Kinh Nghiệm Thoát Bệnh Viêm Hang Vị Dạ Dày Rút Ra Từ Những Sai Lầm

Làm thế nào để thoát khỏi viêm hang vị dạ dày? Đâu là cách xử lý bệnh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm? Người bệnh có thể tham khảo kinh nghiệm từ chính những “người trong cuộc” được chia sẻ dưới đây.

Viêm hang vị dạ dày có tỷ lệ biến chứng sang ung thư khá cao (chiếm 5 – 10% các bệnh dạ dày có nguy cơ biến chứng ung thư).  

Vì thế, người bệnh cần tìm cách can thiệp càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, nguy hiểm tính mạng!

Cẩn thận một số biến chứng nguy hiểm của viêm hang vị dạ dày
Cẩn thận một số biến chứng nguy hiểm của viêm hang vị dạ dày

Dưới đây là một số kinh nghiệm được người bệnh rút ra từ những sai lầm nghiêm trọng đã mắc phải trong quá trình xử lý viêm hang vị dạ dày. Trong đó, có cả kinh nghiệm giúp thoát hẳn bệnh của nhiều trường hợp mãn tính 2 năm, 5 năm, 10 năm, từng dùng đủ loại thuốc, áp dụng đủ mọi phương pháp mà vẫn bệnh vẫn tái đi tái lại.

Hy vọng thông qua những chia sẻ này, bạn đọc sẽ tìm được giải pháp phù hợp nhất để sớm loại bỏ viêm hang vị dạ dày. 

Chớ nên lạm dụng phương pháp dân gian để xử lý viêm hang vị vì có thể phá hỏng cả dạ dày

Đó là bài học kinh nghiệm được anh Nguyễn Văn Phán (Bắc Ninh) gửi về cho Chuyên mục Chuyên khoa Tiêu hóa. 

Từng bị viêm xung huyết hang vị dạ dày, anh Phán đã tìm đến bài thuốc dân gian từ tinh bột nghệ và đạt hiệu quả tương đối tốt. Các triệu chứng đau dạ dày, trào ngược, ợ hơi, ợ chua giảm đáng kể khiến anh rất vui mừng. Vì thế, ngày nào anh cũng sử dụng 3 cữ (sáng, trưa, tối).

Anh Phán thường xuyên dùng nước tinh bột nghệ để uống hàng ngày
Anh Phán thường xuyên dùng nước tinh bột nghệ để uống hàng ngày

Anh Phán kể lại:

“Lúc đó tôi đã nghĩ may quá, không cần dùng đến thuốc, cũng chẳng tốn bao nhiêu tiền mà vẫn có thể hết bệnh. Thậm chí, tôi còn mua rất nhiều tinh bột nghệ về để dự phòng. 

Nhưng được 1 thời gian, tôi bắt đầu thấy có dấu hiệu bất ổn. Điển hình là cơn đau quặn thắt ở vùng thượng vị dạ dày, đau bụng, buồn nôn, đi ngoài máu lẫn phân. Tình trạng càng ngày càng tệ nên tôi đã đi khám và bác sĩ cho biết dạ dày của tôi bị viêm loét, xung huyết nặng. Vì dùng nhiều tinh bột nghệ quá, cơ thể không hấp thụ được hết nên ảnh hưởng đến dạ dày, tiêu hóa, nóng trong nên đi ngoài ra máu,…

Bác sĩ cũng khuyên tôi nên chuyển sang hướng khác chứ không nên lạm dụng tinh bột nghệ nữa. Từ đó, tôi cũng tuyệt nhiên không dám áp dụng lại cách này. Tôi đã tìm hiểu, tham khảo thêm ý kiến của nhiều người và quyết định chuyển sang Đông y để loại bỏ bệnh”. 

Anh Phán may mắn gặp được vị bác sĩ tận tâm, thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng
Quyết định dùng Đông y, anh Phán lại gặp được vị bác sĩ tận tâm, thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng

May mắn tìm được bài thuốc Đông y hiệu nghiệm và gặp được bác sĩ có tâm, anh Phán cuối cùng cũng thoát hẳn viêm hang vị dạ dày, trở lại cuộc sống bình thường, vui vẻ, không còn mệt mỏi vì bệnh tật.

Chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết của mình, anh Phán cho biết đó chính là việc kiên trì sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán theo sự hướng dẫn của chuyên gia, bác sĩ Trung tâm Thuốc dân tộc.

Anh đánh giá rất cao bài thuốc này và vô cùng tin tưởng, hài lòng về hiệu quả xử lý bệnh tại Trung tâm. 

Xem chi tiết: Chia sẻ từ anh Phán sau buổi tái khám với bác sĩ

Từ trường hợp của anh Phán, có thể thấy: 

 • Mẹo dân gian là phương pháp xử lý viêm hang vị phổ biến, đơn giản, dễ thực hiện, lại có chi phí cực thấp. 
 • Tuy nhiên, không phải ai áp dụng cũng thành công. Nếu lạm dụng quá còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Do đó, hãy áp dụng mẹo dân gian một cách khoa học. Nếu không thấy có tác dụng chuyển biến thì ngưng lại và chuyển phương pháp khác ngay!

