Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Công Bố: Bài Thuốc Trào Ngược Dạ Dày Hiệu Quả Từ YHCT

Trào ngược kèm theo các dấu hiệu khó chịu như: Ợ hơi, ợ chua; đau tức thượng vị; buồn nôn, nôn; tức ngực, khó thở; ăn uống kém; sụt cân, hơi thở có mùi,… khiến người bệnh vô cùng mệt mỏi. Với tình trạng này đều có thể giải quyết nhanh chóng với bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ từ 45 – 60 ngày!

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Giải pháp “đột phá” trong xử lý trào ngược dạ dày bằng YHCT

Năm 2010, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Sơ can Bình vị tán – Chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến bệnh dạ dày, trào ngược, cho kết quả phục hồi vô cùng khả quan. 

Sau nhiều kiểm nghiệm, chứng minh lâm sàng, bài thuốc chính thức được đưa vào ứng dụng trong phác đồ dành cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản, giúp rất nhiều trường hợp trong và ngoài nước thoát bệnh một cách dễ dàng. 

Trải qua hơn 10 năm ứng dụng, đến năm 2021, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh tại BV YHCT Trung Ương) đã phối hợp với đội ngũ nghiên cứu tại Viện Y Dược cổ truyền dân tộc tiếp tục nghiên cứu nâng cao để phát triển bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Mục đích tối ưu công dụng, rút ngắn thời gian lộ trình cho người bệnh. 

Công thức bào chế được xây dựng một cách ĐỘC QUYỀN dựa trên đúc kết tinh hoa y học cổ phương, y học bản địa, kinh nghiệm ứng dụng YHCT nhiều năm của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

Tất cả thảo dược đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Vì thế, bài thuốc đảm bảo lành tính, không gây hại sức khỏe người dùng. 

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc đã có buổi nghiệm thu, ra mắt và công bố cụ thể về thành quả nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc.

Xem chi tiết: Lễ Nghiệm Thu Và Ra Mắt Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Bệnh Dạ Dày Trong 45 Ngày

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc công bố và khẳng định hiệu quả bài thuốc trong xử lý trào ngược dạ dày

Kết quả nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc đã khẳng định: Người bệnh sau khi dùng Sơ can Bình vị tán đều dứt hẳn trào ngược dạ dày, không tái lại, không biến chứng, không phải dùng thêm bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ nào khác. 

Cụ thể hơn, bài thuốc sẽ xử lý bệnh theo cơ chế tác động 3 MŨI NHỌN, đem đến hiệu quả rất rõ ràng.

1. Giảm dư axit dịch vị, khắc phục nhanh tình trạng trào ngược dạ dày và các triệu chứng liên quan

Sơ can Bình vị tán giúp loại bỏ từ gốc các căn nguyên gây trào ngược dạ dày.

Sơ can Bình vị tán tuân thủ đúng nguyên tắc xử lý bệnh dạ dày của Đông y
Sơ can Bình vị tán tuân thủ đúng nguyên tắc xử lý bệnh dạ dày của Đông y

Kiên trì sử dụng bài thuốc theo đúng chỉ dẫn, cả triệu chứng lẫn căn nguyên gây trào ngược dạ dày sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, tận gốc. Người bệnh không còn khó chịu vì trào ngược. Đồng thời cũng hết hẳn các triệu chứng như: Ợ nóng, ợ hơi, ợ chua, đắng miệng, tiết nhiều nước bọt, nôn, buồn nôn, ăn không ngon, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu,…

2. Ức chế các tác nhân gây bệnh, làm lành viêm loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu thêm để ứng dụng mở rộng cho tất cả mọi trường hợp bị trào ngược dạ dày. Bao gồm cả trường hợp có căn nguyên liên quan đến vi khuẩn HP. 

Bài thuốc sẽ giúp:

 • Loại bỏ mọi tác nhân gây bệnh, cân bằng axit dịch vị, giảm dư axit. 
 • Ức chế đặc hiệu hoạt động của vi khuẩn HP, ngăn không cho chúng tấn công, tiết ra độc tố làm hại dạ dày
 • Kiểm soát viêm nhiễm, chống loét, ngăn không cho tình trạng viêm/ tổn thương trong niêm mạc dạ dày lan rộng. 
 • Bổ trợ làm lành tổn thương, phục hồi vết loét trong niêm mạc dạ dày
 • Tăng cường lớp màng nhầy bảo vệ niêm mạc.

Người bệnh không chỉ nhanh chóng hết trào ngược dạ dày mà còn loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn HP. Sau quá trình dùng thuốc, người bệnh sẽ dứt hẳn mọi đau đớn, khó chịu, phiền toái do bệnh gây ra.  

Hiệu quả toàn diện của bài thuốc được chuyên gia trong ngành đánh giá cao
Hiệu quả toàn diện của bài thuốc được chuyên gia trong ngành đánh giá cao

Bên cạnh đó, nghiên cứu thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ còn chỉ ra: 

 • Trong thành phần Sơ can Bình vị tán có thành phần Củ gà ấp chứa hàm lượng dược tính đặc biệt, chất chống oxy hóa mạnh, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào lạ rất tốt. 
 • Từ đó ngừa biến chứng ung thư dạ dày, ung thư thực quản cực kỳ hiệu quả – Đây là điều mà không phải bài thuốc trào ngược nào cũng có thể làm được.

3. Tăng cường chức năng tiêu hóa, phục hồi toàn diện sức khỏe tổng thể

Bên cạnh việc khắc phục triệu chứng tại chỗ, loại bỏ căn nguyên gây bệnh thì Sơ can Bình vị tán còn hướng đến mục tiêu dự phòng, ngăn không cho bệnh tái đi tái lại. Để làm được điều này, đội ngũ nghiên cứu đã đưa vào thành phần bài thuốc nhiều thảo dược đại bổ, tốt cho hệ tiêu hóa. 

Sau khi dùng hết 1 lộ trình, người bệnh không những giải quyết được hết các vấn đề bệnh lý liên quan đến trào ngược thực quản, đau dạ dày, khuẩn HP mà còn ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt, tinh thần thoải mái. Chức năng dạ dày phục hồi ổn định, sức khỏe tổng thể, sức đề kháng được tăng cường. Từ đó không lo biến chứng, tái đi tái lại. 

CÓ SƠ CAN BÌNH VỊ TÁN, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY SẼ SỚM ĐƯỢC GIẢI QUYẾT – LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT!

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc chỉ ra 5 lý do nên chọn Sơ can Bình vị tán

Không chỉ khẳng định hiệu quả vượt trội của Sơ can Bình vị tán trong loại bỏ trào ngược dạ dày, các công bố của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc và Trung tâm Thuốc dân tộc cũng chỉ ra rõ 5 lý do mà người bệnh nên lựa chọn bài thuốc này để xử lý bệnh. 

