(GIẢI ĐÁP) Lý do nên chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc – Yếu tố uy tín làm nên chất lượng

Viêm dạ dày là căn bệnh phổ biến, có tỷ lệ mắc và biến chứng rất cao (khoảng 60% dân số, ⅓ số đó có thể di căn thành ung thư). Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng may mắn tìm được “đúng thầy, đúng thuốc” để điều trị khỏi. Dưới đây là thông tin về việc lựa chọn chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho một số người bệnh.

Anh Nguyễn Ngọc Khánh – Hưng Yên chia sẻ: “Tôi bị bệnh dạ dày hơn 4 năm nay, điều trị ở nhiều bệnh viện không khỏi, giờ đang muốn chuyển sang dùng Đông y. Tôi tìm hiểu thì thấy Trung tâm Thuốc dân tộc khá nổi bật, nhiều người nhắc nhắc đến và cũng được đánh giá cao. Mong chuyên mục cung cấp cho tôi thêm một số thông tin về đơn vị và giải đáp thêm giúp tôi, có nên đến chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc không?”.

Chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc - Sự lựa chọn được nhiều người bệnh quan tâm
Chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn được nhiều người bệnh quan tâm

Đáp ứng yêu cầu của anh Khánh cũng như nhiều độc giả khác, dưới đây chuyên trang xin tổng hợp những thông tin cần thiết về Trung tâm. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm cơ sở để lựa chọn chính xác.

Trung tâm Thuốc dân tộc – “ĐỊA CHỈ VÀNG” hàng ngàn người bệnh tin tưởng

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã trải qua 10 năm đồng hành chăm sóc sức khỏe người dân. Đơn vị cũng đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong cả 3 lĩnh vực: 

  • Ứng dụng thành công nhiều cách chữa bệnh truyền thống
  • Phát triển được nhiều bài thuốc quý, đem đến hiệu quả cao trong điều trị các bệnh mãn tính
  • Chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh mỗi năm.
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh hiệu quả dựa trên sự hát triển đa dạng hóa các hình thức điều trị
Trung tâm Thuốc dân tộc chữa bệnh hiệu quả dựa trên sự hát triển đa dạng hóa các hình thức điều trị

Đặc biệt, ngày càng có nhiều người biết và tìm đến Trung tâm với mong muốn được hướng dẫn điều trị khỏi bệnh. Nhất là các bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có dạ dày.

Trung bình 1 năm, Trung tâm Thuốc dân tộc đón tiếp khoảng 3600 – 4000 lượt bệnh nhân đau dạ dày. Đại đa số đều là những trường hợp mãn tính trên 3 năm, từng điều trị bằng nhiều phương pháp không khỏi. Sau quá trình trị liệu từ 1 – 3 tháng, hơn 86% trong số đó đã khỏi bệnh, ổn định sức khỏe hoàn toàn. Nhiều trường hợp có chuyển biến vô cùng tích cực ngay từ tháng đầu tiên.

Phản hồi tích cực từ người bệnh về chất lượng giải pháp chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc
Phản hồi tích cực từ người bệnh về chất lượng giải pháp chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

“Tiếng lành đồn xa”, không chỉ có những bệnh nhân ở gần cơ sở, mà còn cả những người bệnh ở xa, trên khắp mọi miền đất nước cũng không quản ngại đường xá xa xôi tìm đến Trung tâm mong được tư vấn, giúp đỡ. 

Trong nhiều hội nhóm chia sẻ bí quyết chữa bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng là cái tên được tìm kiếm và giới thiệu rất nhiều.

Sơ can Bình vị tán được tìm kiếm đông đảo trên các hội nhóm chữa bệnh
Sơ can Bình vị tán được tìm kiếm đông đảo trên các hội nhóm chữa bệnh

Bên cạnh đó, Thuốc dân tộc cũng thu hút sự chú ý của không ít bệnh nhân là kiều bào, người nước ngoài. Tuy không thể đến đơn vị thăm khám trực tiếp, họ cũng sẵn lòng nhận tư vấn online, nhờ chuyển thuốc qua các đơn vị trung gian để điều trị.

Bệnh nhân ở nước ngoài mong muốn được hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc
Bệnh nhân ở nước ngoài mong muốn được hướng dẫn điều trị bằng bài thuốc
Người bệnh sẵn sàng kết nối để được tư vấn, điều trị
Người bệnh sẵn sàng kết nối để được tư vấn, điều trị

Ngoài ra, Trung tâm chính là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được giới nghệ sĩ tin tưởng và lựa chọn hàng đầu. Trong đó có NSND Trần Nhượng. 