Dùng Tây y phải dùng đúng thuốc, đúng cách, đúng liệu trình

Dùng thuốc Tây y để xử lý viêm hang vị dạ dày là giải pháp “gối đầu” của khá nhiều người bệnh. Các nhóm thuốc thường được sử dụng:

 • Thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày: Ngăn ngừa sự tấn công của axit dịch vị lên niêm mạc dạ dày, niêm mạc hang vị, tăng cường bảo vệ dạ dày.
 • Thuốc ức chế bơm proton: Ức chế sản sinh axit dịch vị, hỗ trợ làm lành viêm loét
 • Thuốc trung hòa axit dạ dày: Cân bằng dịch vị axit; giảm các triệu chứng như trào ngược, ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị,…
 • Thuốc kháng sinh: Diệt khuẩn HP, phục hồi tổn thương, viêm loét
 • Một số nhóm thuốc khác theo chỉ định của BS

Mặc dù đem đến TÁC DỤNG NHANH lại ĐƠN GIẢN, DỄ MUA, DỄ DÙNG nhưng việc sử dụng thuốc Tây y vẫn còn khá nhiều hạn chế khiến người bệnh e ngại. Nhất là vấn đề tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe. 

So sánh ưu, nhược điểm của thuốc Tây y trong xử lý bệnh dạ dày
So sánh ưu, nhược điểm của thuốc Tây y trong xử lý bệnh dạ dày

Đặc biệt, không ít người đã rơi vào cảnh tiền mất tật mang, viêm hang vị dạ dày tiến triển nghiêm trọng hơn chỉ vì những SAI LẦM không đáng có khi dùng thuốc Tây y. 

Đầu tiên, là vòng luẩn quẩn “Bị bệnh – Tự chẩn đoán – Tự kê đơn – Tự dùng thuốc – Bệnh vẫn hoàn bệnh”. Việc tự ý mua thuốc tuy dễ dàng, ít tốn kém nhưng lại gây ra nhiều hậu quả hơn là lợi ích bởi người bệnh không đủ chuyên môn để có thể “tự làm thầy thuốc” của chính mình. 

Thứ hai, là việc dùng thuốc Tây không đúng cách, không tuân theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hoặc lạm dụng quá mức gây nhờn thuốc, kháng thuốc, thuốc mất tác dụng. 

Điển hình như trường hợp của NS Thu Hà. NS cũng từng bị viêm hang vị. Các cơn đau quặn thắt thượng vị kèm theo tình trạng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, chán ăn, buồn nôn, trào ngược khiến NS vô cùng khó chịu, mệt mỏi.

NS Thu Hà chia sẻ nỗi khổ khi bị bệnh
NS Thu Hà chia sẻ nỗi khổ khi bị bệnh

Mặc dù có đi khám, được BS kê đơn cẩn thận, mua cả những thuốc đắt tiền nhất nhưng bệnh tình của NS chỉ ngày một nặng thêm chứ không hề thuyên giảm. Phần nhiều vì NS dùng thuốc không đều đặn. Các vấn đề tác dụng phụ của thuốc như gây mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc nên NS ngại sử dụng. 

Phần khác, vì tính chất công việc bận rộn, để có thể sớm khắc phục cơn đau dạ dày và nhanh chóng quay trở lại làm việc, NS thường xuyên phải dùng thuốc giảm đau, thậm chí có lúc còn lạm dụng quá mức. Chính điều này đã dẫn đến nhờn thuốc, kháng thuốc nên càng dùng càng không thấy tác dụng.

“Nhận thấy sử dụng thuốc Tây không ổn nên tôi quyết định tìm phương pháp khác. May mắn là có NS Chiến Thắng đồng cảnh ngộ, đã giới thiệu cho tôi bài thuốc YHCT. Sau khi theo Chiến Thắng đến thăm khám, lấy thuốc và kiên trì sử dụng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, tôi đã hết bệnh”.

(NS Thu Hà chia sẻ)

Nói về bài thuốc giúp mình khỏi bệnh, NS Thu Hà cho biết đó chính là Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc. NS đánh giá rất cao và dành nhiều lời khen cho bài thuốc này. Nhất là việc thuốc không gây tác dụng phụ, không gây mệt mỏi. Ngược lại còn giúp NS ăn ngon, ngủ tốt, có sức khỏe để làm việc nên NS cũng có động lực để kiên trì sử dụng. Hơn nữa, chi phí còn tiết kiệm hơn nhiều so với việc dùng đủ loại thuốc Tây dai dẳng mà bệnh không hết. 

Chia sẻ thêm về kinh nghiệm xử lý bệnh, NS khẳng định: Điều quan trọng là gặp được “đúng thầy đúng thuốc”, tuân thủ đúng lộ trình, cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi, sinh hoạt điều độ.

Xem ngay: Hành trình hết bệnh dạ dày, viêm hang vị của NS Thu Hà nhờ Đông y

Từ các kinh nghiệm trên có thể thấy, việc dùng dân gian hay Tây y vẫn còn những hạn chế nhất định. Để đem đến hiệu quả, người bệnh cần phải tìm hiểu kỹ để áp dụng đúng. 

Thay vào đó, nếu không thấy tác dụng, có thể chuyển ngay sang sử dụng bài thuốc YHCT. Tiêu biểu như Sơ can Bình vị tán – Bí quyết đã được nhiều người bệnh chia sẻ. 

Vậy, Sơ can Bình vị tán là bài thuốc như thế nào mà lại được tin tưởng, lựa chọn nhiều đến thế? 

Dưới đây là tổng hợp thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được về bài thuốc này. Người bệnh có thể tham khảo thêm.

Giải mã Sơ can Bình vị tán – Bí quyết thoát hẳn viêm hang vị dạ dày của nhiều người bệnh mãn tính

Với nhiều ưu điểm, Sơ can Bình vị tán đã trở thành giải pháp “cứu cánh” cho đông đảo người bệnh viêm hang vị dạ dày, giúp họ vừa nhanh chóng thoát khỏi đau đớn, phiền toái bệnh tật, vừa bảo vệ toàn diện sức khỏe, không phải lo vấn đề tái phát hay tác dụng phụ. 

Trong đó, có cả những trường hợp mãn tính 5 năm, 10 năm, thậm chí gần 20 năm, từng dùng đủ loại thuốc, áp dụng mọi phương pháp nhưng không đỡ. 

