Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán được biết đến là bài thuốc có tác dụng tốt trong việc điều trị xuất huyết dạ dày do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Hiệu quả cao, bền vững, dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng,… là những gì mà các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành nhận xét về bài thuốc này.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Nhận định của chuyên gia về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Gần 10 năm có mặt trên thị trường, góp phần giúp hàng ngàn người bệnh đau dạ dày trên khắp cả nước trở lại được cuộc sống bình thường và phòng tránh được nguy hiểm đến tính mạng, Sơ can Bình vị tán nhận được nhiều đánh giá, nhận định tốt từ giới chuyên gia.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

Bản chất của bài thuốc Sơ can Bình vị tán là điều trị bệnh từ căn nguyên, đồng thời phục hồi sức khỏe để giúp cơ thể tự bảo vệ. Để có thể mang đến hiệu quả vượt trội này, bài thuốc là sự kết hợp hài hòa của 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị – viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược và Cao Bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với nhau mang đến đến công dụng chính: Tấn công bệnh, phục hồi niêm mạc bị tổn thương, bồi bổ tăng cường sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. 

Hơn nữa, từ những nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, 3 công dụng tuyệt vời này của Sơ can Bình vị tán đã được linh hoạt thay đổi để phù hợp với từng thể bệnh, từng thể trạng của mỗi người. Nhờ đó mang đến hiệu quả vượt trội hơn so với bài thuốc thông thường khác

Bộ 3 chế phẩm làm nên liệu trình chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc
Bộ 3 chế phẩm làm nên liệu trình chữa viêm dạ dày bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường nhận định:

“Trong hơn 15 năm chữa bệnh cứu người bằng y học cổ truyền, tôi từng được tiếp xúc và thẩm định nhiều bài thuốc trong dân gian có tác dụng điều trị bệnh dạ dày, trong đó có xuất huyết dạ dày. Mỗi bài thuốc đều có điểm hay riêng, và nổi bật trong đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán được đúc kết từ rất nhiều bài thuốc cổ phương trên khắp cả nước.

Bài thuốc đã được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nghiên cứu, giữ lại những tinh túy của bài thuốc cổ đồng thời kết hợp gia giả liều lượng để phù hợp với cơ địa sinh bệnh thời nay. Nhờ đó phù hợp với nhiều đối tượng hơn.

Bài thuốc cũng đã được thẩm định lâm sàng và đưa vào sử dụng rộng rãi, điều đáng nói là có đến gần 90% người tham gia thử nghiệm hài lòng với kết quả điều trị. Tôi rất mừng vì điều này và đánh giá cao nỗ lực của trung tâm cũng như hiệu quả của bài thuốc.”

Sơ can Bình vị tán đã được kiểm nghiệm về chất lượng

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – Nguyên phó khoa BV YHCT cho biết:

“Không ít những công trình nghiên cứu, những bài thuốc ra đời nhằm phục vụ nhu điều trị viêm dạ dày cho hơn 60% dân số hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên xét về mức độ hiệu quả  và độ an toàn đối với phần đa người bệnh thì tôi và nhiều đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Các thành phần trong bài thuốc như Thanh bì, Bạch thược, Thanh diệp hành, Nghệ đen, Hoa chuối rừng, Địa du, Đương quy, Sài hồ…đều là những thảo dược quý được phối chế hợp lý với nhau trong cùng một bài thuốc mang lại tác dụng làm chậm sự phát triển và tiêu diệt vi khuẩn HP.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có công dụng khôi phục những tổn thương của niêm mạc dạ dày tá tràng, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc dạ dày, tăng cường hệ thống miễn dịch, phục hồi chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát”.

Thành phần chính trong Sơ can Bình vị tán
Thành phần chính trong Sơ can Bình vị tán

Bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đánh giá:

“Tuy không trực tiếp tham gia vào đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán. Nhưng những người tạo nên bài thuốc này lại có những đồng nghiệp rất thân thiết với tôi nên tôi biết được rằng bài thuốc được bào chế từ những thảo dược có nguồn gốc từ Việt Nam theo quy trình khép kín.

Nguồn dược liệu cũng được trung tâm chủ động bằng việc hợp tác với người dân địa phương tại nhiều huyện, tỉnh khắp cả nước, đặc biệt là vùng đồng bằng và trung du phía bắc. Do đó bài thuốc giữ được tính an toàn, không gây tác dụng phụ.

Bài thuốc tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh giúp ôn bổ tỳ vị nên mang lại hiệu quả cao, lâu bền. Mặt khác, do được bào chế thành dạng cao và viên hoàn thuận tiện giúp thuốc có mùi thơm dễ chịu và ngấm sâu hơn vào cơ thể, rút ngắn thời gian trị liệu.

Hơn nữa, những thảo dược này, được Trung tâm đun sắc liên tục trong 8h, cô đặc từ 24-30h để lấy tinh chất và giữ được dược tính. Đây là ưu điểm gấp nhiều lần so với nhiều đơn vị bào chế thuốc là vị thuốc thô được nghiền và hoàn viên”

Vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Liên hệ ngay đến Thuốc dân tộc để được hướng dẫn cách xử lý bằng Sơ can Bình vị tán

“Người trong cuộc” nói gì về bài thuốc Sơ can Bình vị tán?

Hơn 10 năm ứng dụng vào thực tế, Sơ can Bình vị tán đã chữa thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân chấm dứt khỏi căn bệnh dạ dày và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

NSND Trần Nhượng với bệnh dạ dày lâu năm:

“Tôi bị bệnh dạ dày nhiều năm rồi, tình trạng đau vùng thượng vị, ợ hơi, đầy bụng khiến công việc và cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Những cơn đau thường xuyên ập đến khiến tôi phải sử dụng thuốc giảm đau để có thể tiếp tục vai diễn.

Khi biết mắc căn bệnh dạ dày, tôi cũng điều trị nhiều nơi, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Một lần tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, tôi được BS Tuyết Lan giới thiệu bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trung tâm uy tín, nhiều người bệnh đã điều trị khỏi ở đây nên tôi quyết định đến khám. Sử dụng thuốc BS kê ban đầu bệnh không tiến triển nhiều, sau khoảng 10 ngày triệu chứng bắt đỡ. Sau hơn 1 tháng thì triệu chứng gần như không còn, cơn đau hay tình trạng ợ chua chấm dứt hoàn toàn. Sử dụng thuốc BS kê bệnh dạ dày của tôi chấm dứt hoàn toàn, đến nay chưa tái phát”

Video NS Trần Nhượng thành công chữa khỏi bệnh dạ dày tại Trung tâm 

 

Hay NS Chiến Thắng chia sẻ sau 4 tháng chữa khỏi bệnh VIÊM TRỢT DẠ DÀY: 

“Cuối năm 2018, bên cạnh căn bệnh đại tràng tôi được bác sĩ chẩn đoán dạ dày xuất hiện vài vết trợt. Sử dụng thuốc Tây khiến bệnh đại tràng trở nên nghiêm trọng hơn, sử dụng nhiều bài thuốc Đông y nhưng bệnh tình không thuyên giảm nhiều. May mắn, biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, sử dụng thuốc đặc trị kết hợp bấm huyệt, sau 4 tháng bệnh tình đã thuyên giảm”

Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Nghệ sĩ Chiến Thắng chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

NS Thu Hà thành công chấm dứt căn bệnh TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY VÀ VIÊM HANG VỊ nhờ Sơ can Bình vị tán cho biết: 

“Tôi được chẩn đoán Trào ngược dạ dày và viêm hang vị cuối năm 2015. Bệnh khiến tôi đảo lộn cuộc sống và công việc. Tình trạng nóng rát vùng thượng vị khiến tôi phải thức giấc nửa đêm uống nước mới đỡ, tình trạng ợ hơi, đầy bụng thường xuyên xảy ra, cơ thể mệt mỏi, ăn uống không ngon. 

