Dứt Hẳn Viêm Đau Dạ Dày Cấp Bằng Thuốc Thảo Dược [10 Ngày Hết Triệu Chứng]

Dùng bài thuốc thảo dược Sơ can Bình vị tán, người bệnh có thể dứt hẳn tình trạng viêm đau dạ dày cấp, không còn đau thượng vị, đau tức ngực, trào ngược, khó thở, nóng rát thượng vị, buồn nôn, ợ chua, ợ hơi,… Bệnh thuyên giảm nhanh chóng ngay từ 10 ngày đầu. Chỉ 1 lộ trình 30 – 45 ngày, bệnh sẽ hết, không lo tái đi tái lại dai dẳng hay biến chứng nặng hơn. 

Phân biệt viêm đau dạ dày cấp và mãn tính
Phân biệt viêm đau dạ dày cấp và mãn tính

Thực tế, viêm đau dạ dày cấp KHÔNG KHÓ CHỮA. Nhưng nếu chủ quan, không can thiệp kịp thời, đúng cách, bệnh sẽ CHUYỂN BIẾN RẤT NHANH CHÓNG thành viêm đau dạ dày mãn tính khó giải quyết hơn. Thậm chí còn khiến người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tính mạng.

Vì thế, ĐỪNG XEM THƯỜNG viêm đau dạ dày cấp. Ngay khi có triệu chứng bệnh, hãy tìm cách xử lý NGAY LẬP TỨC!

Vượt trội hơn Tây y, được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao, lựa chọn nhiều trong xử lý viêm đau dạ dày cấp hiện nay chính là Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc thảo dược này vừa đem đến TÁC DỤNG NHANH CHÓNG, BỀN VỮNG vừa đảm bảo LÀNH TÍNH với người dùng, không làm ảnh hưởng sức khỏe tổng thể. Đặc biệt là không gây kháng thuốc/ nhờn thuốc, không bị phụ thuộc thuốc; 

Đặc biệt là:

 • KHÔNG PHẢI TỐN TIỀN ĐI NỘI SOI
 • Không cần đến viện, áp dụng NGAY TẠI NHÀ
 • Hiệu quả giảm đau phát huy ngay SAU 2 GIỜ dùng thuốc
 • Chỉ 10 ngày là hết triệu chứng
 • Chi phí tiết kiệm: Chỉ từ 55.000đ/ ngày, sau 30 ngày là dứt bệnh, không tái lại.
 • Phù hợp với nhiều đối tượng bệnh khác nhau. Kể cả trẻ em, người cao tuổi, người có sức khỏe yếu, phụ nữ sau sinh, người đã dùng nhiều Tây y không đỡ,…
Giải pháp xử lý viêm đau dạ dày cấp toàn diện hiện nay
Giải pháp xử lý viêm đau dạ dày cấp toàn diện hiện nay

Sơ can Bình vị tán – Thuốc đau dạ dày cấp nên dùng nhất hiện nay

Phác đồ xử lý viêm đau dạ dày cấp bằng bài thuốc thảo dược Sơ can Bình vị tán chính là thành quả sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm dài hơi của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc.

Trước khi đưa vào ứng dụng, hiệu quả cũng như chất lượng bài thuốc đã được chứng minh bằng khoa học và thực tiễn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng bệnh.

Chỉ định:

 • Người bị viêm đau dạ dày cấp (cả trường hợp bị đau ít, thi thoảng mới đau hoặc bị đau nặng, đau triền miên khó dứt dù đã dùng thuốc giảm đau)
 • Người bệnh đau dạ dày thường xuyên tái phát, phụ thuộc thuốc giảm đau
 • Các trường hợp viêm đau dạ dày, trào ngược thực quản, nhiễm khuẩn HP khác
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 cho bệnh nhân viêm đau dạ dày cấp
Sơ can Bình vị tán dùng 2 cho người bị viêm đau dạ dày cấp

Thành phần bài thuốc: 

 • Đều là các thảo dược YHCT quý, cực kỳ hữu hiệu trong GIẢM ĐAU, TIÊU VIÊM, ỨC CHẾ KHUẨN HP, TRUNG HÒA AXIT DỊCH VỊ. 
 • Các biệt dược chính: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ – Lần đầu tiên được tìm thấy và đưa vào ứng dụng thành công trong bào chế thuốc đau dạ dày. 
 • Tất cả dược liệu đều được chính các chuyên gia, bác sĩ lựa chọn kỹ lưỡng, lấy từ vườn dược liệu chuyên canh, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt chuẩn GACP – WHO.

Hiệu quả giảm đau của Sơ can Bình vị tán được tăng cường GẤP 3 LẦN so với các thuốc Đông y khác nhờ có dược tính đặc biệt lấy từ 5 biệt dược kể trên và dạng thuốc tinh chất cô đặc sau nhiều giờ đun sắc liên tục bằng dụng cụ chuyên biệt (không phải thuốc thảo dược thô).

