Viên giải rượu NoSay – Giải rượu nhanh, an toàn, hiệu quả

Được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm giải rượu số 1 Việt Nam về hiệu quả, tốc độ cũng như mức độ an toàn vượt trội. Sản phẩm do các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc trực tiếp nghiên cứu, bào chế thành công, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Nosay - Viên giải rượu số 1 Việt Nam
Nosay – Viên giải rượu số 1 Việt Nam

NoSay – Giải rượu ngay sau 15 phút

Tốc độ giải rượu nhanh chính là ưu điểm nổi bật hơn cả ở NoSay. Ngay sau khi uống khoảng 15 phút, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. Cơ thể giảm bớt mệt mỏi, không còn cảm giác đau đầu, buồn nôn, hoa mắt, chóng mặt.

Thông thường, sau khi say cơ thể sẽ rơi vào trạng thái không làm chủ được bản thân, hệ thần kinh bị tê, mất cảm giác, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Nhất là khi rượu ngấm vào máu sẽ gây nguy hiểm cho gan, dạ dày và hệ tim mạch, thậm chí làm huyết áp tăng cao, rất dễ bị đột quỵ.

Trong khi đó, các sản phẩm giải rượu thông thường trên thị trường như hiện nay chỉ có tác dụng “tráng” một lớp phủ lên thành dạ dày nhưng không có khả năng ngăn etanol ngấm vào máu. Do đó, sau khi hết tác dụng bạn vẫn sẽ tiếp tục rơi vào trạng thái mệt mỏi, uể oải, thậm chí buồn nôn và chảy máu dạ dày.

Trong khi đó, NoSay – sản phẩm giải rượu số 1 Việt Nam được chính những khách hàng đã từng sử dụng đánh giá rất cao về tốc độ giải rượu. Anh Nguyễn Văn Phúc (37 tuổi, Yên Lãng, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi uống NoSay khoảng 15 phút tôi đã không còn thấy buồn nôn nữa, những cơn đau đầu, chóng mặt cũng thuyên giảm rõ rệt. Tầm 30 phút sau đó tôi đã gần như tỉnh táo hơn hẳn, thậm chí còn có thể đi lại như bình thường. Nhận thấy sự hiệu quả rõ rệt của sản phẩm này, mỗi lần đi nhậu cùng bạn bè, đồng nghiệp hoặc khi gặp khách hàng tôi đều mang theo một hộp”.

Công dụng tuyệt vời của viên giải rượu Nosay
Công dụng tuyệt vời của viên giải rượu Nosay

Hiệu quả giải rượu an toàn, chuyển cồn (etanol) sang Actate (nước và CO2) trực tiếp

Theo Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn,  Bệnh viện YHCT Trung ương): cồn chính là etanol, nếu dung nạp vào cơ thể mà không kịp đào thải ra ngoài sẽ xảy ra hiện tượng ngấm ngược vào cơ thể thông qua các tế bào trên thành dạ dày. Chính nguyên nhân này càng khiến cơ thể mệt mỏi, nôn, buồn nôn. Thậm chí, nếu hàm lượng etanol quá nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gan, dạ dày, lục phủ ngũ tạng.

Cũng theo Tiến sĩ Vân Anh, việc đào thải cồn ra khỏi cơ thể hiệu quả nhất là thông qua con đường khí (đào thải CO2) và nước (mồ hôi, nước tiểu). Trong khi đó, trong thành phần của NoSay chứa rất nhiều thảo dược quý, không chỉ giúp bảo vệ gan, thanh lọc cơ thể mà còn có tác dụng lợi tiểu. Đặc biệt, phải kể đến CỎ CHỈ THIÊN – một dược liệu quý trong Đông y. Theo Đông y, ngoài tác dụng giải độc, nhờ tính mát, vị đắng vốn có, cỏ chỉ thiên còn có công dụng lợi tiểu, tiêu thũng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa cồn thành nước và CO2. Trong khi đó, cơ chế đào thải cồn sẽ phải trải qua 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn đầu: Sau khi dung nạp cồn vào cơ thể, chịu sự ảnh hưởng của enzyme ADH để chuyển hóa thành Acetaldehyde.
 • Giai đoạn 2: Tiếp tục quá trình chuyển hóa này, nhờ enzyme ACDH2, Acetaldehyde sẽ chuyển hóa thành Actate – thành phần này hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ thể.