Bài thuốc chính là thành quả nghiên cứu, phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc và Viện Y Dược cổ truyền dân tộc. 

Đội ngũ nghiên cứu luôn nỗ lực để tìm ra công thức bài thuốc tối ưu nhất
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc có thành phần bào chế 100% từ THẢO DƯỢC SẠCH, DƯỢC TÍNH CAO lại có cơ chế xử lý bệnh, phác đồ rõ ràng. Do đó, giải pháp này có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người bệnh. 

 • Hiệu quả nhanh chóng: Ổn định mọi triệu chứng chỉ sau 7 NGÀY – Dùng 30 ngày cải thiện đến 80%.
 • Tác dụng bền vững: Hết bệnh chỉ sau 1 lộ trình, không lo tái lại hay biến chứng
 • Không dùng thuốc dai dẳng, không phụ thuộc vào thuốc 
 • Không ảnh hưởng sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng bệnh. Kể cả trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh,…
 • Đặc biệt: Người bệnh mãn tính 5 năm, 10 năm,… đều có thể dùng và hết hẳn bệnh nếu dùng đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Với bài thuốc này, người bệnh sẽ được chỉ định liệu trình kết hợp các chế phẩm một cách RIÊNG BIỆT, mang tính cá nhân hóa cao dựa trên bệnh tình, cơ địa thực tế (không áp dụng đại trà). Vì vậy luôn đảm bảo đem đến tác dụng tối đa trong thời gian ngắn nhất. 

Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán
Các chế phẩm Sơ can Bình vị tán

Thành phần chính

 • Bố chính sâm, Ô tặc cốt, Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, cây Chuông hút, cây Nét tỳ. 
 • Tất cả thảo dược đều có dược tính mạnh, giúp GIẢM ĐAU, DIỆT KHUẨN HP, TIÊU VIÊM, LÀM LÀNH VẾT LOÉT, NGĂN CHẶN TRÀO NGƯỢC rất tốt.
 • Riêng dược tính, thành phần chất chống oxy hóa có trong Củ gà ấp có thể chống lại sự tấn công từ tế bào lạ, phòng ngừa biến chứng ung thư – Biến chứng nặng nhất, chuyển biến nhanh nhất của viêm hang vị dạ dày. 

Đặc biệt: Người bệnh an tâm vì thảo dược đều có nguồn gốc rõ ràng, được ứng dụng công nghệ để chiết tách giữ nguyên tinh chất giúp gia tăng công dụng, rút ngắn thời gian xử lý bệnh.

Ưu điểm dược liệu Thuốc dân tộc giúp người bệnh an tâm lựa chọn

Công dụng – Lộ trình

Sử dụng bài thuốc theo đúng – đủ chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, thảo dược sẽ phát huy tác dụng tối đa, xử lý từ gốc đến ngọn bệnh lý viêm hang vị dạ dày. 

Cụ thể hơn, bệnh sẽ được giải quyết theo 3 giai đoạn mũi nhọn: Khắc phục triệu chứng – Loại bỏ căn nguyên – Dự phòng tái lại.

 • Dứt hẳn mọi triệu chứng khó chịu như: Đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua, trào ngược, buồn nôn, nôn,…
 • Can thiệp đẩy lùi căn nguyên gây bệnh, ổn định hệ tiêu hóa, phục hồi chức năng dạ dày từ bên trong; Giúp diệt khuẩn HP, cân bằng dịch vị dạ dày. 
 • Làm lành mọi tổn thương, viêm loét trong niêm mạc dạ dày/ niêm mạc hang vị. 
 • Kích thích ăn ngon, ngủ ngon, tiêu hóa tốt. 

Sau khi khỏi bệnh, người bệnh sẽ cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, không còn mệt mỏi, khó chịu vì viêm hang vị dạ dày. 

Cơ chế 3 mũi nhọn được áp dụng trong bài thuốc
Cơ chế 3 mũi nhọn độc nhất trong bài thuốc

Hiệu quả đã được kiểm chứng

Trên thực tế, Sơ can Bình vị tán đã được đưa vào ứng dụng hơn 13 năm và trở thành “cứu cánh” giúp hơn 75.000 người bệnh thoát hẳn cảnh khổ sở, khó chịu vì bệnh dạ dày. Bao gồm cả các vấn đề liên quan đến viêm hang vị dạ dày. 

Đông đảo bệnh nhân đã khẳng định: Dùng Sơ can Bình vị tán vừa nhanh hết bệnh vừa tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Nhất là khi so với việc dùng thuốc Tây triền miên, dai dẳng mà bệnh vẫn tái đi tái lại không dứt. 

Kể cả khi so sánh với các giải pháp từ dân gian hoặc dùng TPCN khác, tốc độ và hiệu quả xử lý bệnh dạ dày, viêm hang vị của Sơ can Bình vị tán được công nhận ở mức cao hơn nhiều. 

Tác dụng của Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao gấp nhiều lần các giải pháp khác
Tác dụng của Sơ can Bình vị tán được đánh giá cao gấp nhiều lần các giải pháp khác

Anh Đào Đình Luyện (Hà Nội), cũng từng là “nạn nhân” của bệnh viêm niêm mạc, viêm hang vị dạ dày. Các triệu chứng bệnh “hành hạ” triền miên khiến anh vô cùng khó chịu, khổ sở. Trước đó, anh Luyện cũng đã tìm đến Tây y để xử lý bệnh nhưng không có tiến triển. 

Về sau, anh chuyển sang dùng YHCT. Anh cho biết, anh dùng bài thuốc Sơ can Bình vị tán dưới sự hướng dẫn của BS Thuốc dân tộc. Hết 3 tháng liệu trình, bệnh tình của anh đã ổn định hẳn: Hết hẳn các cơn đau và triệu chứng khó chịu, ăn ngon, ngủ ngon. Anh còn có ý định đưa cả ba mẹ đến khám, dùng thuốc tại Trung tâm.