Các nhóm thảo dược có trong bài thuốc
Các nhóm dược liệu chính có trong bài thuốc

Bài thuốc giúp giảm đau dạ dày, khắc phục triệu chứng chỉ sau 2 GIỜ sử dụng – NHANH không kém gì thuốc Tây y nhưng lại an toàn, lành tính hơn nhiều. 

Công dụng:

 • Kiểm soát, làm dịu nhanh chóng cơn đau tức thượng vị ở mọi cấp độ: Kể cả đau quặn từng cơn, đau âm ỉ kéo dài hay đau dai dẳng không dứt, tái phát triền miên;
 • Dứt hẳn tình trạng đói cũng đau, no cũng đau, đau tức ngực, đau dạ dày lan ra sau lưng, đau lan sang 2 mạn sườn, đau dạ dày lúc nửa đêm khiến người bệnh mất ăn mất ngủ.
 • Đẩy lùi trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị, nôn, buồn nôn,…
 • Xử lý hết các triệu chứng: Đầy bụng, trướng bụng, khó tiêu, cồn cào bụng, xót ruột, rối loạn tiêu hóa, chán ăn, ăn không ngon.
 • Cân bằng axit dịch vị, kiểm soát viêm nhiễm, loại bỏ các tác nhân gây bệnh
 • Tăng cường chức năng dạ dày, ổn định tiêu hóa
 • Ngăn không cho bệnh tái phát hoặc biến chứng nặng hơn

Ngày dùng 2 lần, kiên trì 30 ngày, cơn đau dạ dày cấp và mọi triệu chứng khó chịu sẽ dứt hẳn. Người bệnh ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc, hết mệt mỏi, sức khỏe phục hồi toàn diện, tinh thần thoải mái hơn nhiều. 

Công dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Tổng hợp các công dụng của bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Ưu điểm:

 • Dạng bào chế tiện dụng. Những có công việc bận rộn, không có thời gian đun sắc hoặc hay phải đi công tác, di chuyển nhiều đều dễ mang theo sử dụng.
 • Thuốc dạng cao dễ dàng thẩm thấu ngay khi đi vào cơ thể, phát huy tác dụng nhanh chóng. 
 • Mùi thơm thảo dược nhẹ, không đắng, dễ uống. Trẻ em, phụ nữ sau sinh, người nhạy cảm với mùi cũng có thể dùng mà không bị khó chịu. 

Chỉ từ 10 – 30 ngày, dứt hẳn viêm đau dạ dày cấp – Đừng chần chừ khiến bệnh nặng thêm!

Lộ trình ngắn gọn, tác dụng rõ ràng theo từng giai đoạn

Sơ can Bình vị tán giúp xử lý nhanh chóng, gọn ghẽ viêm đau dạ dày cấp bằng cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN chuyên sâu. Bệnh chuyển biến rõ rệt theo từng giai đoạn sử dụng. Người bệnh sẽ có lộ trình vô cùng tối ưu:

2h giảm cơn đau – 10 ngày hết triệu chứng – 30 ngày dứt bệnh từ gốc. 

Cụ thể hơn:

 • Sau 2 giờ dùng thuốc: Đau thượng vị, các cơn đau liên quan và mọi triệu chứng khó chịu giảm nhanh chóng, bụng dạ dễ chịu, thoải mái hơn nhiều. Nếu tình trạng bệnh nhẹ thì có thể cảm thấy hết đau ngay. 
 • Sau 7 – 10 ngày: Không còn đau dạ dày, đau tức vùng ngực, lưng, bụng; hết trào ngược, nóng rát thượng vị, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn, nôn, sôi bụng, nóng ruột,…
 • Sau 1 tháng: Dứt hẳn viêm đau dạ dày cấp, sức khỏe phục hồi tốt. Người bệnh ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, không phải kiêng khem nhiều, thoát cảnh bị hành hạ khổ sở cả ngày lẫn đêm.

Đặc biệt, CHỈ DÙNG DUY NHẤT 1 LỘ TRÌNH LÀ HẾT BỆNH, không dùng thuốc dai dẳng. Nguy cơ bệnh tái lại rất thấp nên không cần phụ thuộc vào thuốc, không phải dùng thêm bất kỳ loại thuốc giảm đau nào.

Cơ chế 3 mũi nhọn được áp dụng trong bài thuốc
Lý giải cơ chế tác động ứng dụng trong bài thuốc

Hiệu quả ứng dụng và đánh giá thực tế từ người bệnh về bài thuốc

Kể từ khi chính thức được đưa vào ứng dụng, phác đồ Sơ can Bình vị tán đã giúp cho rất nhiều người bị viêm đau dạ dày cấp thoát bệnh thành công. Tất cả đều công nhận đây là bài thuốc đáng “đồng tiền bát gạo” vì vừa tác dụng nhanh, vừa bền vững lại lành tính, tốt cho sức khỏe, khác xa so với việc sử dụng thuốc Tây y.

