Nên khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội – 7 Địa chỉ tốt và uy tín nhất

Khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và muốn biết dạo gần đây. Theo thống kê của ngành y tế, tỉ lệ người nhiễm bệnh về đường tiêu hóa ở nước ta hiện lên đến gần 10% dân số, nhẹ thì táo bón, rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, trào ngược dạ dày, chướng bụng, nặng hơn thì là viêm loét dạ dày, hội chứng ruột kích thích, viêm ruột, ung thư. Chính vì vậy mà nhu cầu thăm khám bệnh của người dân cũng tăng cao. Dưới đây là 7 địa chỉ thăm khám tiêu hóa tốt và uy tín tại Hà Nội, mọi người có thể tham khảo.

Khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội?

Dưới đây là 6 địa chỉ thăm khám chữa bệnh tiêu hóa uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội, mọi người có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn khi cần thiết.

1. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Tầng 5 nhà P, Số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Khoa tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh chất lượng và uy tín được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là tuyến đầu ngành tiêu hóa gan mật, nơi tiếp nhận điều trị bệnh nhân tới từ các tỉnh thành, đồng thời hỗ trợ giảng dạy cho các sinh viên của nhiều trường Đại học danh tiếng như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, đào tạo sau đại học.

Nên khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội

Hình ảnh nội soi tiêu hóa tại bệnh viện Bạch Mai

Với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh hiện đại đã triển khai trong lĩnh vực tiêu hoá, gan mật và bệnh lý tụy tạng thực hiện thường quy cụ thể như: Siêu âm trong chẩn đoán và điều trị, nội soi ổ bụng, nội soi thực quản – dạ dày, nội soi đại tràng. 

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm khám tiêu hóa ở bệnh viện Bạch Mai để từ đó hỗ trợ cho quá trình thăm khám bệnh được hiệu quả hơn.

2. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

– Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng – quận Đống Đa – Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm trong những năm gần đây và được nhiều người dân tin tưởng. Tại bệnh viện có đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… có trình độ và tay nghề cao.

Địa chỉ khám tiêu hóa tốt và uy tín nhất ở Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Địa chỉ khám tiêu hóa tốt ở Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân cần phẫu thuật, thuộc tất cả các chuyên khoa, trong đó có các bệnh lý về tiêu hóa. Những loại máy móc hiện đại được trang bị như: Máy siêu âm nội soi, máy nội soi phóng đại, máy xét nghiệm huyết học, siêu âm màu 3D, X – quang kỹ thuật số, CT – scanner.

3. Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương

– Địa chỉ: Số 18/879 đường La Thành, quận Đống Đa, Tp. Hà Nội.

Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ mà các bậc phụ huynh nên biết khi cần thăm khám cho bé. Tại khoa có các dịch vụ điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh về tiêu hoá, gan mật, xuất huyết tiêu hóa, tiêu chảy cấp, tiêu chảy kéo dài, viêm loét dạ dày, tá tràng, viêm gan mãn, hội chứng ứ mật kéo dài, u ở bụng.

Nên khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội?

Bác sĩ khám cho trẻ tại khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Trung Ương

– Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 vẫn tiến hành làm việc nhưng các dịch vụ không đầy đủ giống như các ngày trong tuần.

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h30 vào mùa hè và từ 7h00 – 12h00 vào mùa đông.
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 16h30.

Để tránh trường hợp phải chờ đợi mất thời gian, chen lấn các bậc phụ huynh nên đến bệnh viện tại thời điểm ngoài giờ hành chính từ 6h00 – 8h00.

4. Bệnh viện Quốc tế Vinmec

– Địa chỉ: Số 458 Minh Khai – quận Hoàng Mai – Tp. Hà Nội.

Khoa Nội Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chuyên khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như: Thực quản, dạ dày, tá tràng, đại tràng, trực tràng – hậu môn, viêm gan và tầm soát các bệnh lý tiêu hóa.

Nên khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viện Quốc tế Vinmec với trang thiết bị hiện đại

Với đội ngũ y bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện lớn, hệ thống trang thiết bị hiện đại cao cấp hàng đầu, đáp ứng yêu cầu thăm khám và điều trị mọi đối tượng bệnh nhân tiêu hóa. Vì vậy, đây cũng được xem là một trong những địa chỉ thăm khám tiêu hóa uy tín tại khu vực Hà Nội, mọi người có thể lựa chọn.