Thực tế, việc nhờ vào 2 quá trình chuyển hóa, từ cồn (etanol) sẽ biến đổi thành chất hoàn toàn không gây hại cho cơ thể, cụ thể đó chính là Actate. Trong khi đó, cỏ chỉ thiên có tác dụng lợi tiểu nên sẽ thúc đẩy quá trình hoạt động của thận, tăng cường đào thải nước tiểu và tuyến mồ hôi giúp người say sớm giải phóng cồn ra khỏi cơ thể chỉ sau 10 – 15 phút.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ thêm, hiện tượng cồn ngấm ngược vào máu qua tế bào thành dạ dày diễn ra rất nhanh vì thế cần sử dụng một sản phẩm không chỉ mang lại hiệu quả giải rượu mà còn đảm bảo tốc độ giải rượu nhanh, nhằm ngăn chặn nguy cơ etanol thấm ngược vào máu.

Nosay - Giải độc và bảo vệ gan hiệu quả
Nosay – Giải độc và bảo vệ gan hiệu quả

Bảo vệ hệ thần kinh, không gây đau đầu, chóng mặt, buồn nôn

Theo khảo sát của chúng tôi, không ít người sau khi sử dụng sản phẩm giải rượu trên thị trường đều gặp phải hiện tượng đau đầu, chóng mặt mặc dù tốc độ giải rượu rất nhanh (sau 3 – 5 phút). Thế nhưng, đánh giá về điều này Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết, thực chất không có bất kỳ sản phẩm nào giải rượu nhanh dưới 5 phút mà an toàn cho sức khỏe. Thực tế, đó không phải là giải rượu mà đang làm TÊ LIỆT HỆ THẦN KINH, khiến bạn không còn cảm giác mệt mỏi, buồn nôn. Tuy nhiên, sau khoảng 6 – 8 tiếng cơ thể sẽ vô cùng mệt mỏi bởi cồn không được đào thải ra ngoài mà bị ngấm ngược vào máu. Nếu việc sử dụng phương pháp này thường xuyên sẽ gây hại rất lớn cho gan và dạ dày.

Với NoSay, mặc dù khoảng sau 15 phút hiệu quả giải rượu mới rõ rệt nhưng nhờ cơ chế giải rượu an toàn, đào thải gần như hoàn toàn cồn ra ngoài cơ thể thông qua khí và nước (nước tiểu, mồ hôi) nên giúp cơ thể không bị cồn ngấm ngược trở lại. Phương pháp giải rượu bằng NoSay rất tốt cho hệ thần kinh, dù sau một thời gian giải rượu nhưng người sử dụng vẫn không cảm thấy mệt mỏi, chân tay bủn rủn, buồn nôn, chóng mặt. Không những thế, trong NoSay còn chứa các thảo dược có tác dụng tăng cường sức khỏe, bảo vệ chức năng gan, bảo vệ gan khỏi tác hại của rượu bia như: Cà gai leo, diệp hạ châu, ngải tiên, rau má, atiso, nấm linh chi…

Nosay - Giải pháp bảo vệ hệ thần kinh khỏi bia rượu
Nosay – Giải pháp bảo vệ hệ thần kinh khỏi bia rượu

Anh Trần Lê Hải (Nam Từ Liêm, Hà Nội) do đặc thù công việc, thường xuyên gặp đối tác nên không thể tránh việc sử dụng rượu bia. “Lúc đó tôi cũng lo lắng vì sợ uống nhiều rượu bia ảnh hưởng đến gan nhưng không thể không uống. Thế nhưng, sau khi tôi biết đến và sử dụng sản phẩm giải rượu NoSay lượng men gan không có biểu hiện tăng cao, ngược lại nó đang có dấu hiệu thuyên giảm. Thực tế, tôi cũng biết uống rượu không tốt cho sức khỏe nên cũng hạn chế thế nhưng những lúc cấp bách, không thể từ chối đối tác tôi đều sử dụng NoSay trước hoặc sau khi uống” – Anh Hải chia sẻ.