Từ khi phát hiện bệnh, tôi điều trị ít nhất 4 nơi có cả Đông y và Tây y nhưng bệnh không thuyên giảm, theo thời gian bệnh còn diễn biến nghiêm trọng hơn. Trong lúc không biết phải điều trị bệnh như thế nào tình cờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc thông qua NS Chiến Thắng. 

Trong một lần đi quay, tôi thấy cậu ấy uống thuốc gì đấy, hỏi ra mới biết là cậu điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm và hơn tháng thì đỡ. Nên tôi có dặn khi nào tái khám, tôi đi cùng chữa bệnh dạ dày. Rất là may mắn khi điều trị nhiều phương pháp nhưng thành công chữa khỏi căn bệnh này Trung tâm. Chỉ sau 3 tháng bên cạnh sử dụng thuốc và cấy chỉ bệnh của tôi đã chấm dứt hoàn toàn”. 

Video: NS Thu Hà chấm dứt bệnh dạ dày sau 3 tháng điều trị

Không chỉ được giới NS tin tưởng sử dụng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh hiện nay. Điển hình như trường hợp của bác Quách Văn Khoa, 59 tuổi, Tiên Du – Bắc Ninh bị bệnh dạ dày gần 4 năm:

“Tôi bị đau dạ dày từ rất lâu, nhất là thời gian cuối năm 2017 cơn đau kéo dài, đau đớn vô cùng, còn kèm theo hiện tượng chảy máu dạ dày nữa. Bệnh đã ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của tôi. Sau đó tôi có đi khám bệnh và uống thuốc Tây, bệnh thuyên giảm rất nhanh nhưng khi ngừng thuốc một thời gian ngắn bệnh lại tái phát.

Đầu năm 2018, tôi có tìm hiểu trên mạng và biết đến bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Tôi đã đến và lấy thuốc tại Trung tâm. Gần 3 tháng sau khi uống thuốc tôi nhận thấy bệnh tình của mình có những chuyển biến rất tích cực. Các triệu chứng đau, nóng rát, ợ hơi, ợ chua không còn. Cuối tháng 5/2018 tôi uống đợt thuốc cuối cùng và đến nay đã khỏi hẳn”.

Hay chú Nguyễn Bá Thành, bé Tùng Chi, cô Thu Hiền,… thành công chữa khỏi bệnh dạ dày của mình và phản hồi tích cực về bài thuốc.

Người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc
Người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc
Review từ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc
Review từ bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc

Ngoài những thông tin ở trên, mới đây chúng tôi ghi nhận Trung tâm Thuốc dân tộc đã phối hợp với Viện y dược dân tộc nghiên cứu khoa học và phát triển thành công Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Bài thuốc được ghi nhận đáp ứng 100% tiêu chí cần có ở BT Đông y thế hệ 2, có khả năng đặc trị bệnh dạ dày nhanh gọn chỉ trong 1-1,5 tháng.

Chuyên gia đánh giá về bài thuốc
Chuyên gia đánh giá về bài thuốc
THS.BS Tuyết Lan chia sẻ
THS.BS Tuyết Lan chia sẻ
Những lời phản hồi và đánh giá tích cực từ chuyên gia cũng như người bệnh đã góp phần chứng minh cho hiệu quả của Sơ can Bình vị tán. Mọi băn khoăn, thắc mắc về bài thuốc vui lòng liên hệ đơn vị bào chế và phân phối Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để nhận được thêm thông tin:

Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445

Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận – SĐT/Zalo: (028) 7109 6699 | 0961 825 886

Website: www.thuocdantoc.org

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Đau dạ dày – Chữa bệnh sớm, khỏi bệnh ngay cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Thông tin cùng chuyên mục:

Cập nhật lúc 12:38 - 21/09/2021

Bình luận

 1. Bông Nguyễn Trả lời

  Năm nay tôi 35 tuổi, bị đau dạ dày khoảng gần 10 năm nay, thường xuyên đau tức vùng thượng vị, có những lúc thấy nóng bỏng rát và ợ ngược lên trên, tôi đã đi khám ở điều trị ở nhiều viện lớn cũng như dùng đủ các bài thuốc dân gian được truyền miệng nhưng bệnh không giảm. Có những lúc cơn đau hành hạ tôi đến mức mất ăn mất ngủ, bụng đau quằn quại, người bơ phờ gầy rộc hẳn đi, lúc đấy chắc tôi chỉ còn khoảng 42, 43kg. Mãi cho đến tận lúc được biết đến bài thuốc Sơ can bình vị tán của trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc thì căn bệnh của tôi mới được cải thiện phần nào, hiện giờ tôi đang dùng đến tháng thuốc thứ 2, không còn đau bụng đến quằn quại, tình trạng ợ hơi ợ chua cũng giảm hẳn, giờ tôi ăn uống khá hơn, cân nặng đã lên được đến 46kg. Tôi sẽ sử dụng hết liệu trình, hi vọng sẽ khỏi được căn bệnh này.

  1. Kim Kiền Trả lời

   Chị Bông Nguyễn đang dùng thuốc Sơ can bình vị tán ạ? Em cũng thấy thuốc này rất tốt, em không bị lâu như vậy nên chỉ dùng 2 tháng là đã gần như hết các triệu chứng rồi.

 2. Thủy Sunny Trả lời

  Các chị ơi cho e hỏi bài thuốc này là phải sắc lên ạ, e thấy hơi rắc rối, công việc của e bận rộn không có nhiều thời gian, đang sống chung với bệnh dạ dày nên e lo quá, e đã từng uống rất nhiều thuốc tây y mà cứ hết đợt được mấy ngày là lại bị đau, muốn thử đổi phương pháp khác.

