Bài thuốc chữa mất ngủ Định tâm an thần thang có tốt không?

Gần đây, chuyên trang nhận được rất nhiều email, tin nhắn của độc giả hỏi về bài thuốc Định tâm An thần thang chữa mất ngủ. Được biết bài thuốc là sản phẩm được nghiên cứu và phân phối độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để làm rõ thực hư hiệu quả của bài thuốc này và mang đến nguồn thông tin chính xác cho độc giả, nhóm phóng viên của đã vào cuộc điều tra, tìm hiểu.

Rối loạn giấc ngủ là căn bệnh đeo bám với nhiều người hiện đại. Tìm đến Đông y để chữa bệnh dần là xu hướng bởi những ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Gần đây bài thuốc Định tâm An thần thang đang gây nhiều sự chú ý của người bệnh. Không ít những email của bạn đọc gửi về chuyên trang mong được tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị này:

Một trong những câu hỏi của bạn đọc gửi tới chuyên trang
Một trong những câu hỏi của bạn đọc gửi tới chuyên trang

Theo tìm hiểu của phóng viên, Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế độc quyền bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nhận định là phương pháp điều trị mất ngủ toàn diện, an toàn phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

Định tâm An thần thang chữa mất ngủ được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập năm 2010 bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền. Tròn 1 thập kỷ nghiên cứu và khám chữa bệnh, trung tâm đã đưa đến cho cộng đồng nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả trong đó có Định tâm An thần thang. Bài thuốc đã được giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, phát sóng trên VTV2 với chuyên đề “Bệnh mất ngủ và cách chữa trị bằng Đông y”. Trong chương trình, bài thuốc được giới thiệu là giải pháp hiệu quả và an toàn hàng đầu giúp điều trị tận gốc căn bệnh mất ngủ và phòng ngừa tái phát trở lại.

Mời độc giả xem chi tiết: VTV2 giới thiệu Định tâm An thần thang – Giải pháp trị mất ngủ hoàn chỉnh

Theo tìm hiểu của phóng viên chuyên trang, bài thuốc là thành quả của nghiên cứu chuyên sâu “Ứng dụng cây thuốc dân tộc vào điều trị mất ngủ” của đội ngũ chuyên gia tại Thuốc dân tộc. Đứng đầu ban chuyên đề là bác sĩ Nguyễn Thị Lê Quyên, với hơn 20 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Giang. Đông hành cùng bác sĩ là các cộng sự:

 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên Trưởng khoa nội, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn, nguyên phó Giám đốc TT công nghệ cao bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương

Theo nhiều đánh giá của chuyên gia, Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ duy nhất được nghiên cứu bài bản dựa trên y lý Đông y. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa của y học cổ truyền. Từ hàng trăm bài thuốc cổ phương và bí truyền được nghiên cứu, các chuyên gia đã chọn lọc và phát triển những vị thuốc có dược tính cao nhất trong đó có Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Đây được xem là bài thuốc đi đầu trong điều trị mất ngủ, giúp an thần, dưỡng tâm của thế kỷ trước.

Để đưa ra được công thức hoàn chỉnh nhất, đội ngũ chuyên gia không chỉ nghiên cứu ngày đêm trong phòng thí nghiệm mà còn đích thân thực hiện các chuyến công tác thực địa. Những chuyến đi đến nhiều vùng núi hiểm trở nhằm tìm kiếm những loại thảo dược quý, nghiên cứu điều kiện phát triển của những cây thuốc này nhằm đưa vào ứng dụng trong bài thuốc.

Sau nhiều nỗ lực và tâm huyết trong quá trình phát triển bài thuốc, đến năm 2106, Định tâm An thần thang chính thức được đưa vào điều trị thực tế cho người bệnh. Xuyên suốt 4 năm, bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh về hiệu quả chữa mất ngủ cũng như tính an toàn, không gây tác dụng phụ.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến phác đồ điều trị hiệu quả cùng bài thuốc
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến phác đồ điều trị hiệu quả cùng bài thuốc

Bài thuốc bám sát y lý Đông y đem lại giấc ngủ tự nhiên, hạn chế bệnh tái phát

Quan niệm về mất ngủ của Đông y cho rằng mất ngủ có nhiều hình trạng và nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên. Y lý Đông y chỉ ra rằng mọi rối loạn hoặc mất cân bằng cơ thể (bao gồm cả suy yếu thần kinh) đều có thể dẫn đến mất ngủ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do tâm tỳ hư tổn, thận âm hư, tâm thận bất giao, tâm hỏa can thịnh… Vì vậy để chữa chứng bệnh mất ngủ, Đông y học thường chữa một cách toàn diện. Các bài thuốc tâp trung vào bổ tỳ,dưỡng tâm, điều hòa khí huyết…

Dựa trên nguyên lý điều trị này mà bài thuốc Định tâm An thần thang tác động sâu vào cơ thể người bệnh, điều trị mất ngủ tận gốc. Công thức  hoàn chỉnh được hoàn thiện dựa trên giá trị tinh hoa, y lý Đông y. Trong đó, phép trừ tà và phục chính vừa dưỡng tâm, an thần, vừa bồi bổ khí huyết được kết hợp nhuần nhuyễn đem lại công dụng cao nhất giúp dễ ngủ, ngủ ngon và sâu giấc.

