi để tôi biết. Cảm ơn

 16. e bị viêm loét dạ dày, e muốn mua thuốc, e có thể đặt thuốc online được k ah hay phải đến tận nơi mua ah?

 17. Dương Tuấn Khải Trả lời

  Cách đây 1 năm tôi đã nội soi ở Bạch Mai kết quả viêm dạ dày loét nông hành tá tràng. Tôi không bị nhiễm vi khuẩn HP. Vậy bây giờ tôi muốn đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc thì có phải đi bệnh viện nội soi lại không hay đến đó bác sỹ khám cho?

 18. Nguyễn Hải Hậu Trả lời

  E tìm hiểu trên mạng thấy trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc sơ can bình vị tán chữa viêm loét dạ dày cho e hỏi là thuốc đó có thật sự tốt k ah có mẹ nào dùng rồi thì mách cho e nhé

 19. Phùng Thùy Trang Trả lời

  Cách đây 1 tháng sau khi ngủ dậy sáng e thấy bụng đau giống như kiểu lạnh bụng xong bị đau nên e nghĩ chỉ 1 lúc là hết nhưng nó cứ kéo dài mãi chính xác là đau âm ỉ vùng thượng vị, đói là đau, ăn vào thì đỡ hơn nhưng rồi lại đau, cảm giác đầy tức bụng lên tận ngực rất khó chịu. E Đau nhiều hơn vào ban đêm, thỉnh thoảng có cảm giác nôn nao, khó chịu. Từ hum đó E cảm giác an ko ngon miệng Và an kém đi hẳn. Tình trạng đau kéo dài 2 tuần liền sau đó e mua men tiêu hóa uống thì hết đau. Nhưng thỉnh thoảng vẫn ì ach bụng, hay bị đầy hoi có thể là cả ngày nên vô cùng khó chịu. Nay e mới dùng thuốc sơ can bình vị tán được 5 ngày e thấy nhẹ bụng hơn nhưng cảm giác đau và nôn nao lại tăng nhiều hơn như vậy là sao ah? E hỏi bs mà kê thuốc cho e ( bs Lan) thì bác bảo k vấn đề gì, đó là hiện tượng cơ thể bắt đầu đáp ứng với thuốc, cơ thể chưa quen nên có phản ứng đau tăng hoặc giảm tùy cơ địa của mỗi người. Cho em hỏi có ai dùng thuốc mà bị như em không?

  1. kimngan_hoang84 Trả lời

   K m k bi the.gan nhu 1 thang dau uong k thay cai thien gi het,benh chang tang cung chang giam.Nhung tu thang thu 2 thi bat dau thay on hon,cang ve sau muc do thuyen giam cang ro rang hon.M dung thuoc nay 4 thang day nhung moi dưng thuoc dc hon tuan nay thoi,thuoc nay minh thay kha ok,bay gio m an ngu dc lam,an khoe la dnag khac mang tieng bi benh 4 thang uong thuoc ma tang han 3kg. Kho tin nhi nhung that day,m cung ngac nhien.m thay benh nay sau an uong ma kieng khem tot thi k bi lai dau,nhung ma cu an do chua,cay nhieu la bi lai nhanh lam.nhung noi vay cha biet co thuc hien dc k nua.hj

  2. Thắm Lưu Trả lời

   Tưởng có mỗi tôi bị như thế. Nghĩ bụng thuốc gì mà kì ghê, uống vô không giảm bệnh mà lại thấy khổ hơn cả lúc chưa uống thuốc. Đi hỏi ai cũng xúi bỏ thuốc này đi vì chẳng có thuốc nào như thế mà tôi tiếc tiền tôi vẫn cố tìm hiểu xem những người dùng rồi họ nói sao. Thì cũng có người bị đau tăng như vậy nhưng số đó rất ít, bs thì có nói do cơ địa bảo tôi tiếp tục dùng thuốc và sang tháng sau sẽ xem tiến triển thế nào để đánh giá hiệu quả và có sự điều phối gia giảm sao cho phù hợp với cơ địa của tôi hơn. Nghe vậy tôi vẫn cố dùng thì lại dần thấy đỡ, rõ nhất là giảm cảm giác nóng rát, đau tức ở khu vực thượng vị, tôi cũng ít cảm thấy nôn nao hơn tuy nghiên bụng vẫn bị đầy hơi nhiều nên vẫn thấy rất khó chịu và nặng nề vì như là ăn không tiêu hóa được. Lúc này thì bs bảo cơ thể tôi bắt đầu đáp ứng với thuốc có kê lại đơn cho tôi và tôi dùng thì thấy bụng êm hẳn, các triệu chứng đều thấy cải thiện, bây giờ thấy rõ nhất là đỡ cảm giác nóng rát, cồn cào nên gần như là không còn thấy buồn nôn nữa, hiện tượng đầy hơi cũng đỡ hơn trước. Bs hướng dẫn tôi là ăn uống chia nhỏ bữa nên là 1 ngày tôi ăn 4-5 bữa ăn đúng bữa theo 1 giờ nhất định không để bụng đói mà cũng không ăn no quá để hạn chế tạo áp lực cho dạ dày vì nó đang có tổn thương. Nói chung trong tờ HD kiêng khem có cái gì tôi cũng cố gắng tuân theo thì bệnh cũng giảm nhiều, giờ tôi đang dùng sang giữa tháng thuốc thứ bốn do thấy các triệu trưng đều không còn nên hôm qua tôi có đi khám và soi lại ở 108, bs bảo hình ảnh dạ dày đẹp không có vấn đề gì bất thường nữa cả mà tôi mừng quá còn 1 nửa tháng thuốc thứ bốn này tôi sẽ dùng cho hết chỉ cầu sao không bị lại nữa. Nhưng đúng là chữa theo đông y là không vội àng được thật, trước tôi định bỏ vì cũng nghĩ không hợp thuốc mà thế nào lại vẫn cứ dùng. Thôi thì lần này coi như gặp đúng thầy đúng thuốc. Nhưng tôi không theo bác Lan đâu mà tôi theo thầy Tuấn. May quá cơ, chứ bao lần trước tôi cứ mong mà bệnh không hết, chữa không biết bao nhiêu tiền của.