  1. Kim Kiền Trả lời

   Vốn là phải sắc đấy. Nhưng giờ thuốc được bên trung tâm bào chế thành thuốc dễ sử dụng rồi. Bạn đọc bài này mà xem: https://chuyenkhoatieuhoa.com/khong-con-mat-thoi-gian-dun-sac-voi-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-tri-xuat-huyet-da-day.html

   1. Thủy Sunny

    Dạ vâng. Chị có số liên hệ với bên đó không cho em với. E cảm ơn

   2. Kim Kiền

    Có đây, 0983845445, bạn gọi đến số này thử xem, không thì vẫn còn số nữa 0904 778 682

 3. Thùy Dung Trả lời

  Cháu 21 tuổi, đang học năm 3 đại học ạ. Cách đây tầm 3, 4 tháng cháu bắt đầu xuất hiện hiện tượng đau bụng ở trên rốn, thường xuyên bị đau về đêm những lúc thức khuya học bài, nếu ăn gì đó vào thì có giảm đau một chút nhưng lại không ăn được nhiều, còn rất hay ợ hơi ợ chua. Tháng trước cháu có đi viện khám thì được chẩn đoán là đau dạ dày, kết quả nội soi là viêm niêm mạc dạ dày xung huyết, cháu được kê thuốc uống giảm đau và bảo vệ dạ dày, uống thuốc có đỡ được tầm mấy ngày, đến khi hết đợt thuốc được khoảng 3 ngày thì cháu lại bị đau lại. Giờ đọc được bài viết này, cháu thắc mắc không biết liệu bài thuốc này có điều trị được căn bệnh của cháu không ạ? Cháu cảm ơn.

  1. hoa, 40t Trả lời

   tình trạng của Dung mới bị thì cô khuyên cháu đi khám mà chữa bệnh luôn, đừng để lâu rồi lại thành nặng như cô. Cô cũng điều trị bằng bài thuốc này, mà vì bị lâu nên mất tận gần 4 tháng mới gần như dứt hết triệu chứng.

   1. Thùy Dung

    Cô có thể cho cháu xin địa chỉ đi khám được không ạ? Cháu đang học đại học ở Hà Nội.

 4. hoa, 40t Trả lời

  Ở Hà Nội thì cháu đến B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân mà khám.

  1. Thùy Dung Trả lời

   Dạ vâng cháu cảm ơn cô. Cô có biết thời gian làm việc ở đây thế nào không ạ? Cháu sắp lên năm cuối nên cũng đang bù đầu vào chuyện học hành, sợ nghỉ nhiều quá lại bị mất buổi học ấy ạ.

   1. hoa, 40t

    Ở đây có khám cả cuối tuần đấy cháu. Từ 8h sáng đến 17h30 chiều, nên cháu không cần quá lo về thời gian. Nếu không thì cháu gọi điện đặt lịch khám trước đi, như thế sẽ chủ động hơn, cô cho số liên hệ: (024) 7109 6699 | 0983845445. Gọi số nào cũng được.

   2. Thùy Dung

    Dạ vâng, chắc cháu sẽ gọi điện trước ạ.

 5. Đức Trả lời

  Tôi có bệnh đau dạ dày mãn 2 năm nay, thường xuyên đau bụng thượng vị và bên trái, hay ợ hơi chướng bụng, gần đây tôi còn bị ho nhiều không dứt, đi khám được kê đủ loại thuốc nhưng không thấy tình hình cải thiện, thuốc thì ngày nốc một đống, mọi người bảo thuốc tây y có hại gan thận nhiều lắm, dạo này tôi cũng không dám dùng quá nhiều. Giờ tôi có nên chuyển sang đông y không?

  1. thu nguyệt Trả lời

   chồng tôi cũng bị đau dạ dày, kèm ho dai dẳng, sau khi biết đến đơn vị Thuốc dân tộc qua nhiều người đã từng chữa khỏi đau dạ dày, chúng tôi đến đây khám và được kê cả thuốc ngậm chữa ho, sử dụng xong 2 tháng hiện giờ không những khỏi đau dạ dày mà còn khỏi luôn cả ho. cá nhân tôi thấy ở đây khá là tốt, bác sĩ khám chữa tận tình, tỉ mỉ còn dặn dò chế độ sinh hoạt vô cùng kỹ càng.

   1. Đức

    Đơn vị này có cơ sở nào khác không, giờ thấy toàn ở Hà Nội là nhiều thôi.

   2. thu nguyệt

    Ngoài cơ sở ở Hà Nội còn có 2 cơ sở khác nữa:
    Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long
    Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, quận Phú Nhuận

 6. Phạm Hưng Hiếu Trả lời

  Công nhận bài thuốc Sơ can bình vị tán này tốt thật, tôi đã khỏi được căn bệnh dạ dày đeo đẳng bên người 5 năm nay chỉ trong vòng 3 tháng, không còn cảm thấy đau nóng rát vùng thượng vị, không bị đầy trướng bụng nhiều như trước đây. Thoát khỏi căn bệnh này tôi thấy người khỏe hẳn ra.

  1. Hương Nhài Trả lời

   Tôi cũng thấy vậy, bác sĩ ở đây vừa có chuyên môn giỏi lại tận tình tận tâm với bệnh nhân, tư vấn kỹ càng cả chế độ ăn uống và sinh hoạt để nhanh khỏi bệnh nữa

 7. Lực Bùi Trả lời

  Thấy trung tâm nghiên cứu Thuốc dân tộc được nhắc đến trên mạng nhiều lắm, như trên báo Đời sống và Pháp luật đây: https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html. Giờ còn đọc được bài đánh giá của các chuyên gia về thuốc chữa dạ dày, chắc hôm nào tôi cũng phải đến khám thôi, uống thuốc tây mãi cứ được một thời gian là lại bị đau lại, hại gan hại thận quá rồi

  1. Quảng Mạnh Trả lời

   Thuốc bên này an toàn mà còn dễ uống với cả tiện mang theo bên người nữa, thuốc viên uống nhanh nên tôi cũng chẳng thấy đắng chút nào.

 8. Loan Nguyễn Trả lời

  Em bị đau dạ dày, đi khám xét nghiệm thấy bác sĩ bảo có dương tính với vi khuẩn HP, có ai bị giống em mà dùng bài thuốc này rồi khỏi không ạ?

  1. vũ trọng nam Trả lời

   tôi đây, bị viêm dạ dày có nhiễm HP, đi khám thì được kê một đống thuốc kháng sinh uống trong vòng nửa tháng, sau đấy đi khám lại thì vẫn chưa hết nên lại được kê thêm 1 tháng nữa. Nhìn đống thuốc mà phát hoảng cả người, mà uống vào không thấy cải thiện bao nhiêu. Xong đợt đấy thì bận quá không đi khám lại được nên cứ chịu bệnh như vậ. Mãi gần đây đau quá nên cố gắng tìm chỗ đi khám, may sao được đồng nghiệp mách cho đến trung tâm Thuốc dân tộc chữa bằng đông y, dùng thuốc được hơn 2 tháng thì đi nội soi xét nghiệm không còn thấy HP nữa.

   1. Loan Nguyễn

    Có phải uống nhiều thuốc không ạ?

   2. vũ trọng nam

    Ngày uống có 5 viên chia ra 3 lần. Ít hơn hẳn thuốc tây bao nhiêu, chứ nốc một lúc cả đống thuốc kia nghe thôi mà thấy hãi chứ đừng nói gì đến uống vào người.

 9. Tuấn Phan Trả lời

  Chia sẻ kinh nghiệm chữa đau dạ dày của tôi, cứ mỗi tối trước khi ngủ giã 1 củ nghệ rồi lọc lấy nước, cứ uống đều trong vòng khoảng 2 đến 3 tháng là không thấy bị đau nữa.