 • Nhóm thuốc “Trừ tà: Nhóm thuốc này đánh trực tiếp vào nguyên nhân gây mất ngủ đẩy lùi các tổn thương hay kích thích thân kinh. Người bệnh sẽ giảm lo lắng, rối loạn thần kinh và sẽ dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.
 • Nhóm “Phục chính”: tác dụng dưỡng tâm an thần ở nhóm thuốc này không lớn, chỉ mang lại công dụng hỗ trợ phần nào cho nhóm thuốc trên. Công dụng chủ yếu tập trung điều hòa tạng phủ, bồi bổ cơ thể, cân bằng âm dương, bổ khí huyết, dưỡng não, tăng cường trí nhớ.
Ưu điểm vươt trội mà bài thuốc mang lại
Ưu điểm vươt trội mà bài thuốc mang lại

Với công thức hoàn chỉnh trên, Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, mang lại hiệu quả lâu dài theo từng giai đoạn. Điều này tuân thủ đúng nguyên tắc điều trị từ từ, chậm mà chắc theo Đông y. Tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ cùng bài thuốc, người bệnh có thể nhận thấy sức khỏe cải thiện theo các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn 1 (10-20 ngày đầu): Dưỡng tâm, an thần 

Bài thuốc khắc phục căn nguyên gây mất ngủ, thư giãn giãn tinh thần, giải phóng hệ thần kinh trung ương. Giai đoạn này bài thuốc giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu, không còn đau đầu để dễ ngủ hơn.

 • Giai đoạn 2 (1-2 tháng): Ổn định sức khỏe để ngon giấc

Chức năng của các cơ quan trong cơ thể được phục hồi. Người bệnh ngủ ngon giấc, không còn lo âu, trằn trọc. Hạn chế tình trạng tỉnh giấc và dễ ngủ lại sau khi tỉnh giấc.

 • Giai đoạn 3  (3-5 tháng): Hồi phục hoàn toàn ngủ sâu giấc

Cơ thể phục hồi hoàn toàn, giấc ngủ ngon và ngủ sâu giấc, giấc dài, không bị tỉnh giấc. Tinh thần sảng khoái, đầu óc minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh sau khi ngủ dậy. Chính nhờ tác dụng toàn diện từ từ, bài thuốc giúp người bệnh tìm lại được giấc ngủ tự nhiên, cơ thể được hồi phục hoàn toàn ngăn khả năng tái phát của bệnh.

Gần 30 vị thuốc quý được kết hợp trong bài thuốc

Thành phần bài thuốc Định tâm An thần thang có nguồn gốc từ những vị thuốc thảo dược thiên nhiên đem đến giấc ngủ nhẹ nhàng, từ từ, không bị lệ thuộc vào thuốc. Các thảo dược đóng vai trò quân chủ,vị chủ trong bài thuốc bao gồm:

 • Phục thần: Dùng để chữa suy nhược thần kinh, hay sợ hãi, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, kén ăn, chữa yếu tim, ngủ không yên,hay hồi hộp, giảm trí nhớ.
 • Toan táo nhân: có thể giúp dưỡng tâm, an thần, ninh tâm điều trị mất ngủ, hồi hộp hay kinh sợ.
 • Củ bình vôi: được các nhà khoa học Liên Xô chứng minh là có tác dụng an thần, gây ngủ, chống co quắp va hạ huyết áp.
 • Viễn trí: có tác dụng bổ túc khí, trừ tà khí, định tâm, an thần, chủ trị hay quên, lo sợ, mộng tinh, mất ngủ.
 • Hoàng kỳ: có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể chủ trị thân hư, trị hàn nhiệt mụn nhọt, lỡ ngứ, giải độc gan, làm mát, thanh nhiệt cơ thể.
 • Đại táo: là một vị thuốc quý, theo Đông y Đại táo vị ngọt, tính bình, không độc có thể an trung, dưỡng tỳ, giải độc, bổ huyết, an thần.
 • Dạ giao đằng: hay còn có tên gọi khác là Thủ ô đằng có tác dụng trị mất ngủ, nóng nảy, bồn chồn trong người, ra nhiều mồ hôi, thiếu máu, ngủ hay mơ mộng.
 • Lạc tiên: là một loại dược liệu quý được dùng trong sản xuất Đông dược, dân gian thường hay sắc lấy nước uống làm thuốc an thần chữa mất ngủ, giải nhiệt, mát gan, ngoài ra còn có thể điều trị viêm da mủ, mụn mủ, ghẻ lỡ.
 • Liên nhục: hay chính là hạt sen là một loại dược liệu quý thường được chỉ định để điều trị các chứng liên quan đến mất ngủ. Theo Đông y, liên nhục có thể dưỡng tỳ, thu liễm, cố sáp, sinh tân, dưỡng tâm, an thần.
Thành phần gồm thảo dược quý trong Định tâm An thần thang
Thành phần gồm thảo dược quý trong Định tâm An thần thang

Các thảo dược trong Định tâm An thần thang không những điều trị chứng mất ngủ mà còn giúp bồi bổ não bộ, chữa lành nhiều tổn thương thần kinh giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn. Đồng thời, bài thuốc tăng sức đề kháng, bảo hộ tim mạch, khắc phục các chứng tim đập nhanh, lo âu, hồi hộp.

Điều đặc biệt của thành phần bài thuốc là nguồn dược liệu sạch. Chia sẻ với phóng viên của chuyên trang, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: “Các bài thuốc hiện nay trên thị trường không được đảm bảo về chất lượng dược liệu. Lựa chọn sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến nhiều người bệnh “tiền mất tật mang” và dần mất niềm tin vào các bài thuốc Đông y. Với mong mỏi mang lại cho người bệnh bài thuốc an toàn tuyệt đối. Trung tâm Thuốc dân tộc chúng tôi đã quyết tâm tự phát triển các khu vườn trồng thảo dược sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO.”