1/ Sơ can Bình vị tán đảm bảo lành tính, phù hợp với mọi đối tượng bệnh

Bài thuốc bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không chứa tạp chất, tân dược nên an toàn, lành tính và phù hợp với tất cả mọi người. Kể cả những đối tượng bệnh đặc biệt như: Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người có cơ địa yếu,… 

Sơ can Bình vị tán còn đảm bảo:

 • Không ảnh hưởng sức khỏe, không hại gan, thận, dạ dày
 • Không gây mệt mỏi, suy nhược khi sử dụng; không bị phụ thuộc thuốc, nhờn thuốc, kháng thuốc. 
 • Hiệu quả cao với cả những trường hợp bệnh mãn tính 2 năm, 5 năm, 10 năm, người bệnh dùng đủ loại thuốc nhưng không có tiến triển,…

Xem thêm: Ưu thế về dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

2/ Dạng bào chế tiện lợi, dễ sử dụng, giúp tiết kiệm cả về thời gian, chi phí, công sức

Thành phần Sơ can Bình vị tán bao gồm

 • 5 biệt dược quý của người dân tộc Tày, Dao (lần đầu tiên được tìm thấy và đưa vào bào chế thuốc), là: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ. 
 • Kết hợp cùng hơn 30 thảo dược đầu bảng của YHCT, rất tốt cho hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể; đã được cha ông ta sử dụng trong các bài thuốc dạ dày từ xa xưa.

Để các thảo dược phát huy dược tính tối đa, giữ nguyên hàm lượng tinh chất tốt nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ứng dụng công nghệ hiện đại để hỗ trợ bào chế dưới các dạng thức sử dụng thuận tiện như cao mềm, viên hoàn, thuốc sắc sẵn.

Người bệnh không cần tốn công đun sắc, có thể mang theo thuốc để sử dụng mọi lúc, mọi nơi đúng với lộ trình.

Các nhóm thảo dược được phối hợp bào chế nên Sơ can Bình vị tán
“Điểm danh” một số thành phần dược liệu có trong bài thuốc

So với việc dùng thuốc Tây triền miên mà bệnh không dứt hoặc so với các giải pháp Đông y hiện hành thì Sơ can Bình vị tán giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí hơn nhiều. Chỉ cần bỏ chi phí dùng thuốc 1 lộ trình là dứt hẳn bệnh, không tái đi tái lại dai dẳng nên không tốn kém tiền mua thuốc dùng thuốc triền miên.

3/ Phác đồ mang tính cá nhân hóa cao, không áp dụng đại trà

Với Sơ can Bình vị tán, mỗi người bệnh sẽ có một phác đồ riêng biệt, không áp dụng đại trà. Dựa trên tình trạng thăm khám, tình hình sức khỏe, cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể. 

Thông thường, phác đồ cho người bệnh trào ngược dạ dày thực quản sẽ bao gồm các chế phẩm khác nhau. Phác đồ sẽ được sự điều chỉnh, gia giảm từng chế phẩm, từng thành phần dược liệu sao cho phù hợp nhất với bệnh tình của người bệnh để đảm bảo đem đến tác dụng tối đa.

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Công dụng các chế phẩm trong bài thuốc

4/ Lộ trình ngắn gọn, có sự đồng hành 24/7 của bác sĩ chuyên khoa

Tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ, trào ngược dạ dày sẽ nhanh chóng được xử lý dứt hẳn với lộ trình vô cùng ngắn gọn: 

 • 2 giờ giảm đau, dịu trào ngược và các triệu chứng liên quan
 • Giai đoạn 1: Giảm đáng kể triệu chứng bệnh, không còn khó chịu, mệt mỏi nhiều như khi chưa dùng thuốc. 
 • Giai đoạn 2: Xử lý căn nguyên. Bệnh tiến triển tích cực, cải thiện đến 80%
 • Giai đoạn 3: Hết hẳn trào ngược dạ dày, kể cả tình trạng trào ngược dạ dày vào ban đêm gây mất ngủ nhiều, giải quyết gọn ghẽ các vấn đề tiêu hóa liên quan. Người bệnh khỏe mạnh, ăn ngon, ngủ ngon. 
Lộ trình xử lý trào ngược dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán
Công dụng bài thuốc theo từng giai đoạn cụ thể

Đây được đánh giá là lộ trình đem đến hiệu quả nhanh chóng, bền vững và dễ theo dõi, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người bệnh, . 

Suốt quá trình dùng thuốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ đồng hành hướng dẫn, tư vấn và có điều chỉnh cụ thể dựa trên tình hình chuyển biến thực tế. Vì thế, sẽ không có vấn đề phát sinh. 

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH ĐỂ ĐƯỢC BS TƯ VẤN PHÁC ĐỒ CỤ THỂ!

5/ Giới chuyên môn đánh giá cao, 10/10 người bệnh hài lòng về chất lượng, hiệu quả

Với những thế mạnh vượt trội về chất lượng, hiệu quả nói trên, Sơ can Bình vị tán đã trở thành giải pháp xử lý các bệnh về dạ dày, trào ngược hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và khuyên dùng nhiều.

Đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc
Đánh giá từ chuyên gia về bài thuốc

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán cũng nhận được rất nhiều lời khen, phản hồi tích cực từ người bệnh. 10/10 trường hợp sử dụng đều bày tỏ sự hài lòng với kết quả đạt được và những ưu điểm của bài thuốc. 

Tính đến thời điểm hiện nay, Sơ can Bình vị tán đã giúp cho hơn 75.000 trường hợp thoát hẳn bệnh dạ dày, trào ngược. Mọi người còn truyền tai nhau, lan tỏa trên khắp các diễn đàn, hội nhóm. Từ đó giúp Sơ can Bình vị tán ngày càng được đông đảo người bệnh biết đến và tin tưởng sử dụng. 

Chị Kim Thị Đào (Ứng Hòa, Hà Nội): Không còn trào ngược, đau tức thượng vị, khó thở, ợ hơi, ợ chua sau 1,5 tháng dùng thuốc

Chị Đào tin dùng và đánh giá cao về bài thuốc
Chị Đào tin dùng và đánh giá cao về bài thuốc

Anh Kim Văn Cường (Hà Nội): Dứt hẳn trào ngược, ho, viêm họng, khàn tiếng, đắng miệng; phục hồi sức khỏe rất tốt, ăn ngon, khỏe mạnh nhờ biết đến Sơ can Bình vị tán. Dù trước đó anh cũng “dùng thuốc Tây như cơm bữa” nhưng không hết được bệnh. 