Khảo sát thống kê mới nhất của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng cho thấy: 

 • 96% trường hợp viêm đau dạ dày cấp dứt hẳn bệnh sau khi kết thúc 30 NGÀY dùng thuốc, không bị tái lại dù dừng thuốc 1 thời gian dài.
 • 4% còn lại cần thời gian lâu hơn do không đảm bảo liều lượng sử dụng, vẫn duy trì thói quen ăn uống không khoa học làm chậm tác dụng của thuốc (nhưng đều không quá 40 ngày).
 • 100% hài lòng vì không gặp phải vấn đề bất thường khi sử dụng, không bị nóng trong, xót ruột, mệt mỏi do ảnh hưởng bởi tác dụng phụ.
 • Đặc biệt, tất cả đều dành lời khen cho sự tiện dụng, dễ dùng của bài thuốc. Nhất là việc không phải đến bệnh viện, không cần có kết quả nội soi, không dùng thuốc dai dẳng. 

[Bài thuốc của Trung tâm chính là giải pháp đã được giới thiệu trên chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt]. 

Xem chi tiết tại đây

Cô Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị viêm đau dạ dày, trào ngược, thi thoảng lại có những cơn đau cấp tính dội lên rất khó chịu. Đau kèm theo khó thở, đau lan ra sau lưng, cảm giác rất mệt mỏi. 

Trước đó, mỗi lần đau là tôi chỉ biết uống thuốc Tây nhưng không đỡ được mấy. Sau khi biết và chuyển sang dùng Sơ can Bình vị tán mới thấy chuyển biến rõ rệt và hết hẳn được bệnh. Vài ngày đầu dùng đã thấy đỡ triệu chứng đáng kể, hơn tháng là dứt bệnh, cũng không thấy đau lại”.

Cô Đào phấn khời chia sẻ về kết quả sử dụng bài thuốc
Cô Đào phấn khởi chia sẻ về công dụng bài thuốc

Anh Trần Văn Thanh (Hà Nội) công nhận:

“Sơ can Bình vị tán tốt lắm. Tôi mới dùng được vài ngày đã đỡ đau, đỡ trào ngược hẳn. Trước đó cơn đau hành hạ tôi dữ lắm, người lúc nào cũng cáu gắt, mệt mỏi vì đau, cười không nổi, ăn không ngon. 

Thuốc này không phải đun sắc phức tạp gì. Tôi chỉ dùng có hơn 30 ngày là hết hẳn bệnh, không thấy có vấn đề tác dụng phụ. Tính ra chỉ mất có 55.000đ/ ngày. Chi phí này quả thực xứng đáng và tiết kiệm hơn nhiều so với dùng Tây y triền miên mãi không đỡ”.

Nhờ Sơ can Bình vị tán, anh Thanh đã hết đau dạ dày
Nhờ Sơ can Bình vị tán, anh Thanh đã hết đau dạ dày

Anh Kim Văn Cường (Hà Nội) cũng từng bị chứng đau dạ dày cấp tính “hành hạ” đến khổ sở. Mỗi đợt tái bệnh là anh lại mất ăn, mất ngủ, mệt mỏi, không làm được việc gì. Anh dùng thuốc Tây y “như cơm bữa”. Thế nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại dai dẳng.

Về sau đi khám, được BS hướng dẫn dùng Sơ can Bình vị tán, anh kiên trì áp dụng theo và hết bệnh sau đúng 1 tháng lộ trình. 

Anh Cường cũng hết bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán
Anh Cường tin tưởng sử dụng Sơ can Bình vị tán

Thông tin 1 số bệnh nhân đã dứt hẳn viêm đau dạ dày, trào ngược nhờ Sơ can Bình vị tán:

Chị Mai Thị Xuân (Ứng Hòa, Hà Nội)

Chị Mai Thị Xuân (Ứng Hòa, Hà Nội)

Chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội)

Chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy, Hà Nội)

Bé Tùng chi (9 tuổi) bị viêm dạ dày nhiễm khuẩn HP

Bé Tùng Chi – 9 tuổi

Chị Thanh Vân và mẹ cùng dùng thuốc dạ dày tại Thuốc dân tộc

Chị Thanh Vân và mẹ

Trên các group, diễn đàn dành cho người bệnh dạ dày, việc  xử lý viêm đau dạ dày cấp bằng bài thuốc thảo dược Sơ can Bình vị tán cũng được quan tâm, chia sẻ rộng rãi. Nhiều bài đăng, review chia sẻ hiệu quả thực tế khi áp dụng bài thuốc đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Đa phần bệnh nhân đều chia sẻ khi bị đau dạ dày cấp, họ luôn tìm đến Tây y đầu tiên để giải quyết triệu chứng bệnh, ngắt cơn đau cho “nhẹ người”. Tuy nhiên, tác dụng chỉ mang tính tạm thời, thậm chí còn bị phụ thuộc vào thuốc giảm đau, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Nhưng sau khi biết và sử dụng Sơ can Bình vị tán, tất cả đều có chuyển biến khả quan và hết hẳn bệnh. Mọi người truyền tai nhau nhiều về bài thuốc này, cho rằng nếu bị viêm đau dạ dày cấp tính thì nên chuyển sang dùng ngay để dứt bệnh từ gốc thay vì lạm dụng, phụ thuộc vào các phương pháp giảm đau tạm thời. 