Hiện khoa nội soi tiêu hóa có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại như: Có 03 phòng nội soi, hệ thống xử lý hình ảnh, nguồn sáng Xenon, thế hệ 190 Olympus, máy rửa dây soi, máy đốt Plasma Argon, máy đốt Olympus.

5. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

– Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức được xem là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam, là một Trung tâm phẫu thuật lớn nhất của cả nước. Với đội ngũ chuyên gia ngoại tiêu hóa giàu kinh nghiệm, đây chính là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh lý tiêu hóa hoặc can thiệp phẫu thuật.

Nên khám tiêu hóa ở đâu tốt Hà Nội?

Nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện Việt Đức (Ảnh minh họa)

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều phẫu thuật mũi nhọn như: Cắt thực quản nội soi ngực bụng, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, đại trực tràng nạo vét hạch nội soi, cắt khối tá tụy nạo vét hạch trong điều trị ung thư đường tiêu hóa. Ngoài khám và điều trị các bệnh về ngoại khoa tiêu hóa, bệnh viện còn thực hiện các nhiệm vụ khác như: Nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến, mở rộng quan hệ quốc tế.

6. Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E

– Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Trung tâm Tiêu hóa Bệnh viện E là tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa, tại đây thực hiện đầy đủ các chức năng khám và điều trị Nội khoa, Phẫu thuật Ngoại khoa. Có thể nói, Trung tâm tiêu hóa – Bệnh viện E là một trong những cơ sở y tế chuyên sâu về khoa Tiêu hóa hàng đầu của cả nước hiện nay và được nhiều người tin tưởng thăm khám.

Địa chỉ khám tiêu hóa tốt và uy tín nhất ở Hà Nội

Bệnh viện E – Địa chỉ khám tiêu hóa tốt ở Hà Nội

Trung tâm có phòng khám và tư vấn bệnh tiêu hóa bao gồm: Khoa Nội tiêu hóa, Khoa Gan mật, Khoa phẫu thuật tiêu hóa, Nội soi – thăm dò chức năng. Hiện tại trung tâm Tiêu hóa có trang bị đầy đủ các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, phục vụ cho việc điều trị bệnh. Cụ thể có hệ thống máy nội soi siêu âm, nội soi ruột non, nội soi chẩn đoán ung thư sớm, nội soi qua đường mũi, hệ thống phẫu thuật nội soi một lỗ.

Địa chỉ khám tiêu hoá tốt nhất ở Hà Nội

Bên cạnh các địa chỉ khám tiêu hoá tại Hà Nội ở trên, thì các cơ sở y tế khám chữa bệnh bằng Đông y cũng là một trong những lựa chọn được nhiều người bệnh tin chọn. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ Đông y tốt không phải là điều đơn giản. Sau khi tham khảo ý kiến nhiều người bệnh, chúng tôi tin tưởng giới thiệu đến bạn đọc Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị dẫn đầu lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Đông y. 

Lợi thế chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc
Lợi thế chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hình thành và phát triển từ năm 2010, trải qua hơn một thập kỷ hoạt động, đơn vị đã có những thành tựu vượt bậc như: 

 • Nhận được nhiều giải thưởng danh giá do nhà nước trao tặng như: Top 10 Giải thưởng Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020; TOP 20 thương hiệu hiệu vàng năm 2019…
 • Là đơn vị đi đầu phát triển quy mô vườn thuốc sạch chuẩn GACP-WHO, quy trình bào chế đạt chuẩn các tiêu chí khắt khe của Bộ y tế
 • Cơ sở vật chất khang trang, phát triển rộng trên toàn quốc với quy mô lớn có thể tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày
 • Đội ngũ bác sĩ Tiêu hóa tại Thuốc dân tộc đều là các chuyên gia hàng đầu YHCT, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đứng đầu đội ngũ là THS.BS Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT TW.
 • Liệu trình điều trị bệnh chuyên biệt đa tác dụng, cụ thể hơn bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, đưa ra chỉ định phù hợp với chứng trạng. Với chuyên khoa tiêu hoá, Trung tâm đang sở hữu 3 bài thuốc chính đó là: Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày, Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chữa bệnh trĩ…
 • Thành phần bài thuốc 100% từ thảo dược lành tính nên thuốc có thể chỉ định được với trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh và người cao tuổi…
 • Hiệu quả điều trị đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng, nhiều báo đài đưa tin ghi nhận.