Với mục tiêu tự cung ứng 100% nguyên liệu cho các bài thuốc của Trung tâm. Đến nay, về cơ bản chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu bước đầu với nhiều vườn dược liệu đã đi vào thu hoạch. Dự kiến đến năm 2030, Trung tâm sẽ triển khai mở rộng thêm 100 hecta vườn mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.”

Bằng việc kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc thảo dược, Trung tâm Thuốc dân tộc trong nhiều năm qua đã khẳng định được uy tín với những bài thuốc an toàn, chưa từng ghi nhận trường hợp bệnh nhân gặp phải tác dụng phụ do sử dụng bài thuốc của Trung tâm.

Các bài thuốc được nghiên cứu khoa học và chứng minh lâm sàng: Các thành phần trong bài thuốc đều được nghiên cứu khoa học bài bản để xác định lại các dược chất, dược lực và cân nhắc hàm lượng phù hợp, đặc biệt là cách phối các vị thuốc với nhau sao cho phát huy được công dụng chữa bệnh cao nhất.

Định tâm An thần thang giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi chứng rối loạn giấc ngủ

Theo số liệu do Trung tâm Thuốc dân tộc cung cấp, tính từ năm 2016 đến nay Định tâm An thần thang đã điều trị thành công cho hơn 20 ngàn người bệnh. Không ít trong số đó là những người bệnh đã phải sống chung với mất ngủ trong nhiều năm ròng rã. Lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân dưới đây, có thể thấy được hiệu quả mà bài thuốc đem lại:

Một trong những bênh nhân đặc biệt đã điêu trị tại Thuốc dân tộc là NSƯT Hương Dung. Nghệ sĩ đã ngủ ngon giấc sau nhiều năm sống với mất ngủ kinh niên, nhờ vào bài thuốc Định tâm An thần thang và liệu pháp trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc NSUT Hương Dung cho biết:

“Do tính chất công việc và tuổi tác nên mình bị mất ngủ đã 7 năm rồi. Mình có uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Sau khi được biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc mình đến thăm khám và được kê đơn thuốc Định tâm An thần thang. Sau 1 tuần dùng thuốc thì mình cảm thấy ăn ngon miệng, giấc ngủ êm êm, da dẻ sáng hơn, thoải mái và yêu đời hơn. Hiện mình đã uống hết 1 tháng thuốc và đang uống tháng thứ 2, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. Mình rất thích thuốc ở đây được sắc sẵn tiện lợi và dễ uống”.

Chị Ngọc Nguyên bị mất ngủ đeo bám nhiều năm, chỉ khi sử dụng thuốc chữa mất ngủ tại Thuốc dân tộc, sức khỏe chị mới được ổn định,ngủ ngon giấc.

Không chỉ người lớn mà những em nhỏ cũng là đối tượng dễ mắc chứng mất ngủ. Một trong những bệnh nhân nhỏ tuổi được điều trị bằng bài thuốc có em Mạch Kim Anh (16 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh). Sau 5 tháng chữa bệnh tại Trung tâm, tình trạng bệnh của em đã cải thiện rõ rệt.  Em đã có thể ngủ ngon bình thường. Chia sẻ với phóng viên, em cho biết: “Em bị rụng tóc và mất ngủ lâu rồi. Mẹ em có đưa đi chữa nhiều nơi nhưng không có hiệu quả. Sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc thì em đã ngủ ngon trở lại, tinh thần thoải mái và khỏe khoắn hơn. Tóc cũng đã hết rụng đến 90%”. 

Trên đây là những thông tin về bài thuốc ĐỊnh tâm An thần thang chữa mất ngủ mà chuyên trang tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết bạn đọc đã lựa chọn được cho mình liệu pháp chữa bệnh phù hợp. Để được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc chính xác theo thể trạng bệnh, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Thuốc dân tộc tại các địa chỉ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cập nhật lúc 09:47 - 17/09/2021

Bình luận

 1. Linh Nguyễn Trả lời

  Cho tôi hỏi dùng thuốc này có cần kết hợp dùng thêm gì để hỗ trợ ko, tôi bị mất ngủ gần chục năm nay rồi, đã chữa nhiều nơi mà ko có thấy đỡ gì hết, thuốc an thần thì ko dám uống sợ tác dụng phụ

  1. Mộc Lan Trả lời

   Bác ơi, cháu nghe nói ở trung tâm ngoài điều trị bằng thuốc còn có thêm dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, cấy chỉ gì đó nếu dùng kết hợp với uống thuốc sẽ đẩy nhanh hiệu quả đấy ạ, bác gọi điện cho bác sĩ tư vấn xem sao

   1. Kim Đức

    Bạn ơi, ở đó có cả cấy chỉ chữa mất ngủ hả bạn, vậy là thuốc thì mình tự uống ở nhà được, còn các dịch vụ kia mới phải đến trực tiếp trung tâm đúng ko

   2. Hà Văn Bình

    Giờ mới biết ở đấy có cả cấy chỉ, bấm huyệt, nếu kết hợp đc cả thuốc Đông y, cả châm cứu thì đúng là ít thì nhiều bệnh cũng sẽ cải thiện

   3. Nguyễn Thị Yến

    Ở đây có phân tích về Xoa bóp, bấm huyệt chữa bệnh mất ngủ có hiệu quả không, đọc rất hay và bổ ích mn à: http://www.dieutribenhmatngu.net/xoa-bop-bam-huyet-chua-benh-mat-ngu-co-hieu-qua-khong.html