Bài đăng hỏi về việc sử dụng Sơ can Bình vị tán cho bệnh viêm đau dạ dày cấp
Người bệnh review về bài thuốc trên hội nhóm
Đánh giá về Sơ can Bình vị tán từ nhiều người bệnh
Những bình luận, đánh giá chân thực từ cộng đồng

Những lời khen “có cánh” nói trên đã chứng tỏ Sơ can Bình vị tán xử lý viêm đau dạ dày cấp rất tốt. Bài thuốc không chỉ đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người bệnh mà còn có thể thay thế hẳn cho việc dùng cho Tây y trong xử lý căn bệnh này.

Dùng Sơ can Bình vị tán, viêm đau dạ dày cấp sẽ nhanh chóng được giải quyết. Người bệnh hãy chọn ngay giải pháp này!

So sánh ưu điểm của Sơ can Bình vị tán với Tây y
Ưu điểm của Sơ can Bình vị tán so với Tây y

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá bán Sơ can Bình vị tán 2 đã được niêm yết công khai: 600.000Đ/lọ. 1 liệu trình 3 lọ sẽ được ưu đãi chỉ còn: 1.650.000đ. 

Sau khi chính thức công bố thông tin về liệu trình Sơ can Bình vị tán dành riêng cho người bị viêm đau dạ dày cấp, đã có đông đảo người bệnh tìm đến Trung tâm thăm khám, lấy thuốc hoặc liên hệ qua các kênh thông tin chính thống để được tư vấn, đặt mua thuốc. 

Trung tâm Thuốc dân tộc đảm bảo:

 • Bệnh hết hẳn ngay sau 1 liệu trình sử dụng, không dai dẳng, không tốn kém
 • Tư vấn, hướng dẫn phác đồ đúng người – đúng bệnh
 • Không có chi phí phát sinh ngoài chi phí liệu trình
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối
 • Đồng hành cho đến khi hết hẳn bệnh
Rất đông bệnh nhân đến thăm khám, mua thuốc tại Trung tâm mỗi ngày
Đông đảo người bệnh tìm đến Trung tâm thăm khám bệnh và mua thuốc mỗi ngày

** CẢNH BÁO**: Hiện nay, có rất nhiều bên mạo danh thương hiệu Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc để lừa đảo người bệnh nhằm trục lợi cá nhân. 

Do đó, người bệnh nên lưu ý:

 • Sơ can Bình vị tán chỉ được ứng dụng DUY NHẤT cho người bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc. 
 • KHÔNG lưu hành tràn lan trên thị trường, KHÔNG BÁN TẠI NHÀ THUỐC. Vì phác đồ chỉ được chỉ định sau khi có sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa. Quá trình dùng thuốc cần có sự theo dõi, hướng dẫn sát sao để đảm bảo thuốc phát huy công dụng tốt nhất. 

Để không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến các  kênh thông tin chính thống của Trung tâm.

Người bệnh cần cẩn thận trước những thông tin mạo danh Trung tâm và Bs Tuyết Lan
Cẩn thận trước các thông tin mạo danh Trung tâm Thuốc dân tộc
Hãy liên hệ đến các kênh thông tin chính thống của Trung tâm
Các kênh thông tin liên hệ chính thống của Trung tâm

Mọi thắc mắc, băn khoăn, hãy liên hệ ngay đến số hotline/ zalo 0983 845 445 để được tư vấn, giải đáp kịp thời.

“LOẠI BỎ” VIÊM ĐAU DẠ DÀY CẤP NGAY – LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Thông tin chi tiết về bài thuốc xem TẠI ĐÂY: Sơ can Bình vị tán – Giải pháp toàn diện cho người bị bệnh dạ dày!!!

Cập nhật lúc 09:51 - 28/11/2023

Bình luận

 1. Ngọc Mai Trả lời

  Tôi muốn đặt mua thuốc gửi về quê thì liên hệ theo số nào?

  1. Mai Mai Trả lời

   đây có hai số này: (024) 7109 6699 hoặc (028) 71096699, bạn gọi vào một trong hai số này là được.

  2. Diệp Diệp Trả lời

   Nhưng đặt thuốc về thế này có đảm bảo không, kê thuốc về dùng có chuẩn với bệnh được không?