   1. Vân

    Chị vui lòng cho tôi xin số điện thoại của thầy Tuấn được khog?Cảm ơn chị.

   2. Dinh Thanh Hoa

    lieu trinh nhu vay co ton kem k bac? khoang bao nhieu bac toi cung dang tinh mua thu 1 thang dung xem the nao?k biet hieu thuoc co ban thuoc nay k nho

   3. Phan Kieu Loan

    Mẹ e có kết quả khám và nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai (khoa TN)mới cách đây hơn 1 tháng thôi thì nếu e mang tới cho các bác sỹ bên trung tâm đó để kê đơn thì có đc ko ak hay mẹ e phải trực tiếp tới đó để cho bác sỹ khám lại ak???

   4. Mẹ Tấm

    Thuốc này đang cho con bú (bmht) thì có dùng được không các mẹ?

  3. Phạm Tân Trả lời

   Bảo sao mình đã mua thuốc, uống được 7 ngày mà các triệu chứng không thuyên giảm được chút nào. Để cố đến hết 1 tháng này xem thế nào vậy.

 20. Trương Đình Túy Trả lời

  Tôi năm nay 34 tuổi thường xuyên bị nóng rát thượng vị, buồn nôn, bụng hay đầy chướng cảm giác khó tiêu, hơi thở mùi rất hôi, miệng hôi, lưỡi trắng…tôi đã đi siêu âm bị viêm xung huyết niêm mạc hang vị dạ dày. Tôi đã điều trị thuốc tây mấy đợt rồi nhưng bệnh không dứt điểm. Tôi mong muốn điều trị bằng thuốc cây cỏ để phù hợp thể trạng có tìm hiểu 1 số loại thuốc thì được biết tới thuốc sơ can bình vị tán của đơn vị thuốc dân tộc, và biết là tại đây có các bác sỹ khám. Qua đọc thông tin trên website của trung tâm tôi thấy có hồ sơ những vị bác sỹ trực tiếp khám bệnh cho bệnh nhân vậy không biết tôi nên theo bác sỹ nào thì cũng mong mọi người ai đã từng khám chữa bệnh ở đây rồi thì thông tin lại giúp tôi, cả hiệu quả khi dùng thuốc sơ can bình vị tán nữa. Tôi rất cám ơn mọi người. Mong hồi âm.

 21. Mai Thúy Quỳnh Trả lời

  E bị nấc, nóng vùng ngực, ăn và uống nước bị nghẹn khi nuốt. Hay bị đau bụng cằn nhằn, đói cũng đau mà ăn vào cũng đau. Đã đi khám ở khoa tự nguyện bv bạch mai và được kết luận là viêm loét dạ dày. Có cho đơn thuốc nhưng không đỡ. Vẫn bị ợ hơi và nghẹn. Muốn tìm hiểu hiệu quả của thuốc sơ can bình vị tán ai dùng rồi cho e biết kết quả nhé ạ

  1. Yến Trả lời

   Thuốc này tốt dễ uống, tôi uống khoảng một tuần thì những triệu chứng ợ hơi ợ chua và đau tức vùng thượng vị giảm hẳn, ăm uống cũng tốt lên, tôi đang tiếp tục uống thuốc kết quả như thế nào tôi sẽ thông tin cho mọi người nhé,

 22. Ngô Thị Quế Trả lời

  Cháu bị viêm loét dạ dày,3ngày nay đau âm ỉ,ban đêm 1h sáng trở đi đau không ngủ được,cháu không bị ợ chua,hay chứng buồn nôn,cháu đăng ký mua thuốc sơ can bình vị tán của tt thuốc dân tộc gửi qua bưu điện được không,hay cháu có cần phải đi khám không,cháu hiện tại đang ở thái bình.