 2. Trang Kún Trả lời

  Bệnh này thuốc tây hay thuốc đông y hiệu quả hơn vậy mọi người, biết là thuốc an thần ko tốt nhưng mẹ mình uống vào thì còn ngủ đc, ko uống là thức trắng đêm, 2 đêm như vậy thôi là người phờ phạc, ko còn tý sức sống gì

  1. Huyền Trần Trả lời

   Thuốc an thần dùng nhiều ko tốt chút nào đâu bạn ơi, còn sợ có chuyện gì xảy ra ấy chứ, tốt nhất là bạn cho mẹ ngừng dùng thuốc an thần đi, chuyển hẳn sang thuốc đông y hoặc những thuốc có nguồn gốc thảo dược mới đc, chứ cứ lạm dụng thế nguy hiểm lắm

   1. Thiên Hương

    Đúng đấy bạn ơi, ai lại để mẹ uống thuốc an thần suốt như thế, nguy hiểm lắm, mình còn trẻ mà còn ko dám uống đây, bạn thử đun thêm atiso cho mẹ uống xem

 3. Voi còi Trả lời

  Nghe danh của trung tâm Thuốc dân tộc đã lâu rồi vì ở đây toàn bài thuốc Đông y gia truyền, nghiên cứu bao nhiêu năm mới đưa vào khám chữa bệnh cả đấy mọi người ạ, uy tín lắm. mọi người tham thảo thêm xem http://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-dinh-tam-thang-tri-mat-ngu-keo-dai.html

 4. Ngọc Bích Trả lời

  Có ai đã chữa mất ngủ bằng bài thuốc Định tâm an thần thang này chưa ạ, cho em xin kinh nghiệm

  1. Thy Nguyen Trả lời

   Mình đã chữa mất ngủ bằng bài thuốc chính tại trung tâm này luôn rồi đây bạn, bệnh của mình mới chớm nhẹ nên dùng cắt thuốc uống trong 1 tháng thôi là đã thấy ổn định trở lại rồi, sau có uống thêm 1 tháng nữa cho yên tâm thôi

   1. Sâu ngủ

    Thuốc có tác dụng phụ gì ko bạn, uống có khó ko, mình cũng đang muốn mua về uống

   2. Hai Nguyen

    Chị ơi, chị bị mất ngủ bao lâu mà uống 1 tháng đã ổn định rồi ạ, em bị mất ngủ gần 2 năm nay liệu có chữa đc ko chị

   3. Xuân Bùi

    Ở xa ko có điều kiện tới khám trực tiếp thì có thể gọi điện để bác sĩ tư vấn cho ko mọi người ơi

   4. Vĩnh Tường

    được đó bạn ơi mình cũng đặt mua thuốc về quê cho mẹ mà, bạn gọi đến số bác sĩ 0965328155 để được tư vấn và đặt thuốc bạn nhé

   5. Lê Hoàng Yến

    ” Định tâm An thần thang tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không hề gây ra những tác dụng ngoại ý. Đặc biệt bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng, phòng chống bệnh tái phát. ” <<< bác sĩ có nói nè bạn

 5. Nhung Nguyễn Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi, mình bị mất ngủ đau đầu kinh niên gần 3 năm nay với 1 người trẻ mới bị mất ngủ tầm khoảng 6 tháng đổ lại thì thuốc điều trị có giống nhau ko hay là khác? Cảm ơn mọi người

  1. Le Kim Dung Trả lời

   Khác chứ chị ơi, các bác sĩ ở đây khi khám sẽ hỏi kĩ xem tình trạng bệnh của chị thế nào, bệnh kéo dài bao lâu, triệu chứng là gì để gia giảm các vị thuốc trong bài cho phù hợp với từng trường hợp đấy ạ. Bài thuốc gốc thì vẫn là Định tâm An thần thang, thế mới nói là khác so với việc điều trị bằng thuốc tây y, hiệu quả điều trị cũng cao hơn nhiều

 6. Hung Le Trả lời

  Có ai dùng thuốc này rồi cho tôi hỏi, uống thuốc vào là buồn ngủ rã rời, nhưng giấc ngủ có sâu ko, ngủ dậy có mệt như dùng thuốc an thần ko??

  1. Đoàn Minh Đức Trả lời

   Mình uống thuốc 2 tháng rồi không hề thấy bị những biểu hiện như bạn tả đâu, thuốc ăn thần mới bị vậy á. Mình uống thuốc hiệu quả từ từ, giấc ngủ đến tự nhiên và hơn hết là thấy người ngợm khỏe hơn trước cơ

 7. Trần Thúy Trả lời

  Em dùng thuốc thấy mới uống 1-2 ngày đầu người cảm thấy nhẹ nhõm, đỡ mệt mỏi hơn, ko phải kiểu như thuốc an thần uống xong là ngủ ngay, thuốc này làm mình cảm thấy thư giãn, đầu bớt nặng rồi cơn buồn ngủ kéo đến từ từ đó ạ, giấc ngủ cũng thế tự nhiên hơn nên cảm giác tỉnh dậy ko bị mệt mỏi căng thẳng như kiểu bị cưỡng ép đi ngủ. Dần dần mình quen thế rồi tự ngủ lúc nào ko hay, ko cần dùng thuốc nữa luôn

  1. Thu Thủy Trả lời

   Thật hả bạn, mình tìm mua thuốc cũng chỉ sợ nhất là uống xong cảm giác bị ép ngủ y như uống thuốc chống say tàu xe rồi ngủ dậy thấy còn mệt hơn cả ko ngủ thôi, nếu vậy thì tốt quá, cũng định tới trung tâm mấy lần mà bận chưa sắp xếp thời gian đc

   1. Hương Mai

    Nghe nói bài thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể cơ nên làm cho mình ko bị cảm giác phụ thuộc vào thuốc, khi nào quen giấc rồi, cơ thể khỏe mạnh cũng tự động ko cần dùng thêm thuốc luôn ấy

 8. Truong Luong Trả lời

  Tôi mua thuốc dùm me. Triệu chứng mất ngu lâu năm. Co nhiều đêm thức trắng,di tiêu nhiều lần. Đa bị hơn chục năm nay. Xin hương dẫn của anh chị

 9. Chu Mai Hoa Trả lời

  Thời gian gần đây em hay bị mất ngủ nằm xuống là nghĩ ngợi đến 2 3h sáng k ngủ đc luôn. Nhưng em sợ uống thuốc xong lúc đang làm việc lại buồn ngủ thì chết….??