   1. Thùy Linh

    cái này không phải lo lắng đâu, chỗ khác thì mình không biết nhưng chỗ này thì thấy họ tư vấn kỹ lắm, bác sĩ hỏi han rất cụ thể về tình trạng bệnh, tiểu sử dùng thuốc các thứ còn thuốc gửi về đến nhà bác sĩ gọi điện hướng dẫn dùng thế nào, nên ăn uống ra sao mặc dù trong gói thuốc đã có sẵn tờ hướng dẫn dùng thuốc chế độ ăn uống rồi mà cứ dăm bữa nửa tháng bác sĩ liên hệ về tiến triển bệnh, giải đáp thắc mắc của mình trong quá trình dùng thuốc, còn gia giảm thuốc theo từng tình giai đoạn. Nên dùng thuốc thấy yên tâm.

 2. Vũ Uyển Thực Trả lời

  Viêm đau dạ dày cấp dùng thuốc này là hết hẳn được thật không. chứ mình bị hơn hai năm rồi, từng đợt đau cấp tái phát, uống nhiều thuốc tây quá bị nhờn thuốc thì uống thuốc này được không?

  1. Khả Vy Trả lời

   Uống thuốc tây dễ nhờn thuốc lắm, tớ cũng vậy mà, cung hết viện lớn viện nhỏ mà mãi không hết đau dạ dày, ăn uống kém, còn bị rối loạn tiêu hóa nữa, xong cứ thời gian lại bị viêm họng khàn tiếng. Mãi sau này dùng thuốc sơ can bình vị tán mới hết được bệnh, cũng tưởng chắc dùng thuốc này chắc phải lâu lắm đấy, nhưng dùng hết tháng đầu là mình khỏe mạnh rồi. hầu như không thấy vấn đề gì nữa cả, trước giờ cứ lo sợ sồng chung với bệnh này cả đời

 3. Như Ý Trả lời

  Biết là thuốc tốt, nhưng chỉ sợ mua về lại không uống thôi, xong còn sắc thuốc các kiểu nữa

  1. Ngọc yên Trả lời

   Giờ thuốc không phải sắc gì cả mà, họ có cả dạng viên với dạng cao này, dùng thuốc viên uống như thuốc tây ý mà, thấy cũng dễ uống,

 4. Khánh Hòa Trả lời

  Uồng thuốc sơ can bình vị tán bao lâu thì thấy có cải thiện vậy, có lâu lắm k, thấy bảo thuốc đông y thường phải vài tháng đúng vậy không sau một thời gian có bị tái phát lại giống thuốc tây không?

  1. Hồng gấm Trả lời

   Đúng rồi a xác định theo đông y là phải tầm hai ba tháng đấy. nặng hơn thì lâu hơn cũng không nhanh được như thuốc tây đâu, nhưng dùng thuốc được cái lành mà bệnh còn hết bệnh tận gốc, giữ gìn ăn uống khoa học thì dùng thuốc xong ít người bị tái phát lại lắm, tôi cũng hết bệnh được thời gian rồi nhưng lộ trình của tôi những 3 tháng do bị dính cái khuẩn Hp mà trước đấy thì tôi dùng nhiều thuốc tây rồi

   1. Anh

    Chắc bạn bị mãn tính mới dùng lâu vậy chứ. còn tôi viêm đau cấp, dùng 10 ngày thấy hết triệu chứng rồi. đúng 1 tháng là hết tiệt bệnh, đến giờ cũng k thấy tái lại. thích nhất là k có td phụ gì

 5. Nga Mi Trả lời

  Em đang tìm hiểu về thuốc này, thấy chi phí, hq đc phản hồi cũng ok đó chứ

  1. Hoàng Anh Trả lời

   Tính ra thì rẻ hơn nhiều so với dùng Tây y dai dẳng đó bạn. Quan trọng nữa là k ảnh hưởng gì đến sk

 6. Bồ Công Anh Trả lời

  Em năm nay 22 tuổi làm nhân viên văn phòng, cũng đau dạ dày rồi bị trào ngược dạ dày cấp được thời gian rồi, ăn uống kém, khó hấp thu nên em bị sụt cân nghiêm trọng. Em thường đau âm ỉ, có khi kéo dài đến vài ngày, còn hay ợ chua, buồn nôn nữa, em có dùng thuốc bác si kê uống 1 thời gian, cảm thấy cơ thể không dễ chịu gì mấy , em hơi băn khoăn không biết có nên chuyển sang dùng thuốc này không, tìm hiểu thấy cũng nhiều người khen mà không biết có đúng như lời đồn k?

