Bài Thuốc Thảo Dược Giúp “Đánh Bại” Cơn Đau Dạ Dày – Bí Quyết Của Ngàn Người

Người bệnh trên khắp cả nước đang rầm rộ truyền tai nhau về một bài thuốc thảo dược có khả năng khắc phục nhanh chóng, gọn ghẽ bệnh lý đau dạ dày ở mọi cấp độ. Nhờ dược tính cao, công dụng toàn diện mà bài thuốc này đã giúp rất nhiều người HẾT ĐAU DẠ DÀY, DỨT TRÀO NGƯỢC, LÀNH VIÊM LOÉT, VI KHUẨN HP về âm tính, không còn bất kỳ triệu chứng phiền toái, khó chịu (sau ngay tuần sử dụng). 

Bài thuốc được nhiều người tin dùng – Đau dạ dày 10 năm, 20 năm cũng hết 

Sau nhiều đợt khảo sát trên khắp các trang báo, trang tin về y tế sức khỏe, biên tập chúng tôi thấy rằng bài thuốc này nhận được rất nhiều sự tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao của cả giới chuyên môn lẫn người bệnh. Từ trẻ nhỏ đến người lớn, người bệnh trong nước và ngoài nước đều tin dùng và có kết quả phục hồi cực kỳ tốt sau khi kết thúc lộ trình. 

Bài thuốc đó chính là SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN – Thành quả từ quá trình nghiên cứu, phát triển nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc dạ dày từ thảo dược nhiều người truyền tai nhau

Thực tế, đã có rất nhiều người bị đau dạ dày mãn tính, bệnh kéo dài dai dẳng, “quay lại” triền miên nhưng đã thoát hẳn đau đớn, phiền toái sau khi dùng bài thuốc mà không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. Kể cả những trường hợp bệnh 2 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm. Người bệnh trước đó đã dùng đủ loại thuốc khác nhau, áp dụng đủ mọi phương pháp nhưng bệnh vẫn không có tiến triển.

So với Tây y và các giải pháp Đông y khác hiện hành, công dụng của Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao hơn gấp 2 – 3 lần

Đặc biệt là bài thuốc:

 • Không hại gan, thận, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng
 • Không gây phụ thuộc thuốc, nhờn thuốc, kháng thuốc
 • Không khiến người bệnh bị mệt mỏi, suy nhược, phù nề, tích nước hay gặp các vấn đề phát sinh nào khác
 • Không tốn kém chi phí do CHỈ CẦN XỬ LÝ BỆNH MỘT LẦN, không phải dùng thuốc dai dẳng ngày này qua tháng nọ. 
 • Không mất công đun sắc, tiết kiệm thời gian vì các chế phẩm đều đã được bào chế sẵn, rất tiện dụng, dễ dùng. 

Hiệu quả, chất lượng cũng như những ưu điểm của bài thuốc đều đã được khẳng định, công bố bởi Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Tác dụng của Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao gấp nhiều lần các giải pháp khác
Kết quả so sánh công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và các giải pháp khác

Trên khắp các diễn đàn, hội nhóm, trang thông tin uy tín, phản hồi tích cực về chất lượng bài thuốc được lan truyền rất rộng rãi. 

Theo thống kê, bài thuốc đã giúp cho hơn 75.000 trường hợp thoát hẳn đau dạ dày, dứt mọi phiền toái, khó chịu. Tỷ lệ hết bệnh trước hoặc đúng lộ trình dự kiến lên đến 88,4%.

Tất cả người bệnh sau khi sử dụng đều dành lời khen, công nhận việc tin dùng Sơ can Bình vị tán là rất xứng đáng. 

Anh Nguyễn Văn Thanh (Ứng Hòa, Hà Nội) khẳng định:

“Sơ can Bình vị tán tốt hơn rất nhiều so với các thuốc tôi đã sử dụng. Chi phí 1 lần mua liệu trình Sơ can Bình vị tán tuy có hơi đắt hơn nhưng chỉ cần dùng 1 lần là hết bệnh chứ không như dùng thuốc Tây hay 1 số thuốc khác, cứ phải dùng liên tục, tháng phải mua 2 – 3 đợt mà vẫn đau, bệnh không hết”.

Anh Trần Văn Thanh chia sẻ về hiệu quả sử dụng bài thuốc
Anh Nguyễn Văn Thanh – Người bệnh đã tin dùng và hết đau dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Chú Nguyễn Bá Thành (60 tuổi, tài xế xe ôm) cũng chia sẻ:

“Bệnh dạ dày mãn tính 20 năm của tôi cuối cùng cũng có ngày chấm hết nhờ Sơ can Bình vị tán. Tôi không nghĩ sẽ có ngày hết bệnh chỉ bằng 1 bài thuốc thảo dược đơn giản này.

Mới đầu dùng chỉ mong đỡ cơn đau, đỡ trào ngược để chạy xe được, ăn được, ngủ được chút là mừng lắm rồi. Ai ngờ lại hết bệnh luôn, đúng là ngoài mong đợi”.

Xem chi tiết: Chú Thành chia sẻ về hiệu quả dùng bài thuốc

Chị Nguyễn Thị Luận (TP HCM) cũng có những cảm nhận tương tự:

“May mắn biết đến Sơ can Bình vị tán mà tôi đã thoát cảnh sống chung với bệnh dạ dày đeo bám suốt nhiều năm nay. 

Dùng thuốc này tôi thấy người khoẻ ra, ăn ngon, ngủ tốt hơn, không bị mệt mỏi như khi trước dùng Tây y. Hơn nữa, thuốc cũng rất dễ uống, tiện dụng, phù hợp với người bận rộn công việc như tôi. 

Tôi rất hài lòng với chất lượng bài thuốc cũng như kết quả xử lý bệnh đạt được”.

Chị Luận đánh giá về tiến triển bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, còn vô vàn những đánh giá tốt khác về Sơ can Bình vị tán. Người bệnh truyền tai nhau sử dụng, giới thiệu cho nhau tìm đến bài thuốc này ngày càng nhiều. Cũng nhờ đó, số lượng người thoát khỏi sự ám ảnh, hành hạ của các cơn đau dạ dày đã tăng lên đáng kể. 