  1. Nguyễn Thị Chuyển Trả lời

   Mình thì chả buồn nghĩ ngợi j đâu nhưng người cứ nóng nực buồn bực gì đâu trằn trọc quay trái quay phải, lăn tới lăn lui mãi cũng ko ngủ đc, suốt 1 năm nay rồi ko biết có bị bệnh j ko hjx

 10. Minh Thiệu Trả lời

  Gần đây tôi có nhiều chuyện phải lo lắng, nhiều khi cũng không biết là mình lo cái gì nữa nhưng nó làm cho tôi mất ngủ. Tôi mua thuốc ngủ bán ngoài hiệu thuốc thì ngủ cũng được một chút nhưng không ngon giấc và cứ sật sừ cả ngày. Thuốc này chữa tốt hơn không?

 11. Kimtruong Trả lời

  Mn cho mình hỏi vk mình bị mất ngủ đi khám bách mai bs kết luận rối loạn lo Âu uống thuốc cũng ko ngủ dc rồi chuyển lên bệnh viện tâm thần phú thọ sử dụng thuốc Tây y thì ngủ dc nhưng khi chuyển thuốc lại ko ngủ dc . Theo mn thuốc định tâm an thần khang là dc ko mn ?

 12. Duong Duc Huy70 Trả lời

  Tôi sinh năm 1970. Từ hai năm nay tôi thường xuyên đối mặt với chứng mất ngủ. Ban đầu các giấc ngủ ngắn, hay thức giấc, càng về sau tôi càng khó ngủ hơn, có đêm gần như thức trắng. Tôi đã được nghe đến thuốc trị chứng mất ngủ Định tâm an thần thang, mọi người có thể cho tôi biết thêm vài thông tin về thuốc và trung tâm thuốc dân tộc này được không ? Tôi ở Nha Trang, muốn mua thuốc thì phải làm sao?

  1. Bích Châu Võ vt Trả lời

   Mẹ cháu cũng đang điều trị chứng mất ngủ bằng thuốc này và thấy đang có tiến triển tốt. Trên các diễn đàn thì bàn tán là thuốc Định tâm An thần thang là bài thuốc chữa mất ngủ duy nhất được nghiên cứu bài bản dựa trên y lý Đông y đấy bác ạ. Mấy cái này thì cháu không có chuyên môn nên không biết. Cháu chỉ thấy mọi người mách thì tim hiểu cho mẹ cháu chữa. Thời gian đầu thì nó không cải thiện ngay mẹ cháu có nóng ruột kêu hoài. Nhưng sau nó có cải thiện dần dần bác ạ. Mẹ cháu bây giờ uống thuốc được hơn 2 tháng rồi. Trung tâm này họ có 3 chi nhánh là Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Quàng Ninh. Bác ở Nha Trang nếu thu xếp được thì có thể đến chi nhánh TP Hồ Chí Minh để khám là tiện nhất bác ạ. Địa chỉ cụ thể chỗ đó đây bác nhé: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Có số hotline ở đấy bác gọi số này này (028)7109 6699

  2. VoLâm 85 Trả lời

   Anh ở xa, không đến khám trực tiếp được vậy trung tâm có hỗ trợ khám bệnh từ xa không em Châu. Tiền thì sẽ thanh toán bằng cách nào?

  3. Bích Châu Võ vt Trả lời

   Dạ, nếu như anh không đến trực tiếp để khám được thì các bác sĩ của trung tâm có thể tư vấn qua điện thoại. Sau khi nắm được tình hình bệnh của anh, thì các BS sẽ kê thuốc và gửi về địa chỉ anh cung cấp. Về phần thanh toán tiền thì có 2 cách: 1 là anh chuyển khoản trước cho trung tâm, 2 là sau khi nhận thuốc anh trả tiền cho bên vận chuyển. Đơn giản vậy thôi anh nhé!Nhưng mà hình như cách thanh toán thứ 2 thì anh sẽ mất thêm phí thu hộ gì đó nữa ạ em không nhớ lắm. Anh vào đây xem thêm thông tin này anh hỏi luôn bác sĩ trên này cũng được https://www.thuocdantoc.org/benh-me-day-man-ngua.html

  4. Mình thì nghĩ rằng đến tận nơi để bác sĩ khám và bắt mạch sẽ có kết quả chính xác hơn. Bạn nên thu xếp đến trung tâm 1 lần.

  5. LALA Béo Trả lời

   Lúc trước, xã chị cũng bệnh mất ngủ, vì không có điều kiện để di chuyển, nhà chị ở tận Kiên giang nên bắt buộc phải khám từ xa. Sau khi nghe hết tình trạng bệnh tình của xã chị, thì trung tâm đã gửi thuốc về tận nhà. Xã chị uống điều độ, sau hơn 3 tháng là đã thấy dễ đi vào giấc ngủ và ngủ rất ngon . Tới giờ vẫn không bị mất ngủ trở lại đâu em ạ.