Từng bị đau dạ dày lâu năm, NS Trần Nhượng phải trải qua nhiều đau đớn, khổ sở do bệnh gây nên. Sau khi biết đến Thuốc dân tộc và BS Tuyết Lan, NS đã được hướng dẫn chữa khỏi bệnh sau 3 tháng dùng thuốc. 

NSND Trần Nhượng và lời khen dành cho bài thuốc chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng và lời khen dành cho bài thuốc chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Kết thúc trị liệu, bằng sự yêu quý và tin tưởng, NS đã giới thiệu cho không ít bạn bè, đồng nghiệp đến đây thăm khám. Bản thân nghệ sĩ cũng trực tiếp đưa cháu gái đến điều trị vi khuẩn HP và khỏi bệnh hoàn toàn  sau 6 tháng.

Cháu gái NSND Trần Nhượng chữa khỏi viêm dạ dày HP bằng Sơ can Bình vị tán
Cháu gái NSND Trần Nhượng chữa khỏi viêm dạ dày HP bằng Sơ can Bình vị tán

Sự tin tưởng này xuất phát từ chính uy tín, chất lượng và hiệu quả khám chữa suốt nhiều năm do các chuyên gia, bác sĩ cùng đội ngũ nhân viên tại Trung tâm góp công xây dựng.

Những yếu tố uy tín làm nên thương hiệu ĐƠN VỊ CHỮA VIÊM DẠ DÀY SỐ 1 bằng YHCT

Là đơn vị có quy mô lớn tại cả 3 miền, chất lượng dịch vụ và hiệu quả khám chữa luôn được đánh giá lọt top dẫn đầu trong lĩnh vực YHCT, Trung tâm Thuốc dân tộc hiện đang là địa chỉ chữa viêm dạ dày số 1 nổi tiếng được tìm đến. Người bệnh có thể an tâm lựa chọn vì những yếu tố uy tín dưới đây.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu – Đồng hành hướng dẫn suốt liệu trình

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về khám chữa bệnh bằng YHCT. Đồng thời, họ cũng là người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, đặc biệt là viêm dạ dày.

Khi đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám đúng quy trình Vọng – Văn – Vấn – Thiết của YHCT. 

Sau khi chẩn bệnh chính xác, bệnh nhân sẽ được kê đơn, cắt thuốc và lên liệu trình điều trị. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, người bệnh sẽ được hướng dẫn, theo dõi và điều chỉnh chi tiết tùy theo tiến triển bệnh ở từng giai đoạn. Vì thế luôn đảm bảo hiệu quả cao nhất, hạn chế tối đa mọi biến chứng phát sinh.

Một số chuyên gia, bác sĩ uy tín, “mát tay” có thể kể đến như:

1, Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Phụ trách chính tại Trung tâm Thuốc dân tộc cơ sở Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội

BS Tuyết Lan nguyên là Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung Ương. Sau nhiều năm công tác, cuối cùng, BS đã lựa chọn Thuốc dân tộc làm nơi dừng chân cuối cùng trong hành trình cống hiến vì sức khỏe người dân ngay cả khi đã đến tuổi nghỉ hưu.

Hiện tại, BS đang nắm giữ trọng trách là GĐ chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, hàng ngày trực tiếp thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân.

Ths.Bs Tuyết Lan - Chuyên gia hàng đầu trong chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc
Ths.Bs Tuyết Lan – Chuyên gia hàng đầu trong chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

BS Tuyết Lan được biết đến với khả năng chữa bệnh rất hiệu nghiệm, tỉ mỉ, chi tiết và cẩn thận trong từng phác đồ, từng đơn thuốc đưa ra cho bệnh nhân. Chuyên khoa nổi bật của BS là xử lý các vấn đề về viêm dạ dày, nhiễm khuẩn HP, trào ngược thực quản, xuất huyết dạ dày,…

Đây cũng là vị BS có niềm đam mê đặc biệt với các vị thuốc YHCT. Bà chính là một trong những người đi đầu nghiên cứu các đề tài về thảo dược Đông y chữa viêm dạ dày. Từ đó đem ứng dụng bào chế thành công những bài thuốc có công dụng cao. Nổi bật nhất là Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc này  cũng đã được BS giới thiệu chi tiết đến đông đảo người bệnh trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt

Xem thêm: Tư vấn của BS Tuyết Lan về cách chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc trên VTV2

Bên cạnh đó, BS Tuyết Lan còn được biết đến với vai trò là một “cây kim vàng” trong chữa bệnh bằng châm cứu, bấm huyệt. Với liệu trình dùng thuốc + vật lý trị liệu, BS Tuyết Lan đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các cơn đau ám ảnh và phiền toái do viêm dạ dày gây nên.