Với kích thước tương đương với 1 bao thuốc lá, sản phẩm NoSay thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi vô cùng. Với kích thước này, cánh mày râu có thể mang đi bất kỳ nơi đâu mà không thấy khó chịu.

Viên giải rượu Nosay – 100% thảo dược tự nhiên, không chứa bất cứ thành phần hóa dược nào

Điểm khác biệt độc đáo của viên giải rượu Nosay nằm ở chỗ đây là sản phẩm DUY NHẤT không sử dụng bất cứ hóa dược nào. Viên giải rượu Nosay được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Trong đó có nhiều thảo dược quý hiếm được nghiên cứu và chứng minh có tác dụng giải độc rượu, bảo vệ gan và hệ thần kinh vượt trội như Cỏ chỉ thiên, Cà gai leo, Diệp hạ châu, Atiso, Linh chi.

Viên giải rượu Nosay từ 100% thảo dược
Viên giải rượu Nosay từ 100% thảo dược
 • Cỏ chỉ thiên: Là phát hiện đột phá của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Thảo dược này được biết đến với công dụng thanh nhiệt, giải độc và lợi tiểu rất tốt, giúp đào thải rượu nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kích thích cơ thể sản sinh enzyme ADH và ACDH2 giúp chuyển hóa cồn thành chất vô hại cho cơ thể.
 • Cà gai leo: Đây là loại thảo dược có công dụng giải rượu tuyệt vời, với khả năng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu và bảo vệ gan ưu việt. Trong Cà gai leo có chứa hàm lượng cao hoạt chất Glycoalkaloid và Flavonoid giúp phục hồi và tăng cường chức năng gan.
 • Diệp hạ châu: Là thảo dược có khả năng thanh nhiệt, lợi tiểu giúp thúc đẩy quá trình đào thải cồn khỏi cơ thể, tăng tốc độ giải rượu. Trong thảo dược này có chứa các hoạt chất giúp tăng cường chức năng gan rất hiệu quả.
 • Atiso:Thảo dược này có công dụng thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, rất tốt cho quá trình giải rượu, giúp tăng đào thải cồn ra khỏi cơ thể. 
 • Linh chi: Là loại dược liệu vô cùng quý hiếm, không chỉ giúp nâng cao thể trạng mà còn có khả năng bảo vệ hệ thần kinh, chống đau đầu và giải độc rất hiệu quả.

>> Mời xem thêm: Khách hàng phản hồi về chất lượng của viên giải rượu Nosay

Bạn đọc nên tìm hiểu thêm:

Như vậy, có thể nói NoSay là sản phẩm mang lại công hiệu giải rượu vô cùng cao. Không chỉ đảm bảo tốc độ, an toàn cho sức khỏe, tăng cường bảo vệ gan, tim mạch NoSay còn giúp bảo vệ hệ thần kinh, tránh ngộ độc rượu hiệu quả.

Dương Ngọc

Cập nhật lúc 12:38 - 21/09/2021

Bình luận

 1. ếch xào xả Trả lời

  Có thật là uống vào sau 15 phút là có tác dụng không quý vị, ai trải nghiệm rồi cho xin cái kết quả xem với, hôm bữa dùng cái thuốc gì bên Mỹ gửi về mà dùng cả ngày chả thấy tác dụng gì chỉ có bớt đau đầu chút chút

  1. Viện 1989 Trả lời

   Loại này mình chưa dùng mà cũng không nghĩ là có tác dụng nhanh vậy đâu, mình có dùng 1 vài loại mà sau khi nhậu xong uống thuốc tầm cả tiếng mới thấy nhả rượu