Vậy, nhờ đâu mà Sơ can Bình vị tán lại đem đến kết quả khả quan vượt trội như vậy? Câu trả lời sẽ được phân tích chi tiết bên dưới, mời bạn đọc cùng tham khảo để thêm phần an tâm khi lựa chọn bài thuốc này.

Ưu thế giúp xử lý đau dạ dày, phục hồi toàn diện sức khỏe hệ tiêu hóa

Sau khi tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc cũng như tham vấn ý kiến chuyên môn của 1 số chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực, Ban biên tập đã tổng hợp lại những ưu điểm riêng biệt chỉ có ở Sơ can Bình vị tán. Đây đều là những thế mạnh riêng biệt giúp làm nên hiệu quả xử lý bệnh đau dạ dày mà hầu như chưa bài thuốc nào khác có được.

Kết hợp tinh hoa YHCT, Y học bản địa và khoa học hiện đại

Sơ can Bình vị tán là thành quả của quá trình nghiên cứu bài bản, khoa học. Bài thuốc vừa lưu giữ trọn vẹn tinh hoa YHCT, vừa được tối ưu, phát triển theo hướng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao từ đông đảo người bệnh. Dựa trên kinh nghiệm của cha ông, kết hợp với việc thực nghiệm tìm hiểu về y học bản địa của người dân tộc Tày, Dao, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc đã tìm ra những điểm độc đáo để đưa vào bào chế bài thuốc. 

Trước khi chính thức áp dụng cho người bệnh, Sơ can Bình vị tán cũng phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng. 

Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực để tìm ra công thức bài thuốc tối ưu nhất
Bài thuốc là thành quả của quá trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, bài bản

Chính vì thế, Sơ can Bình vị tán mang tính ĐỘC QUYỀN rất cao. Hơn nữa còn đảm bảo chất lượng so với các bài thuốc được nghiên cứu sơ sài, qua loa. 

Xử lý viêm đau dạ dày từ gốc bằng phác đồ tác động chuyên sâu, riêng biệt

Tổng thể bài thuốc là sự phối hợp hài hòa dược tính từ 5 biệt dược quý của người Tày, người Dao (Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ) và hơn 30 thảo dược YHCT, đã được sử dụng từ lâu đời trong các bài thuốc dạ dày cổ phương.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu, tìm ra “tỷ lệ vàng” để kết hợp giữa chúng. Cuối cùng bào chế thành công 5 chế phẩm Sơ can Bình vị tán chuyên biệt. Mỗi chế phẩm có một công dụng riêng, cùng phối hợp chặt chẽ trong 1 phác đồ để tấn công xử lý toàn diện cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây đau dạ dày, phòng ngừa bệnh quay lại hoặc biến chứng. 

Khác với các bài thuốc khác, Sơ can Bình vị tán không được sản xuất hay sử dụng đại trà mà mang tính CÁ NHÂN HÓA. Dựa trên bệnh tình cụ thể, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định phác đồ phù hợp nhất. Thông thường sẽ là sự kết hợp từ 2 – 3 chế phẩm trong tổng số 5 chế phẩm. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng của từng chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Lưu ý: Thành phần dược chất, liều lượng các chế phẩm có thể được gia giảm, điều chỉnh cụ thể tùy theo tiến triển bệnh tình từng giai đoạn và sự phù hợp với cơ địa của người bệnh.

Các chế phẩm đều đã được bào chế hiện đại, thuận tiện sử dụng. Người bệnh có thể đem theo dùng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo lộ trình.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP!

Cơ chế 3 MŨI NHỌN giúp giảm đau, dứt bệnh dạ dày nhanh chóng

Theo nhận định từ giới chuyên môn, ngoài ưu thế về phác đồ, dược liệu, Sơ can Bình vị tán còn giúp giải quyết nhanh chóng, gọn ghẽ cơn đau dạ dày và các vấn đề liên quan vì có cơ chế xử lý bệnh rõ ràng. 

Mỗi chế phẩm Sơ can Bình vị tán chính là một “mắt xích” quan trọng. Chúng sẽ bổ trợ chặt chẽ cho nhau để loại bỏ tình trạng đau dạ dày, giải quyết từ gốc các triệu chứng cũng như căn nguyên phát sinh theo 3 mục tiêu MŨI NHỌN:

Cơ chế 3 mũi nhọn được áp dụng trong bài thuốc
Cơ chế xử lý từ gốc viêm đau dạ dày của Sơ can Bình vị tán

Cụ thể hơn: Kiên trì sử dụng bài thuốc 2 lần/ ngày đúng theo lộ trình, tuân chủ chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, người bệnh sẽ sớm đạt được những kết quả vô cùng khả quan:

 • Giảm nhanh cơn đau dạ dày (mọi cấp độ) nhanh chóng (2 giờ sau).
 • Khắc phục mọi đau đớn do bệnh dạ dày gây ra. Bao gồm cả tình trạng đau thường xuyên liên tục hoặc đau âm ỉ triền miên, đói cũng đau, no cũng đau, đau nhiều về đêm, đau tức ngực khó thở, đau lan sang 2 bên mạn sườn, đau xiên ra sau lưng,…
 • Xử lý các triệu chứng khó chịu như: Nóng rát dạ dày, trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu, chướng hơi, buồn nôn, nôn, chán ăn, đắng miệng,…
 • Tiêu trừ khuẩn HP dạ dày, đưa chúng về âm tính.
 • Cân bằng dịch vị, giảm lượng axit dư thừa trong dạ dày. 
 • Làm lành tổn thương, tiêu viêm, chống loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày trước các yếu tố tấn công gây hại.
 • Phục hồi chức năng dạ dày, kích thích tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức khỏe, chủ động phòng bệnh.
 • Ngừa mọi biến chứng, đặc biệt là biến chứng ung thư. 

Dùng thuốc đến đâu, người bệnh sẽ thấy bệnh giảm, chuyển biến tích cực ngay đến đó. Không cần dùng dai dẳng, không phụ thuộc vào thuốc. Sau khi hết bệnh cũng không phải sử dụng thêm bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm chức năng duy trì nào khác. 

CÓ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, ĐAU DẠ DÀY KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO. LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN HƯỚNG DẪN TỪ BS CHUYÊN KHOA!

Giải đáp 1 số thắc mắc về thuốc đau dạ dày Sơ can Bình vị tán

Dưới đây là giải đáp 1 số băn khoăn, thắc mắc thường gặp từ người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Sơ can Bình vị tán là thực phẩm chức năng hay thuốc?