Chia sẻ từ anh Luyện về quá trình thoát bệnh viêm hang vị dạ dày

Hiện tại, đây cũng là bài thuốc viêm hang vị dạ dày được đông đảo báo chí, truyền thông đưa tin giới thiệu nhiều nhất. Trong đó, có cả những kênh truyền hình nổi tiếng như VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Tất cả đều khẳng định đây là GIẢI PHÁP TỐT, khuyên người bệnh NÊN DÙNG.

Vì thế, người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Nếu muốn sử dụng Sơ can Bình vị tán để xử lý các bệnh về hang vị dạ dày, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến các kênh thông tin chính thống của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Bởi lẽ:

 • Đây là bài thuốc ĐỘC QUYỀN, chỉ áp dụng cho người bệnh của Trung tâm dưới sự đồng hành, hướng dẫn sát sao của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa
 • Không bán tràn lan trên thị trường, không bán tại nhà thuốc

Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm sẽ thăm khám, bắt mạch, chẩn bệnh chính xác trước khi lên liệu trình, đảm bảo thuốc đúng người – đúng bệnh và không có chi phí phát sinh ngoài chi phí thuốc. 

ĐỪNG ĐỂ VIÊM HANG VỊ DẠ DÀY TIẾN TRIỂN NẶNG RỒI BIẾN CHỨNG, HÃY XỬ LÝ NGAY!

Chúc bạn sớm dứt hẳn bệnh với bài thuốc đơn giản, tiết kiệm chi phí này!

THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Cập nhật lúc 14:57 - 06/12/2023

Bình luận

 1. Bùi Thị Anh Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày hành hạ 10 năm nay rồi, ngày nào cũng râm rẩm đau bụng,ợ hơi ợ chua liên tục, sáng dậy còn nôn ọe đắng hết cả miệng, đi khám Bạch Mai các nơi dùng thuốc mà cũng chẳng ăn thua , vô tình xem được chương trình của bác sĩ Tuyết Lan trên kênh VTV2 nói về thuốc Sơ can bình vị tán mà ở tận Hải Phòng nên nhờ kết nối qua điện thoại với bác sĩ kê cho toa thuốc, uống tầm 20 ngày bắt đầu thấy dịu bụng, giờ được 3 tháng cũng gần như không còn triệu chứng gì, Do tính chất công việc hay phải uống rượu bia không kiêng được nên tôi vẫn đang uống để bào vệ dạ dày Thấy có bài này viết về thuốc tôi đang uống nên viết ít dòng qua đây để ai có tình trạng gióng tôi lấy thuốc uống nhé

  1. Mai Phương Trả lời

   Em đi khám cũng bị trào ngược và viêm hang vị dạ dày, Uống mãi dạ dày chữ P mà chả đỡ, cũng vô tình xem được kênh này. đánh liều 1 chuyến ,có bệnh thì vái tứ phương may nào gặp thầy gặp thuốc, em uống được hơn 2 tháng cũng hết từ đó đến giờ.

  2. Thanh Nguyên Trả lời

   Em cũng biết qua bài thuốc sơ can bình vị tán này nhưng cũng chưa thực sự tìm hiểu được kỹ về thuốc cũng như nhiều thông tin lắm vì việc uống thuốc đông y là em cũng lăn tăn sợ không có hết bệnh được. bây giờ biết đến thuốc sơ can bình vị tán này có lên vtv2 và tôi sẽ yên tâm hơn, tôi sẽ tìm hiểu thêm thông tin về thuốc

 2. Phương Dung Trả lời

  Em mới đi nội soi được 1 tháng. bác sĩ có kết luận Viêm loét hang vị dạ dày, có nhiễm HP và cả trào ngược dạ dày thực quản độ M. Em cũng dùng phác đồ thuốc tây mạnh nhất của các bác sĩ rồi nhưng em uống vào mệt quá , vừa hành vì bệnh dạ dày lại bị tác dụng của thuốc tây, chân tay cứ bủn rủn chẳng làm được gì, dùng Sơ can Bình vị tán có được không mng nhỉ

  1. Quỳnh Trang Trả lời

   Dùng được bạn ơi, tốt là đằng khác nhé. nhưng phải liên hệ bác sĩ tư vấn hoặc đến tận nơi khám lấy thuốc cho yên tâm, bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho. Trc mình cũng bị như bạn, dùng hết bệnh rồi

 3. Thịnh Nguyễn Trả lời

  Ba em cũng đang bị đau dạ dày, Mọi người khám ở địa chỉ nào đó ạ, cho em xin địa chỉ phòng khám mai em đưa ba em qua

  1. Nguyễn Ngọc Trả lời

   Trước chị khám ở đây: Số nhà B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội, phòng khám màu xanh lá cây đẹp lắm nhé, có cả chỗ để xe ô tô nữa

 4. Tâm Trần Trả lời

  Giờ công việc với ăn uống thì 10 người đến 9 người bị dạ dày, em cũng đang đọc bài viết và các coment của anh chị về thuốc này, Hi vọng các review của anh chị giúp em có thêm thông tin và động lực để xử lý cái bệnh oái oăm này.

 5. Nguyễn Hòa Trả lời

  Em đọc được bài viết Sơ can bình vị tán trên nhiều báo, tạp chí y học, đều là báo nổi tiếng về y khoa nên em rất tin tưởng. Em hỏi thuốc dạng thang sắc hay dạng viên. Vì em bận lắm nếu dạng thang thì em ko có thơi gian đun nấu kệnh dệnh lắm.