Anh Thành cũng đã hết bệnh nhờ 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán
Anh Thành cũng đã hết bệnh nhờ 1 liệu trình Sơ can Bình vị tán

Bác Đoàn Thị Trâm (74 tuổi): Thoát hẳn bệnh dạ dày, trào ngược sau khi dùng bài thuốc dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ Thuốc dân tộc. Bác cho biết, dùng thuốc không gặp bất kỳ vấn đề phát sinh nào. Đối với bác, đây là điều khiến bác vô cùng hài lòng.

Chi tiết: Đánh giá từ bác Trâm về Sơ can Bình vị tán

Ngoài ra, bài thuốc còn được đông đảo người bệnh là kiều bào Việt Nam ở nước ngoài, người nước ngoài tin tưởng lựa chọn thay vì dùng Tây y hoặc các loại thực phẩm chức năng đắt tiền. 

Xem thêm: Người bệnh nước ngoài, kiều bào tin dùng Sơ can Bình vị tán

Trên các trang báo chí, truyền thông uy tín hay chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt, Sơ can Bình vị tán cũng là giải pháp được khen ngợi, đưa tin giới thiệu rất nhiều. 

Do đó, người bệnh có thể an tâm lựa chọn. 

VTV2 đưa tin giới thiệu về bài thuốc
VTV2 đưa tin giới thiệu về bài thuốc
Báo chí đưa tin về đề án, thành quả nghiên cứu của 2 đơn vị
Báo chí đã có bài viết đưa tin về công trình nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ mới của 2 đơn vị

Sơ can Bình vị tán giá bao nhiêu? Mua ở đâu? 

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang được ứng dụng dành riêng cho người bệnh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc KHÔNG BÁN TRÀN LAN TRÊN THỊ TRƯỜNG, KHÔNG BÁN TẠI NHÀ THUỐC.

Vì để đảm bảo tác dụng cao nhất, an toàn với người bệnh thì phác đồ phải có sự tư vấn, hướng dẫn cụ thể từ bác sĩ chuyên khoa tại Trung tâm. 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ luôn đồng hành theo sát người bệnh
Người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán đều đã được niêm yết giá công khai. Tuy nhiên, chi phí mỗi phác đồ là khác nhau vì các chế phẩm còn phải điều chỉnh, gia giảm dựa trên tình trạng bệnh thực tế. 

Tuy nhiên, Trung tâm cũng đảm bảo:

 • Đưa ra phác đồ đúng người, đúng bệnh, chi phí hợp lý
 • Không phát sinh chi phí nào ngoài chi phí sử dụng phác đồ. 

Lưu ý: Hiện nay, có không ít đơn vị, cá nhân mạo danh thương hiệu Sơ can Bình vị tán và Thuốc dân tộc nhằm trục lợi cá nhân. Vì thế, để không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng và được tư vấn chi tiết hơn về bài thuốc cũng như phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh của bản thân, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp với các chuyên gia, bác sĩ Thuốc dân tộc qua các kênh thông tin chính thống của Trung tâm. 

Ngoài thăm khám trực tiếp tại các cơ sở chính, bác sĩ còn hỗ trợ tư vấn trực tuyến (có gọi video call). Trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. 

Để đặt lịch thăm khám trực tiếp hoặc nhận tư vấn online, hãy liên hệ ngay đến Trung tâm theo thông tin sau:

LOẠI BỎ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY NGAY VỚI HƯỚNG DẪN TỪ BS CHUYÊN KHOA

Theo Viện Y Dược cổ truyền dân tộc, Sơ can Bình vị tán chính là bài thuốc rất tốt mà người bệnh trào ngược dạ dày không nên bỏ qua. Đây hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp xử lý trào ngược dạ dày tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của người bệnh cả về hiệu quả, chất lượng lẫn chi phí.  

Theo Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

BÀI VIẾT XEM THÊM:

Cập nhật lúc 22:21 - 14/03/2024

Bình luận

 1. Cẩm Hương Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán này tốt thật đấy mọi người à. Mẹ mình dùng thuốc này nó cũng đỡ được trào ngược cả năm rồi nên giờ đến lượt mình bị mình cũng tới đây chữa. Bên này thấy khám kỹ, phân tích tình trạng bệnh rõ ràng rồi lên phác đồ điều trị cho mình là bài thuốc sơ can bình vị tán đã được gia giảm theo đúng tình trạng bệnh của mình. Dùng tầm chục ngày trở ra là thấy bụng dạ nhẹ và đỡ cồn cào hơn, dùng tiếp tục đến qua 2 tháng là không còn thấy đau bụng hay ợ hơi gì nữa ấy, cũng thấy giảm hẳn tình trạng cảm thấy muốn buồn nôn hay ứ ứ thức ăn nơi cổ họng. Lâu lắm mới cảm nhận thấy bụng dạ không khó chịu nên có cảm giác muốn ăn hơn và ăn uống cũng hấp thụ hơn

  1. Nguyễn Thị Hoàng Lan Trả lời

   Nghe nói thuốc này tốt cho người bị trào ngược mà mới bị thôi hả bạn chứ mà mạn tính thì ít tác dụng phải không bạn. Mình thì bị cái bệnh này bám chắc cũng hơn 3 năm rồi ấy

  2. Du Lai Trả lời

   Ai nói vậy bạn ơi, cấp mạn tính gì cũng kham được hết á, bị mạn tính thì sẽ uống thuốc lâu hơn một tí thôi chứ ai cũng sẽ hết được á. Mình bị còn tận 5 năm giờ bụng dạ cũng ổn định rồi chứ nói gì bạn 3 năm.

  3. Triệu Trả lời

   Bác sĩ sẽ bắt mạch rồi kê đơn theo tình trạng bệnh, bị lâu năm sẽ có cách gia giảm vị thuốc sao đó để phù hợp hơn. Nói chung ở đây họ cho toa cá nhân hóa nên ai cũng sẽ hợp thuốc hết

 2. Trương Văn Phong Trả lời

  Em mới sinh xong được 6 tháng, vừa qua được cái giai đoạn con khóc đêm đỡ mệt mỏi tí thì giờ đau dạ dày nên lại chả ăn uống được gì. Em tới bệnh viện thì được kết luận là bị trào ngược, xong bác sĩ kê cho đơn thuốc mà do toàn thuốc tây nên em sợ khô sữa không dám uống, giờ phải làm sao đây mọi người

  1. Bạn ko dám dùng là đúng rồi đó chứ dùng thuốc tây nó hai sức khỏe bé, mà mẹ cũng dễ mất sữa nữa á. Tốt nhất là mom nên dùng đông y đi cho an toàn, có thể tham khảo bài thuốc trong này nè https://chuyenkhoatieuhoa.com/meo-chua-dau-da-day-bang-bai-thuoc-dan-gian-dut-diem-nhanh.html