Về vấn đề này, Ths.Bs Tuyết Lan khẳng định:

“Sơ can Bình vị tán không phải là thực phẩm chức năng mà đây là bài thuốc chuyên biệt, chuyên xử lý các bệnh về dạ dày. Dược lực của bài thuốc rất cao, vượt xa các loại thực phẩm chức năng thông thường. Vì thế, bài thuốc không chỉ xử lý từ gốc, giảm đau dạ dày tốt mà còn giải quyết được mọi vấn đề khác liên quan đến hệ tiêu hóa”.

Dùng Sơ can Bình vị tán có tốt không? Dùng bao lâu thì dứt?

Nếu không hiệu quả hoặc hiệu quả không cao thì bài thuốc Sơ can Bình vị tán không thể tồn tại hơn 13 năm nay và ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng tìm đến, áp dụng. 

Không chỉ có người bệnh, mà rất nhiều chuyên gia, bác sĩ trong ngành cũng đã lên tiếng khẳng định về chất lượng của bài thuốc. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. 

Đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc
Sơ can Bình vị tán được giới chuyên môn đánh giá cao
Giới chuyên môn công nhận hiệu quả, chất lượng bài thuốc
Giới chuyên môn công nhận hiệu quả, chất lượng bài thuốc

Với bài thuốc này, người bệnh sẽ có lộ trình xử lý đau dạ dày vô cùng rõ ràng, ngắn gọn. 

Trong suốt quá trình dùng thuốc, người bệnh sẽ có sự đồng hành theo dõi, điều chỉnh, tư vấn 24/7 bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm. Điều này giúp đảm bảo bệnh tiến triển đúng lộ trình, không xảy ra vấn đề phát sinh. 

Sơ can Bình vị tán có tác dụng phụ không?

Từ kiểm nghiệm lâm sàng đến thực tế hơn 13 năm ứng dụng, Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp nào bị ảnh hưởng sức khỏe hoặc phản hồi về các tác dụng ngoài mong muốn. Kể cả trong và sau quá trình dùng thuốc. 

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc lành tính, sử dụng hoàn toàn là dược liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Công thức bào chế được nghiên cứu kỹ lưỡng, tỷ lệ phối hợp các thảo dược phù hợp với cơ địa, bệnh tình của người Việt hiện đại.

Hơn nữa, phác đồ của từng người còn có sự gia giảm, điều chỉnh dựa trên tình trạng bệnh thực tế. Do đó càng đảm bảo sự tương thích, an toàn khi áp dụng cho người bệnh, không lo phản ứng phụ hay biến chứng. 

Chất lượng, độ an toàn, lành tính của bài thuốc cũng được nhiều báo chí, truyền hình uy tín kiểm chứng và công nhận bằng các bài viết, chương trình giới thiệu. Tiêu biểu có thể kể đến số phát sóng với chủ đề “Đông y xử lý bệnh dạ dày” trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 giới thiệu về Sơ can Bình vị tán

Uống SCBVT có phải tự sắc không?

Bài thuốc đã được Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng khoa học công nghệ để hỗ trợ bào chế dưới dạng thuốc sắc sẵn, viên hoàn, cao mềm vô cùng thuận tiện, dễ dùng. Vì thế, người bệnh không phải tự sắc, không cần tốn công, còn có thể mang theo để sử dụng mọi lúc mọi nơi nhằm đảm bảo đúng lộ trình. 

Ưu điểm này rất phù hợp với đại đa số người bệnh hiện đại, thích hợp dùng cho cả trẻ em; người bận rộn, không có nhiều thời gian,…

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Có bán ở nhà thuốc không?

Như đã chia sẻ, mỗi người bệnh đau dạ dày sẽ có một phác đồ Sơ can Bình vị tán riêng biệt, được kê cắt, gia giảm dựa trên bệnh tình, sức khoẻ, cơ địa của từng người. Vì thế, chi phí sử dụng bài thuốc cũng có sự khác biệt, không ai giống ai. 

Sau thăm khám, bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm sẽ đưa ra tư vấn phác đồ phù hợp với bệnh tình sao cho vừa đem đến kết quả xử lý bệnh cao vừa đảm bảo mức chi phí tối ưu, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng bệnh. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn đồng hành theo sát người bệnh
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn phác đồ

Người bệnh hoàn toàn có thể an tâm. Vì

 • Giá từng chế phẩm đã được niêm yết công khai (chi phí khác ở chỗ gia giảm, điều chỉnh từng chế phẩm)
 • Không phát sinh chi phí ngoài chi phí liệu trình
 • Chi phí bỏ ra chắc chắn xứng đáng với kết quả nhận được. 

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc mang tính ĐỘC QUYỀN cao, chỉ được áp dụng cho người bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì thế, KHÔNG BÁN TẠI NHÀ THUỐC cũng KHÔNG BÁN TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Rất đông bệnh nhân tìm đến Trung tâm để thăm khám bệnh dạ dày mỗi ngày
Người bệnh tìm đến Thuốc dân tộc để thăm khám, mua thuốc ngày càng đông hơn mỗi ngày

Nếu muốn được tư vấn về bệnh tình, phác đồ sử dụng phù hợp nhất, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm qua các kênh thông tin chính thống của đơn vị. Tránh trường hợp bị lợi dụng, lừa đảo bởi các bên mạo danh thương hiệu Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc. 

Ngoài thăm khám trực tiếp ở các cơ sở chính, người bệnh còn có thể liên hệ để nhận tư vấn, hướng dẫn trực tuyến (bác sĩ có gọi video call). Trung tâm sẽ hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu và đồng hành 24/7 cho đến khi không còn vấn đề sức khỏe!

Để đặt lịch thăm khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn online, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm theo thông tin sau:

“LOẠI BỎ” VIÊM ĐAU DẠ DÀY NGAY – LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

THÔNG TIN XEM THÊM:

Cập nhật lúc 11:32 - 30/05/2024

Bình luận

 1. Lê Ngọc Trả lời

  Ở đây ai bị viêm loét dạ dày hp chưa, dùng sơ can bình vị tán liệu có hết không vậy?