  1. Tùng Lâm Trả lời

   Mình vị viêm xung huyết, cũng đang uống thuốc này. bác sĩ bảo có cả dạng thang và hỗ trợ bào chế dạng tiện lợi. Như mình đang dùng loại viên hoàn cũng tiện sử dụng. Uống hết nửa tháng cũng giảm hẳn đau và ợ chua, chắc phải dùng hết liệu trình thì mới đánh giá được là có hết bệnh hay không

  2. Vũ Thị Sang Trả lời

   Hồi mình hỏi bác sĩ Ở đây cũng bảo muốn hết hẳn bệnh và sau này tránh tái lại thì uống khoảng 2-3 tháng. nên phải kiên trì bạn nhé. Với lại có dạng viên rồi nên cũng dễ uống đi đâu mang theo đấy. Do mình làm việc hay căng thẳng nên dù hết bệnh rồi nhưng lúc nào cũng thủ sẵn 1-2 lọ để uống duy trì, đi đâu mang theo đấy tiện lắm

 6. Ánh Hồng Trả lời

  Cho em hỏi ở Đà Nẵng có cơ sở không ạ, em muốn qua khám trực tiếp để lấy thuốc . Ai có thông tin em xin với ạ

  1. Hà Khang Trả lời

   Như mình biết thì hiện chỉ có cơ sở ở Hà Nội Và HCM thôi, ở Đà Nẵng thì qua HCM cho gần. Trước mình khám bs Xuyên ở 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận đấy. Bác khám rồi tư vấn cũng chuẩn lắm. Không thì gọi BS tư vấn online, gửi thuốc về tận nơi cho, cũng uy tín mà

  2. Liên Xuân Trả lời

   Ở xa thế cứ alo cho bác sĩ nhận định bệnh lí và gửi thuốc về cho, bạn nhắn qua zalo bác sĩ 0983845445 bs khai thác bệnh, xong tư vấn cụ thể. nhận thuốc thanh toán tại nhà. Mình cũng thế, khám kiểu online này luôn, chẳng phải đi lại mà bệnh vẫn hết bệnh đến nửa năm rồi, giờ ăn uống ngon lành

 7. Thu Lý Trả lời

  Hiện tại gai đình em đang định cư bên Đức nhưng cả nhà em đều bị bệnh dày lâu năm, có dùng nhiều thuốc và nhiếu cách không hết. Em tính mua thuốc sơ can bình vị tán này để gửi sang không biết được không, vận chuyển có khó khăn gì không

  1. Trang Thanh Trả lời

   Trước mình nhắn qua trang Fb của trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/
   sau đó các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn ạ. Đợt đó mình lấy hộ cho chị mình. cũng nhờ qua trung tâm liên hệ gửi giúp luôn chị ạ. thuốc đến tận nơi mà bệnh cũng hết hẳn đến giờ

  2. Thu Nguyệt Trả lời

   Em cũng định cư nước ngoài, em cũng vừa đặt 1 liệu trình Sơ can bình vị tán bên trung tam thuốc dân tộc, May quá thuốc này có giấy tờ đầy đủ nên gửi qua được, thế mọi người nước ngoài mới có cơ hội dùng thuốc tốt như thế này

 8. Kim Anh Trả lời

  Em bị trào ngược dạ dày, viêm xung huyết hang vị. dùng phác đồ Sơ can bình vị tán cũng được 5 ngày. nhưng từ khi uống thấy các triệu chứng nhiều hơn, không biết ai bị tình trạng này không hay cơ địa em không hợp thuốc ạ, em lo quá

  1. Huyền Trang Trả lời

   triệu chứng ấy bình thường em ơi, trước chị bị viêm và trào ngược. cũng lấy sơ can bình vị tán uống, tính thì hay cả thèm chóng chán nên khi được giới thiệu thuốc này thấy tốt nên lấy luôn 3 tháng thuốc, mấy ngày đầu cũng y chang như em, đau tăng rồi cứ ợ liên tục, nghĩ bụng bảo chết lấy 3 tháng về rồi giờ mới uống mấy hôm đã không hợp số thuốc kia làm thế nào. Xong gọi hỏi bác sĩ thì bác sĩ bảo là hiện tượng công thuốc. 10 người thì có 1-2 người sẽ có hiện tượng như vậy, sau sẽ đỡ dần, vậy nên cũng cố gắng uống thêm. đúng thật chỉ mấy ngày sau là thấy đỡ luôn và giờ đang uống sang mấy lọ của tháng cuối rồi. Hết đau, hết ợ hơi, hết trào ngược,, giờ chỉ còn hơi sôi bụng tí. uống nốt cho hết bệnh đây, em cứ yên tâm mà uống nhé

  2. Tạ Thị Bảy Trả lời

   Trước em khám bs Tuyết Lan Lan cũng cảnh báo em hiện tượng này, mà may mắn em lại không bị công thuốc chị ạ. uống nó cứ êm dần đến hết hẳn bệnh, chộm vía thật. Và em cũng biết là một số người bị công thuốc nhưng chỉ tầm chục ngày là sẽ giảm dần và hết đó

 9. Minh Hằng Trả lời

  Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên căng thẳng stress dẫn đến việc tôi bị trào ngược dạ dày thực quản. Đi khám thì cũng có xung huyết hang vị nhẹ. Mọi người có thể chia sẻ giúp tôi những biện pháp hoặc loại thuốc để hết bệnh được không ạ?