  1. Khánh Hòa Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thấy cũng nhiều người khen thuốc này thật, nhiều báo đang tin về thuốc này lắm

  2. Nguyễn Lan Ý Trả lời

   Bạn cứ dùng đi xem có hợp thuốc không, tôi dùng thuốc sơ can bình vị tán thấy hiệu quả còn hơn thuốc tây đấy, thấy cũng nhanh hết triệu chứng, nhất là tình trạng đau âm ỉ với đầy chướng bụng và ơ chua là giảm hẳn. ăn uống không còn thấy khó chịu nhiều nữa. Tôi uống hết 1 tháng là thôi, hết đau cấp từ đó đến giờ. chứ thuốc tây uống thì chỉ thấy hết được vài ba tháng là lại đau lại, tôi chả thấy mấy ai dùng thuốc tây mà hết hẳn được cái bệnh dạ dày này cả

 7. Nguyên Thanh Trả lời

  cho mình xin địa chỉ với, mình đến khám, mình cũng dùng nhiều thuốc lắm rồi mà không hết được bệnh, cứ đau tái đi tái lại mãi.

  1. Phuong Vy Trả lời

   em khám ở trung tâm thuốc dân tộc đấy chị, địa chỉ và số điện thoại đều ghi ben trên đó chị, đây chị này
   Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445
   Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

 8. Ngọc Tâm Trả lời

  Chỗ này đông bệnh nhân không em, có phải chờ lâu không?

  1. Phuong Vy Trả lời

   đông chị ơi nhưng mình đặt hẹn lịch khám trước đc chị ạ, chị cứ điện vào số hotline mà đặt lịch. thế mình chủ động được về thời gian

 9. Trần Thị Nụ Trả lời

  MẸ CHỒNG TUI LẤY THUỐC Ở ĐÂY, DÙNG 3 – 4 NGÀY RÙI MÀ KHÔNG THẤY ĐỠ, LIỆU CÓ NÊN DÙNG TIẾP KHÔNG

  1. Chí Nam Trả lời

   Thuốc dùng 2, 3 ngày đã đỡ có mà thuốc tiên à, bên đông y này ngta theo nguyên tắc chậm mà chắc bạn ơi, ít cũng phải 1 tuần mới thấy đỡ hẳn, chứ mới vài ngày ăn thua gì, thuốc còn chưa kịp ngấm. cũng tùy cơ địa nữa đó.

  2. Huỳnh Văn Chung Trả lời

   chị nên kiên trì thêm vì thuốc nam hq sẽ lâu dài nên chậm chứ k có được nhanh chóng như thuốc tây. cũng phải tuần đến nửa tháng bệnh mới cải thiện rõ hơn chị à

  3. Bá Toàn Trả lời

   vậy chắc do cơ địa, chứ như tôi đau cấp uống vào thấy dịu ngay cơn đau. nhưng để thấy giảm bệnh rõ rệt cũng phải 5 – 7 ngày. nói chung là cần kiên trì

 10. Nhung Đinh Trả lời

  Thuốc này có vẻ được nhiều người dùng thế nhỉ, tai tôi đọc những thông tin này thấy già trẻ lớn nhỏ đều dùng được vì bảo là thành phần 100% thảo dược tự nhiên nên rất lành tính không có tác dụng phụ như thuốc tây. chứ giờ trẻ con mà bị dạ dày cấp rồi cho nó uống kháng sinh tây y cũng mệt đầu lắm

  1. Thanh Tâm Trả lời

   Đúng rùi chị, may mà có bài thuốc nam này chứ không thì em cũng không biết phải làm sao để đt cho con gái em nữa, uống kháng sinh nhiều da cứ xạm cả đi, nhìn trông nhợt nhạt, gầy sút lắm

 11. Minh Tú Trả lời

  Giờ thấy nhiều người chọn dùng đông y quá, không biết có hq thật không, chứ thấy cơ quan mình cũng có một chị đang dùng nhưng mà chị ấy chưa hết liệu trình, đang dùng bảo có thấy đỡ

  1. Mỹ Linh Trả lời

   Tôi cũng đang dùng đây, được 2 tuần mà cảm thấy hầu như các triệu chứng nóng rát, ợ hơi đều biến mất, ăn uống cũng ngon miệng hơn rồi.

 12. Huyền Linh Trả lời

  Em cũng bị đau dạ dày cấp, thi thoảng lại có đợt tái lại, dùng thuốc mãi không hết. cứ ngưng uống thuốc là đau lại liền. cũng nhiều lần em muốn chuyển qua đông y dùng nhưng nghĩ đến khoản sắc thuốc thì em thấy rất ngại, vì em bận lại con nhỏ thì thời gian đâu mà sắc được

  1. Đào Mỹ Linh Trả lời

   Khoản này thì bạn không cần lo đâu, thuốc ở đây bác sĩ đẵ sắc và cô lại thành dạng cao cho mình rồi, nên dùng rất tiện không phải đun sắc kì kệch gì hết.