  1. Thị Niên Lê Trả lời

   Tôi bị hp dạ dày đấy, bị gì chứ cái hp này dai dẳng lắm, cứ lai đi tái lại mãi không khỏi vậy mà từ dạo dùng sơ can bình vị tán xong đến bệnh viện nội soi lại kết quả ra hp âm tính và dạ dày khỏe không viêm không loét, mừng quá xá luôn

   1. Đỗ Hoài Thư

    Tớ cũng bị viêm hp dạ dày hơn 2 năm nay, mua thuốc nhiều viện rồi, kháng sinh liều mạnh cũng không xi nhê, may thay được ông bạn đồng nghiệp giới thiệu cho sơ can bình vị tán đến mua về uống cũng đã hết viêm loét, hp âm tính luôn rồi. Đấy nhiều người bị hp dạ dày dùng sơ can bình vị tán cũng hết như tớ https://chuyenkhoatieuhoa.com/hanh-trinh-be-gai-chua-viem-da-day-hp-bang-so-can-binh-vi-tan.html

   2. Mai Vy

    Hp nồng độ bao nhiêu là hết, tôi sợ hp nồng độ cao quá uống cũng như uống không hiệu quả

   3. Ngọc Hà Nguyễn

    Sơ can bình vị tán có loại thuốc dành riêng cho hp nên bị hp nồng độ cao hay thấp thì dùng thuốc đúng và đủ liều lượng đều hết cả bạn nhé.

   4. Đặng Lê Hiền

    Tôi cũng viêm hp nồng độ quá cao, bác sĩ bảo nếu không trị là chuyển sang ung thư, sợ tái mặt. Sau tôi nghe mách nước cũng đến mua sơ can bình vị tán về uống giờ đã khỏi hp rồi đấy

 2. Ngọc Ngọc Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán thấy các bác đánh giá rất tốt và hiệu quả em cũng muốn mua về uống xem thế nào, cơ mà không biết ở nong châu có bán không ta?

  1. Lan Ngọc Trả lời

   Kg có đâu bạn, sơ can bình vị tán kg bán tại các nhà thuốc mà chỉ bán tại trt thuốc dân tộc. Thuốc sẽ đc bsĩ khám và kê theo liệu trình nhé

   1. Hoàng Nhi

    Thế thuốc dân tộc ở đà nẵng có không, tôi muốn xin địa chỉ

   2. Thái Hà_9087

    Hiện tại trung tâm thuốc dân tộc chỉ có ở tphcm và hn thôi. Ở đà nẵng chỉ còn cách khám qua đt bn né. Cứ alo sdt 0983 845 445 sẽ có bác sĩ khám nắm tình hình đau dạ dày như thế nào sau đó bác sĩ kê thuốc sơ can bình vị tán gửi về theo địa chỉ mà bạn cung cấp

   3. Đỗ Mạnh

    Có kiểu khám qua đt nữa cơ à, từ trước đến giờ chưa nghe. Không biết hiệu quả như nào?

   4. Cao Nhiên Lê

    Khám bên đông y thì cũng khám các dấu hiệu đau dạ dày mà bạn đang gặp phải, kết hợp xem các kết quả đã khám trước đó sau đó chẩn đoán và kê thuốc. Thế nên dù là khám trực tiếp hay qua điện thoại thì hiệu quả vẫn đảm bảo như nhau bạn nha

   5. Thái Nhân

    Em ở tận bắc giang lên hà nội cũng xa nên em đã gọi 0983 845 445 để gặp bác sĩ khám, sau đấy bác sĩ gửi thuốc sơ can bình vị tán cho em về uống là hết đau bụng, ợ hơi, đầy hơi, mệt mỏi… cứ thế em uống hết liệu trình thuốc là hết viêm dạ dày đấy

   6. Lê Nhiên

    Ở phú yên thì tầm bao lâu nhận được thuốc sơ can bình vị tán nếu khám quá đt vậy nhỉ

 3. Trần Hoàng Trả lời

  Sơ can bình vị tán khi uống có bị buồn nôn, đau bụng, mệt mỏi như uống thuốc kháng sinh không nhỉ

  1. Lê Thị Nhiên Trả lời

   Hoàn toàn không có các tác dụng phụ đó bạn nhé, tôi uống sơ can bình vị tán êm ru à, uống vào chỉ thấy các dấu hiệu quả đau dạ dày giảm dần thôi, nói chung thuốc rất an toàn

  2. Ngọc Ny Trả lời

   Chắc là tác dụng phụ tùy người chứ dạo này thuốc bên đông y cũng nhiều bất cập lắm, toàn nhập thảo dược china về làm thuốc không đấy, hãi lắm

  3. Thái Hồ Trả lời

   Thế thì bạn chưa biết rồi, sơ can bình vị tán được bào chế từ thảo dược thiên nhiên được trung tâm thuốc dân tộc trồng và thu hoạch theo chuẩn gacp-who đấy

  4. Mai Vân Trả lời

   Cái chuẩn gacp-who là gì vậy, có phải như vietgap không

  5. Cao Hoàng,65 Trả lời

   Cũng tương tự vậy, vietgap dành cho rau còn gacp-who là dược liệu. Nói chính xác hơn là gacp-who chính là tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của tổ chức y tế thế giới who

  6. Đỗ Mai Mai Trả lời

   Thế thì yên tâm rồi, chắc tôi cũng sắp xếp đến khám lấy sơ can bình vị tán về uống chứ dạo này đau dạ dày nặng lắm

 4. Đoàn Hà Trả lời

  Nghe sơ can bình vị tán cũng hay đấy, cũng tính đi mua về uống xem sao chứ dạo này bị loét dạ dày nên hay đau bụng đau dạ lắm, ăn uống không ngon, người xanh xao lắm. Cơ mà không biết giá cả thuốc như nào

 5. Thảo Thảo Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày thì liệu dùng sơ can bình vị tán có khỏi không đấy?

  1. Hoàng lê Ngọc Trả lời

   Có khỏi đấy chị, tôi cũng bị trào ngược dạ dày suốt ngày ăn không ngon do bị ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, khó tiêu, đau thượng vị. Cơ mà từ dạo uống sơ can bình vị tán là bụng dạ êm ru không còn đau, không còn ợ chua hay đầy hơi gì cả, ăn uống ngon hẳn

   1. Mai Vân

    Có hết không hay chỉ giảm bệnh vài ba bữa sau lại tái lại như thường nhỉ

   2. Đỗ Hùng

    Nếu bạn dùng sơ can bình vị tán kết hợp kiêng khem cẩn thận thì trào ngược dạ dày không bị tái lại đâu. Tôi hết hơn 3 năm rồi đấy