 23. Quốc Hưng Trả lời

  Cho e hỏi e bị đầy bụng ăn uống không tiêu đi cầu xong vẫn còn cảm giác muốn đi nữa . Cách đây 1 tháng có đi nội soi bs bảo viêm loét hoang vị nhẹ . Đại trực tràng thi bt . Vào bệnh viện khám thì bs chuẫn đoán bị viêm dạ dày cấp . Hội trứng đại tràng kích thích . Đả dùng rất nhiều loại thuốc mà tình trạng vẫn không đở . Cho e hỏi là ở chổ khám của trung tâm đó tại sg có nội soi dạ dày và đại trực tràng không ạ . E muốn đến tận nơi khám để biết tình hình bệnh và được bác sỹ kê đơn thuốc ạ?

 24. Tran van sang Trả lời

  co thuoc dang vien k uong cho tien chu thuoc sac thi mat thoi gian lam

  1. Minh Tuyết Trả lời

   E đk thuốc sắc nhưng sau đó thì nhờ bên trung tâm đó sắc sẵn cho luôn, tiện lắm, đóng túi kín nên sạch sẽ lúc nào uống thì làm ấm lên thôi, mang đi đâu cũng được. Mất có 300n nhưng về mình đỡ phải đun sắc gì lích kích, giờ toàn dùng bếp ga nữa, cũng tốn ga lắm chứ đùa. Mỗi tội là sắc thuốc như thế thì phải đợi mấy ngày sau mới có thuốc.

   1. Dang

    tjen thuoc xac bao nhjeu vay ak???

 25. Nguyên Thảo Nguyễn Trả lời

  Mẹ cháu có bị viêm loét dạ dày cách đây mấy năm rồi nhưng mẹ cháu bảo là lần đấy mẹ khỏi rồi. Không hiểu sao bây giờ mẹ cháu lại bị nữa. Cháu có hỏi mẹ thấy trong người như thế nào thì mẹ bảo là mấy hôm nay mẹ đau bụng lắm, cứ cồn cào thấy nóng rát, buồn nôn. Đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ ở đấy bảo là loét dạ dày rồi. Các bác sĩ đã kê thuốc cho mẹ cháu rồi nhưng mẹ cháu uống 3 hôm nay bảo vẫn thấy ngâm ngẩm đau. Hơn nữa cháu thấy mọi người bảo bệnh này dùng thuốc tây không chữa triệt để được bệnh. Qua tìm hiểu cháu thấy nhiều người nói rằng bài thuốc sơ can bình vị tán này rất hiệu quả. Cháu có nói lại với mẹ nhưng mẹ cháu không tin lắm nên cháu cũng hy vọng có cô dì chú bác nào dùng thuốc rồi mà thấy hiệu quả thì phản hồi giúp cháu, để cháu đưa mẹ tới trung tâm đó khám và kê thuốc cho đúng bệnh. Cháu cảm ơn ạ.

  1. Thuỷ Trả lời

   Tốt nhất mọi người nên cơ sở y tế về y học cổ truyền có uy tín. Ở đó có đủ phương tiện để khám xét, từ đó xác định mức độ bệnh rồi BS sẽ quyết định có thể kết hợp cả đông Tây y sẽ mang lại kết quả tốt hơn đấy.

   1. Hồ Hữu Đức

    Tôi đã đi khám ở bệnh viện, uống rất nhiều loại thuốc, men tiêu hóa và cả TPCN để chữa bệnh đau dạ dày và cho tới thời điểm này tôi không còn tin tưởng vào những loại thuốc này nữa vì nó không giúp tôi chữa khỏi được bệnh, mà chỉ đỡ xong một thời gian lại bị lại. Tôi thấy nhiều người khen đông y điều trị bệnh dạ dày tốt nên đang đinh chuyển sang dùng đông y, mà thấy nói đến nhiều nhất là thuốc sơ can bình vị tán này, mà không rõ được là thuốc này tốt đến đâu? Mong anh chị nào đã dùng bài thuốc này chia sẻ kết quả. Cám ơn.