  2. Võ Thị Thái Thảo Trả lời

   Tự ý dùng thuốc là không nên đâu các bạn à, dù là thảo dược cũng k hông nên, nhiều khi làm bệnh nặng hơn mà còn ảnh hưởng đến em bé nữa. Review cho bạn bác sĩ Tuyết Lan bên trung tâm thuốc dân tộc nhé, mình hồi bầu bé Bơ cũng được bác khám và kê đơn thuốc dạ dày đấy, bác chuyên môn cao mà tận tâm với bệnh nhân lắm ấy

  3. Du Tuyết Trả lời

   À, đây cũng là bác sĩ hồi đó khám cho mình đây, bác mát tay nên là người bệnh khám siêu đông luôn. Bác được cái là nhiệt tình, khám tỉ mỉ, cẩn thận. Em đoạn sinh dậy 8 tháng cũng trào ngược, uống thuốc hơn 2 tháng là ổn định, giờ con gần 2 năm rồi mà vẫn không thấy bệnh quay lại đây, may quá ấy

  4. Có cách nào đặt được lịch khám với bác sĩ Lan không vậy mấy bác. Tôi muốn đặt lịch cho vợ thì có thể được không vậy?

  5. Phan Mỹ Diên Trả lời

   Được ông bạn. Tôi cũng đặt cho vợ mà. Ông bạn gọi số hotline 0983 845 445. Tooi thấy hẹn lịch trước thế này hay phết đấy, đỡ mất thời gian mình chờ đợi chứ ở đây nó cũng đông

 3. Nguyễn Phương Chi Trả lời

  Tôi có ông anh hay uống rượu bia, thức khuya các kiểu nên trào ngược dạ dày nặng luôn, bị cũng đã 2 năm nay dùng nhiều thuốc tây mà không khỏi. Cho hỏi như thuốc sơ can bình vị tán dùng được cho kiểu như ổng không

  1. Được đó bạn, chồng mình cũng có tình trạng như anh bạn. Mà sau đợt đến trung tâm thuốc dân tộc uống thuốc thì dạ dày ổn rồi. Nói chung thuốc này dùng được cho nhiều trường hợp bệnh lắm, cứ tới khám đi, để mình gửi bài viết này bạn đọc thêm review cho an tâm https://chuyenkhoatieuhoa.com/so-can-binh-vi-tan-thuoc-trao-nguoc-da-day-hieu-qua.html

  2. Thị Thu Trả lời

   Tức miễn là bệnh dạ dày thì nặng đến mấy cũng dùng thuốc này được à. Mà khi dùng thuốc thì chồng em có phải bỏ hẳn rượu bia luôn không, thi thoảng uống vài ly có sao không chứ anh là dân sale, phải đi tiếp khách mà nói không với bia rượu thì cũng khó

  3. Mai Hữu Khánh Trả lời

   Bác sĩ có dặn là khi dùng thuốc thì kiêng đồ tanh lạnh như cá biển, hải sản, hạn chế rượu bia, thuốc lá, cafe, đồ chua cay nóng. Có kiêng có lành, cũng nên thực hiện theo cho khỏi bệnh nhé. Còn àm vì tính chất công việc thì lâu lâu xẹt xẹt vài ly chắc cũng không sao

 4. Đảo Ngọc Trả lời

  Ai dùng thuốc sơ can bình vị tán này rồi thì có thể chụp ảnh đơn thuốc gửi mình được không. Kiểu như để mình coi rồi ra ngoài mấy quầy thuốc đông y tìm mấy vị thuốc mua á chứ đi khám sợ tốn kém rồi mua thuốc bên này sợ đắt mình tốn kém nhiều tiền cho bệnh này rồi, nhà cũng không dư giả gì nữa

  1. Quyên PV Trả lời

   Mỗi người một tình trạng, nguyên nhân, cơ địa khác nhau. Thuốc sơ can bình vị tán được kê đơn dựa vào đó sẽ gia giảm cả về số vị thuốc và liều lượng nhé. Nên là sẽ không có chuyện có đơn người khác là mua được đâu, bác bắt buộc phải tới khám đó

  2. Thành Tuân Trả lời

   Ví dụ có đơn thuốc cũng sẽ chả mua được đâu vì trung tâm này họ ko có phân phối thuốc đại trà ở ngoài, họ độc quyền khám và kê đơn bốc thuốc thôi bạn ạ. Chịu khó đầu tư đi, mình nghĩ lần này bạn ko có sai lầm đâu, mình cũng đi nhiều chỗ ko ăn thua nhưng tới chỗ này thf hài lòng lắm

  3. Phạm Hồng Thắng Trả lời

   Em thấy trong bài này nói sơ can bình vị tán có nhiều loại vậy là uống hết tầm đó loại luôn hả, nhiều quá nhỉ, tốn kém rồi đây

  4. Liên Trả lời

   Trào ngược thì sẽ uống thuốc đặc trix trào ngược, cao bình vị với thêm sơ can bình vị tán thế hệ 2 thôi bạn, ba loại thuốc nhưng vì họ bào chế dạng viên với cao sẵn rồi nên dùng tiện lắm, không cần phải đun sắc như thuốc đông y truyền thống

 5. Kiều Trả lời

  Dùng sơ can bình vị tán này ăn uống có cần phải kiêng khem gì không các bác?

  1. Như Nguyệt Trả lời

   Cũng nên kiêng cử bác ạ, nhưng mà cũng không quá khắt khe đâu, cơ bản là tránh thức khuya, tránh đồ cay, nóng, chất kích thích. Với lại bác tham khảo dùng thêm mấy loại đồ ăn trong này để hỗ trợ bệnh nó nhanh lành này https://chuyenkhoatieuhoa.com/bi-trao-nguoc-axit-da-day-nen-an-gi-khac-phuc.html

  2. Tuyết Anh Trả lời

   Hôm bữa đi khám thì bác sĩ Lan của trung tâm này có dặn dò rất kỹ về cái chuyện ăn uống luôn, bác bảo chữa dạ dày ngoài dùng thuốc còn phải chú ý vào chế độ ăn và sinh hoạt để bệnh nhanh cải thiện mà còn chống tái phát về sau nữa. Cứ tới khám đi sẽ được bác dặn, thấy thuốc bên này hiệu quả mà dịch vụ khám cũng ok ghê ấy chứ

  3. Chi phí khám chữa bệnh bên này có mắc không ạ? Cháu đang là sinh viên nên kinh tế hơi hạn hẹp, thấy bảo dịch vụ tốt thì sợ tiền cũng cao

  4. Văn Thị Lài Lài Trả lời

   Khám thì auto 200k nhé, thu lần đầu thôi còn những lần sau tái khám là họ miễn phí cho hết, khám xong có đơn thuốc thì mua một tháng tầm đâu 3 triệu cho mấy loại thuốc

 6. Các cao nhân cho tui hỏi khám bên này có phải chờ đợi lâu không và chỗ trung tâm thuốc dân tộc có uy tín không. Dùng nhiều thuốc rồi không hết được bệnh nên giờ tới chỗ nào cũng phải cân nhắc kỹ tí