  1. Hai Hiếu Trả lời

   Trước hết, bạn cần điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình để không bị ảnh hưởng đến việc bị đau dạ dày. Hoặc muốn biết chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Tuyết Lan của Trung tâm để được tư vấn nha. SĐT bác sĩ: 0983845445

  2. Trần Minh Thế Trả lời

   Mình có biết bài thuốc sơ can bình vị tán rất nổi tiếng và “được lòng” khá nhiều người. Bạn có thể liên hệ thêm với trung tâm để tìm hiểu kĩ hơn về bài thuốc này. Nó chống trào ngược, ợ chua và giảm đau cực kì tốt nhé. Mình đã hết bệnh sau một thời gian uống thuốc này đó

 10. Tâm Như Trả lời

  Dạo này mình có dùng thuốc kháng sinh mạnh nên mình bị đau dạ dày, nhất là vào ban đêm và lúc ăn no. Mình được một bạn đồng nghiệp trong công ty giới thiệu thuốc đông y sơ can bình vị tán, có vẻ như thuốc này rất tốt nên nhiều ng biết đến. mình có nên dùng k nhỉ.

  1. Trang Trần Trả lời

   Đúng rồi, thuốc này rất là tốt cho những người bị bệnh dạ dày mà, uống 2 tháng là hết bệnh luôn đấy ạ, không có phụ thuộc vào thuốc chút nào đâu, ngày trước mình cũng lăn tăm lắm vì thuốc đông y mà. có loại tốt nhưng cũng có loại k tốt nên sợ. may gặp đúng thuốc tốt. bạn được giới thiệu vậy rồi thì cứ yên tâm đi

  2. Ngọc Hoài Trả lời

   Đang uống đây. cũng đỡ đau bụng và khó chịu hơn. Thuốc tiện dùng mà bác sĩ bên trung tâm tư vấn và hướng dẫn, chăm sóc bệnh nhân cũng rất là kỹ

 11. Hoai Thuong Trả lời

  Mình muốn đặt lịch khám bệnh trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị tại trung tâm thì làm như thế nào ạ?

  1. Vân Vân Trả lời

   Bạn có thể liên hệ vào facebook https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc hoặc số hotline 024 7109 6699 để đặt lịch đều được nhé. Thời buổi công nghệ thông tin nên tư vân online cũng rất chất lượng. BS Tuyết Lan bên trung tâm còn gọi video call nữa. bạn cần thì cứ liên hệ

  2. Văn nam Trả lời

   Nếu mà trào ngược thực quản dạ dày mà uống thuốc online như vậy thì liệu có khả năng hết được bệnh hay không vậy, tôi vẫn cứ lăn tăn là sợ bệnh không có hết được

  3. Nguyễn Anh Mai Trả lời

   Như bạn trên nói rồi đó. thời buổi công nghệ thông tin nên vẫn khám online được đó mà. Chỉ cần bạn nội soi và có kết quả nội soi thì chụp ảnh gửi lại để các bác sĩ kiểm tra, bác sĩ sẽ khai thác thêm tình trạng bệnh sau đó mới gửi thuốc mà. Nhiều người cũng đặt thuốc online bên này và hết bệnh rồi đó

 12. Tâm Hải Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày lâu năm rồi, từng uống khá nhiều loại thuốc tây nhưng vẫn không hết bệnh. Giờ muốn chuyển sang uống thuốc sơ can bình vị tán nhưng không biết là thời gian cần trong bao lâu? Uống có tác dụng phụ gì không?

  1. Nguyên Trả lời

   Thuốc này không có tác dụng phụ gì đâu chị vì nó là thuốc đông y và rất lành tính á chị. Thời gian tầm khoảng 2 – 3 tháng tùy bệnh của mỗi người. Chị chỉ cần kiên nhẫn dùng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi là sẽ có hiệu quả á chị

   1. Nguyên

    Uống 2 tháng mà hết được bệnh thì cũng yên tâm hơn. chứ trc bản thân mình uống nhiều thuốc, không có thuốc nào phải uống 2 tháng thuốc cả nhưng bệnh mãi không hết, chắc sẽ chuyển sang thuốc này uống xem thế nào

 13. Ngân Ri Trả lời

  Mẹ mình bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Mình có thấy mẹ ghé tiệm thuốc tây mua thuốc uống. Nhưng sau khi sử dụng thuốc trong một thời gian dài, mẹ mình lại bị táo bón và nổi mề đay. Hiện giờ mình đang tìm hiểu thêm về thuốc sơ can bình bị tán. Không biết tình trạng mẹ mình như vậy là dùng được không?

  1. Quỳnh Như Trả lời

   Thuốc tây nóng trong người, với nhiều người cơ địa dị ứng thì dễ bị nổi mề đay lắm. Nếu bị nặng như tình trạng của bạn đang nói thì cứ đến Trung tâm khám bác sĩ và uống thuốc theo bác sĩ chỉ định ah, mua thuốc ở hiệu thuốc khó hết bệnh lắm

  2. Tuấn Minh Trả lời

   Dùng được đó bạn, thuốc này lành tính mà nên không lo đâu. Trc mình cũng bị dị ứng do thuốc Tây, chuyển dùng thuốc này vừa hết bệnh vừa bồi bổ sức khỏe tốt, ăn ngon hơn hẳn

 14. Nguyễn Lan Trả lời

  Công việc của mình đòi hỏi phải thường xuyên đi công tác. Nên mình cơm thì bữa ăn bữa không. Thói quen này dẫn đến việc mình bị chứng trào ngược dạ dày thực quản, viêm hang vị nhẹ. Mình thường bị ợ chua, đau bụng và thậm chí nóng ran luôn.
  Mình đã dành một thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về các cơ sở y tế cũng như các loại thuốc đông y. Và sau đó mình đã quyết định đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc. Cũng lâu rồi nên mình không nhớ tên của bác sĩ đã thăm khám cho mình. Chỉ nhớ bác ấy rất tận tình, quan tâm và chỉ dẫn cho mình rất kĩ càng. Sau khi uống thuốc và làm theo chỉ dẫn của bác ấy, bệnh của mình đã đỡ hơn nhiều rồi hết hẳn. đến giờ không còn khó chịu gì nữa.