  1. long sơn tây Trả lời

   tôi cũng từng uống nghệ giã theo lời mọi người mách, mà sợ nhất cái mùi hăng hăng của nó, không thể nào nuốt nổi xuống, nên giờ vẫn đang sống tạm với thuốc tây đây

   1. Kaka

    Bác có thể pha thêm 1 thìa mật ong vào rồi uống cho bớt vị phần nào. Hoặc không thì thử chuyển thuốc đông y đi, tôi bị dạ dày mấy năm mà chữa cũng không lâu lắm, uống bài Sơ can bình vị này khoảng hơn 2 tháng là giảm hẳn mấy triệu chứng đau thượng vị, với ợ chua các kiểu luôn…

   2. long sơn tây

    thuốc đông y nghe cũng hay mà giờ chỉ sợ khoản thuốc nhập trung quốc bị ngâm lưu huỳnh với cả rút hết chất…

   3. Kaka

    Chuyện này thì bác không cần lo đâu, thuốc của trung tâm nghiên cứu Thuốc dân tộc là thuốc tự trồng nên rất an toàn, vườn thuốc còn được chứng nhận đạt chuẩn GACP – WHO nữa. Đây giới thiệu với bác: https://www.thuocdantoc.org/tham-vuon-duoc-lieu-cong-ty-cp-nghien-cuu-ung-dung-thuoc-dan-toc-tai-xa-van-duc-chi-linh-hai-duong.html

 10. Nam Hoàng Trả lời

  Đợt trước em bị đau dạ dày, được mách nên đi mua thuốc chữa dạ dày của bên Thuốc dân tộc, uống được 4, 5 hôm rồi mà vẫn còn đang bị đau âm ỉ, ợ hơi ợ chua nhiều lắm.

  1. Đức Anh Trần Trả lời

   Bạn còn chưa điều trị được 1 tuần đâu, người ta nói dục tốc bất đạt, tình trạng như thế là rất bình thường, thuốc đông y mà, cần thời gian dài để thuốc ngấm vào trong chữa từ nguyên nhân chứ không như thuốc tây chỉ điều trị triệu chứng, đỡ ngay đấy mà dễ bị tái phát, tôi dùng thuốc nhiều khi còn chẳng nhận ra mình khỏi từ lúc nào rồi ấy, cứ hết liệu trình là thấy người khỏe re. Cứ yên tâm dùng thuốc và thực hiện đúng chế độ sinh hoạt mà bác sĩ đưa ra là kiểu gì cũng khỏi thôi.

 11. Văn lâm Trả lời

  Tôi không chỉ bị đau dạ dày, ợ chua mà còn rối loạn tiêu hóa, hay bị tiêu chảy nữa thì có uống được thuốc này không?

  1. Hoàng Phúc Trả lời

   Bụng dạ tôi cũng kém lắm, không chỉ đau dạ dày mà còn bị tiêu chảy suốt ngày, đến bên Thuốc dân tộc khám xong còn chữa được cả bệnh tiêu chảy đấy nữa, giờ tôi ăn uống ngon lành mà chẳng sợ gì cả. Có

 12. trung nghia Trả lời

  co ai biet cach mua thuoc the nao khong chi cho toi voi? Dang bi benh da day hanh ha den la kho

 13. Thắng00 Trả lời

  Trung tâm Thuốc dân tộc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân ở xa đấy bác, bác nên gửi ảnh hoặc kết quả khám bệnh gần nhất đến cho trung tâm qua mail hoặc zalo ấy, xong nhớ kể thật kỹ triệu chứng của mình với trung tâm để họ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với bác. Rồi họ sẽ đóng gói thuốc và gửi đến tận nhà cho, chỉ mấy hôm là nhận được thôi. Còn tốt hơn được nữa thì nên đến tận nơi,

  1. trung nghia Trả lời

   nha toi vua xa ma con chau cung di lam suot nen den tan noi kho khan lam. Cau cho toi so lien he của trung tam de toi mua thuoc thoi vay

   1. Thắng00

    Nếu bác không tiện thì cứ làm như cách cháu bảo, bác liên hệ với số điện thoại này đây ạ: 0983845445

 14. Quang Anh Trả lời

  Nghe bác sĩ Tuyết Lan tư vấn về bệnh dạ dày này các bác https://www.youtube.com/watch?v=FwIerrohrW8

 15. Nguyễn Thị Như Trả lời

  Chế độ ăn uống sinh hoạt dành cho các bác nào bị đau dạ dày đây
  – Ăn uống điều độ, đúng giờ, đủ bữa
  – Ăn chậm, nhai kỹ
  – Hạn chế thực phẩm chiên xào, hạn chế đồ ăn chưa chế biến kỹ, đồ ăn lạnh.
  – Không nên ăn đồ ăn lên men
  – Không sử dụng chất kích thích
  – Bổ sung vitamin C đủ
  – Giữ ấm cho vùng bụng
  – Có thái độ sống lạc quan, không nên căng thẳng, mệt mỏi quá lâu tránh làm cho bệnh tái phát nghiêm trọng.
  – Có chế độ thể dục thể thao hợp lý. Tuyệt đối không nên tập thể dục sau khi ăn. Sau bữa ăn, bạn nên nghỉ ngơi khoảng 30 phút để hệ tiêu hóa làm việc rồi sau đó hãy tập thể thao.
  – Tập thói quen ăn chậm, nhai kỹ, ăn thức ăn chín, uống nước đun sôi để nguội.
  – Ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Việc cơ thể thiếu ngủ cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng làm việc của dạ dày.

  1. Hùng Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ của bạn nhé!

 16. Hoàng Anh Tú - Ba Đình Trả lời

  Đọc nhiều bình luận thấy ai cũng bảo chữa khỏi đau dạ dầy ko biết tin đc ko. Khi bị bệnh thì tiền ko quan trọng mà quan trọng khỏi bệnh . Chỉ sợ tiền mất tật vẫn mang. Tâm lí có bệnh thì vái tứ phương lên sinh ra rất nhiều nhà thuốc dởm làm cho người bệnh mất phương hướng . Cụ nào dùng bait huốc Sơ Can Bình Vị này mà khỏi bệnh rồi chấm cho em 1 phát lấy động lực dùng nào?

  1. Dịu Nguyễn Trả lời

   Phải là người bệnh chữa rồi cho kinh nghiệm và cũng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Chị bị da dày chữa bao bệnh viện không khỏi. Có người mách uống Sơ Can Bình Vị kết hợp ăn uống hợp lý thì không còn đau hàng năm nay.

  2. Hương Trần Trả lời

   Trước mình bị đau dạ dày trào ngược tận 4 năm, dùng Sơ Can Bình Vị hợp thầy hợp thuốc thế mà lại khỏi. bạn Hòang Anh Tú cứ đến trực tiếp Trung Tâm thuốc dân tộc thăm khám và lấy thuốc xem thế nào. Mình dùng 3 tháng và nay mình đã khỏi và chỉ cần duy trì chế độ ăn uống đều đặn

 17. Bảo Ngân Trả lời

  Em cũng mới đi khám bác sỹ bảo vị viêm trợt hang vị, mà cơ thể nóng nên không muốn dùng thuốc tây, ai đã dùng thuốc đông y Sơ Can Bình Vị Tán này rồi cho em xin phản hồi với ạ?