   3. Tường Lê

    Mình cũng dùng sơ can bình vị tán đúng và đủ liệu trình đến nay là hơn 2 năm rồi không bị trào ngược nữa

 6. Thiên Ngọc Ny Trả lời

  Các bạn ơi, trước giờ tôi chưa dùng thuốc bên đông y bao giờ cả, không biết tôi bị trào ngược dạ dày thì uống thuốc này tầm bao lâu

  1. Lan Hồi Trả lời

   Bạn trào ngược dạ dày độ mấy rồi? Nếu độ A thì tầm 2 tháng còn nặng hơn là độ B hoặc C thì tầm 3 tháng. nói chung là liệu trình dao động từ 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh đấy

  2. Toàn Trả lời

   Mình bị trào ngược dạ dày hơn 3 năm rồi, lúc đi khám và mua thuốc sơ can bình vị tán là độ C đấy, bác sĩ kê cho tôi gồm thuốc sơ can bình vị – trào ngược, cao bình vị và sơ can bình vị tán thế hệ 2 về uống 3 tháng là dứt bệnh luôn, đi nội soi kết quả dạ dày không bị viêm không trào ngược, mừng lắm. Nhiều ngươi bị trào ngược dày dày dùng sơ can bình vị tán hết nên lên đánh giá ở bài viết này https://chuyenkhoatieuhoa.com/cach-chua-dut-diem-trao-nguoc-da-day-sau-3-thang.html

  3. Lĩnh Nhi Trả lời

   Bác sĩ nào khám và kê thuốc cho bạn vậy, cho tôi xin tên bác sĩ được không

  4. Toàn Trả lời

   Bs tuyết lan bn nhé. Trong đông y bs chính là chuyên ja tiêu hóa rất nổi tiếng, bs xong kê thuốc sơ can bình vị tán về uống đến đâu các triệu chứng của trào ngược dạ dày như ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, đau thượng vị… jảm từng ngày rõ rệt lun, kết thúc thuốc là hết bệnh lun

  5. Hoàng Nam Trả lời

   Làm thế nào để liên hệ với bác sĩ tuyết lan nhỉ, tôi muốn được bác sĩ khám cho

  6. Thái Ngọc Trả lời

   Thế thì bạn gọi 0983 845 445 để đặt lịch khám với bác sĩ tuyết lan là được

 7. Đoàn Nô Trả lời

  Sơ can bình vị tán có dùng được cho bé 10 tuổi không, bé nhà tôi bị viêm dạ dày hơn 2 năm rồi

 8. Xuân Hà Trả lời

  Ở đây bác nào dùng sơ can bình vị tán rồi, có thật là đánh bại cơn đau dạ dày không hay là chỉ giảm đau nhỉ

  1. Lê Ngọc Giàu Trả lời

   Không phải giảm đau đâu mà thuốc sơ can bình vị tán uống vào là hết luôn đấy. Tôi cũng viêm dạ dày, cũng uống lắm thuốc không khỏi mà uống 1 liệu trình sơ can bình vị tán là khỏi viêm hơn năm rồi

   1. Mai Vân

    Ơn trời tôi cũng biết về sơ can bình vị tán, cũng đã đến lấy thuốc về uống giờ bụng dạ êm ru, không còn đau âm ĩ, không bị ợ chua, ợ hơi, đầy bụng nhiều nữa, ăn ngon hơn, người thoải mái hơn nhiều.

   2. Thái Công

    Mình cũng nhờ sơ can bình vị tán đã đẩy lùi được viêm dạ dày hơn 2 năm rồi đấy. Công nhận thuốc này uống vào là dạ dày khỏe đấy, bạn nào đang bị các bệnh dạ dày nên cân nhắc mua thuốc về uống đi.. Nếu cần xem thêm đánh giá về bài thuốc sơ can bình vị tán thì click vào đây https://chuyenkhoatieuhoa.com/so-can-binh-vi-tan-chua-viem-dau-da-day-cap.html

   3. Nhi Lê Hoàng

    Mua ở đâu chỉ mình mua đi, ở pharmacity liệu có không nhỉ

   4. Trần Mai Ngọc

    Kg có đâu bạn, sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn bên đông y mà làm j mà pharmacity bán đc. Bạn mún mua thuốc thì tìm đến tt thuốc dân tộc để bsi khám rồi kê toa cho

   5. Hồ Hằng

    Nếu ở tphcm như tôi thì đến thuốc dân tộc ở 145 hoa lan, p2, phú nhuận để khám rồi lấy thuốc đi

 9. Hoa Lê Ngọc Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày, thường xuyên bị đau vùng thượng vị, ợ chua và đầy hơi nhiều lắm, tưởng chừng như cái dạ dày nó dồn tới ngực đấy, ăn uống chả ngon ngẽo gì cả. Giờ không biết nên theo thuốc tây y hay sơ can bình vị tán này đây, đang phân vân

  1. Đàm Thu Trang Trả lời

   Thuốc gì nó cũng có ưu và nhược điểm. Thuốc tây thì công nhận là giảm đau và các biểu hiện của trào ngược nhanh lắm, uống vào là tác dụng sau đó. Có mà không hết được, thời gian sau lại bị lại như cũ. Còn thuốc sơ can bình vị tán là thuốc đông y, nếu uống thuốc đúng liệu trình là hết luôn trào ngược, không tái đi tái lại nhiều lần

  2. Diệp Nguyên Trả lời

   Mình cũng khuyên bạn đi khám lấy sơ can bình vị tán về uống đi, mình nhờ uống thuốc này giờ đã hết trào ngược luôn rồi. Chả những mình mà đa số ai bị trào ngược dạ dày uống thuốc này cũng khỏi cả https://chuyenkhoatieuhoa.com/bai-thuoc-trao-nguoc-da-day-so-can-binh-vi-tan.html

  3. Hoàng Lân Trả lời

   Em cũng bị trào ngược, cũng đang uống sơ can bình vị tán gần tháng rồi, thấy trào ngược dạ dày giảm hơn 60% rồi. Cũng xin vía bác uống hết thuốc hết luôn trào ngược

  4. Thái Tân_987 Trả lời

   Uống sơ can bình vị tán ngày mấy lần vậy bác, khi uống có cần sắc hay cần nấu trước khi uống không

   1. Ngọc Đào

    Ngày uống 3 lần vào sáng, trưa, tối. Thuốc không cần sắc hay nấu gì cả vì được bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao cô đặc rồi

 10. Liên Trả lời

  Không biết uống sơ can bình vị tán có cần kiêng khem gì không, ai uống thuốc này rồi có kinh nghiệm chỉ tôi với

 11. Trần Mai Vân Trả lời

  Không biết bài thuốc sơ can bình vị tán uống vào có bị tình trạng đầy bụng, buồn nôn không nhỉ?