  2. La Chí Tường Trả lời

   Tui dùng Nosay này rồi các ông ơi, xác nhận đúng hiệu quả như mấy ông trong bài này nói luôn. Uống rượu bia đau đầu chắc là tình trạng chung của mỗi người thường gặp nhỉ, tôi hay đau nhức đầu sau nhậu lắm. Mà từ lúc được ông bạn giới thiệu cho loại giải rượu này uống là đỡ đau nhiều, mà uống vào giải rượu cực hiệu quả ấy, mấy ông sợ nhậu xong mà sợ uống vào hiệu quả chậm ấy thì mình nên sử dụng cái này trướcc khi nhậu tầm 30-15 phút là ngon luôn, nhậu bao tỉnh, bình thường tui 4 chai là lèm bèm ngất lên ngất xuống, dùng cái này vào 4 chai thấy mới ngà ngà thôi. Mà ngang đấy là dừng chứ không uống nữa, tui thấy có nhiều loại chỉ uống sau nhậu thấy hiệu quả không cao lắm, loại này dùng cả trước hay sau gi cũng được hết. Về ngủ cũng ngon chứ ít khi bị đau đầu nữa. Mấy ông thử đọc thêm bài viết này xem, chuyên gia bác sĩ giỏi người ta cũng đánh giá hiệu quả này vừa nhanh vừa an toàn cho người dùng đấy
   https://www.thuocdantoc.org/vien-giai-ruou-nosay-giai-ruou-nhanh-an-toan-hieu-qua.html

  3. ếch xào xả Trả lời

   thế mỗi lần chú dùng bao nhiêu viên

  4. La Chí Tường Trả lời

   Chỉ định 6 viên 1 lần ông ơi, trong giấy hướng dẫn có ghi đầy đủ cả, lúc mua bác sĩ cũng dặn dò cẩn thận rồi nên yên tâm hen

 2. Nhân 1990 Trả lời

  hôm qua đi làm việc gấp quá quên luôn ăn trưa sau đó đi gặp đối tác uống rượu về say mà bụng đói cồn cào như cháy cả ruột, đau quặn sáng nay hết đi làm nổi luôn các bác à, giờ thì cũng đỡ chút chút rồi. Khiếp sau không dám bỏ bữa nữa

  1. Mộc truly Trả lời

   Liều vậy em, trước khi nhậu mà để bụng đói uống vào dễ viêm loét dạ dày lắm, dễ bị trúng gió nữa, ăn uống kiểu này mất sức phải biết. Mấy anh em cứ chủ quan thế hỏng hết cả người, rút kinh nghiệm sau trước khi nhậu thì ăn cái gì lót dạ không thì nhậu mồi trước rồi uống sau

 3. Ng thúy my Trả lời

  Các tác hại của rượu gây nên đầy ra đó mà sao các anh cứ đâm đầu vào uống nhỉ, nó con ngon lành gì đâu, để tiền nhậu đi ăn đồ ngon uống trà sữa nó lại bổ béo hơn ấy chứ

  1. Hiếu hóm hỉnh Trả lời

   Không phải cứ muốn không uống là không uống đc đâu, như mấy ông rảnh rổi ma men ngày nào cùn rủ rê nhậu thì không nói làm gì, chứ đôi lúc cuộc nhậu là vì công việc hay tiệc tùng quan trọng khó mà từ chối lắm em à, gọi là những trường hợp bất đắc dĩ ấy chứ không phải ông nào cũng ham uống ham nhậu đâu

 4. Trương Quốc Thái Trả lời

  Tui có tham khảo một vài cách giải rượu trên mạng và áp dụng theo mà sao không có tác dụng gì cả, có đợt tôi dùng nước rau cần uống thì bị choáng váng gần ngất xỉu luôn may mà mẹ phát hiện kịp thời

  1. Anh Thành đây Trả lời

   Chắc chú làm không đúng cách hoặc làm không đảm bảo vệ sinh nên ngộ độc cũng nên

  2. Trang katu Trả lời

   Không phải ngộ độc hay gì đâu, mấy cách dân gian thì có người hợp người không nữa cơ địa mỗi người mỗi khác, còn chắc ông thớt bị huyết áp thấp nên uống rau cần bị tụt huyết áp ấy. Nếu có áp dụng thì lần sau nên tìm hiểu kỹ thông tin xem mình có hợp với cách đso hay không nữa ròi hẳn dùng thớt ha