  1. Ánh Đình Trả lời

   Bên này đông nha, nếu mà tới bốc số chờ tới lượt thì cũng lâu đấy, nhưng mà như em thì hẹn trước, em ở SG nên là em alo hotline nhánh bên này số 0961 825 886, họ hỗ trợ check lịch cái lên lịch rẹt rẹt, tới ngày chỉ cần tới sớm tầm 10p là vô khám luôn

  2. Bình Mn Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc tôi đã đến khám và đánh giá là: uy tín, sạch sẽ, bác sĩ có chuyên môn, nhiệt tình và thuốc có hiệu quả. Cả nhà cứ tìm hiểu thêm về trung tâm trên mạng á, có nhiều trang báo rồi cả vtv đưa tin nữa mà

  3. Nguyễn Thị Hiền Lương Trả lời

   Ôi, nghe bác nói cũng muốn mua thuốc của trung tâm về dùng quá nhưng mà khổ nỗi em ở trong Nha Trang thì làm sao nhỉ, không lẽ giờ làm chuyến bay vào Sài Gòn thì nhọc quá

  4. Cẩm Nhung Trả lời

   Trung tâm có hỗ trợ bệnh nhân qua zalo đó bạn, cuối bài có số đó, add vào để bác sĩ tư vấn rồi sau đó cho địa chỉ là họ gửi đến tận nơi luôn, nhanh chậm cũng tùy khoảng cách xa gần

 7. Phương Trả lời

  Căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản này đeo bám mình thời gia cũng lâu rồi, mình cũng dùng nhiều thuốc nhưng mà không thấy có tác dụng gì mấy. Liệu dùng sơ can bình vị tán có hiệu quả không và hiệu quả trong bao lâu mới thấy?

  1. Nhật Vy Trả lời

   Cứ thử đi bạn, không thử sao biết hiệu quả không, riêng mình thì dùng thấy ok, uống 3 tháng là đã hết ợ hơi, hết buồn nôn, ăn uống ổn định rồi

  2. Lê Mỹ Lan Trả lời

   Sao mà dùng thuốc tới tận 3 tháng lâu quá vậy, bị cái bệnh này ăn uống chả được gì chỉ muốn nó nhanh nhanh hết mà dùng tới mấy tháng mới đỡ thì quá lâu luôn ấy

  3. Hùng Hy Trả lời

   2-3 tháng là thời gian tổng để gọi là dứt triệu chứng với đào sâu vào căn nguyên bệnh để dứt hết bệnh luôn, như vậy nó mới ổn định lâu dài được. Chứ cứ như thuốc tây uống vào cầm triệu chứng vài bữa bị lại thì thôi. Đông y nó chậm nhưng chắc, lại an toàn nên nhiều người thích

 8. Phuong Trả lời

  Con em nam nay 10 tuoi, moi phat hien bi trao nguoc da day thoi thi nho nhu chau dung thuoc so can binh vi tan duoc khong thua cac bac

 9. Thu Tuyết Trả lời

  Sơ can bình vị tán của trung tâm hình như thấy có nhiều loại phải không, làm sao để biết mình phù hợp với loại nào

  1. My Vũ Trả lời

   Sơ can bình vị tán của thuốc dân tộc gồm có 3 dạng thuốc là: thuốc chuyên cho trào ngược, thuốc sơ can bình vị tán thế hệ 2 và cao bình vị. Muốn biết mình cần dùng dạng gì và dùng cái gì mới phù hợp thì đi khám thì bác sĩ sẽ chỉ định cho nha chứ ở đây có ai là bác sĩ đâu

  2. Lê Thị Mai Anh Trả lời

   Giờ làm việc của trung tâm này là thế nào vậy các bác? Có khám ngoài giờ cho tiện không chứ dạo cuối năm nhiều việc xin nghỉ cũng khó lắm

  3. Tuấn Trả lời

   Trung tâm mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2-chủ nhật, từ 8h sáng tới 5h30 chiều, nên mọi người không cần phải lo, nếu không có thời gian cứ tới khám vào cuối tuần cũng được. Bữa tôi khám vào cuối tuần đấy, đông lắm nên ai muốn khám thì hẹn lịch trước cho chắc, hẹn số này nhé 0983 845 445

  4. Lê Duyên Trả lời

   Em dùng liệu trình 3 tháng bên đây tính trung bình mỗi tháng tốn khoảng 3 triệu tiền thuốc, mua nguyên toa 3 tháng em được giảm giá mấy trăm nghìn nữa. Mà tiền thuốc cũng không cố định đâu ạ vì mỗi người mỗi bệnh mỗi toa nên sẽ có chênh lệch

 10. Nguyễn Đình Công Trả lời

  Thuốc bên trung tâm này có giá thành như nào, thấy toàn thảo dược quý mà còn mấy chục loại trong một bài thuốc như vậy chắc phải đắt lắm đây

  1. Võ Hà My Trả lời

   Tôi là tôi thấy thuốc mà thành phần hơn chục loại thảo dược xịn, được kiểm định hẳn hoi giá cả như vậy quá phải chăng. Mà dược liệu của trung tâm là tự chăm sóc tự trồng các kiểu, không có phân bón hóa học đâu nên an toàn lắm.

  2. Thắng Trả lời

   Chỗ trung tâm này chăm sóc người bệnh tốt không, kiểu lấy thuốc về rồi thì có theo dõi bệnh nhân không hay bán xong thì thôi còn mình có cải thiện không thì kệ?

  3. Huỳnh Vân Anh Trả lời

   Em dùng thuốc của bên thuốc dân tộc trong 3 tháng thì cứ khoảng 2-3 tuần lại được bác sĩ hỏi thăm sức khoẻ một lần, khi nào có gì thắc mắc em nhắn tới cũng được bác sĩ giải đáp nhanh chóng lắm, không có chuyện đem con bỏ chợ đâu

 11. Contipas Trả lời

  Thuốc sơ can bình vị tán liệu có dùng được cho người lớn tuổi không, mẹ tôi bị trào ngược mạn tính nhiều năm nay rồi, cũng uống vài loại thuốc từ đông sang tây nhưng chả thấy nó đỡ gì cả

  1. Vân Lê Đăng Trả lời

   Sơ can bình vị tán thuốc thảo dược mà nên hợp với nhiều đối tượng lắm, người cao tuổi thể trạng yếu dùng cũng tốt lắm nè. Lần trước mình cũng cho ba mình qua đây khám hiện tại ba ăn ngủ được ngon giấc do dạ dày nó cũng ổn ổn hơn rồi, monh hết liệu trình là ba hết bệnh luôn