  1. Thị Nhiên Trả lời

   Không đâu, thuốc sơ can bình vị tán tôi uống rất êm, không bị buồn nôn hay đầy bụng gì đâu, rất an toàn

  2. Mạnh Trả lời

   Thuốc có dùng được cho phụ nữ sau sinh không để tôi mua cho vợ tôi chứ vợ tôi sinh xong bị dạ dày nên ăn uống không được

  3. Lê Đan Hà Trả lời

   Sơ can bình vị tán được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên dùng được cho nhiều đối tượng, kể cả phụ nữ sau sinh đấy bác. Bác sắp xếp chở vợ đến thuốc dân tộc để khám và lấy thuốc đi

 12. Ngọc Nguyễn Trả lời

  Ở thuốc dân tộc bác sĩ nào khám dạ dày giỏi vậy, tôi cũng sinh mới xong mà bị đau dạ dày quá, đang tính tuần tới đi khám lấy thuốc đây

  1. Thái Châu Trả lời

   Bác sĩ tuyết lan đấy, bác sĩ được ví là chuyên gia về tiêu hóa đấy. Tôi cũng chính bác sĩ lan khám và kê sơ can bình vị tán về uống giờ đã khỏi đau dạ dày hơn 2 năm rồi. Đấy bác sĩ tuyết lan được xếp vào 5 bác sĩ dạ dày giỏi có liệt kê ở bài này https://chuyenkhoatieuhoa.com/5-bac-si-da-day-gioi-mat-tay-tai-thuoc-dan-toc.html

   1. Lan Lan_81

    Bác sĩ Tuyết Lan làm việc tại thuốc dân tộc nào vậy vì tôi thấy có 2 cơ sở lận

   2. Hoàng Cầm

    Bác sĩ Tuyết Lan chỉ sinh sống và làm việc tại thuốc dân tộc hà nội thôi bạn ơi.

   3. Đỗ Mai Ngân

    Tôi cũng ở hà nội, làm thế nào liên hệ được với bác sĩ tuyết lan chứ sợ đến thuốc dân tộc không đúng ca bác sĩ làm

   4. Hoàng Hồ

    Trc khi đến bn gọi sdt 0983 845 445 để đặt lịch khám với bs lan là đc. Bên trt thuốc dân tộc sẽ book lịch cụ thể, bn đi đúng lịch là có nv dẫn vô phòng bs lan lun

 13. Ngô Lân Trả lời

  Sơ can bình vị tán chi phí khoảng bao nhiêu 1 liệu trình vậy’

 14. Ngọc Ny Trả lời

  Trước tôi có uống thuốc đông y mà uống năm này qua tháng nọ không hết đau dạ dày, ngán quá nên ngưng. Chả biết sơ can bình vị tán thì uống bao lâu là khỏi đau dạ dày

  1. Thái Hồng Trả lời

   Sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn, uống có liều lượng và thời gian uống cụ thể chứ không phải uống quanh năm suốt tháng như bạn nói. Liệu trình chỉ từ 2-3 tháng thôi

  2. Mình bị viêm dạ dày đã dùng thuốc sơ can bình vị tán 2 tháng là không còn đau bụng âm ĩ, không còn ợ chua, đầy hơi, mệt mỏi nữa

  3. Hoàng Độ Trả lời

   Thế là bác bị nhẹ đấy chứ tôi bị viêm dạ dày nặng nên liệu trình sơ can bình vị tán của tôi đến 3 tháng mới khỏi

  4. Mai Khanh Trả lời

   Uống 2-3 tháng thế là uống liên tục hay uống 1 tháng ngưng đi tái khám lấy thuốc uống tiếp

   1. Thái Vân Lê Phạm

    Uống liên tục hết liệu trình mới đi tái khám không có đi tái khám mỗi tháng như bạn nghĩ đâu

 15. Đỗ Đại Trả lời

  Không biết đang bị huyết áp cao thì có uống được thuốc sơ can bình vị tán này không?

 16. Đoàn Lệ Trả lời

  Bé nhà tôi năm nay mới 9 tuổi mà bị trào ngược nên ăn vào hay nôn ra, kêu đau bụng, chán ăn, đầy bụng. Không biết sơ can bình vị tán có dùng được cho trẻ con không?

  1. Đoàn Lợi Trả lời

   Được đấy mom, mom đưa bé đi khám rồi lấy thuốc sơ can bình vị tán về cho bé uống đi, con nhà em cũng bị trào ngược dạ dày có uống sơ can bình vị tán và khỏi rồi đấy

   1. Mai Vân

    Trẻ con mấy tuổi trở lên là uống được nhỉ, con tôi hơn 5 tuổi có uống được chưa?

 17. Thu Bún Trả lời

  Đến khổ với cái bệnh dạ dày này, nó theo em từ thời sinh viên đến khi đi làm mà vẫn bị đau suốt. Sáng nào cũng uống mật ong với nghệ mà cũng chỉ cải thiện được có đôi chút. Có bác nào dùng thuốc sơ can bình vị tán này chưa review cho em với

  1. Lê Thị Mộng Bình Trả lời

   Đây em người thật việc thật đây, uống thuốc sơ can bình vị tán cách đây 1 năm rồi, hiện tại không còn biết đau dạ dày là gì nữa. Hồi đó ăn uống thất thường nên đau dạ dày, ợ hơi ợ chua suốt. Nghe nhiều người chỉ dùng bài thuốc này nên cũng dùng thử xem như nào. Theo phác đồ bác sĩ cho trong vòng 3 tháng cắt luôn cơn đau, không còn hay bị trào ngược nữa. Được thì bác cứ theo phác đồ bên đây đi