   2. Thanh

    Tôi cũng đang sử dụng thuốc chữa dạ dày của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện tại tôi mới uống được 24 ngày nhưng có cảm giác bệnh có biểu hiện nặng hơn vì bình thường lúc ăn xong tôi mới hay bị đầy bụng rồi độ 2-3 tiếng sau sẽ hết nhưng từ khi uống thuốc tôi bị đầy bụng nguyên 1 ngày luôn, thượng vị còn bị nóng rát thỉnh thoảng kèm đau. Tôi có hỏi bác sĩ điều trị cho tôi là bác sĩ Lan thì bác ấy bảo đó là hiện tượng công thuốc, nghĩa là thuốc bắt đầu có phản ứng với cơ thể khiến cho bệnh có dấu hiệu tăng nặng và đến khoảng giữa tháng thứ 2 trở đi bệnh sẽ thuyên giảm dần sau đó khỏi bệnh. Bác sĩ nói vậy thì tôi chỉ biết nghe vậy nhưng vẫn cứ thấy lo, không biết ở đây có ai cũng uống thuốc dạ dày của TT này bị giống tôi không?

   3. Hong van vu

    Oi bac nay cung bi cong thuoc giong e dot moi uong thuco nay roi? Nhung gio e do nhieu roi bac a. Dot day e cung hoang mang lam ,dinh bo k uong thuoc nay nua ma thay moi nguoi bao kien tri uong thuoc theo tu van cua BS benh se do nen e danh co. Thi y nhu rang chi khoan mot tuan sau cac trieu chung day no do that nhung e cung phai uong thuoc den tan 4 thang moi khoi. Nhieu nguoi em thay bao chua co 3 thang thoi. Chac cung tuy co dia moi nguoi day bac a. 1 nam nay thi e kg thay co van de gi duoc cai van de an uong cua e bay gio la nhu luc con uong thuoc ay bac a. Nen bac cu kien tri uong het cai thang thuoc nay di roi xem tinh hinh the nao den kham lai.

 26. Ni lê Trả lời

  Cho em hỏi uống một tháng là bao nhiêu tiền vậy ạ

 27. Nguyễn Văn Đức Trả lời

  Tôi năm nay 45 tuổi cũng bị dạ dày tương đối lâu rồi, có vi khuẩn HP dương tính, tôi đã điều trị một đợt thuốc tây theo đơn bác sỹ kê ở viện, uống khoảng trong vòng 30 ngày, sau đó đi kiểm tra lại thì thấy hết vi khuẩn HP nhưng phần niêm mạc dạ dày vẫn còn viêm trợt xung huyết, nên cảm giác vẫn còn nóng nóng khó chịu, không biết có dùng được thuốc Sơ can bình vị tán này có được không?

  1. Hậu lạng giang Trả lời

   Tôi cũng bị Viêm dạ dày trào ngược thực quản, đã điều trị bằng bài thuốc Sơ can bình vị tán này của trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Quảng Ninh và được Bs Thái khám và kê đơn. Thuốc này thơm mát mùi thảo dược rất dễ chịu bên ngoài còn có lớp mật có vị ngọt nên rất dễ uống. Tôi uống liệu trình 3 tháng, bạn đàu khi dùng thuốc được 1 tuần đầu tiên cũng không thấy đỡ tôi đã gọi điện đến trung tâm gặp bác Thái và được bác tư vấn rắng thuốc đông y điều trị tâng gốc chứ không phải điều trị triệu chứng như thuốc tây và khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc, nghe lời bác sỹ tôi tiếp tục uống hết tháng đầu tiên thì các triệu chứng như ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị, uống hết 1 liệu trình 3 tháng thì giờ đã ổn định. Hiện tại sau hơn 1 năm dùng thuốc rồi mà tôi chưa thấy bị tái lại. Có bài viết chia sẻ về bài thuốc của trung tâm đây bạn tham khảo thêm nhé https://chuyenkhoatieuhoa.com/toi-thoat-khoi-con-dau-bao-tu-dai-dang-suot-10-nam-nho-bai-thuoc-hieu-nghiem.html

  2. Hung Vo Trả lời

   Tôi bị đau dạ dày từ năm 2014. Tôi đã uống rất nhiều laoij thuốc từ tây y đến đông vẫn không khỏi. Năm nào cũng đi viện ít nhất 1 lần, mà những chỗ viêm, xung huyết vẫn không hết. Tôi tìm hiểu và đang định dùng thuốc sơ can bình vị tán không biết thuốc có tốt không, ai dùng rồi nhận xét kết quả giúp tôi để tôi biết. Xin cảm ơn

  3. Chiến còi Trả lời

   Mình vẫn thường dùng nghệ kết hợp với mật ong thấy cũng đỡ nhiều, lúc đói không thấy cồn cào như trước, nhưng không biết có khỏi hẳn được không, có ai dùng nghệ mật ong mà khỏi không cho em xin ít thông tin

  4. Ban Tina Trả lời

   Sử dụng nghệ kết hợp với mật ong chỉ gọi là đỡ chút chút khi mới bị dạ dày thôi, mình lúc đầu thấy êm êm tưởng khỏi được hẳn nhưng lúc đầu thì thế sau này nó lại đau hơn, đi kiểm tra thì chỗ viêm khá rộng, biết thế điều trị thuốc ngay từ đầu luôn

  5. Lê Hương liên Trả lời

   Anh chị nào đã dùn thuốc này chia sẻ thêm cho mọi người ít thông tin xem thuốc thế nào và trong quá trình uống có phải kiêng khem gì nhiều không.