  6. Duong Duc Huy70 Trả lời

   Cảm ơn các cháu, chắc Bác sẽ thu xếp qua cơ sở Sài Gòn để khám trực tiếp. Mình gọi trước để đặt lịch khám được đúng không các cháu!

  7. Bích Châu Võ vt Trả lời

   Dạ đúng rồi Bác. Nếu đặt lịch trước thì Bác mình đến đỡ mắc công chờ đợi bác ạ vì ở đó cũng đông lắm bác

 13. Mẹ Xu Trả lời

  Tình hình là em vừa sinh em bé được 2 tháng. Bé nhà em trộm vía ngoan, không quấy đâu. Các bà cứ nhắc phải ngủ nhiều cho có sữa. Thế mà từ sau khi sinh xong em bị mất ngủ, cứ nằm trằn trọc mãi nửa đêm mới ngủ được tí, mà không ngủ sâu giấc được, dễ bị thức dậy dù chỉ là 1 tiếng động nhỏ, nên sáng hôm sau dậy rất là mệt mỏi. Em muốn hỏi mọi người là chứng mất ngủ sau sinh này có nguy hiểm không ạ? Em có cần điều trị không hay một thời gian sau là sẽ tự hết? Nếu điều trị thì có thuốc nào dành cho mẹ Bỉm sữa không mọi người ?

  1. Anh phan pham Trả lời

   Thường thì sau khi sinh mẹ nào cũng sẽ bị mất ngủ, tớ thấy cứ để tự nhiên. Rồi cũng sẽ hết thôi, chứ đang cho con bú thì làm sao uống được thuốc gì. Sẽ ảnh hưởng đến con mất.

  2. Hoàng Thị Lụa Trả lời

   Chứng mất ngủ sau sinh khá phổ biến. Nếu bạn cảm thấy khó ngủ sau khi sinh, bạn nên uống thuốc để điều trị. Phát hiện và điều trị sớm sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như trầm cảm và tăng huyết áp. Mẹ bỉm thì mình nghĩ dùng thuốc Đông y sẽ lành tính cho bạn và cả con bạn.

  3. Lâm Kim Ngân TT Trả lời

   Em nên điều trị ngay và liền, chứng mất ngủ sau sinh kéo dài làm mẹ luôn trong trạng thái mệt mỏi, cáu gắt, dễ nóng giận; Mất ngủ khiến tâm trạng mệt mỏi này có thể ảnh hưởng đến hormone kích thích sữa mẹ tiết ra, từ đó dẫn đến ít sữa, hoặc mất sữa, chất lượng sữa kém hơn; Trong một số trường hợp, mất ngủ sau sinh còn là nguyên nhân gây trầm cảm sau sinh. Người mẹ có thậm chí có thể chán ghét đứa con của chính mình. Em dâu của chị cũng đã từng bị y như em, nó khổ sở để tìm ra được 1 sản phẩm phù hợp với nó ngay lúc đó. May sao được người bà con chỉ cho thuốc Định tâm an thần thang, phù hợp với mọi lứa tuổi và cả mẹ bỉm sữa. Tình hình lúc mới uống thi vẫn chưa ngủ được lắm. Nhưng qua khoảng 2 tuần đến 1 tháng thuốc đi vào cơ thể sẽ dần dần phát huy tác dụng, uống được 1 tháng đầu thì thấy người nó đỡ mệt, ăn uống có vị giác hơn, ngủ được lúc nữa mà đỡ trằn trọc hơn, uống đến tháng 2 thì nó đã ngủ được 3-4 tiếng một đêm mà ngủ liền giấc, không bị giât mình tỉnh như lúc trước. Thế là cứ kiên nhẫn uống thuốc 3 tháng rồi 4 tháng là ngủ cũng được gần như bình thường rồi. Em cố gắng kiên trì vì con nhé, không thì ảnh hưởng đến chất lượng sữa, tội cháu lắm em.

  4. Mẹ Xu Trả lời

   Chị ơi, cho em xin thêm thông tin của thuốc đó đi!

  5. Tran ngoc thu yen Trả lời

   Cháu nên chia sẻ công việc, từ chăm sóc bé đến chăm lo cho gia đình, không nên ôm đồm tất cả mọi việc.Tranh thủ những giấc ngủ ngắn, thậm chí chỉ là nằm thư giãn vài phút ban ngày với mẹ là rất cần thiết. Cháu nên ngủ ngay khi bé ngủ để dành sức chăm bé không chỉ vào ban ngày. Mất ngủ ở mẹ sau sinh đa phần là do thay đổi chế độ sinh hoạt hằng ngày để chăm sóc bé, mệt mỏi, tâm lý bất ổn, nhạy cảm hơn. Mẹ có thể điều chỉnh chế độ sinh hoạt,cũng như dùng một số loại thảo dược,thuốc Đông y, đồ ăn để cải thiện giấc ngủ.