VTV2 Giới thiệu giải pháp chữa dạ dày của Thuốc dân tộc

 

Trên đây là một số địa chỉ thăm khám tiêu hóa ở Hà Nội tốt và uy tín mà mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp khi cần thiết. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh!

Để được tư vấn, thăm khám bệnh tiêu hoá một cách chuyên nghiệp nhất thì hãy tìm đến các chuyên gia Thuốc dân tộc!

♣ Thông tin hữu ích cho bạn:

Cập nhật lúc 18:19 - 07/02/2022

Bình luận

 1. Quang Hiền Trả lời

  Dạo này dạ dày tớ yếu quá, ăn vào hay bị ợ chua, buồn nôn, chướng bụng nên ăn không ngon, mệt mỏi lắm. Tình trạng như mình thì nên đi khám tại bệnh viện nào nhỉ? Mong mọi người tư vấn

  1. Trần Mai Mai Trả lời

   Theo như biểu hiện của bác thì em nghĩ bác bị trào ngược dạ dày thực quản đấy. Em cũng bị các triệu chứng y như bác, đã đến bệnh viện bạch mai khám và đang uống thuốc ở bên đây. Thấy uống 2 đơn rồi cũng giảm ợ hơi, đầy bụng đấy. Bác đến khám rồi lấy thuốc về uống đi

   1. Hoàng Thành

    Tôi cũng trào ngược dạ dày đây. Đã khám ở bệnh viện bạch mai rồi, nói chung bệnh viện này bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị nội soi rất hiện đại nhưng ngại khoản đến khám phải chờ lâu, chi phí khám cũng rất là đắt đắt nhất là khám bác sĩ nổi tiếng

   2. Đỗ Minh Châu

    Đối với bệnh tiêu hóa bình thường thì mình nghĩ các bạn không nhất thiết phải đến khám ở bệnh viện bạch Mai đâu vì Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến đầu nên làm gì cũng đều phải chờ khá là lâu đó và khi đến đó khám rất dễ bị cò mồi rồi tốn kém hơn. Nếu bệnh không nặng thì không cần thiết đâu

   3. Quốc

    Bữa tivi có nói về hiện tượng cò mồi ở cổng bệnh viện Bạch Mai, nếu các bạn đến khám thì cần phải cẩn thận chút, cứ theo hướng dẫn vào khám, không cần qua tay ai hết

   4. Đoàn Tiến-765

    Khám ở bệnh viện đại học Y cũng được vì bệnh viện đại học Y là gần như tư nhân, giá đắt nhưng được cái chất lượng phục vụ rất tốt, cũng toàn các bác sĩ giỏi thôi

   5. Liên

    tôi nghĩ nếu có tiền, nhiều tiền thì nên lựa chọ bệnh viện đại học y. Vì giá ở bv cao vì thế nên chất lượng và dịch vụ cũng sẽ tốt hơn, các bác sĩ ở đây cũng rất là tận tâm. Mình cũng đã chữa khỏi traò ngược dạ dày ở đây

 2. Trần Mai Hồng Trả lời

  Tôi bị viêm dạ dày, hp nồng độ cao thì liệu đến trung tâm thuốc dân tộc chữa thì có hết không? Bác sĩ điều trị cho tôi ở nhiều bệnh viện trước đây có nói hp khó tiêu diệt lắm, thế nên tôi uống nhiều thuốc kháng sinh rồi mà không khỏi nên tôi muốn uống thuốc đông y