Ngoài trình độ chuyên môn, BS Tuyết Lan còn sẵn sàng chia sẻ cùng người bệnh những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống. Từ đó giúp bệnh nhân thoải mái hơn, an tâm điều trị để có kết quả tốt nhất. 

2, Thầy thuốc ưu tú – BSCKII Lê Hữu Tuấn – Chuyên gia hàng đầu chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Bác sĩ Tuấn tốt nghiệp Chuyên ngành Đông y hệ chính quy, Trường đại học Y Hà nội (Bằng tốt nghiệp số 75-223/DH). Là Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương.

Bác sĩ đã có hơn 40 năm cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng (cả quân y và dân y), luôn được biết đến là một trong những người có công lớn trong việc phục dựng và phát triển thành công nên YHCT nước nhà.

Với chuyên môn cao trong bắt mạch chẩn bệnh và khả năng lên phác đồ chính xác theo tình trạng bệnh lý mỗi người, BS Tuấn đã giúp không ít bệnh nhân viêm đau dạ dày chữa khỏi chỉ sau 30 – 60 ngày, nhận về nhiều phản hồi rất tích cực.

Bằng sự nhiệt tình, thật tâm và hết lòng giúp đỡ bệnh nhân, bác sĩ Tuấn luôn được đông đảo người dân yêu quý. Vậy nên người bệnh đều rất an tâm tin tưởng khi được BS thăm khám và hướng dẫn điều trị.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực, lời cảm ơn từ người bệnh đã được bác sĩ tận tâm điều trị bệnh dạ dày. Đặc biệt là trường hợp bệnh nhân nhỏ tuổi, bé Tùng Chi 9 tuổi bị viêm loét dạ dày HP độ 2.

Bé Tùng Chi từng chia sẻ: “Cháu đã từng được mẹ đưa đi chữa nhiều nơi, thử nhiều cách từ dân gian cho đến Tây y nhưng đều không khỏi. Cháu cũng rất đau đớn, ảnh hưởng đến học tập rất nhiều. May sao, mới đây mẹ cháu được giới thiệu và dẫn đến Thuốc dân tộc, gặp bác sĩ Tuấn.

Chỉ sau 3 tháng tuân thủ theo liệu trình bác sĩ Tuấn, cháu đã phục hồi sức khỏe và được ghi nhận khỏi bệnh, không còn đau đớn khó chịu. Cháu đã có thể ăn những món mình thích và tập trung học tập như trước kia. Cháu cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều.”

VIDEO bé Tùng Chi chia sẻ về quá trình điều trị theo chỉ định của bác sĩ Lê Hữu Tuấn tại Thuốc dân tộc

3, Thầy thuốcTrần Mạnh Xuyên – Phụ trách điều trị tại Thuốc dân tộc chi nhánh HCM, cơ sở 145 Hoa Lan 

Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn về YHCT tại khu vực phía Nam. Chuyên khoa nổi bật nhất của Thầy thuốc Xuyên chính là điều trị hiệu quả các chứng bệnh dạ dày bằng bài thuốc Đông y kết hợp châm cứu, bấm huyệt. Sau khi được BS hướng dẫn trị liệu, đa số bệnh nhân đều có chuyển biến tích cực và khỏi bệnh sau tối đa 3 tháng. 

Tuy là một bác sĩ có tuổi nghề còn khá trẻ nhưng Thầy thuốc Trần Mạnh Xuyên luôn được thế hệ đi trước cũng như bệnh nhân đánh giá cao vì cái tâm, đức trong nghề. Suốt nhiều năm công tác, Thầy thuốc vẫn luôn hết lòng chăm sóc, tận tình vì bệnh nhân.

Cơ chế điều trị viêm dạ dày tích hợp – Bí quyết độc đáo đem lại hiệu quả “có một không hai”

Khác với Tây y và nhiều phương pháp khác, cách chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc luôn đảm bảo đem đến hiệu quả khỏi bệnh tận gốc, hạn chế tối đa khả năng tái phát và biến chứng cho người bệnh. Tất cả là nhờ cơ chế điều trị bệnh độc đáo, tác động tích hợp để vừa ngăn chặn triệu chứng, vừa lại bỏ căn nguyên và phục hồi sức khỏe toàn diện từ bên trong.