  2. Trần Khả Hân Trả lời

   3 tháng hết tổng bao nhiều tiền thuốc vậy ạ? Em nghe bảo đông y đắt lắm, uống mấy tháng trời bay mấy chục củ có nhỉ

  3. Nguyên Tâm Trả lời

   Không cao vậy đâu bạn. Mình cũng theo thuốc sơ can bình vị tán trong 2 tháng hơn, mỗi tháng có 3tr tiền thuốc thôi, mà chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nữa, bạn lo đi khám sớm ngày nào thì đỡ tiền thuốc ngày nấy đó bạn, rồi bạn mà mua thuốc đủ liệu trình 3 tháng trung tâm có giảm giá cho kha khá đó

 18. Vương Thị Thùy Tâm Trả lời

  Em bị trào ngược nhiều năm rồi, uống bao nhiêu là thuốc nhưng không thấy đỡ gì. Mà thuốc lắm tác dụng phụ quá nên giờ chả dám uống thêm nữa. Mà nghe nhiều người bảo thuốc sơ can bình vị tán này hiệu quả, không biết là nếu giờ em uống thì ok không, nó ảnh hưởng gì không?

  1. Nguyễn Thành Đạt Trả lời

   Thuốc này thành phần từ thảo dược sạch nên là an toàn lắm bạn ơi, không phải như tân dược đâu mà sợ tác dụng phụ nhen. Bạn cử thử coi sao chứ mình thấy cũng nhiều người dùng họ bảo đỡ đau dạ dày hẳn á https://chuyenkhoatieuhoa.com/so-can-binh-vi-tan-co-tot-khong.html

  2. Nhung Leader Trả lời

   Mẹ mình đau dạ dày mãn tính này, còn thêm huyết áp, tiểu đường nữa, yếu nên dùng thuốc đông y được thoi. Trộm vía dùng thuốc này hợp, không bị hành, không bị nóng mà uống vào dạ dày êm, ăn ngon ngủ khỏe

 19. An Nhiên Trả lời

  Thằng nhỏ nhà em năm nay 8 tuổi rưỡi, chắc có dạo em gửi con cho mẹ để đi công tác 2 tuần bà ngoại chăm sóc bé không kỹ sao mà 1 tháng nay thấy bé có những biểu hiện như buồn nôn sau mỗi lần ăn, bé hay đau bụng đặc biệt là vùng thượng vị. Giờ bé nhỏ như vậy thì em có nên cho bé dùng thuốc không hay là dùng mẹo thôi

  1. Lợi Trần Trả lời

   Dùng thuốc đi chứ chị, nhưng dùng thuốc đông y á đừng có dùng thuốc tây. Thuốc sơ can bình vị tán là trẻ nhỏ dùng được đó. Nhưng cơ địa nó khác nên là chị đưa bé tới trung tâm bác sĩ khám kê đơn cho nha

  2. Đặng Thu Cúc Trả lời

   Nghe tình trạng mà chị miêu tả thế này thì giống như trào ngược vậy đó, có gì thử tham khảo bài thuốc này xem sao, cu bon nhà em cũng dùng thấy tình trạng cải thiện đi đáng kể đó chị ạ, mà thuốc này dễ uống nên tụi nhỏ nó hợp tác

 20. Thuốc sơ can bình vị tán này là dùng cho mọi bệnh liên quan đến dạ dày à? sao mà hay thế nhỉ? không lẽ bị trào ngược với viêm loét cũng dùng chung thuốc hả, liệu vậy thì có hiệu quả không

  1. Khánh Quỳnh Trả lời

   Tên thuốc chung là vậy nhưng mà sẽ tùy vào tình trạng bệnh như thế nào mà bác sĩ sẽ gia giảm liều lượng thuốc cho phù hợp nữa đó. Như trào ngược có thuốc riêng, HP riêng, hạng vị riêng, còn kê thuốc dựa vào bắt mạch nữa, nói chung là bài thuốc cá nhân hóa nha nên hiệu quả

  2. Võ Vân Anh Trả lời

   Thuốc bên này mỗi người mỗi phác đồ, tùy vào bệnh bác sĩ sẽ kê cho. Thành thử dùng kiểu này khả năng hợp thuốc và hồi phục bệnh rất là cao chứ như thuốc tây ai cơ địa khỏe yếu thế nào cũng cùng một loại thì tôi thấy cũng không ưng lắm

  3. Kiều Nguyệt Trả lời

   Vậy thì tiền thuốc cũng khác nhau đúng ko ạ? Hy vọng là ko quá chát để em còn có thể theo nỗi chứ kinh tế nhà em cũng chả có dư giả gì, công nhân, còn thuộc hộ nghèo

  4. Mr. T Trả lời

   Nói chung là chi phí này nó dao động trong khoảng 3 triệu cho một tháng thuốc á bác. Còn muốn chi tiết hơn thì đến trung tâm họ tư vấn, khám xong rồi họ báo giá cho chứ mỗi người mỗi toa mà. Nếu thuộc diện hộ nghèo nhớ trình bày, mang đủ giấy tờ đi để trung tâm cân nhắc giảm giá cho

 21. Ốc Vòi Voi Trả lời

  E đọc trên mạng thấy bảo thuốc sơ can bình vị tán này dùng cho mấy bệnh về dạ dày hiệu quả, em cũng đang tính mua thuốc này uống xem liệu nó có giúp giải quyết cái bệnh viêm loét dạ dày HP+ của em không?

  1. Đức Hạnh Trả lời

   Dạ dày mà có HP luôn hả? Nghe bảo HP khó giải quyết nha, phải dùng kháng sinh chứ ba cái đông y này e rằng bó phép

  2. Nguyễn Thị Mộng Dung Trả lời

   Em thấy trong bài thuốc này cũng có những vị thảo dược có tính chất tựa như kháng sinh, có thể dùng cho ai bị HP mà, diệt khuẩn HP bằng thảo dược là hướng đi mới á, an toàn hơn mà vẫn hiệu quả https://chuyenkhoatieuhoa.com/so-can-binh-vi-tan-buoc-dot-pha-trong-dieu-tri-benh-viem-loet-hp-da-day.html

  3. Bình Trả lời

   Bác em cũng từng dương tính hp đây, theo liệu trình của bên trung tâm thuốc dân tộc trong 3-4 tháng gì đấy, sau đi tái khám lại thấy bảo hp giảm đi nhiều luôn đấy. Thấy ổn nên bác em ngưng thuốc, giờ thì tập trung ăn uống, sinh hoạt khoa học nên lâu rồi dạ dày nó cũng không biểu tình