 5. ngọn hải đăng Trả lời

  Đã thử rất nhiều loại giải rượu và thấy loại này ok nhất trong các loại tui dùng, vừa giải rượu vừa làm cơ thể khỏe hơn. Đó là ý kiến riêng của tui. Còn ai mún ăn hột vịt lộn cứ liên hệ tui, bao ship tỉnh

 6. Oanh Nhàn -123 Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu thế sao không thấy cho địa chỉ gì cả

  1. Thị Lài Trả lời

   Thì bạn chụp ảnh màn hình thuốc này lại mang ra tiệm thuốc tây hỏi người ta thử xem, tui nghĩ mấy cái này tiệm thuốc có bán ấy

  2. Long Trần Trả lời

   Tiệm thuốc tây không có đâu các chị ơi , mua thì đến trung tâm thuốc dân tộc ấy, Trung tâm này có 3 chi nhánh.
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long – 0203 6570128
   Mấy chị ở gần chi nhánh nào thì có thể ghé tại chi nhánh đó để mua chứ đừng nghe chỗ khác bán mà mua là dính hàng giả đó, tại vì chỉ bán độc quyền tại Thuốc dân tộc thôi hà

  3. thế người ở xa như tui phải mua thế nào đấy ông bạn @LongTrần, đặt online ngta có ship không?

  4. Long Trần Trả lời

   Có hỗ trợ đặt hàng online luôn ông ơi, ông cứ liên hệ vào các số hotline của Trung tâm mà tui có gửi trên ấy, rồi nhờ người ta tư vấn đặt hàng cho tiện nha, Bên đây phục vụ tận tâm lắm

 7. Bos và Sen Trả lời

  Chán cứ nhậu vào là nôn rồi say bí tỉ. Ăn chẳngchả ngon miệng. Uống bao nhiêu nước là nôn bấy nhiêu, người mệt mỏi, uống nhiều nước chanh và nước gừng nhưng người vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu và bứt rứt. Chắc bỏ rượu bia cho lành quá

 8. Phạm Văn Lộc Trả lời

  Một hộp Nosay này có giá bao nhiu thế các anh

  1. Đom đóm Trả lời

   Thấy mấy thuốc giải rượu giá cũng cao ấy, có loại mấy triệc bạc mà dùng được có vài lần . Thuốc này giá cao hay sao mà cũng không thấy giá cả gì nhỉ

  2. Viết - Văn 8x Trả lời

   Loại này rẻ mà 125k một hộp 20 viên đó bác. Muốn tham khảo thì vào trang chính của Trung tâm ấy, họ công khai giá thuốc hết chứ không phải đắt mà giấu giếm gì cả. Vào đây mà xem nhá bác
   https://www.thuocdantoc.org/san-pham/vien-giai-ruou-nosay

  3. Chú vịt con Trả lời

   Đúng đó mọi người thuốc này rẻ lắm mà mọi người mua nhìu còn được khuyến mãi các kiểu nữa thích lắm, anh trai em mua 3 hộp tặng kèm một hợp nên ổng mua lần 6 hộp luôn thế là được free thêm 2 hộp nữa í. Mà loại này đã rẻ còn có nhiều công dụng nữa chứ không phải chỉ mội giải rượu thôi đâu*

  4. Phạm Văn Lộc Trả lời

   Thế loại này còn có công dụng gì nữa vậy bé, anh tưởng đắt chứ thấy rẻ vậy hợp ý anh lắm

  5. Chú vịt con Trả lời

   Viên này uống vào không bị nôn ói khi say á, anh trai em hay ói khi bị say lắm nhưng mấy đợt này thấy ổng dùng viên này rồi đi nhậu về không bị ói nữa. Với cả ổng kể ít đau đầu choáng váng và không bị tiêu chảy nữa, chứ nhậu miết đường ruột ổng bị yếu. Cái này anh có thể hỏi thêm bác sĩ của Trung tâm ấy ngta tư vấn kỹ cho anh, chứ ông anh dùng thấy thế nào thì em cũng kể lại vầy thôi hà chứ em không có rành như bác sĩ.