  1. Quốc Tuyên Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán có loại đặc trị hp luôn đấy bạn, loại này giúp tiêu diệt hp hiệu quả lắm. Em trước cũng bị hp, uống kháng sinh hầu như chỉ giảm hp chứ không hết hoàn toàn. Ấy vậy mà chỉ uống 1 liệu trình sơ can bình vị tán này là hết hp luôn đấy. Em thấy thuốc đông y nhưng điều trị hp rất tốt hơn tây y. Chị đọc thêm bài này là có đầy đủ thông tin đây https://www.dongyvietnam.org/so-can-binh-vi-tan-dac-tri-vi-khuan-hp.html

  2. Lê Thành An Trả lời

   Thuốc chữa HP đó có phải là thuốc sơ can bình vị tán hay không, thuốc này ở ngoài các hiệu thuốc có hay không vậy, tôi muốn mua thuốc để uống

  3. Chiến Trả lời

   Sơ can bình vị tán là thuốc kê đơn nên không thể lấy tên thuốc đến mua như nhiều loại thuốc khác đâu. Ngoài hiệu thuốc là cũng không có bán. Bác phải đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ kê, sau đó dựa vào tình hình viêm dạ dày hp ra sao mà bác sĩ sẽ kê thuốc phù hợp. Bạn gọi vào sddt này trước 024 7109 6699

  4. Mai Hoàng Trả lời

   Chuẩn đấy, tớ bị hp dạ dày đây. Tớ đến bác sĩ tuyết lan khám xong ra cho tớ với đơn thuốc gồm những loại là sơ can đặc trị viêm loét hp, sơ can bình vị thế hệ 2 và thuốc cao bình vị. Ngoài thuốc ra t còn được bác sĩ thêm cả hướng dẫn và chế độ sinh hoạt và ăn uống. Sau thời gian điều trị tớ đi test thì hp về âm tính

  5. Trần Tuấn Trả lời

   Không thấy nói thời gian điều trị trong bao lâu và uống thuốc trong bao lâu thì khỏi được bệnh đấy nhỉ, thông tin cụ thể, chi tiết thì tốt

  6. Mai Hoàng Trả lời

   Đối với dạ day viêm loét và có HP thì thời gian uống thuốc sẽ là 3 tháng nhé. Cái bệnh này thời gian điều trị phải lâu chứ không thể nhanh được đâu. Nếu mà nhanh thì sẽ tác dụng phụ như thuốc tây. Uống thuốc sơ can chữa HP thì sẽ rất là êm bụng đó

 3. FT.Hùng Trả lời

  Bệnh viện vinmac chữa viêm hang vị dạ dày thế nào nhỉ? Uống bao nhiêu đơn thuốc bên ngày bệnh mới ổn được, tôi đi khám ở bệnh viện phường bảo viêm hang vị mà uống bao nhiêu đơn thuốc vẫn thấy đau bụng, buồn nôn…

  1. Quốc Linh Trả lời

   Vinmec là bệnh viện chất lượng quốc tế nên chất lượng sẽ rất là tốt nhé. Bệnh viện này của tập đoàn Vingroup. Nói chung đại gia thì chữa ở đây không thì vào bệnh viện công là được

   1. Đỗ Tùng An

    Trọn gói từ a đến z tại vinmec thì sẽ mất khoảng 5o triệu để chữa khỏi viêm loét nhé. Giá cao nhưng được cái chất lượng tốt, khỏi bệnh

   2. Nhi Bình

    Tiền nhiều chưa chắc đã khỏi được hoàn toàn vì bệnh này nó còn ảnh hưởng đến cế độ ăn uống và sinh hoạt vì bệnh rất dễ tái phát, không phải điều trị 1 lần là khỏi được luôn

 4. Trần Hoàng Nhân Trả lời

  Thuốc dân tộc nghe bảo trị trào ngược dạ dày hay nhưng mà mình chưa biết bên đây điều trị trong tầm bao lâu là khỏi trào ngược. Bạn nào đã điều trị bên này rồi xin ý kiến với ạ

  1. Mai Tiến Trả lời

   Tôi điều trị bên thuốc dân tộc và đã hết trào ngược dạ dày rồi. Liệu trình của tôi 3 tháng là hết trào ngược đó. Nói chung thuốc đông y thì thời gian uống có lâu hơn nhưng được cái điều trị dứt điểm, không bị lại