  1. Phương Phạm Trả lời

   Tâm lý ng bệnh chỉ mong tìm thuốc để chữa bệnh 🙁

   1. Bảo Ngân

    bạn cũng bị bệnh dạ dày a? Đã dùng thuốc này chưa? Nếu dùng rồi thì kết quả sao rồi bạn share cho mình chút kinh nghiệm với

   2. Phương Phạm

    Sau đợt hỏi khắp nơi thì mình đã qua bên thuốc dân tộc này dùng rồi, thuốc khá ok bạn ạ, mình dùng giờ là được gần 2 tháng thấy bệnh đỡ khá nhiều, trước tháng đầu dùng thì đỡ chậm, có đỡ ợ chua với buồn nôn chứ ợ hơi và đau thì không đỡ mấy, may qua tháng 2 thì 2 cái này lại đỡ hẳn, giờ thì mình ít bị ợ lắm, đau thì vẫn âm ỉ nhưng không nhiều với không đau như trước. Đi khám thì bác sĩ bảo tình trạng của mình sẽ cần dùng thuốc khoảng 3 tháng nên mình đang cố uống đủ thuốc cho hết đợt này, hy vọng là sẽ khỏi được bệnh này luôn và không bị lại nữa

  2. Ngọc Nu Trả lời

   chị gái mình cũng bị dạ dày, nhưng giờ đã khỏi, mẹ mình mua thuốc tại Trung Tâm nghiên cứ Thuốc Dân tộc cho chị mình đấy. Ban đầu chị mình cũng định không uống vì nghĩ mẹ mình bị lừa mua mấy loại thuốc đông y vớ vẩn nhưng vô tình lướt fb chị em mình thấy được những phản hồi tốt của trung tâm và chị mình đã uống thuốc và giờ đã khỏi hẳn.

 18. Nguyễn Huyền Trả lời

  Các anh,chị ơi cho e hỏi thuốc này là phải sắc không ạ, công việc của e bận rộn cảngày không có nhiều thời gian, mà dạo này bệnh dạ dày của em lại tái phát rồi :(((

 19. Huongly234 Trả lời

  Thuốc này không phải sắc đâu Huyền ạ. Trung tâm họ bào chế sẵn rồi e ạ, thành dạng viên dùng tiện lắm, e cần tham khảo thêm thì vào bài này để đọc nhé, trong đây họ giới thiệu cho cụ thể rồi https://chuyenkhoatieuhoa.com/khong-con-mat-thoi-gian-dun-sac-voi-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-tri-xuat-huyet-da-day.html

 20. Phúc Khang Trả lời

  Chào tất cả mọi người! mình vào đây rất mong gặp được ai đó đã từng bị đau dạ dày và từng khỏi rồi vào chỉ bảo với, mình dùng không dưới 10 loại thuốc đông tây y rồi mà triệu chứng từ ngày phát hiện tới nay vẫn vậy… hoang mang tâm tư quá.. mà càng ngày thấy tần suất đau rát vùng thượng vị càng tăng nhiều, ặn no là thấy đau bụng, thỉnh thoảng sáng ngủ dậy khạc ra có chút nhầy máu nữa.

  1. Việt hoàng THP Trả lời

   Tôi cũng từng là nạn nhân của các cơn đau dạ dày, nghĩ lại vẫn thấy sợ ví có hôm đang làm việc phải xin sếp vềgiữa chừng bất tiện vô cùng, cũng may mụ vợ đọc ở đâu đó và biết đến bài thuốc Sơ Can Bình vị và mua về cho tôi dùng, tháng đàu tiên đỡ được khoảng 40 % thấy sung sướng quá rồi, bảo vợ mua thêm thuốc để uồng, điều trị được 3 tháng thấys gần như khỏi luôn, hiện tại tôi vãn đang dùng thêm liều củng cố. Nói chung khỏi được là thấy sung sướng. Bạn Phúc Khang tham khảo thử xem nhé

  2. Nhan Tran Trả lời

   Công nhận bài thuốc Sơ can bình vị tán này tốt, tôi bị căn bệnh dạ dày đeo bám mấy năm trời vậy mà sau khi dùng Sơ Can Bình Vị Tán được 4 tháng, không còn cảm thấyđau nóng rát vùng thượng vị nữa.

  3. Ngọc Anh Trả lời

   Bài thuốc Sơ Can bình vị Tán náy có cả đánh giá của chuyên gia này, nói chung mình tìm hiểu thấy không chỉ nhiều người dùng rồi khen thuốc tốt, mà cả các bác sĩ ở viện lớn cũng đều công nhận hiệu quả của thuốc, như thế càng thêm yên tâm, mọi người ai đang tìm hiểu thì đọc thêm bài này đi ạ https://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html

 21. Cổ lực na trát Trả lời

  Em bị đau dạ dày hơn 1 năm nay, tháng trước vừa được đứa bạn mách đến trung tâm Thuốc Dân Tộc khám và lấy thuốc uoongs. Em uống thuốc được 10 ngày rồi mà vẫn thấy đau bụngvà ợ hơi, thậm chí còn nhiều hơn lúc chưa uống nữa. Anh chị ở đây ai uống thuốc rồi mà cũng bị tình trạng như em không ạ? Em có nên dừng thuốc không :((

  1. Thúy Phạm Trả lời

   Thuốc đông y nên cần thời gian dài để thuốc ngấm bạn ạ, chứ không như thuốc tây chỉ điều trịtriệu chứng. Cứ yên tâm dùng thuốc và kèm theo chế độ ăn uống hợp lý nữa, bệnh sẽ đỡ dần dần.

  2. Hien Tran Trả lời

   Mình Cũng dùng thuốc ở Trung tâm này rồi, hồi đầu uống thuốc cũng bị như vậy á, ợ hơi liên tục, thậm chí còn bị ợ chua nữa, đau cũng tăng lên nhiều dù hồi trước chỉ bị đau khi đói hoặc ăn no với chưa bao giờ ợ chua luôn, lúc đấy hoang mang lắm, cũng định bỏ thuốc mà chị mình bảo gọi lại cho bác sĩ hỏi xem, giờ mua thuốc 1 đống tiền bỏ thì tiếc, mà biết đâu đấy là do mình dùng không đúng hướng dẫn nên bị, hỏi lại xem bác sĩ hướng dẫn như thế nào. Xong mình cũng điện lại thì hóa ra đây là tình trạng công thuốc bạn ạ, kiểu thời gian đầu dùng thuốc thì bệnh sẽ bị nặng hơn ấy. Cái này cũng hay gặp, mà qua 1 vài hôm sẽ hết thôi, bác sĩ dặn cứ yên tâm dùng thuóc. Cũng may đợt đấy nghe lời chị gọi điện cho bác sĩ, chứ không cứ tự bỏ thì vừa phí tiền mà không biết có khỏi được như bây giờ không. Vậy nên bạn cứ an tâm dùng thuốc nhé, dùng tiếp 1 vài hôm nữa sẽ đỡ hơn thôi. Đừng bỏ ngang thuốc, cố kiên trì dùng đúng chỉ định của bác sĩ, có vấn đề gì cứ liên hệ bác sĩ ấy, gọi điện hay nhắn tin đều được, đừng ngại, bác sĩ ở đây họ nhiệt tình lắm, chứ không như ở viện công đâu.