 13. Tâm An Trả lời

  Thấy bảo uống đông y là sẽ có hiện tượng vài ngày đầu đau thắt hơn hả, mấy triệu chứng trở nặng hơn là có đúng không mọi người, lỡ bị vậy không hết thì sao

  1. Cao Thảo Nhi Trả lời

   Cái mà bạn nói họ gọi là công thuốc đó, cái này cũng tùy người chứ hơm phải ai cũng bị. Như mình bị trong khoảng 5 ngày sau đó mấy triệu chứng quặn đau, buồn nôn, đầy bụng giảm dần á. Dùng hết tháng là hết bệnh

  2. Thương NGô Trả lời

   Thuốc nào thế chứ SCBVT mình thấy k bị thế, uống vào khoảng 2 giờ đã thấy dịu cơn đau đáng kể rồi ấy. cũng có thể do cơ địa nữa.

 14. Hoàng Thu Trả lời

  Có sợ tác dụng phụ như kiểu nóng gan hay nổi mụn không, mình là mình sợ uống thuốc trong thời gian dài mà bị nổi mụn lắm ấy

  1. Mi Sa Trả lời

   E thuộc tuýp dạng người nóng, dễ nổi mụn mà uống cả tháng rồi vẫn bình thường, thấy kinh nguyệt cũng đều, miệng thì không có cảm giác ợ hơi chua gì nhiều, rồi bụng đỡ đau và rồi em hết bệnh

  2. Phan Chính Trả lời

   Nhiều người bảo uống thuốc đông y sẽ không bị nóng gan nên mình cũng đang tìm hiểu chứ uống thuốc giảm đau nhiều cũng sợ lắm, nhất là thuốc giảm đau dạ dày cấp tốc

 15. Hùng Trả lời

  Tôi uống thuốc được 2 tuần rồi đó và thấy bụng cũng đỡ đau rât là nhiều, cảm giác khá dễ chịu, có gì hết thuốc tôi sẽ đi khám lại xem bệnh tình tiến triển như thế nào

 16. Ý Nguyên Trả lời

  Đó giờ mình bị bệnh gì cũng tới mấy bệnh viện lớn khám thôi chứ chả tìm hiểu mấy phòng khám đông y kiểu này, k biết chỗ TDT này uy tín tới đâu nữa, có được ai kiểm tra chất lượng chưa

  1. Nhung Phan Trả lời

   Chỗ này có lên vtv2 luôn mà bạn, cũng có nhiều người nổi tiếng review nữa đó. Mà bản thân mình cũng khám ở đây rồi nên có thể share ít cảm nhận là thấy trung tâm rộng rãi, sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình (nhiệt tình ở đây là trong khi uống thuốc thì thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh) và hơn là mình uống thuốc ở đây đã hết bệnh rồi. uy tín của họn 13 năm rồi bạn nhé

 17. Lương Thủy Trả lời

  Thuốc này mấy đứa nhỏ uống được không, 10 tuổi bị trào ngược dạ dày có dùng được không

  1. Châu Anh Trả lời

   Vô tư đi chị bé ơi, con em 8 tuổi còn dùng nè, thuốc dễ uống cực kỳ luôn á, uống được 10 ngày thấy triệu chứng của bé giảm đáng kể rồi đây. Hy vọng sẽ giúp cháu nó ăn ngon ngủ khỏe lại

  2. Huỳnh Trả lời

   Cứ dùng hết liệu trình đi chị là sẽ thấy thần sắc bé khác hẳn, con em hết 2 tháng thuốc hệ tiêu hóa ổn định lại là hết đau, hết táo bón rồi giờ ăn uống khỏe đó

 18. Nhật Linh Trả lời

  uống thuốc thì có kiêng gì không bác, tại em cũng rượu bia nhiều đi tiếp khách thì không uống không được, mà uống vào thì bệnh mãi chẳng đỡ

  1. Nguyễn Văn An Trả lời

   Dùng thuốc gì mà chẳng phải kiêng, không thì sao mà hết bệnh được bác, cái bệnh đau dạ dày này ngoài kiêng rượu bia, đồ cay nóng, còn hạn chế ăn những loại nhiều dầu mỡ nữa, ăn uống cũng phải nấu chín kỹ, ăn nhiều món dễ tiêu hóa. Tôi ngay cả khi hết bệnh rồi cũng vẫn kiêng đầy đủ, tuy cũng toàn món khoái khẩu đấy nhung vân hạn chế đây, khi nao them quá thì ăn chút thôi, kiêng cho mình chứ kiêng cho ai đâu, quan trọng vẫn là sức khỏe thôi bác, chứ bị lại thì khổ lắm lại ảnh hưởng đến công việc chẳng làm ăn được gì.