 9. Hoằng Việt Trả lời

  Bị yếu sinh lý dùng viên nosay này có ảnh hưởng gì không

  1. Mèo lăn xăn Trả lời

   Yếu sinh lý rồi mà còn uống rượu bia gì nữa không biết, muốn hết xài luôn hay sao vậy chú

  2. TRỌNG Trả lời

   Cái này chắc phải nhờ bác sĩ tư vấn cho rồi, mà không biết ông có đang sử dụng thuốc gì để chữa yếu sinh lý không hay là để vậy nữa. Nếu chưa thì ông qua Trung tâm Thuốc dân tộc khám họ tư vấn chữa yếu sinh lý cho luôn, cậu tôi bị rối loạn cương dương dùng thuốc của Trung tâm này mà hết bệnh rồi đó.

  3. Hoằng Việt Trả lời

   Tui chỉ dùng thuốc tăng cường sinh lý vài giờ lúc nào cần lâm trận thôi à. Chứ không biết chữa ở đâu chữa bằng cách nào hết, bác cho tui xin lịch làm việc bên này tui qua khám xem sao

  4. TRỌNG Trả lời

   Thôi dùng mấy loại cầm cự đó thì bỏ đi ông, ông phải phụ thuộc vào nó tạm thời chứ có phải thuốc trị bệnh đâu. đi khám mạnh dạn đi đừng có ngại. Ông cứ đến giờ hành chính từ T2-CN là bác sĩ tư vấn cho, vừa chữa yếu sinh lý vừa tư vấn cho dùng thuốc giải rượu luôn. Mà bạn trên kia nói đúng đấy yếu thì không nên uống rượu đâu ông hen

 10. Hồ Hữu Hưng Trả lời

  Có bác sĩ nào hỗ trợ không. Cần được tư vấn thêm về viên giải rượu, sđt 0964808***

  1. Xuân Shop Trả lời

   Bạn ơi bạn vào fanpage thuốc dân tộc inbox hỏi không thì gọi vào hotline nhờ họ tư vấn cho chứ comment vậy bác sĩ không thấy được đâu

 11. Phạm.Quang.Duy Trả lời

  Thuốc chuẩn tốt vị thảo dược thơm thơm, mấy đợt cuối năm này mà không có thuốc này cứu cánh là sáng hết dậy đi làm nổi luôn. Hộp thuốc gọn nhẹ mang theo bên người khá tiện.

 12. Thông win Trả lời

  Mấy chú đã có ai dùng viên giải rượu su en của nhật chưa, nghe đồn loại này dùng ô kê la lắm hả

  1. Nguyễn Quang Hải Trả lời

   Đúng dùng cũng tốt đó, nhưng tôi ưng dùng Nosay của thuốc dân tộc hơn, tác dụng nhanh mà vì người Việt nên ưu tiên dùng hàng Việt nè :))

 13. Phương Trần Trả lời

  Chú mới đi khám bệnh về, chú bị viêm lóe dạ dày- tá tràng + men gan cao, bs bảo do chú dùng quá nhiều bia rượu, chú có thói quen ngày nào cũng pahir uống rượu, mỗi nagyf ít nhất 1 cốc, hôm nào có cỗ bàn thì uống nhiều, mỗi lần uống xong là về say sỉn, đau đầu chóng mặt, nôn ẹo, nói chung là không còn tỉnh táo nữa, chú lại còn hay có cái tật nói nhiều, uống abof là hay nói linh tinh nữa. Giờ đi khám về bị bệnh thế này không biết điều trị thế nào đây, chú thấy bảo thuốc tây điều trị bệnh dạ dày sẽ không khỏi được, các cháu biết cách nào để bảo vệ cơ thể trước bia rượu và chữa được bệnh kia cho chú không thì tv chú với?