 22. Tram An Trả lời

  Bua co xem mot chuong trinh tren dai vtv gioi thieu ve thuoc so can binh vi tan nay, thay hay nen toi co nhu cau mua de uong thu coi co do bi trao nguoc hay khong. Cho toi hoi thi mua thuoc nay thi lam the nao de mua

  1. Nguyễn Thu Trang Trả lời

   Trung tâm có 2 cơ sở đó, nếu gần thì đến trực tiếp mà khám, còn nếu bạn ở tỉnh khác thì liên hệ hotline trung tâm 0983 845 445 để họ tư vấn hướng dẫn mua thuốc trực tuyến cho. Cơ bản là cũng sẽ có bác sĩ thăm khám và theo dõi bệnh kỹ càng trong suốt quá trình dùng thuốc nha

  2. Mua thuốc mà đặt ship như vậy bao lâu thuốc mới gửi về nhà, có đảm bảo không bị hư hay bể vỡ trong lúc vận chuyển không. Sợ tới nơi có gì thì chả ai hỗ trợ mình cả vì họ bán xong rồi

  3. Võ Văn Luật Trả lời

   Cái này bác yên tâm nha, trung tâm gói hàng rấtu cẩn thận luôn ấy. Tôi ở miền Trung thì tầm 3 ngày nhận được hàng rồi, nói chung cũng nhanh lắm chứ không lâu đâu. Họ còn cho kiểm hàng trước khi thanh toán nữa mà, lỡ có gì bác cứ hoàn cho anh shipper khỏi nhận, chả mất đồng nào cả

 23. Bình Minh Trả lời

  Mình mới kết thúc liệu trình sơ can bình vị tán thấy ok quá nên mình lên đây chia sẻ một chút để mọi người có động lực dùng. Mình vị viêm dạ dày trào ngược phải đến tận 4 năm rồi, khám nội soi uống thuốc đủ kiểu rồi mình kiêng ghê lắm, không dám ăn uống gì nhiều bậy bạ nhưng mà bụng dạ nó cũng chả có cải thiện quá đáng kể. Mình hay bị đau bụng âm ỉ cả ngày, stress khó chịu không làm được việc gì. Mình có biết thuốcs ơ can bình vị tán qua bài tin tức trên mạng, đọc feedback thấy nhiều người khen nên mình thử đến khám xem sao. Bác sĩ bắt mạch, khám kỹ lắm. Ngày uống thuốc đều đặn theo chỉ định thì sau một thời gian thì thấy bụng êm, dễ chịu, mồm miệng bớt đắng, ăn uống tốt hơn hẳn. Mình uống hết 3 tháng thuốc thì đi kiểm tra lại thấy hết viêm, triệu chứng trào ngược cũng hết luôn nên mình ngưng thuốc cũng lâu rồi đó mọi người

  1. Lê Minh Trang Trả lời

   Cho em hỏi chút thuốc sơ can bình vị tán là thuốc gì vậy, có phải đun sắc không ạ? Em thì biết đông y nó tốt đấy nhưng mà chỉ cần nghĩ tới cảnh phải bỏ mấy tiếng đun thuốc là em thấy mệt mỏi rồi

  2. Quỳnh Anh Trả lời

   Dạng viên đó bác ơi, tiện cực kỳ luôn đấy, lọ thủy tinh gọn gàng có đi công tác du lịch gì cũng mang theo người được hết. Đang uống đây, trước mắt là thấy tiện, còn hiệu quả không thì mới dùng chưa rõ

 24. Liên Trả lời

  Em mới sinh dậy được 8 tháng, bé vẫn còn bú mẹ, em đang bị trào ngược thì sơ can bình vị tán có phù hợp với thể trạng mẹ bỉm không vậy các mom?

 25. Song Song Trả lời

  Bệnh dạ dày em thấy dùng thuốc nào nó cũng để cầm chừng triệu chứng thôi chứ chả thể nào nó hết luôn được, bằng chứng là em dùng thuốc bên bệnh viện đa khoa cho cả 6 tháng nay, uống thì đỡ, ngưng bị lại, ức chế thực sự luôn

  1. Võ Thảo Như Ý Trả lời

   Cái này là bạn chưa biết cách giảu quyết bệnh đúng rồi, chỉ dùng thuốc tây để cải thiện triệu chứng thôi, còn lại cái dạ dày vẫn yếu, không có sức đề kháng thì cũng bị lại thôi. Bạn phải dùng đông y đi, nó đánh vào gốc rễ bệnh thì sẽ hạn chế bị lại

  2. Đình Hồng Trả lời

   Bị dạ dày dùng thuốc tây, đặc biệt là kháng sinh người mệt mệt mà bệnh thì nó còn đó, cứ tầm 2 tháng lại phải uống thuốc một lần mệt mỏi lắm các bác. Chia sẻ với các bác thuốc sơ can bình vị tán em công nhận cơ chế hay, ổn bệnh lâu nhé. Đợt đó là mình bị viêm loét, bác sĩ kê cho 3 lọ thuốc dùng kết hợp 3 tháng thì dần dần cảm thấy hết đau, hệt ợ rồi tiêu hóa tốt hơn, ăn vào không bị đắng miệng. Mình đã ngưng thuốc 2 năm rồi mà chẳng bị lại luôn nhé. Thêm vào các bác phải biết ăn uống kiêng cử vô để mà hỗ trợ cái dạ dày khỏe nhanh https://chuyenkhoatieuhoa.com/dau-da-day-nen-an-va-kieng-gi.html

  3. Tùng Kyo Trả lời

   Vậy là khi ngưng thuốc sơ can bình vị tán ko cần phải dùng thêm cái gì hỗ trợ nữa hay sao ạ? Như em dùng nghệ hằng ngày nữa được ko?

  4. Thiếp Trả lời

   Uống nghệ cũng tốt đó, cái này cũng không hại gì nên bổ sung thì tốt thôi bạn. Còn về thuốc thì không phải dùng thêm gì nữa nhé do thuốc theo cơ chế kiềng 3 chân, giải quyết căn nguyên bệnh luôn mà. Cơ mà phải nhớ là không được ăn uống vô tội vạ nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.