 22. Phương Anh Hoàng Trả lời

  Đã ái dùng thuốc Sơ Can Bình Vị Tán này chưa ạ? thuốc có phải sắc hay được bào chế sẵn rồi ạ?

  1. Le Minh Nguyệt Trả lời

   Mình đã dùng thuốc này, thấy rất hiệu quả các triệu chứng ợ hơi, đau rát thượng vị gần như đỡ rất nhiều. Bạn Phương Anh Hoàng nên đi khám và điều trị sớm đi chứ để lâu biến chứng khổ lắm. Hồi đó vùng đau bụng dữ dội đi khám bác sỹ bảo bị xuất huyết dạ dày mình điều trị cấp 1 đợt thuốc tây sau đó chuyển sang dùng Sơ Can Bình Vị Tán, mình còn nhớ rõ các vị thuốc và cách dùng như này:
   – Sơ can Bình vị – Viêm loét HP: Ngày uống 5 viên chia làm 3 bữa, sáng 2 viên, trưa 1 viên và tối 2 viên sau bữa ăn 30 phút.
   – ” Nhưng mỗi người 1 cơ địa khác nhau, 1 mức độ bệnh khác nhau mình khuyên bạn nên đến trung tâm để bác sỹ kiểm tra và kê thuốc cho phù hợp.

   1. Phương Anh Hoàng

    Chị khám bác sĩ nào thế chị? chị cho em xin thông tin bác sĩ khám được không ạ? Với em muốn đặt lịch khám với 1 bác sĩ của Trung tâm có được vậy chị

  2. Trang Trần Trả lời

   Mình khám bác Nhân Tâm nhé, bác sĩ nhẹ nhàng mà nhiệt tình lắm, lúc khám, có mấy chỗ mình chưa rõ lắm nhưng cứ ngại hỏi, bác nhìn đoán đc thế là hỏi lại mình luôn. Vụ đặt lịch khám thì theo mình biết là được thì phải, hôm mình đi khám thì mình không có đặt lịch mà bên trung tâm xếp bác sĩ cho, cơ mà nếu bạn muốn bác Tâm khám cho thì có thể liên hệ lại bên trung tâm hỏi lịch khám của bác sĩ rồi nhờ trung tâm đặt lịch khám với bác luôn

 23. Hoàng Ngân Trả lời

  Tôi cũng bị dạ dày 4 năm nay rồi, cũng đã dùng thuốc nhiều nơi nhưng chỉ đc 1 thời gian ngắn là lại bị lại. Tìm hiểu thấy bài thuốc SCBV của thuốc dân tộc điều trị tốt mà tôi ở xa Hà Nội quá không qua trực tiếp được không biết ở đó bác sỹ có tư vấn từ xa và gửi thuốc về nhà không nhỉ?

  1. Thắm Nguyễn Trả lời

   Trung tâm có ship thuốc đấy bạn, bạn liên hệ số điện thoại 0983845445 trung tâm sẽ có bác sỹ tư vấn về tình trạng bệnh của bạn và kê thuốc phù hợp sau đó sẽ gửi thuốc qua bưu điện về cho bạn. Mẹ mình ở quê cũng toàn nhờ trung tâm gửi thuốc về đấy.

 24. Gia Khánh Trả lời

  Thấy mọi người review thuốc nhiều và tốt mà mình ở xa quá không tiện đường đi lại để đến trung tâm, không biết trung tâm có gửi thuốc qua đường bưu điện không nhỉ?

  1. Bạn Gia Khánh ở đâu vậy? TRung tâm có dịch vụ ship đấy bạn. Bác sĩ họ sẽ tư vấn từ xa cho mình qua đt hoặc fb để xem tình trạng mình ntn rồi sẽ kê đơn rồi gửi thuốc theo bên chuyển phát về tận nhà cho mình đó, tiện lắm, mình đỡ mất công phải đi lại vất vả

 25. Trịnh Trang Trả lời

  Hôm trước có anh bạn mách cho ở thuốc dân tộc khám dạ dày tốt lắm ai đã qua khám rồi cho em xin ít view với ạ . Với cả thấy anh bạn bảo ở đó có bác sỹ Tuyết lan khám rất ok đúng không ạ? em định cuối tuần này đưa mẹ đến khám.

  1. Dạ đúng đấy chị Trịnh Trang ơi, bên trung tâm thuốc dân tộc này có Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan –Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc nên chị yên tâm đưa mẹ qua đi.

  2. Nguyễn Mạnh Trả lời

   Bác sỹ Tuyết lan làm việc những ngày nào trong tuần vậy?

   1. hà nara

    hình như bác lan khám cả tuần thì phải, nhưng bác cũng hay đi công tác nên không biết lịch có cố định không, để cho chắc thì khi nào bạn sắp được lịch qua thì bạn gọi điện đến trung tâm hỏi lại lịch của bác lan xem nhé, đây là số điện thoại ở đó 0983845445

 26. Long Nguyễn Trả lời

  Mình đang chữa tây y không biết dùng sang đông y này có ảnh hưởng gì không ? kết quả thế nào nhỉ ? vẫn hơi lăn tăn.

 27. hoabattu Trả lời

  Mình cũng đang tìm hiểu về cách chữa dạ dày này. Mình đọc trên mạng chia sẻ rất nhiều thông tin nhưng vẫn mơ hồ quá.

 28. Bách diệp Trả lời

  Mọi người ơi cho mình hỏi. Con trai nhà mình 11 tuổi hay bị đau bụng khi đói, ăn xong cũng đau, bị ợ chua, chưa nội soi dạ dày có sử dụng được thuốc không vậy bạn

 29. Mẹ Bé Su Trả lời

  Mình mới sinh bé được 8 tháng mà dại này ăn không ngon hay bị cảm giác nóng cổ, đi khámmới tá hỏa ra mình vị viêm dạ dày haiz… mệt mỏi thật đấy, đang cho con bú nên ngại dùng kháng sinh quá, các bạn cho hỏi ngoài dùng thuốc tây ra có cách nào để giảm triệu chứng không ạ, mình định dùng tinh bột nghệ rồi pha với mật ong uống liệu có được hay không. mình cám ơn !