  6. Toàn Cầu Giấy Trả lời

   Tôi đang dùng bài thuốc sơ can bình vị tán này được hơn 2 tháng rồi , các triueej chứng ợ hơi, đay rát thượng vị đã giảm đến 80%. Ngoài việc dùng thuốc thì mọi ngươi nên sắp xếp thời gian, sinh hoạt hợp lý và chế độ ăn nữa Kiêng đồ chua cay nóng lạnh, mấy đồ đấy ăn nhiều không tốt cho dạ dày, dễ bị xuất huyết. Nên chơi 1,2 môn thể thao để duy trì sức khỏe.

  7. Hiệu 92 Trả lời

   Anh chị có thể vào xem những đánh giá của mọi người về bài thuốc đặc trị dạ dày này, có rất nhiều người uống hiệu quả https://www.benhduongtieuhoa.com/danh-gia-cua-cong-dong-ve-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-dac-tri-viem-dau-da-day.html

  8. Trần văn Tính Trả lời

   Mình đi khám ở bệnh viện 103 cách đây 3 tháng thì bị viêm loát dạ dày và HP +, đã điều trị 1 thuốc tây ròi nhưng không đỡ là mấy, không biết có thể dùng thuốc sơ can bình vị tán không và chi phí điều trị như thế nào?

  9. Hoàng Dũng Trả lời

   Thuốc được đóng lọ dạng viên hoàn tán nên dùng khá tiện mỗi ngày uống 3 lần mỗi lần có 2 viên sau khi ăn thôi, dễ như thuốc tây ấy, tôi lấy luôn 2 tháng, uống khoảng 2 tuẩn đã thấy giảm được ít triệu chứng khó chịu, do tôi trào ngược lâu nên phỉa uống liền 3 liệu trình mới khỏi được, chi phí chỉ hơn 2 triệu 1 liệu trình thôi

  10. Lưu Thị Huê Trả lời

   Em đã đến trung tâm ở Nhân Chính rồi, hôm đến khá đông khong biết có phải do thời tiết lạnh hay không mà nhiều người chờ khám dạ dày ghê, biết thế đặt lịch khám trước qua điện thoại để đỡ phải chờ đợi

 28. TRÀ MY 2000 Trả lời

  CẢ NHÀ ƠI CHO EM HỎI LÀ EM DẠO GẦN ĐÂY CỨ HAY BỊ Ợ LIÊN TỤC MÀ ĐAU ÂM Ỉ VÙNG BỤNG TRÊN RỐN Ý, EM CÓ ĐI SIÊU ÂM THÌ BẢO KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ VỀ Ổ BỤNG, BÁC SỸ CÓ BẢO EM NỘI SOI DẠ DÀY MÀ EM SỢ KHÔNG DÁM NỘI SOI , EM NGHI LÀ BỊ BỆNH VỀ DẠ DÀY THÌ KHÔNG BIẾT LÀ BÊN THUỐC ĐÔNG Y NÀY CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC TRIỆU CHỨNG BỆNH CỦA EM MÀ KHÔNG CẦN PHẢI NỘI SOI KHÔNG Ạ.

 29. Trần Trung Ninh Bình Trả lời

  mình bì trào ngược dạ dày mấy năm nay rồi có dùng thuốc tây nhưng được một thời gian lại bị tái lại, mình đọc trên internet thấy có nhiều người quan tâm đến bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc này mà mình còn đang phân vân chưa biết thuốc hiệu quả thế nào, tác dụng ra sao, vì mình còn bị cả bệnh thoát vị đĩa đệm và men gan tăng nữa bác sỹ tư vấn giúp mình với ak.

  1. Phúc Tây Trả lời

   Nếu dùng thuốc tây mà không đỡ em có thể chuyển sang thuốc đông y nhé. Nhue bài thuốc sơ can bình vị tán e vừa nói đấy

  2. Ngô Cường Trả lời

   Bạn có thể gọi điện đến số 0904 778 682 gặp bác sỹ để được tư vấn, bác sỹ sẽ hỏi các triệu chứng, sau đó sẽ kê thuốc cho phù hợp cho bạn, bạn không cần phải dến tận nơi khám, khi nào có điều kiện đi qua hẹn trước rồi vào khám, tôi vẫn lấy thuốc kiểu này uống tốt đỡ mất công đi lại, thuốc được bên bưu điện họ mang đến tận nhà