  2. Nguyễn Liên Trả lời

   Mẹ mình cũng đang dùng sơ can bình vị tán của trung tâm, sau 1 liệu trình thấy không còn kêu đau bụng và ợ hơi nữa, thấy mẹ ăn uống cũng được hơn, ngủ ngon giấc hơn nhiều. Mẹ mình còn bị huyết áp tiểu đường nữa nhưng vẫn dùng song song với thuốc của trung tâm

  3. Nếu mà nói thuốc an toàn như vậy thì liệu thuốc có dùng được cho phụ nữ sau sinh đang cho con bú không ạ? Và con mấy tháng là có thể dùng được

  4. Phương Anh Trả lời

   Thắc mắc giống em đợt trước nè, cũng đang cho bé bú nên sợ ảnh hưởng tới bé. Đi khám phát hiện bệnh trào ngược mà nhìn đống thuốc tây chả dám uống, sợ nó khô sữa nên cứ thế ôm bệnh mà đau khổ. Bệnh này ảnh hưởng kinh khủng, ăn chả được, ngủ cũng chả ngon nên em gầy tong và xuống sức lắm. May sao biết tới thuốc sơ can bình vị tán, bác sĩ bảo thuốc không thải trừ qua sữa nên cứ yên tâm sử dụng. Quả thực dùng thuốc em vẫn cho bé bú đều mà không giảm sữa hay ảnh hưởng gì bé cả. Em dùng trong 10 ngày giảm triệu chứng rõ rệt, rồi em kiên trì dùng thêm 2 tháng, 3 tháng là bụng dạ ổn định luôn ấy. Mấy chị em đọc bài viết này đi, có review về thuốc nhiều lắm á https://chuyenkhoatieuhoa.com/cach-chua-dut-diem-trao-nguoc-da-day-sau-3-thang.html

  5. Sơ can bình vị tán thì dùng được cho nhiều người mà, nhà mình có mẹ mình và bà chị dâu mới sinh xong cũng dùng, hai tuýp người nhạy cảm nhất dùng được thì mọi người cứ an tâm mà uống thôi

 12. Nguyễn Thị Ngọc Thúy Trả lời

  Bé nhỏ mấy tuổi là dùng được thuốc này vậy mọi người ơi? Bé Mít nhà e năm nay 7 tuổi, mới bị trào ngược tầm 1 tháng đổ lại đây, em cũng có cho dùng thuốc tây mà thấy nó làm con mệt người quá nên muốn chuyển sang đông y

  1. Trần Dung Trả lời

   Trẻ con từ ba tuổi trở lên là có thể dùng được rồi, sơ can bình vị tán an toàn lành tính, cháu mình ở nhà bị dạ dày hết rồi đó, bạn cứ đưa bé qua cho bác sĩ thăm khám ra thuốc cho uống

  2. Cô Phương Trả lời

   Có chắc là an toàn ko ạ? Hiệu quả thì có vẻ nhiều người bảo có á nhưng có chắc nó ko ảnh hưởng gì ko do thấy nhiều vụ đông y trộn các kiểu làm phù mặt tích nước, lỡ con mình dính thì tội chết

  3. Hà My Trả lời

   Không có đâu bạn, mình đã uống bài thuốc sơ can bình vị tán này rồi và hiện tại đã khỏi. Dược liệu thuốc của bên này có kiểm định đạt chuẩn gacp-who mà, có cấp giấy đàng hoàng. Mình uống không bị mệt và ngưng thuốc cũng lâu nhưng không thấy cơ thể bất thường gì cả

 13. Lương Thu Thảo Trả lời

  Bệnh trào ngược này nên ăn uống thế nào cho nó nhanh thấy hồi phục đây ạ? Mình nghe bảo ăn uống cũng ảnh hưởng đến kết quả hồi phục lắm mà chả biết thế nào cho đúng

  1. Bạn nên ăn nhiều rau củ quả tươi xanh, uống đủ 2lít nước/ngày,ăn những thức ăn chứa nhiều chất xơ, tránh ăn đồ nóng hay đồ ăn uống gì có chất kích thích, song song với đó là uống thuốc đều đặn. Để mình gửi bạn bài viết này bạn lưu về đọc thêm, họ ghi đầy đủ lắm https://chuyenkhoatieuhoa.com/bi-trao-nguoc-axit-da-day-nen-an-gi-khac-phuc.html

 14. Huỳnh Văn Thắng Trả lời

  Chuyện là ban đầu tôi đi khám thì bác sĩ kê cho tôi liệu trình trào ngược uống trong vòng 3 tháng nhưng tôi uống hơn một tháng nay thấy các triệu chứng nó cũng ổn định rồi thì giờ có cần uống tiếp thuốc không?

  1. Quốc Thịnh Trả lời

   Phải tuân thủ theo liệu trình mà bác sĩ đề ra chứ, mỗi tháng chữa bệnh như thế là mỗi giai đoạn, có công hiệu riêng, cái tháng đầu là mới chỉ giải quyết triệu chứng thôi, còn những tháng sau là để giải quyết căn nguyên, hồi phục chức năng dạ dày, tăng đề kháng phòng tái phát đó

 15. Động Đất Trả lời

  Em ở tỉnh, làm thế nào để mua được thuốc bây giờ đây mọi người, em thật sự không có điều kiện đi Hà Nội hay Sài Gòn để khám

  1. Trần Công Trả lời

   Nếu ở xa muốn mua thuốc thì bạn có thể gọi vào số 0983845445 để trao đổi với bác sĩ để bác sĩ ra toa thuốc, giao về tận nhà cho bạn nha, có cho kiểm hàng trước rồi thanh toán nên có thể an tâm với khâu vận chuyển này

  2. Tiên Trả lời

   Khám từ xa thế này có an tâm không vậy ạ? Liệu có chẩn đoán chính xác không với lại có chăm sóc bệnh nhân như khi đến trực tiếp không?

  3. Vũ Trụ Trả lời

   Bác sĩ bên đây có chuyên môn cao mà, có thể bắt bệnh thông qua hỏi thăm tình trạng của bạn. Nhưng mình khuyên bạn nên đi khám ngoài, làm xét nghiệm soi xét gì đó xong chụp gửi qua hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán nha

 16. Tố Nhung Trả lời

  Mình mắc chứng trào ngược dạ dày nay đã hơn hai năm, thời gian trước có đi khám ở bệnh viện tỉnh nhưng không thu được kết quả tốt, thuốc họ cho uống không xi nhê gì cả, mọi người cho mình hỏi, nếu đã uống thuốc tây thời gian như vậy thì dùng sơ can bình vị tán có ổn không

  1. Nguyễn Văn Thịnh Trả lời

   Phương pháp này không được thì mình đổi sang cách khác thôi có gì đâu. Có bệnh vái tứ phương mà, mình thấy đông y cũng tốt, có cái hay riêng của nó, mình cũng đang tìm hiểu đây