  1. Con nhỏ mình hay phải thức đêm, ăn uống thất thường là dễ gặp vấn đề về dạ dày lắm :((

  2. Hải anh Trả lời

   Mẹ Bé Su ơi! Mình cũng đang cho con bú được 7 tháng và cũng mới đến trung tâm khám bác sỹ bảo dùng được đấy bạn, không anhr hưởng gì đâu

 30. Ninh Bình Trả lời

  Hiệu quả thực sự như các chuyên gia nói không ạ? bây giờ quảng cáo nhiều quá mình không biết nên tin hay không nữa. Bị dạ dày bao năm nay mà thực sự chưa có thuốc nào trị được

  1. Nguyễn Dân Trí.1968 Trả lời

   Ninh Bình ơi, đây toàn là các chuyên gia hàng đầu chia sẻ lại cho chúng ta, họ đã nghiên cứu và đã được sử dụng rất nhiều ở các đối tượng cũng như hiệu quả mà thuốc mang lại chứ có phải mấy loại thuốc vớ vẩn cứ quảng cáo tràn lan trên mạng không được ai kiểm định đâu. Bản thân tôi là người đã sử dụng và cũng đã giới thiệu cho người khác, sơ can bình vị tán thực sự rất hiệu quả đấy Ninh Bình à

  2. Bảo Bối Trả lời

   Đúng rồi ạ, bản thân mình đã sử dụng qua mấy đợt thuốc tây chỉ giảm đi triệu chứng chứ thực sự triệt để. Mình vẫn còn các triệu chứng như ợ chua rồi cảm giác trào ngược rất khó chịu, qua tìm hiểu cũng được bến đến trung tâm thuốc dân tộc và mình cũng đang sử dụng được hơn 2 tháng nay rồi, dường như mọi triệu chứng của mình đã không còn nữa, mình đã ăn rất ngon miệng, đúng là đúng bệnh đúng thuốc bạn à

  3. Cô chủ nhỏ Trả lời

   Tiếp thêm động lực cho mọi người tìm hiểu về sản phẩm :)).E tháy nhiều người phản hồi tốt lắm, trong đó có cả mẹ bố e đấy:) https://www.benhviemdaday.net/phan-hoi-cua-khach-hang-sau-khi-dung-bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan.html

 31. Mẹ Cam Trả lời

  Đơỵ vừa rồi em bị đau nhói từng cơn vùng thượng vị sau đấy nôn ra mùi chua lắm, đi khám thì bác sỹ bảo em bị đau dạ dày nhưng em còn đang cho con bú nên em cũng không dám dùng thuốc tây, định cai sữa cho con xong thì điều trị sau nhưng giờ e khó chịu quá mà con em mới đc 8m, không biết giờ e uống Sơ can bình vị tán được không. Mong bên mình tư vấn giúp em với ạ.

 32. Cỏ bốn lá Trả lời

  Mọi người ai đã dùng thuốc cho cháu xin ít thông tin với ạ. Thuốc giá cả như thế nào và có dễ uống không ạ ? Cháu muốn mua cho mẹ dùng, mẹ cháu là giáo viên mà cứ bị mấy cơn đau này hành hạ người cứ gầy đi thôi ạ. Với cả đặc thù là giáo viên dạy văn phải nói nhiều với đứng lâu, lúc đau mẹ cháu cũng không thể ngồi nói chuyện với học trò được. Mọi người chia sẻ giúp cháu với ạ

  1. Huệ1995 Trả lời

   Em đã đưa bố đến trung tâm để điều trị dạ dày rồi giờ bố em đã khỏi bệnh dạ dày. Trước bố e cũng như vậy thôi, đau thượng vị rồi ợ chua bụng lúc nào cũng chẳng muốn ăn gì mà ăn cung xkhoong ngon ấy, giờ bố em ăn ngon lắm, mà thuốc cũng có tác dụng tẩm bổ hay sai ấy, bố em béo lên trông thấy mà tràn đầy sức sống nữa. Thuốc có mùi thảo dược nhưng khá là dễ uống,ai đang bị viêm dạ dày hay trào ngược thì có thể tham khảo xem sao nhé, thực sự thuốc tốt lắm ấy ạ

  2. Tôi công nhân Trả lời

   Tiền thuốc như tình trạng của chị thì mất tầm 2tr một tháng, với chị thì là một công nhân nên chị thấy thuốc khác đắt so với thu nhập của chị nhưng vì không thể uống theo đơn của bac sỹ trong viện kê được vì chị cứ uống vào là nôn, người cứ mệt mỏi. Có 1 lần đi làm mà đau quá chị phải nghỉ giữa buổi và được chị giám đốc hỏi han và chị mách đến Trung tâm thuốc dân tôc, đến sơ can bình vị. Vì giám đốc khen rất nhiều về bác sĩ và đặc biệt là thuốc ở đây, nói là thuốc tốt chữa bệnh cho chị ấy phải đến 3 năm rồi không bị tái phát. Đánh liều chị quyết định liên hệ để mua thuốc dùng thử thì thật sự chị phải thốt lên dúng là tiền nào của nấy. Giờ chị uống gần hết liệu trình rồi, thấy người nhẹ nhõm lắm, rất có hiệu quả em ạ. Đúng là tiền nó cũng tất xứng đáng với thuốc e ạ:))

 33. Trần Quản Trả lời

  Có ai biết về đội ngũ bác sỹ ở đây như thế nào không vậy? Nhiều phòng khám đông y giờ toàn thuê bác sĩ Trung quốc về khám không biết trình độ như thế nào, hoang mang lắm

  1. Diệu Diệu Trả lời

   Trung tâm có đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng làm việc tại bệnh viện Y học cổ truyền trung ương,chuyên môn cao làm việc rất có trách nhiệm ,tận tâm,nhiệt tình, rất mong các bác sĩ sẽ chữa khỏi bệnh cho nhiều người giống như tôi,

  2. Thuật Vân đình Trả lời

   Đi khám bệnh mà gặp được đội ngũ như thế này thì còn gì bằng bác nhỉ. Mong rằng ít nữa có địa điểm ở Ứng Hòa chứ mỗi lần ra Hà nội lại ngại quá

  3. Nguyệt Nguyễn Trả lời

   ôi đây ngta toàn các chuyên gia đầu ngành cũng như sản phẩm quảng cáo toàn trên truyền hình với các trang uy tín thôi Ninh Bình ơi, mình thấy toàn bài trên vtv, vtc với mấy trang báo lớn ấy, cậu thấy chưa yên tâm thì mình gửi cậu một link bài báo để đọc tham khảo thêm nhé https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-tat-ca-vi-suc-khoe-cong-dong-c683a1034576.html

 34. binhtuat Trả lời

  mình đã sử dụng hết liệu trình của bác sĩ kê nhưng chỉ đỡ một chút . vậy mình có cần lên kiểm tra lại và tiếp tục uống thuốc cho đến khi khỏi hẳn k ạ ?

 35. Để tôi nói Trả lời

  Tôi cũng định qua đông y mà ngại khoản sắc thuốc lắm. sáng dậy còn vội vàng đi mà lại lích kích sắc nữa thì không ổn tẹo nào

  1. Huệ Vân Trả lời

   Ôi bác này chắc chưa tìm hiểu kỹ về sơ can bình vị tán này rồi. Bài thuốc nào đượcbào chế theo dạng viện đấy bác, tiện dụng lắm, em lúc nào cũng có trong cặp. Em chia ra 1 nửa để nhà, 1 nửa để cơ quan, 1 ít trong cặp phòng khi em phải ra ngoài

  2. Trần Quang Trả lời

   Thế thuốc thang chắc cũng hiệu quả như vậy thôi nhỉ? Mình thì thích uống nước lắm nên mình cũng không ngại sắc lắm.:)

  3. Mấy dạng thuốc khác nhau đều bào chế từ 1 bài thuốc ban đầu thôi, có dạng viên với dạng thang thuốc như thuốc bắc mọi người hay thấy ấy. Ban đầu thì là thuốc thang thôi, nhưng mà có phải ai cũng có thời gian sắc đâu nên bên trung tâm mới sáng chế ra làm thành loại viên uống như thuốc tây luôn, tác dụng thì như nhau cả, tùy người bệnh thôi chứ như mình thì viên cho tiện

 36. Trần Hào Trả lời

  Tôi đang bị đau dạ dày. Trước đây tôi đi nội soi bác sỹ chuẩn đoán tôi bi xung huyết, viêm trượt dạ dày. Tôi đã uống đơn của bác sỹ kê mà chưa khỏi, đã khám đi khám lại nhiều lần và sử dụng rất nhiều thuốc rồi. Hiện tại tôi cũng nản cũng chẳng còn tâm trạng nào mà uống nữa, tôi chưa thử qua đông ý nên mong rằng mọi người tư vấn giúp tôi

 37. Toilathanh Trả lời

  Dùng thuốc có cần kiêng khem gì nhiều không mọi người? Như những thuốc đông y khác mình thấy cần phải kiêng khem rất kỹ.