  3. Thiện Tâm Trả lời

   Thời gian trước tôi cũng có biểu hiện như bạn, ban đầu tôi cũng chủ quan nghĩ chắc do ăn uống, nên cũng kiêng khem đủ thử, nào thì bỏ hết bia rượu đồ cay nóng, do lười đi khám, đến lúc đau quá khám lại thì còn có cả HP dương tính. Chán thật

  4. Nick Kun Trả lời

   Bệnh dạ dày là đường tiêu hóa nó do thói quen ăn uống sinh hoạt nên ngoài dùng thuốc ra vẫn phải chú ý đến chế độ ăn và nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, và tinh thần thoải mái thì bệnh mới nhanh tiến triển được. Tôi đã uống thuốc tây nhiều lần rồi, rất nóng và nhiều tác dụng phụ,uống nhiều nhờn thuốc uống thuốc đông y thì phải mất nhiều thời gian hơn nhưng được cái ổn định lâu dài mà không hại sức khoẻ, riêng bệnh dạ dày theo kinh nghiệm của tôi nên dùng thuốc đông y, thuốc tây khỏi được dạ dày thì lại hỏng đường ruột mà nhất là thuốc tây diệt HP độc vô cùng, uống vào các bác thấy mệt xỉu người đi là biết độc thế nào rồi. Đây uống thuốc đông y thấy người khoẻ ra, ăn tốt, ngủ ngon.

  5. Bùi Hạnh Trả lời

   Lần trước đưa bác em đến đây khám đúng hôm đông nên cũng phải đợi khá lâu, nhưng khá hài lòng về cách phục vụ của họ, mình phải chờ lâu là do bác sỹ khám hơi kỹ cũng phải tầm 20-30 phút 1 người, mình có thể hỏi thoải mái, nên khá yên tâm về các tư vấn và thuốc ở đây

 30. Nhung Nguyễn Cẩm Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi. Con trai nhà mình 11 tuổi hay bị đau bụng khi đói, ăn xong cũng kêu đau, nhiều lúc cứ như giả vờ ấy, nó vẫn bé nên mình chưa dám cho đi nội soi không biết có dùng được thuốc không?

  1. Ánh Nguyệt Trả lời

   theo em biết thì dùng được đấy chị, cháu em mới 5 tuổi mà đã uống được rồi, chỉ uống gần hết 1 liệu trình là đỡ nhiều lắm, nó dễ chịu hẳn nên ăn tốt hơn, trước đây hơi tí là kêu đau không chịu ăn.

 31. Cường Gucci Trả lời

  Các chị oi cho em hỏi chút xíu, em hay bị đau rát họng, hay ợ hơi và nóng rát vùng trên rốn, đi nội soi thì bác sy bảo viêm họng do trào ngược dạ dày, em đã dùng thuốc tây theo đơn của bác sỹ mà cứ 1 thời gian là lại bị lại như vậy mà đi nội soi thì rất là sợ, không biết thuốc đông y thì có điều trị dứt điểm được bệnh của em không ak ???

  1. Ngân Khánh Trả lời

   Bệnh trào ngược thực quản thì rất khó chịu rồi tưởng chừng giống như là bị nghén ý, nếu bạn đã dùng thuốc tây nhiều rồi mà không khỏi thì bạn có thể dùng bằng nghệ mật ong nhưng phải là tinh bột nghệ thì mới không bị nóng nhé, mình dùng 1 thời gian thấy khá là ổn không thấy đau cũng không thấy ợ hơi ợ chua nữa đó. không cần phải dùng thuốc gì đâu.

  2. Nguyễn Thị Lan Hương Trả lời

   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày thực quản mà đã bị lâu năm rồi dùng đủ cả đông tây y, xong cũng cả mẹo dân gian luôn mà không hiểu sao vẫn không khỏi dứt điểm được, mà trên mạng thì đâu cũng thấy quảng cáo hay chẳng biết đâu thật đâu giả nữa, khổ sở lắm vì bệnh cứ dai dẳng khiến nhiều lúc cả đêm đau âm ỉ cũng chẳng ngủ được, bác nào thực sự điều trị bệnh này khỏi rồi chia sẻ cho em kinh nghiệm với.

  3. Trang BiBô Trả lời

   Ông xã mình bị trào ngược dạ dày này hơn 2 năm trời dòng giã dùng thuốc tây mà vẫn cứ bị lại, may sao được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc mà bệnh trào ngược của ông xã mình đã không còn nữa, trước đây thì vì bắt buộc công việc là phải tiếp khách và áp lực stress công việc nên ông xã mình hay bị đau mà mỗi lần đau là sinh ra cáu gắt, thế mà chỉ sau hơn 3 tháng điều trị mà ông xã mình đã hết bệnh mà còn thay tính đổi nết luôn ấy,

  4. Bùi Tùng Nam Định Trả lời

   ck chị đã điều trị ở đấy khỏi hẳn rồi ak chị , có bị tái phát nữa không ak, mà như em nghĩ thì thuốc đông y đun sắc mất thì giờ lắm, không biết sơ can bình vị tán của trung tâm thì dùng như thế nào vậy chị, trong thời gian dùng thuốc có tác dụng phụ gì không chị, em cũng bị trào ngược mấy năm nay rồi mà dùng thuốc tây thì cứ dai dẳng mãi chẳng khỏi.