 19. Trần Tuyết Yến Trả lời

  Khổ ghê cơ đang trong thời kỳ nuôi con mà cứ đau dạ dày hoài, mỗi lần cơn đau cấp tái phát là chẳng ăn uống được gì cả, người thì mệt mỏi, hầu như tối nào cũng bị acid trào ngược chẳng ngủ yên giấc. các mom nào giống tình trạng của em mách nước giúp em với, chứ vầy khó chịu quá

  1. Vân Anh Trả lời

   Dùng thuốc tây thấy hại lắm. Trong giai đoạn này cứ tìm mấy cách dân gian hay đông y cho nó an toàn đỡ bị ảnh hưởng, chứ uống thuốc tây sợ không cho con bú được ý chứ

  2. Bình Lý Trả lời

   dùng sơ can bình vị tán kia kìa bạn, bao hết bệnh luôn, an toàn mà không ảnh hưởng đến sk của cả mẹ lẫn con

 20. Trịnh Hiếu Trả lời

  chạy dự án nhiều quá,mấy tháng ăn uống không đúng bữa, cứ thấy đau bao tử còn hay trào ngược nữa, đi khám mới biết bị đau dạ dày cấp, cũng dùng thuốc viện mà hai tháng nay k thấy đỡ gì cả. dùng thuốc này ổn k các bác

  1. Thiên Di Trả lời

   y như chồng tôi cũng thế ham mê công việc chẳng để ý gì đến cơm nước, ăn uống thì toàn không đúng bữa, cũng uống bao thuốc đổi hết đơn thuốc này đơn thuốc kia bên viện 103 đấy mà còn không hết. thi thoảng cứ tái phát cơn đau cấp

  2. Hà Trang Trả lời

   Dùng thuốc không kết hợp điều chỉnh thói quen sinh hoạt thì sao hết được, tôi cũng uống thuốc ăn cơm đúng bữa bệnh tự ổn đó, quan trọng nhất tâm trạng phải thoải mái, vì nếu stress sẽ gây áp lực lên dạ đay bệnh càng nghiêm trọng

  3. Như Ngọc Trả lời

   dùng Sơ can Bình vị tán đi ạ. hq tốt phết đó, nhất là với đau cấp. tôi dùng xong k thấy tái lại

 21. Phan Hòa Trả lời

  Thuốc này mua được ở đâu thế, chắc hiệu thuốc đông y có bán nhỉ

  1. Trần Khánh Trả lời

   Không đâu anh thuốc này chỉ bên thuốc dân tộc họ bán thôi, chứ các hiệu thuốc đông y không có đâu, anh đến cơ sở bên này mà mua anh ạ, khám rồi mua thuốc sẽ ok hơn. Hoặc liên hệ bs tư vấn rồi gửi thuốc cho. std này: 0983845445

 22. Thương Oanh Trả lời

  Như em mới bị dạ dày, tình trạng viêm đau chưa đến mức nặng thì uống thuốc này có tháng là hết hẳn bệnh luôn, mấy năm nay sức khỏe vẫn ổn định.

 23. Phạm Trang Trả lời

  Hôm trước tôi cũng lên facebook hỏi mọi người về hiệu quả của bài thuốc sơ can bình vị tán này, thấy nhiều người khen nhưng cũng không ít người bảo thuốc không cho tác dụng như quảng cáo nói mà nhắn tin riêng để hỏi cho cụ thể thì mấy người chê này không trả lời lại tôi, cứ tưởng không quen biết nên họ không rep lại chứ hóa ra là bọn cạnh tranh bán hàng à, có ai dại như tôi không, tin mấy đứa chê vớ vẩn rồi bỏ qua không dám mua thuốc nữa, bệnh thì vẫn hành hàng ngày mới khổ?

  1. Thúy diễm Trả lời

   Tôi đây chứ ai, mới tháng trước vừa biết đến bài thuốc sơ can này thấy nhiều người bảo tốt lắm, cũng lần mò vào facebook hỏi thêm thì có 1 số thành phần vào bảo thuốc dởm, uống tốn tiền mà không hết được bệnh. Nghe thế cũng do dự xong thôi không mua luôn, giờ đọc thêm thông tin mới biết là do cạnh tranh buôn bán thuốc nên bọn đấy mới rao tin xấu về thuốc vậy. Biết thế lúc đấy đi mua thuốc luôn có phải giờ hết bệnh rồi không.

 24. Hà Donal Trả lời

  Tôi cũng muốn mua thuốc này, đau dạ dày nhiều khó chịu quá, tôi muốn đặt thuốc về Vĩnh Phúc, bên trung tâm thuốc dân tộc có gửi thuốc về không?

  1. Kim Hỷ Trả lời

   Họ có ship thuốc đấy Hà ạ, tớ ở trên Hà Nội cũng toàn đặt thuốc online rồi nhờ họ gửi về cho bố mẹ ở quê nhận luôn. Tiện lắm.

 25. Phạm Hùng Trả lời

  Đặt lịch khám kiểu gì vậy, em cũng bị viêm dạ dày, ăn nghệ mỗi ngày mà không ăn thua lắm, muốn đi khám xem sao?

  1. Mai Thị Viên Trả lời

   Gọi vào số của trung tâm có trên bài viết kia kìa, gọi xong có nhân viên nghe máy thì họ ghi nhận thông tin, đặt lịch hẹn cho mình, hôm nào đến khám thì báo lễ tân check lại là được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.