  1. Nguyễn Hoa Trả lời

   Uống thuốc gì cũng phải kiêng khem chưa Toilathanh. Cứ tin tưởng và thuốc với bác sỹ còn bệnh dạ dày của mình thì tình trạng chung pahir kiêng rượu bia đồ cay nóng, m cứ theo chỉ dẫn của bác sỹ, ngta bao nhiêu năm kinh nghiệm, đúc kết bao nhiêu quá trình rồi

  2. Ánh Trần Trả lời

   “Cũng nỗi lo về dạ dày nên mình xin chia sẻ với mọi người về chế độ ăn cũng như những thực phẩm mình nên tránh nhé:
   Những thức ăn nên dùng:
   – Sữa, trứng có tác dụng đệm trung hòa axít trong dạ dày: sữa bò, sữa hộp, bơ, pho mát.
   – Thực phẩm giàu đạm (thịt, cá nạc nên chế biến luộc, hấp, om thì dễ hấp thu).
   – Rau củ dùng rau non luộc hoặc nấu dạng súp, các loại rau củ phải ăn chín.
   – Thực phẩm ít mùi vị như tinh bột (cơm nát, cơm nếp nát, bánh mì, các loại khoai củ, cháo).
   – Dầu ăn sống có tác dụng làm giảm bài tiết dịch vị (với số lượng ít).
   Những thức ăn nên tránh
   – Thức ăn nhiều mùi vị, chất thơm như thịt quay, rán, nướng, thịt ướp muối, cá ướp muối và món xào rán nhiều dầu mỡ.
   – Các loại thịt nguội chế biến sẵn: dăm bông, lạp xưởng, xúc xích và các loại nước sốt, nước thịt cá đậm đặc.
   – Sữa chua.
   – Những thức ăn cứng, dai gây cọ xát niêm mạc dạ dày như thịt nhiều gân, sụn; rau có nhiều xơ già…
   – Gia vị, dấm tỏi, tiêu ớt, dưa cà, hành muối.
   – Quả chua, đu đủ chín, chuối tiêu, táo.
   – Chè, cà phê đặc, bỏ hẳn rượu, thuốc lá.

 38. Phạm An Trả lời

  Cho em hỏi muốn đặt lịch khám ở trung tâm thuốc dân tộc có được không ạ?Trung tâm có khám thứ 7 và chủ nhật không ạ?

  1. nguyenhungyen@gmail.com Trả lời

   Trung tâm có làm thứ 7 chủ nhật đấy nhưng chỉ làm việc giờ hành chính từ 8h tới tầm 5h30 chiều là nghỉ rồi. Sau 18h bạn gọi điện trước đi, bác sỹ sẽ ở lại tư vấn cho bạn

 39. Linh1982 Trả lời

  Thuốc Sơ Can bình vị tán này ai bị đau dạ dày là sử dụng được hay phải tùy từng đối tượng vậy ạ? Bé nhà em mới được 6 tuổi thôi ạ. Bên bệnh viên kê cho em nhiều thuốc quá mà không bỏ được thuốc nào, bé tí teo uống bao nhiêu thuốc xót hết cả ruột

  1. Hồng Luyến Trả lời

   Thuốc gần như sử dụng hết mọi đối tượng đấy mẹ nó à. Bé nhà mình cũng mới 8 tuổi thôi con cũng uống được 1 liệu trình rồi mà kết quả tốt lắm. Ngày uống 6 viên sáng trưa tối chia ra thôi

  2. Diệp chi Trả lời

   Thuốc đông y nên cũng rất an toàn nhé mẹ nó. Mình đã cho con sử dụng thuốc sơ can bình vị tán rồi nên mẹ nó có thể hoàn toàn yên tâm. Bé nahf mẹ nó dùng được đấy, tối giản được mấy loại

 40. Nhuệ Văn Trả lời

  Có bệnh là phải đi chữa trị luôn nhé, bệnh dạ dày cũng có thể lây truyền từ bố mẹ sang con hoặc để lâu sẽ thêm nặng khó chữa hơn, mọi người đừng chủ quan nhé

 41. Bùi Văn Hiến Trả lời

  Cháu ở tận Thanh Hóa ko biết bên thuốc dân tộc có thể tư vấn và gửi thuốc về cho cháu được không ạ?

  1. Hai1234@yahoo Trả lời

   “Nếu đi khám có kết quả rồi thì b gọi theo sđt của bên trung tâm ấy rồi bác sỹ tư vấn cho, ngta chuyển phát nhanh thuốc cho m về nhà và hướng dẫn nên b cứ yên tâm nhé. Địa chỉ với số diện thoại đay này b, m nghĩ 2 địa chỉ này là tiện nhất rồi:
   Tại Hà Nội: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – SĐT/Zalo: (024) 7109 6699 | 0983845445
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT/Zalo: 0972 606 773
   Website: http://www.thuocdantoc.org
   Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc”

 42. Phạm Duy Linh Trả lời

  Cháu đang theo tây y được hơn tháng rồi giờ cháu uống thêm đông y được không bác sỹ? Thấy nhiều người phản hồi tốt quá nhưng bỏ thuốc tây lại phí nên cháu uống kết hượp được không ạ?

 43. bà của các cháu Trả lời

  tôi rất cảm ơn bác sỹ Tuấn đã chữa khỏi bệnh trào ngwuocj dạ dày mãn tính của tôi, được gặp bác sỹ là điều rất may mắn, giờ đây tôi có thể vui vẻ và thoải mái bên con cháu mà không sợ những cơn trào ngược hành hạ nữa. mong mọi người cũng cũng sẽ thấy hiệu quả giống như tôi

 44. Trung tâm này có lần mình ở nhà vô tình xem được này, hóa ra sản phẩm ngoại mình sử dụng là của trung tâm thuốc dân tôc, mình trẻ mà ít khi xem tivi lăm mà lại về sức khỏe nữa. Ngoại mình dùng được hơn 2m rồi cứ thấy khen suốt thôi bảo giờ ai cho tiền đây bà mách cho bài thuốc chữa dạ dày hay lắm, Hóa ra bài thuốc đấy là đây:)

  1. Quân Vũ Trả lời

   Ngoại cậu vui tính quá, Giờ mấy bài thuốc đông y cứ hỏi ng già có khi biết hơn mình đấy cậu nhờ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.