  1. Huyền Trân Trả lời

   Bữa mình đi khám ở bên Phú Nhuận, trong lúc ngồi đợi thì mình có tám chuyện với chị kia đi tái khám. Chị kể chị bị dạ dày 2 năm rồi, uống thuốc 2 tháng thấy đỡ được 80%. Đợt này chị đi tái khám là vì công việc dạo này quá stress, chị ăn uống không điều độ được. Nghe vậy mình cũng ôm ấp hi vọng. Lấy thuốc xong kiên trì dùng. may là bệnh mình nhẹ nên chỉ hơn tháng là tiệt,

 15. Thanh Thúy Trả lời

  Em muốn hỏi xíu là trước đây có ai từng dùng thuốc viêm đau dạ dày, viêm hang vị ở đây chưa. cho mình thông tin

  1. Bảo Hoài Trả lời

   Mình đã dùng thuốc ở trung tâm và hết bệnh dạ dày rồi, ăn ngon, ngủ ngon luôn nhé. cũng thấy nhiều người dùng thuốc mà hết bệnh rồi đó,

 16. Kim Thành Trả lời

  Trung tâm có thuốc sơ can bình vị tán tốt thật. Bản thân mình đã mất 3 năm tái đi tái lại căn bệnh viêm loét hang vị, dùng thuốc tây, đi đủ các nơi để khám mà cũng không hết bệnh, vô tình xem trên VTV2 lại thấy nói về thuốc sơ can bình vị tán nên cũng tìm đến trung tâm để kiểm tra và lấy thuốc. Uống 1 tháng đầu tiên thì mình cũng không thấy đỡ nhiều lắm, các triệu chứng chỉ gọi là tạm giảm đi thôi, nhưng vì nghĩ thuốc đông y phải kiên trì nên mình cũng kiên trì theo thuốc và căn dặn của bác sĩ thì sau 3 tháng, mình đã thấy các hiện tượng đau vùng thượng vị, ợ hơi, buồn nôn, chán ăn không còn nữa. Trước kia mình lúc nào cũng trong tình trạng đau bụng khó chịu, ăn cũng đau mà nhịn cũng đau người thì gầy gò da xanh, giờ thì lại béo đẹp rồi. Thấy thuốc tốt nên mình cũng giới thiệu cho mấy người thân đến trung tâm để khám, lấy thuốc và mọi người đều phản hồi lại rất tốt. Rất tin tưởng trung tâm

 17. My My Trả lời

  Mình đang theo bác sĩ Tuyết Lan, uống thuốc được hơn tháng rồi, thấy tình trạng đỡ khoảng 60%. Thật sự rất mừng vì gặp đúng thầy đúng thuốc

 18. Nông Tâm Trả lời

  Trung tâm còn tự trồng thuốc, nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng như thế này. đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thì thật sự quá yên tâm, mình cũng đang bị mắc bệnh trào ngược dạ dày, viêm xung huyết hang vị. cũng đã đi khám và lấy 2-3 đợt thuốc tây về uống rồi nhưng thấy không hết được bệnh, tái đau suốt. Uống thuốc chỉ thấy đỡ được một thời gian, sau lại bị nên cũng nản. Mặc dù rất khó chịu, hay buồn nôn, ợ hơi và sáng ra miệng rất hôi và chua. Không biết sử dụng thuốc đông y có hợp thuốc không nữa

  1. Phan Đức Trả lời

   Mình cùng bị trào ngược dạ dày 5 năm nay, không đếm nổi bao nhiêu lần đi khám rồi mà có hết bệnh đâu, làm đủ các mẹo dân gian, uống thuốc tây thuốc lá cũng không thấy hết. Chỉ sợ có bệnh không dùng thuốc rồi sau này nặng hơn, người cứ gầy mòn đi. Năm ngoái được chị khách đến nhà lấy hàng mách cho ra trung tâm Thuốc dân tộc để lấy thuốc, cũng tìm hiểu về trung tâm mãi mới quyết định đi để khám xem sao. Nhưng không ngờ bệnh nặng vậy mà uống thuốc 4 tháng đã thấy ổn định rồi. Ngay từ tháng đầu tiên mình đã thấy hiện tượng buồn nôn giảm hẳn, nên ăn uống ngon miệng hơn. Mình khuyên thật bạn nên đến trung tâm để khám rồi lấy thuốc, sức khỏe là quan trọng chứ chán nản không khám sau này lại hối hận.

 19. Công tâm Trả lời

  Em thấy gần nhà em các bà cũng khen trung tâm suốt đấy, mấy bà rủ nhau đến khám về uống thuốc thấy hết bệnh nên ngày nào cũng ca ngợi,

 20. Linh Linh Trả lời

  Tôi đã sử dụng thuốc Sơ Can Bình Vị Tán ở đây được hơn 2 tháng rồi ạ, mặc dù chưa sử dụng hết hẳn liệu trình nhưng tôi đã thấy trong người đã khỏe lên rất nhiều ,không còn các triệu chứng ợ hơi,đầy bụng, ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn. vì ở đây bác sĩ nào cũng tận tình nên ngay từ lúc khám với trong suốt 2 tháng dùng thuốc tôi đều thấy thực sự yên tâm ạ. Tôi được bác sĩ Lan khám cho, và tôi cũng rất hài lòng với bác sĩ Nhung, vừa nhẹ nhàng, tỷ mỷ,chu đáo và rất quan tâm đến bệnh nhân.