   1. Đỗ T.Bình

    Của uống đến 3 tháng luôn à, tôi thì 2 tháng là khỏi trào ngược. Chắc chú bị nặng chứ tôi mới bị trào ngược khoảng nửa năm nay thôi. Mới bị nửa năm mà hành chịu không nổi, ăn uống không ngon sụt cả mấy kí lô chứ bị nặng như chú chắc thua luôn

   2. Trâm

    E bị trào ngược nặng , cấp độ C luôn bác sĩ nói cấp độ C này mà k điều trị dứt điểm thành ung thư thực quản, nghe sợ xanh mặt . Cũng may biết về thuốc sơ can bình vị tán này mua về uống đúng 1 liệu trình 3 tháng là dạ dày khỏe , k bị trào ngược , ăn uống ngon lành hơn nhiều . Quan trọng hơn là hết bệnh nên tâm lý thoải mái

   3. Lê Tiên Tiên

    Thuốc uống 2-3 tháng liên tù tì à, có nghỉ đoạn nào không. Uống lâu vậy không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không nữa

   4. Hoàng Đề

    Thuốc này uống liên tục liệu trình không nghỉ giữa chừng nha. Phải uống liên tục như vậy theo đúng liệu trình mới có tác dụng tốt. Bạn yên tâm, thuốc được bào chế sẵn dạng cao, viên hoàn rồi nên mua về chỉ việc uống thôi chả phải sắc hay nấu gì hết trơn, tiện lắm. Xem thêm hướng dẫn dùng thuốc ở bài này https://thuocdantoc.vn/benh/huong-dan-dung-so-can-binh-vi-tan

 5. Đỗ Minh Trả lời

  Đến trung tâm thuốc dân tộc khám và chữa bệnh tiêu hóa thì cần chuẩn bị những gì? Lần đầu đi khám bên đông y nên còn lăn tăn lắm, mong mọi người chỉ giáo

  1. Quang Tuệ Trả lời

   Cứ chuẩn bị tiền đầy ví là đầu tiên, sau đó là kết quả nội soi và khám ở viện trước đó. Chỉ thế thôi chứ kg cần j nhìu. Thông tin cá nhân thì nhớ là đc rồi

  2. Lê Thanh An Trả lời

   Khám ở thuốc dân tộc có được ăn sáng hay không? Thường tôi đi khám dạ dày ở những nơi khác thì bác sĩ bảo không được ăn sáng

  3. Hoàng Hà Trả lời

   Ở các bệnh viện là phải nội soi nên hạn chế ăn sáng sợ nội soi không được chứ ở thuốc dân tộc thì không nội soi mà chỉ khám qua biểu hiện bệnh, bắt mạch, xem kết quả khám trước đó nên trước khi đi khám ăn sáng thoải mái

 6. Tiêu Tiêu Trả lời

  Mình đọc ở bài bảo là THS.BS Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa Khoa khám bệnh BV YHCT TW là người đứng đầu trong đội ngũ bác sĩ khám và chữa tiêu hóa tại trung tâm thuốc dân tộc. Vừa hay mình cũng đọc được bài này thấy bác sĩ Tuyết Lan là người chữa hết bệnh dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng https://vhea.org.vn/ns-tran-nhuong-chua-khoi-benh-da-day-tai-thuoc-dan-toc-20860.html Giờ mình muốn đặt lịch đăng ký khám bác sĩ Tuyết Lan thì cần làm như thế nào

  1. Lê Bính Trả lời

   Muốn khám bác sĩ tuyết lan thì cứ gọi số đt này (024)7109 6699 để đặt lịch khám bác ơi. Mỗi lần đến khám là mình đều gọi điện để đặt lịch trước đó

 7. Trần Dân Hoàn Trả lời

  Trung tâm Tiêu hóa – Bệnh viện E có làm việc cuối tuần không để mình đến khám nhỉ? Dạo này bị viêm đại tràng nên hay bị xì hơi, đau bụng, khi thì phân lỏng khi thì táo bón.

  1. Minh khôi Trả lời

   các bệnh viện bây giờ đều khám vào thứ 7 và chủ nhật hết. Khi khám thì chi phí sẽ đắt hơn với thường những ngày này không có các bác sĩ giỏi đâu. Thường các bác sĩ giỏi họ hay làm việc vào các ngày trong tuần

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.