  5. Thành văn điển Trả lời

   Chị Trang BIBo ơi uống thuốc này có phải kiêng khem nhiều không? ông xã em cũng bị dạ dày trào ngược ho viêm họng suốt, lúc nào cũng kêu ca nhưng chẳng chịu uống thuốc gì cả, Nên hôm tới em phải đến trung tâm lấy cho ông ấy uống xem thế nào chứ ông ấy lười không chịu đi khám

  6. Thu Nga Điện Máy Trả lời

   Theo như cô đã điều trị tại nhiều nơi rồi mà không đỡ khi mà được đồng nghiệp giới thiệu về dùng sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc thì sau 3 tháng thôi giờ cô đã hết hẳn triệu chứng trào ngược dạ dày,mà thuốc gồm 2 loại 1 là dạng viên cô đặc 2 là dạng cao dùng pha với nước uống khống phải đun sắc nên là rất tiện lợi khi sử dụng, dùng kiên trì tròng khoảng 2 tuần đầu thôi là thấy giảm hẳn triệu chứng trào ngược nhưng nên dùng hết hẳn liệu trình từ 2-3 tháng thì sẽ khỏi hẳn luôn,cô còn được biết thêm là dược liệu của thuốc được lấy từ vườn dược liệu sạch nên là cô rất yên tâm khi sử dụng và trong quá trình cô dùng thuốc thì cũng không thấy có tác dụng phụ nào cả, dùng thấy tinh thần thoải mái mà ăn ngon miệng, ngủ cũng ngon hơn đấy., cô đọc từ bài báo này đây: https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

 32. Mẹ Chíp Trả lời

  Con nhà tớ năm nay mới có 9 tuổi thôi mà không hiểu sao cứ kêu đau bụng hoài , còn hay bị ợ lên nữa , có cả nôn trào ngược dịch mật nữa, đã đi kiểm tra nội soi gây mê thì bác sỹ bảo do viêm dạ dày trào ngược thực quản, mà dùng thuốc tây mãi chẳng khỏi, không hiểu sao con tớ có ăn chua cay hay rượu bia gì đâu mà đau dạ dày được nhỉ, nhìn con dùng thuốc tây mãi chẳng khỏi gầy rạc hết cả người, tớ đang tìm hiểu về bài thuốc sơ can này mà còn phân vân không biết thuốc hiệu quả ra sao, có ai điều trị cho con bằng thuốc này khỏi không ạ

  1. Hoàng Hà 1983 Trả lời

   Bệnh lý về dạ dày thì không chỉ là do rượu bia hay dồ ăn chua cay đâu chị ak, nó còn là bệnh do gen di truyền nữa đó, nếu là trẻ nhỏ mà đã bị bẹnh dạ dày này thì chị nên cho con điều trị càng sớm càng tốt để tránh biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe của bé và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hấp thu của bé nữa. chị cho bé dùng thuốc sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc này em thấy con chị gái cũng đã khỏi bệnh dạ dày từ bài thuốc này đó,

 33. Nguyễn Hồng Hiếu Trả lời

  Tôi ở xa trung tâm mà có đọc được bài viết này về thuốc điều trị trào ngược dạ dày thấy nhiều người chia sẻ thuốc hiệu quả mà không biết là trung tâm này có khám và tư vấn online không ak, và có đặt thuốc về được không, mà nếu không đến khám thì liệu thuốc có đảm bảo chất lượng không ?

  1. Thắng Ất Trả lời

   Trung tâm người ta là làm ăn có uy tín chất lượng chứ đâu phải bán hàng ngoài chợ là xong đâu, em cũng đã liên hệ được với trung tâm và được bac sỹ tuyết lan ở trung tâm tư vấn rất chu đáo và nhiệt tình luôn ấy, em dùng và điều trị bệnh dạ dày này sau hơn 3 tháng là khỏi hẳn bệnh cũng chưa 1 lần nào qua đó kiểm tra trực tiếp chỉ đặt thuốc qua online thôi đấy., về cách thức đặt thuốc thì chỉ cần anh cũng cấp đủ thông tin về tình trạng bệnh xong bác sỹ sẽ tư vấn hỗ trợ gửi thuốc qua bưu điện cho nha, mà thuốc được đóng gói rất cẩn thận kỹ càng, có đủ hướng dẫn sử dung xong 2- 3 ngày là nhận được thuốc thì bác sỹ cũng có gọi điện và tư vấn lại rất rõ về cách dùng thuốc nha, dùng thuốc khoảng chục hôm là bác sỹ lại gọi điện hỏi thăm tình trạng đáp ứng thuốc như nào, nên là anh cứ yên tâm mà liên hệ với trung tâm bac sỹ sẽ tư vấn cho anh nhé.