  2. Uyên Trả lời

   Mình thấy dùng đông y vẫn an toàn và hiệu quả hơn, bằng chứng là mình cũng uống thuốc tây miệt mài mà nó có thấy ăn nhằm gì đâu, sau chuyển qua sơ can bình vị tán cũng không nghĩ dùng 3 tháng mà nó cải thiện hoàn toàn cái dạ dày, mọi triệu chứng bay biến đi đâu hết cả á

 17. Trung tâm thuốc dân tộc uy tín chứ mọi người??? Em tính đưa vợ qua đây khám coi sao mà dạo này hay đầy bụng khó tiêu, nằm xuống hay bị buồn nôn nữa

  1. Kem Cà Rem Trả lời

   Theo tôi thì cứ đưa vợ tới mấy cái bệnh viện lớn chứ sợ mấy trung tâm đông y thế này không hiệu quả đâu, sợ tốn tiền vô duyên thôi

  2. Thủy Tiên Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc cũng là một trong những trung tâm đông y lớn đó bạn. Bên này sử dụng phương pháp y học cổ truyền an toàn mà hiệu quả. Mình dùng thuốc sơ can bình vị tán thì gần 3 tháng là hết đau bụng, hết đầy chướng sôi bụng rồi. Trung tâm này còn lên cả vtv nữa mà, với lại thuốc của họ cũng có nhiều điêm hay lắm https://chuyenkhoatieuhoa.com/thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-tri-viem-dau-da-day-co-tot-khong.html

  3. Lê Ngọc Nhung Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc em có ghé đến rồi, sạch sẽ, khang trang, bác sĩ thì rất nhiệt tình mà profile cũng toàn là đầu ngành y học cổ truyền không ấy

 18. Thuốc sơ can bình vị tán dùng trong khoảng bao lâu thì mới thấy giảm các triệu chứng của trào ngược vậy, ai có thông tin cho em xin nha

 19. Thùy Linh Trả lời

  Em bị đau dạ dày mấy năm nay rồi, đi khám thì bsi bảo nguyên nhân là do trào ngược acid. Em đã uống rất nhiều loại thuốc tây y khác nhau mà không thấy hiệu quả lắm vậy giờ không biết em chuyển sang uống thuốc sơ can bình vị tán có còn tác dụng không ạ, và tầm bao lâu nó đỡ?

  1. Nguyễn Hương Giang Trả lời

   2 bên 2 cơ chế hoàn toàn khác nhau mà nên bên kia không được thì mình thử bên này. Nhưng mà xác định trước nha, đông y là cần thời gian cho thuốc ngấm nên phải kiên trì dùng đó, không có chuyện 3-4 ngày đỡ liền đâu, ít nhất cũng cỡ đâu 10 ngày

  2. Cà Chua Trả lời

   Em thấy đúng là ai cũng nói là đông y ngấm lâu lắm, có người còn phải hơn năm may ra bệnh tình mới được cải thiện đôi chút, vậy không biết uống bài thuốc sơ can bình vị tán có đến mức vậy không ạ, nếu vậy thì quá lâu

  3. Lê Văn Pháp Trả lời

   Không đâu bạn, trung bình 2-3 tháng là bài thuốc đã có hiệu quả rồi, cũng có vài trường hợp quá nặng thì lên tầm 4 tháng thuốc chứ làm gì tới 1 năm. Bài thuốc này cơ chế khác với thành phần của nó hiếm có bài thuốc nào có á. Thêm nếu bạn muốn rút thời gian thì trong lúc dùng thuốc nên chú ý chế độ ăn uống và thói quen sinh hoạt hàng ngày là được.

 20. Giáp Minh Quyên Trả lời

  Giá mà xưa biết thuốc sơ can bình vị tán chỗ trung tâm thuốc dân tộc đây sớm hơn chắc đỡ tốn tiền tốn thời gian vào đủ loại thuốc tây rồi tpcn các kiểu rồi. Nhớ cách đây 1 năm khám đủ nơi, tấp đủ thuốc mà chả có cái nào xi nhê với em cả, rồi dùng cả mẹo dân gian cũng chả khả quan. Trào ngược hành lên hành xuống, ăn không được, ngủ không được, tối nằm xuống cái là cảm giác như đồ ăn trong dạ dày trôi ngược lên trên, cực kì khó chịu. Cũng may mắn tình cờ biết tới thuốc sơ can bình vị tán do đọc cmt của chị đó chia sẻ với người ta về bệnh dạ dày, thành ra em tìm hiểu thấy có nhiều người dùng với feedback cũng tốt nên đi khám rồi lấy thuốc thử mà không ngờ là bệnh giờ ổn rồi mọi người ạ. Em uống theo chỉ dẫn của bác sĩ thì tầm 2 tháng đã thấy bệnh gần như không còn, triệu chứng cũng không, em ăn uống được hơn hẳn đấy.

  1. Trần Quân Trả lời

   Em cũng quan tâm tới thuốc này nè, cũng nghiên cứu vài hôm rồi mà còn hơi e ngại nên chưa dám dùng thuốc do bữa giờ báo đài đưa tin là uống thuốc đông y xong nhập viện vì bị ngộ độc nên em rén lắm luôn ấy, hiệu quả mà tác dụng phụ thì em cũng chê

  2. Phan Hằng Trả lời

   Đúng rồi cái đó có đưa tin đó em ạ nhưng ko phải thuốc đông y nào uống vào cũng hệt như thế đâu, mua chỗ đông y uy tín như trung tâm thuốc dân tộc thì lo gì, họ dùng thảo dược sạch mà, có phải như ba chỗ tào lao dùng đồ trộn, đồ bẩn đâu. Nhiều người họ feedback về thuốc này ok rồi mà em https://chuyenkhoatieuhoa.com/dieu-tri-viem-dau-da-day-bang-bai-thuoc-dong-y-hieu-qua-an-toan.html

  3. Trương Ngọc Hương Trả lời

   Hôm bữa vừa đi khám về đây, lúc khám mình cũng hỏi thăm bác sĩ về vấn đề độ an toàn của thuốc thì bác sĩ bảo là dược liệu được trồng, chăm sóc ở trong nước mình luôn, theo chuẩn quốc tế á. Bác sĩ cũng có đưa ảnh chụp vườn thuốc cho mình coi nên yên tâm hẳn

 21. Đào Trả lời

  Em có thắc mắc mong được giải đáp ạ, buổi tối là em cứ có cảm giác như bị mắc nghẹn ở cổ họng ấy với cả khó thở nữa mà đặc biệt là khi nằm xuống á, cổ họng em lúc ấy nó rát rạt, khó chịu cực kỳ luôn, vậy là bệnh dạ dày ạ