Việc điều trị viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc hoàn toàn dựa trên nguyên lý: 

  • Tập trung vào bình can, kiện tỳ vị, an thần, ôn bổ phủ tạng để tăng cường sức đề kháng, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức khỏe từ bên trong. 
  • Đi sâu làm lành niêm mạc, xử lý các tổn thương để chấm dứt triệu chứng khó chịu gây ra cho người bệnh.

Liệu trình điều trị bệnh tại Trung tâm được xác định cụ thể tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người, nhờ đó hiệu quả hấp thụ thuốc cao hơn. 

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán qua con số thống kê thực tiễn
Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán qua con số thống kê thực tiễn

Khi lựa chọn chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc, người bệnh có thể an tâm.

  • Chất lượng giải pháp đã được chứng minh và kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi được đem vào ứng dụng trong điều trị.
  • Thích hợp với tất cả mọi đối tượng, bao gồm cả những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều không khỏi.

Vì không áp dụng đại trà nên hiệu quả chữa bệnh tại đây luôn được đánh giá ở mức cao, thường gấp 3 – 4 lần so với các giải pháp thông thường.

Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đặc trị kết tinh 100% thảo dược thiên nhiên

Bên cạnh những yếu tố kể trên, bí quyết làm nên hiệu quả điều trị viêm dạ dày gần như tuyệt đối tại Trung tâm Thuốc dân tộc chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược thiên nhiên, trong đó có những vị thuốc dược tính cao trong kháng viêm, giảm đau, làm lành tổn thương, phục hồi niêm mạc và bồi dưỡng cơ thể.

Ưu điểm về phân chia dược liệu trong thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Ưu điểm về phân chia dược liệu trong thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Tất cả dược liệu sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ trải qua công đoạn sơ chế, bào chế dựa trên công thức tính toán gia giảm phù hợp nhất với cơ địa người bệnh hiện đại. 

Tổng thể bài thuốc được chia thành 3 chế phẩm, mỗi chế phẩm chủ trị một vấn đề, kết hợp cả điều trị triệu chứng và loại bỏ căn nguyên. Sự phân chia này hoàn toàn phù hợp với nguyên lý điều trị chung của Đông y.

Bộ 3 chế phẩm làm nên liệu trình chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc
Bộ 3 chế phẩm làm nên liệu trình chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng gần 10 năm nay và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Bài thuốc được đánh giá cao cả về hiệu quả chữa bệnh và chất lượng, độ an toàn, lành tính. Bài thuốc đã được Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) giới thiệu trong chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Đồng thời cũng được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin chia sẻ.

Bên cạnh đó, mới đây bác sĩ Tuyết Lan đã có chia sẻ thêm về việc Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, có khả năng đặc trị mọi thể bệnh dạ dày và rút ngắn thời gian điều trị so với thế hệ 1 (giảm từ 60 ngày xuống còn 45 ngày). Bài thuốc được nghiên cứu khoa học (phối hợp với Viện y dược dân tộc), đảm bảo có đủ 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2.

Lộ trình khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị dạ dày

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ cụ thể về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Giải pháp chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc cũng được quan tâm tìm kiếm, lan truyền nhiều trên các hội nhóm chữa bệnh. 

Phản hồi từ bệnh nhân là kiều bào người nước ngoài về Sơ can Bình vị tán
Phản hồi từ bệnh nhân là kiều bào người nước ngoài về Sơ can Bình vị tán
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc so với nhiều giải pháp khác
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc so với nhiều giải pháp khác
Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Phản hồi tích cực từ người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Hàng ngàn người đã lựa chọn và điều trị thành công với giải pháp chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc. Từ những thành công đã có, đủ để thấy đây là địa chỉ uy tín, xứng đáng để tin tưởng.

Người bệnh viêm dạ dày, đau dạ dày có thể nhanh chóng tìm đến Trung tâm để được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu hướng dẫn điều trị cụ thể hơn bằng liệu trình Sơ can Bình vị tán.

ĐIỀU TRỊ NGAY, KHỎI BỆNH SỚM NGAY TỪ HÔM NAY

Tin xem thêm

Cập nhật lúc 16:47 - 22/06/2023