  6. Lâm Kim Ngân TT Trả lời

   Em xem này ở trên tạp chí đông y họ cũng chia sẻ 1 trường hợp bạn này bị mất ngủ dùng cái thuốc định tâm an thần thang của thuốc dân tộc chữa được mất ngủ đây này em tham khảo thêm https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

  7. Bông & Nhím Trả lời

   Từ tháng thứ hai sau khi sinh minh bắt đầu mất ngủ. Thường 2, 3 giờ sáng mình mới bắt đầu ngủ được. Mình đã đi khám rất nhiều: nội tiết, thần kinh, tim không có trục trặc gì. Uống tâm sen, lá vông.. cũng không có tác dụng. Minh đang cho con bú nên không thể uống bất cứ thuôc gì. Gio nghe các mẹ nói thuốc đông y này phụ nữ nuôi con nhỏ uống được nên mình sẽ đến đấy khám xem thuốc thang ra làm sao chứ thực sự mình sắp phát điên rồi

 14. QUAN MTV Trả lời

  Thuốc Định tâm an thần thang này dùng có thật sự là dảm bảo chất lượng chữa được mất ngủ không? vì vợ tôi từng 1 lần nhẹ da cả tin, tin mấy thuốc đông y gia truyền quảng cáo là chữa được mất ngủ. Vì cổ không thích uống thuốc Tây, vì sợ tác dụng phụ, nên có lên FB kiếm thuốc Đông y. Được 1 chị nói là mình được ba truyền nghề gia truyền này. Sau khi kể hết tình hình, thì chị ấy đã kê cho vợ tôi 1 toa thuốc trị mất ngủ, uống trong vòng 1 tháng. Khi nhận được thuốc thì hỡi ôi! Những bịch thuốc này là không có nhãn mác, không hạn sử dụng cũng như không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế là vợ tôi đành mất tiền oan. Ai đang trong tình trạng như vợ tôi, cho xin vài cái góp ý. Và tôi muốn tìm 1 cơ sở nào thật uy tín để trị bệnh cho vợ tôi.

  1. Vominhhai laocai Trả lời

   Nhắc đến mua hàng qua mạng đã thấy ớn, nói gì tới mua thuốc trị bệnh qua mạng. Tôi thì chẳng bao giờ dám tin tưởng mà mua hàng qua mạng không rõ nguồn gốc . Tôi cách đây 3 năm trước cũng bị chứng mất ngủ, nằm từ 10h đêm mà thao thức tới hơn 2h sáng mới chợp được mắt. Vậy mà mới ngủ được 1-2 tiếng lại bị thức giấc, mãi không thể nào ngủ lại được, vậy là hết đêm, cứ đêm này qua đêm nọ như vậy. Tôi đã uống thuốc Tây kết hợp với dùng các phương pháp dân gian trị bệnh mất ngủ như : Trà tâm sen, củ gừng, cây trinh nữ, lá vông, ngâm chân với nước muối âm trước khi ngủ…. Nhưng chẳng có gì dụng gì nhiều cả, tôi vẫn không thể nào ngủ ngon giấc. Sau thì rất may mắn là tôi được người quen mách đến trung tâm thuốc dân tộc cắt thuốc uống.. Tôi đã đến khám tận nơi và được bác sĩ kê cho thuốc trị mất ngủ với thuốc trị chứng suy nhược điều trị sau 4 tháng thì hết hẳn. Tôi ngủ lại được một đêm cũng được giấc sâu 6-7 tiếng ngủ dậy khoan khoái người nhẹ nhõm, rồi tôi cũng ăn được ngủ được nên sức khỏe tốt đần lên. Tới giờ là hơn 3 năm tôi đã tạm biệt chứng mất ngủ . Anh nên đưa vợ đến khám trung tâm khám và bốc thuốc cho an toàn.

  2. hùng lưu Trả lời

   Gặp phải nơi nào nó lừa thì mua bán kiểu gì cũng bị nó lừa bác ạ. Cái trung tâm dan tộc kia nó có uy tín nên e đặt mua thuốc qua điện thoại có làm sao đâu .Bs tư vấn kĩ càng đồng ý lấy thuốc thì họ gửi, cũng k bắt phải trả tiền thuốc trước mà mua thuốc rồi BS cũng quan tâm hỏi han tình hình. Vì ở xa nên e đành mua thuốc theo kiểu từ xa như thế, thấy cũng tiện k mất công đi lại đường xá xa xôi bác ạ

  3. Dương Mẫn Chi Trả lời

   Trung tâm đấy ở đâu bạn cho xin địa chỉ cụ thể với được không? Tôi mất ngủ lâu năm, uống các loại thuốc, ngâm chân, tập thể dục đều đặn sáng, tối … nhưng cũng k ngủ đc, kể cả uống thuốc ngủ liều cao ! xin cảm ơn !

  4. Vominhhai laocai Trả lời

   Nó có 3 cơ sở ở HN, Quảng Ninh với HCM mọi người gần đâu thì liên hệ trung tâm cơ sở đó cho tiện. Thông tin các nơi tôi lấy từ trên trang web của họ xuống cho mọi người xem cho tiện
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699
   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: (028)7109 6699

  5. Linh Nhà Phố Trả lời

   Chuyện thường ngày phố huyện từ hàng chục năm rồi mà sao cứ như người ngoài hành tinh thế nhỉ !? hỏi ngay chợ Ninh Hiệp dược liệu TQ tràn sang chợ từ khi nảo khi nào của thế kỷ trước !?!?!?

  6. Cường Bùi mailinh Trả lời

   Bởi vậy, muốn dùng thuốc Đông y hiệu quả, thì phải tìm đúng địa chỉ uy tín như cái Trung Tâm thuốc dân tộc là tôi thấy ở họ có nguồn dược liệu sạch, đội ngũ Y BS nhiều năm kinh nghiệm tôi đã tìm hiểu rất kỹ, các bác sĩ ở đây chủ yếu là đã từng công tác bên viện YHCT trung ương với công tác ở các bệnh viện. Không như các lang băm trên thị trường, nguồn dược liệu bẩn, các loại dược liệu này đều có phun tẩm hoá chất bảo quản chống mốc… Rất có hại cho con người. Nên rất dễ bị ” Tiền mất, tật mang” mọi người ạ