  1. Thi Lương Trả lời

   Chắc acid trào ngược lên đấy bạn, trước mình bị cái này hoài à. Sau uống sơ can bình vị tán suốt 3 tháng thì cái dạ dày ổn định luôn rồi đấy. Thuốc này hay lắm, cơ chế cũng khác mấy loại thường thấy https://chuyenkhoatieuhoa.com/nhung-diem-khac-biet-nguoi-benh-trao-nguoc-da-day-chi-co-the-tim-thay-khi-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

  2. Thanh Thanh Trả lời

   Uống thuốc tận 3 tháng nghe sợ quá đi, em nghe đồn là dùng đông y mà lâu kiểu vậy thì bị suy gan, tích nước các kiểu ạ

  3. Lê Thomas Trả lời

   Có gì đâu mà sợ bạn ơi, mình dùng 3 tháng thấy cơ thể có réo gọi gì bất thường đâu, đông y mà đồ tào lao thì mới gây ra các hiện tượng vậy. Còn hàng chất lượng thì uống lâu dài không sao bạn nhé

  4. Thanh Châu Phạm Thị Trả lời

   Nếu mà uống thuốc có gì thì chắc mình chả ngồi đây gõ phím đâu, mình bị bệnh cũng tương đối nặng nên phải dùng thuốc trong vòng 3 tháng hơn á, nhưng cơ thể hoàn toàn ổn, lại còn ăn ngon, ngủ tốt hơn nữa chứ

 22. Dùng sơ can bình vị tán thì có bị nóng người không? Trước đây từng uống qua tây rồi, nhưng uống vào người cứ nóng , nổi mụn lưng, mặt tè le

  1. Nguyễn Ân Ân Trả lời

   Thuốc sơ can này thì có thành phần từ thảo dược đó bạn nên nó không gây nóng người như mấy loại tân dược đâu. Mình uống 2 tháng rồi đây, êm ru luôn, không bón, nổi mụn gì cả

  2. Thiên Trả lời

   Thuốc tây thì dòng nào nnos cũng nóng hết á, chỉ có nước chuyển sang đông y thì mới bình yên hơn thôi. Dùng thuốc bên đây thấy dịu lắm, cái dạ dày ổn hơn hẳn

 23. Hảo Hảo Trả lời

  Sáng nào ngủ dậy cũng thấy buồn nôn dợn dợn, em bị như này cũng phải nửa năm nay rồi. Nhiều người bảo bị trào ngược dạ dày mà không biết đúng không nữa.

  1. Nguyễn Tâm Trả lời

   Cũng có khả năng cao là dính trào ngược rồi đó. Nhưng mà chắc ăn thì đi xét nghiệm đi là ra liền thôi chứ hơi đâu nghe người khác nói làm gì bạn ơi. Xong xuôi bác sĩ cho thuốc uống vài hôm là ổn

  2. Mì Tôm Trả lời

   Ngày trước em gái tôi cũng bị triệu chứng như này rồi, có qua bên trung tâm thuốc dân tộc khám thì bác sĩ bảo là trào ngược đó. Nó dùng thuốc của bên này luôn sau 3 tháng là ổn, nó ăn uống tốt lại như thường

  3. Trương Thị Vân Tuyết Trả lời

   Bác ơi cho tôi hỏi bên trung tâm đó họ làm xét nghiệm, nội soi gì không? do thấy bên này là đông y ợ khám không có kỹ

  4. Hà Nhi Trả lời

   Trung tâm không nội soi, xét nghiệm đâu bạn ơi, bên này là đông y mà, họ chuyên bắt mạch, ấn bụng rồi kiểm tra lưỡi, mắt,… đó bạn à. Bạn cần thì đi làm thêm cái xét nghiệm bên ngoài rồi qua đưa bác sĩ ở đây tham khảo thêm, còn không thì cũng không cần vì họ chuyên môn cao dư sức bắt ra bệnh

 24. Lan Ngọc Trả lời

  Em nghe đồn là dùng thuốc đông y thời gian đầu là dạ dày nó khó chịu hơn đúng không ạ? Nhưng mà liệu nó có hết không chứ sợ bị vậ luôn thì chết

  1. Bình Minh Sớm Trả lời

   Bình thường á, đó là hiện tượng công thuốc thôi, không sao đâu, cỡ 10 ngày sau nó sẽ cải thiện dần rồi từ đó dạ dày sẽ ổn định luôn. Trong này có giải thích rõ ràng này https://chuyenkhoatieuhoa.com/thoi-gian-dau-dung-so-can-binh-vi-tan-thay-kho-chiu-hon-co-lam-sao-khong.html

  2. Hương Trả lời

   Em dùng thuốc 5 ngày là bắt đầu thấy bụng khó chịu hơn, nhưng mà vì bác sĩ cũng có giải thích trước đó rồi nên em cũng an tâm dùng tiếp, kết quả sau 5 ngày nữa thì đỡ hẳn rồi cái dạ dày cứ thế tốt lên tới khi hết 2 tháng thuốc là đâu vào đấy

 25. Tuyết Nhi Trả lời

  Trào ngược dạ dày có thêm HP thì uống thuốc sơ can bình vị tán liệu có xi nhê không vậy cả nhà? Tôi bị trào ngược cũng 2-3 năm nay rồi, nhưng gần đây đi xét nghiệm lại thì phát hiện có hp trong dạ dày nữa.

  1. Lan Cầm Trả lời

   Ông anh tôi cũng đang trào ngược mà còn có thêm HP và đang uống thuốc này được 3 tuần nay rồi. Cảm giác trào ngược, ợ đắng ợ chua là không còn nữa, thấy ổng ăn uống cũng ngon hơn trước nữa.

  2. Võ Mộng Hương Trả lời

   Thế cái thuốc này có phải uống hoài luôn không? Tôi thấy nhiều người nói thuốc này dùng cho trào ngược tốt, nhưng chỉ sợ bị phụ thuộc thuốc thôi, kiểu ngưng là đau lại

  3. Bình Thường Trả lời

   Không có chuyện đấy đâu, em uống rồi em biết mà. Chị cứ uống theo đúng phác đồ bác sĩ cho trong 2-3 tháng gì đấy ổn là ngưng, sau đó thì duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học vào là ok thôi. Em hiện tại ngưng thuốc cũng đã nửa năm rồi nhưng chưa thấy triệu chứng của trào ngược như trước đây.

 26. Bên cạnh dùng thuốc sơ can bình vị tán thì mình có cần dùng thêm thực phẩm chức năng gì cho bệnh nhanh cải thiện không mọi người ơi!!!

 27. Thúy Trả lời

  Mấy ngày trước em có lướt trên fb mấy hội nhóm tìm hiểu thuốc cho bệnh dạ dày thì thấy có mấy anh mấy chị review loại sơ can bình vị tán này, mà đoạn đó bận bận nên chưa cmt hỏi cách mua, sau thì trôi bài rồi nên giờ em lên đây hỏi thă cách mua thuốc ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.