 34. Nguyễn Hồng Kỳ Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày trào ngược và viêm hang vị dạ dày có Hp dương tính.Tôi đã nội soi và khám ở khá nhiều bệnh viện như bạch mai,viện 108, 103 Uống đủ các loại thuốc tây,thuốc lá thuốc bắc. em uống cả thuốc dạ dày gia truyền nhưng vẫn không được. Gần đây thấy trên VTV2 giới thiệu về thuốc sơ can bình vị tán khỏi thì tôi cũng tìm hiểu và liều đến phòng khám lấy thuốc về uống thử thì kết quả ngoài mong đợi, mới dùng thuốc được 2 tháng mà giờ các triệu chứng đã ổn tương đối rồi, bác sĩ bảo có thể chỉ cần uống 1 tháng nữa cho bệnh thật ổn định với phòng bệnh không tái phát nữa là được rồi. may lần này em tìm đúng thầy, đúng thuốc.

  1. Vũ Nghĩa Trả lời

   Tôi bộ đội về hưu năm nay 67 tuổi cũng bị viêm dạ dày tá tràng có HP, nội soi bác sỹ bảo cần điều trị dứt điểm vì tuổi cao mà có HP dương tính thì dễ dẫn đến ung thư dạ dày lắm.Tôi muốn mua thuốc sơ can bình vị tán, anh cho tôi xin đại chỉ với

  2. Nguyễn Hồng Kỳ Trả lời

   Anh Nghĩa có thể đến theo địa chỉ bên dưới hoặc gọi điện tư vấn bác sỹ qua qua điện thoại cũng được, địa chỉ đây anh nhé
   Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
   Tại Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, SĐT: (024) 7109 5599 | 0983845445
   Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, SĐT: (028) 7109 3399 | 0961 825 886
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, SĐT: 0972606773

  3. Thu phòng vé Trả lời

   Các anh,chị ơi cho e hỏi thuốc này là phải sắc không ạ, công việc của e bận rộn cảngày không có nhiều thời gian, mà dạo này bệnh dạ dày của em lại tái phát rồi :(((

  4. Hoàng Hải Trả lời

   Thu phòng vé ơi! em yên tâm thuốc này đã được trung tâm nghiên cứu và sản xuất thành dạng cao và viên hoàn rồi nên rất dễ sử dụng, mình có thể mang theo đi công tác hoặc mang đến nơi làm việc để uống mà không có khó khăn gì

  5. Lê Tuấn Phong Trả lời

   Mình có được một số anh em bạn bà làm bác sỹ họ khuyên là người bị viêm loét dạ dày, tá tràng cần ăn đủ dinh dưỡng nhưng không nên ăn những thứ làm giảm tiết dịch vị axit, sẽ làm dạ dày co bóp ít hơn do đó cũng đỡ đau và khó chịu, Sau khi ăn phải dành ra 15-20 phút nghỉ ngơi, không được vận động ngay, hoặc chỉ làm các công việc nhẹ nhàng, và không nên đi nằm ngay

 35. Hoàng văn Phúc Trả lời

  Tôi cũng bị đau dạ dày 3 năm nay, cũng đã dùng thuốc nhiều nơi nhưng chỉ đc 1 thời gian ngắn là lại bị lại. Được người quen mách bài thuốc sơ can bình vị của Thuốc dân tộc điều trị tốt mà tôi ở xa Hà Nội quá không qua trực tiếp được không biết ở đó bác sỹ có tư vấn từ xa và gửi thuốc về nhà không nhỉ?

  1. Lê Quang Tư Trả lời

   Nếu ở xa quá mà không tiện thì không cần phải đến trực tiếp đâu a Phúc ạ, tôi đang uống gần sắp hết 3 liệu trình mà vẫn chưa đến trung tâm lần nào, kể cả lần đầu lấy thuốc, giờ các triệu chứng gần như hết rồi. Thời đại 4.0 cứ alo là có hết

  2. Trường việt Trả lời

   Tôi đi almf cả tuần chỉ được nghỉ mỗi ngày chủ nhật thôi, không biết Trung tâm có khám vào cuối tuần không ạ?

  3. Dũng MB Trả lời

   Mình vẫn thường đưa người nhà đến châm cứu bấm huyệt ở trung tâm ngày cuối tuần đây, ở đó làm việc tất cả các ngày trong tuần, Nếu bạn muốn khám bác sỹ nào thì cứ gọi điện trước để các bạn ở đó sắp lịch khám. Số điện thoại đây ạ 0983845445

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.