  7. QUAN MTV Trả lời

   Đúng thật giờ tìm hiểu về thuốc định tâm an thần thang này mọi người khen rất nhiều nên cũng thấy có lòng tin, tôi đang tham khảo thông tin trên diễn đàn này chia sẻ cho bác nào quan tâm https://www.chuatribenhmatngu.com/cach-dieu-tri-benh-mat-ngu.html

 15. Vân quyphi Trả lời

  Ba mình, đã đối mặt với chứng mất ngủ này hơn 2 năm nay. Ban đầu các giấc ngủ ngắn, hay thức giấc, càng về sau Ba càng khó ngủ hơn, có đêm gần như thức trắng. Sau đó, gia đình đã đưa Ba đi khám tại bệnh viện được bác sĩ đo điện tim, chẩn đoán rối loạn lo âu mức độ nhẹ và mất ngủ mãn tính. Sau khi uống thuốc các triệu chứng có giảm nhưng chưa nhiều, Ba vẫn khó đi vào giấc ngủ và hay tỉnh giấc khó ngủ lại. Mọi người có cách trị mất ngủ mãn tính hiệu quả để Ba mình có thể hồi phục sức khỏe không. Mình xin cảm ơn!

  1. Linh Ca Trả lời

   Bên cạnh việc dùng thuốc,hãy khuyên Ba chị thực hiện 1 nếp sống và chế độ ăn uống điều độ, tinh thần lạc quan, thường tham gia các hoạt động cộng đồng, sinh hoạt câu lạc bộ, theo đuổi một hay vài thú tiêu khiển lành mạnh cũng là những yếu tố giúp loại bỏ chứng mất ngủ.

  2. Đầu Bếp 8x Trả lời

   Em ở đâu? Nếu có điều kiện hãy đưa ba đến tung tâm thuốc dân tộc để thăm khám. Chị thấy chỗ này có thuốc định tâm an thần thang uống vào sau 4 tháng là hết hẳn chứng mất ngủ, lại không bị mất ngủ trở lại. Đặc biệt trung tâm còn có xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu …. Nếu uống thuốc cộng với điều trị thêm 1 trong các phương pháp trên thì sẽ nhanh chóng hết chứng mất ngủ mãn tính của ba đó em. Chị cũng đang điều trị tháng thứ 2 này em, cũng đã ngủ được nhiều hơn theo đó vấn đề ăn uống nó cũng cải thiện sức khỏe tốt lên dần dần

  3. An yên nguyễn 123 Trả lời

   Tớ thì cho mẹ ăn một số loại thức ăn bổ dưỡng điều trị mất ngủ như Trà hoa cúc, bột yến mạch hoặc thịt gà vào bữa tối, một cốc mật ong ấm trước khi ngủ….giúp khắc phục bệnh mất ngủ mãn tính của mẹ. Ỏ nhà thuốc dân tộc bác sĩ kê cho mẹ tớ thuốc trị mất ngủ lo âu là 2 thuốc mẹ tớ uống được 3 tháng nay rồi. Giờ mẹ tớ ăn được, ngủ tốt hơn rồi, da dẻ hồng hào, tươi tắn lên nhiều. Cả nhà tớ, ai cũng rất mừng cũng hy vọng bệnh sẽ không trỡ lại hành hạ mẹ nữa

  4. PHONG VÕ 3T Trả lời

   Hãy cho BácTập thể dục, thể thao thường xuyên.

  5. Bếp Cô Nhi Trả lời

   Chị hướng dẫn em 1 số phương pháp điều trị mất ngủ bằng dược liệu, em tham khảo và áp dụng nhé:Tâm sen: có thể dùng dạng trà hãm uống mỗi ngày. Củ gừng: Nấu nước gừng tươi ngâm chân giúp giãn kinh mạch, dễ ngủ. Cũng có thể cho vài lát gừng tươi ngâm giấm vào chậu nước ấm ngâm chân cũng cho tác dụng rất tốt. Củ gừng nấu với đường phên uống trưa và chiều thì tối sẽ dễ ngủ hơn. Cây trinh nữ: Hay còn gọi là cây xấu hổ. Sắc lá khô hoặc tươi uống. Hoa tam thất: Uống trà hoa tam thất giúp dễ ngủ, giấc ngủ sâu hơn. Lá vông: Giúp an thần, kích thích ngủ.Cây lạc tiên: Tác dụng dưỡng tâm, an thần. Có thể sắc nước uống riêng lẻ hoặc phối hợp với một số loại thảo dược khác.

  6. Thanh thư thái Trả lời

   Thư giãn đơn giản như: ngồi thiền, luyện khí công, yoga, tập dưỡng sinh, …đều hiệu quả để chữa trị chứng mất ngủ.

  7. MAI 5* Trả lời

   Mới lượng 1 vòng thôi, mà em đã học hỏi được 1 bài thuốc trị mất ngủ cực tốt và an toàn, cùng với một số phương pháp hỗ trợ thêm trong việc điều trị chứng mất ngủ. Thay mặt chủ thớt cảm ơn mọi người rất nhiều. Xia xia

 16. Thoa Nguyễn Trả lời

  Mọi người ơi em bị mất ngủ lâu rồi em sợ buổi tối den em ko ngủ dc. Ngày em mệt lắm ko buồn làm gì cho em hỏi thuốc này 1 liệu trình chữa hết bao nhiêu ạ?

 17. Hùng Văn Vũ Trả lời

  Con buồn ngủ lắm nhưng vẫn không ngủ được cho rất buồn ngủ tối 11g ngu tới 4.5 giờ thức dậy vẫn buồn ngủ lắm mà không ngu lại được ạ không ngu được nên rất mệt mỏi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.