 21. Phương Minh Trả lời

  Mình xin chia sẻ, trước đây mình bị viêm hang vị, viêm loét dạ dày hành tá tràng và đã uống thuốc tây nhiều bệnh viện nhưng vẫn không hết bệnh, thời gian dùng thuốc của mình gần 1 năm, tình trạng bệnh không thuyên giảm mà còn thấy nặng hơn, các biểu hiện lúc đầu thì đỡ nhưng sau đó thì không thấy thuyên giảm gì hết. Sau đó được bạn giới thiệu qua Trung tâm Thuốc dân tộc dùng đông y thì bệnh mình đã có dấu hiệu tốt hơn, sau 2 tháng uống thuốc bệnh mình giảm gần 80% và đến này bệnh mình đã hết hẳn, không thấy có dấu hiệu tái lại trong vòng hơn 6 tháng trở lại đây.

 22. Nguyễn Văn Nghĩa Trả lời

  Xin chào mọi người! Tôi là Nguyễn Văn Nghĩa năm nay tôi 56 tuổi, tôi đã và đang sử dụng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm cách đây cũng được 3 năm rồi. Trước kia tôi có đi khám và bác sĩ bảo tôi bị trào ngược và viêm hang vị dạ dày, sau khi được các con đưa đến trung tâm để khám và lấy thuốc thì giờ tôi đã hết bệnh, rất lâu rồi tôi không còn thấy các triệu chứng của bệnh đau dạ dày nữa, nhưng hiện tại tôi vẫn đang sử dụng thuốc bổ của trung tâm. Tôi rất vui khi biết đến trung tâm và cũng rất hài lòng về các bác sĩ ở đây, tôi luôn ủng hộ và theo dõi trung tâm.

 23. Long Phạm Trả lời

  Mình đã tìm hiểu về trung tâm, bác sĩ thì thấy toàn bác sĩ nổi tiếng và rất giỏi, không biết khám ở đây chi phí có đắt không nhỉ?mọi người ai đã khám ở đây rồi chia sẻ 1 chút được không ạ?

  1. Yến Nguyễn Trả lời

   Bạn ơi phí khám ở đây có 200.000 thôi bạn ạ, mà chỉ thu tiền khám lần đầu tiên đến khám thôi. các lần sau sẽ không mất phí nữa.

 24. Bình minh Trả lời

  Khám ở đây có phải đặt lịch trước khi khám không ạ? Vì em nghe nói phải chờ lâu do trung tâm đông bệnh nhân lắm mà em lại không có thời gian vì em ở hơi xa phòng khám

  1. Huỳnh Văn Ông Trả lời

   Theo kinh nghiệm thì bạn có thể gọi trước book lịch, tránh chờ đợi và sẽ được ưu tiên khi đến khám. Bên có thể lên web xem thêm nhé: https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh

 25. Thương Ngọc Trả lời

  Nhờ có thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm mà giờ sức khỏe của tôi đã ổn định rồi, không như trước đây để bị viêm xung huyết dạ dày nặng đến mức nôn ra máu ,làm cả nhà hoảng loạn. Giờ thì thấy thật may mắn khi biết đến trung tâm, trong người khỏe hẳn ra, ăn uống ngon miệng, không thấy nôn,cũng không thấy đau bụng gì nữa cả, đúng gặp thày gặp thuốc. Mừng hơn nhặt được vàng ý mọi người ạ

 26. Bắc Khương Trả lời

  Ui tôi dùng thuốc dạ dày ở trung tâm này rồi. hết bệnh tới giờ đã hơn 2 năm rồi không bị tái lại nữa, thuốc là thuốc nam, thuốc này như kiểu giúp tăng cường cả sức khỏe tốt hay sao ấy. tôi thấy uống thuốc này không chỉ hết đau dạ dày mà không còn bị táo bón với cả bị mệt mỏi như trước dùng thuốc tây nữa. các bạn tham khảo thêm vào đây để hiểu rõ hơn: https://www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-chua-benh-da-day-cua-thuoc-dan-toc-tren-vtv2.html

  1. Duy Phạm Trả lời

   Thế bạn dùng lâu không bạn, mà tiền khám với tiền thuốc hết nhiều không vậy bạn?

   1. Bắc Khương

    Tớ dùng thuốc 1 liệu trình là 3 tháng thì ổn bạn ạ, đơn thuốc của tớ tầm 2tr500k – 3tr thôi, trước tớ dùng nhiều loại mà không đỡ mà nhất là thuốc tây ấy vừa tốn nhiều tiền mà tác dụng phụ rất ảnh hưởng

  2. Nguyễn Nga Trả lời

   Nếu mà hết được bệnh thì chi phí như vậy cũng không phải cao. chỉ sợ hết thuốc xong bệnh không hết, rồi cứ phải uống thuốc suốt thôi. Vì bệnh này mình cũng bị, rất mất thời gian, tốn bao tiền mà k đỡ

 27. Mai Văn Khôi Trả lời

  cái trung tâm này khám và thuốc ok lắm mọi người ạ, mình bị trào ngược dạ dày mãn tính, viêm xung huyết nặng, đã dùng thuốc rất nhiều nơi nhưng không thấy đỡ, đợt tháng 9 năm ngoái mình cũng khám và lấy thuốc ở đây. trộm vía giờ đã hết bệnh. Nhưng có điều dùng thuốc đông y thì mọi người nên kiên trì nhé, mình dùng 1 đợt 3 tháng liền đấy mới hết hẳn bệnh và ổn định như bây giờ đó

  1. Vĩ Cầm Trả lời

   Lần tôi cũng khám rồi lấy thuốc ở đây, chỗ Trung tâm thuốc dân tộc, B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Hà Nôi SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445

  2. Phan Phương Trả lời

   Đến Thuốc dân tộc khám với lấy thuốc là yên tâm quá rồi. nhiều ng hết bệnh, tôi cũng thế. ai mà hỏi tôi đều mách qua đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.