  1. Lý Kim Hưng Trả lời

   Chú thử dùng cách anyf xem sao, cháu hay làm cho ông xã nhà cháu dùng cũng hiệu quả lắm đó chú:Chú có thể chuẩn bị trước củ cải trong tủ lạnh sau đó ép lấy nước, chia làm 2 lần uống, mỗi lần cách nhau một hai tiếng. Hoặc là chú uống nước gừng cung dược nhé. Chi tiết chú vào đây tham khảo nhé: https://thuocdantoc.vn/cac-cach-giai-ruou-nhanh-va-hieu-qua-nhat-tu-chia-se-cua-chuyen-gia.html

  2. Lý Kim Hưng Trả lời

   Chú thử dùng cách anyf xem sao, cháu hay làm cho ông xã nhà cháu dùng cũng hiệu quả lắm đó chú:Chú có thể chuẩn bị trước củ cải trong tủ lạnh sau đó ép lấy nước, chia làm 2 lần uống, mỗi lần cách nhau một hai tiếng. Hoặc là chú uống nước gừng cung dược nhé. Chi tiết chú vào đây tham khảo nhé: https://thuocdantoc.vn/cac-cach-giai-ruou-nhanh-va-hieu-qua-nhat-tu-chia-se-cua-chuyen-gia.html

  3. Vinh Huy Trả lời

   Chú chịu khó ăn nghệ mật ong vào để trị dạ dày cả uông boganic để hạ men gan thôi, chứ dùng thuốc tây vừa tốn kém vừa hại người ra. Còn muốn không bị say hay bảo vệ gan chỉ có cách nhịn uống bia rượu thôi, chư không thì bệnh tình càng nặng lên đó, đến lúc không chữa được đâu.

  4. Vũ V Lợi Trả lời

   Đàn ông thì ai chả dính đến bia rựu không ít thì nhiều, nên bảo bỏ cũng khó, tôi đang dùng viên uống Nosay của trung tâm thuốc dân tộc thấy ok phết, thuốc này vừa giúp chống được say, giải rượu mà còn giúp bảo vệ gan, thần kinh trước tác hại của bi rượu nữa đó. Có gì nên mang mà tìm hiểu viên uống anyf nha, nhiều người dùng lắm đó. Có gì cứ gọi vào sđt này sẽ được bác sõ tư vấn cụ thể cho đó: 0983 059 582

  5. Nam Ng Trả lời

   Tôi cũng dùng viên giải rượu Nosay của trung tâm thuốc dân tộc này, mỗi lần trước khi uống rượu thì uống viên này vào trước khoảng 15 phút thì uống rượu về không bị nổn mửa hay đau đầu, chóng mặt, cơ thể mệt mỏi như trước nữa. Thấy viên giải rượu này rất oke mà giá thành cũng rẻ

 14. Chim Ưng Trả lời

  Co pai uong ruou xong de cho het say, giai ruou ngta hay uong nuoc chanh voi duong ko? Sao tren mang bao cach nay se khien say hon ma nhi, cha biet nhu nao?

 15. Đầu Mộc Trả lời

  Thấy trung tâm thuốc dân tộc này chuyên điều trị bằng đông y, thuốc đông y tôi thấy thường là dạng thuốc thang, cái viên nosay như này liệu có cho hiệu quả tốt được hay không?

  1. Lâm SS Trả lời

   Tuy là thuốc đông y nhưng được bào chế thành dạng viên để cho dễ dử dụng hơn rồi, bác sĩ bảo dạng nào thì thành phần với công dụng vẫn thế, viên này đi rượu chè ở đâu còn mang theo được chứ thuốc thang sao mà mang theo được

 16. Tinh Diu Trả lời

  Sao trên đây bảo uống sau 15 phút là hết triệu chứng rượu mà tôi dùng tận 25-30 phút mới có tác dụng thế nhỉ?

  1. Công iut Trả lời

   Thì thường là như vậy, nhưng có nhưng người cơ địa hấp thu chậm thì sẽ lâu hơn nhé ông, nếu như vậy thì ông nên uống trước khi uống rượu tầm 25- 30 phút đi cho chắc nha.

  2. Cường Đô Trả lời

   Anh thì dùng tầm 15p là không thấy bị buồn nôn, với chóng mặt nữa, còn đâu cũng pahir tầm 30p mới tỉnh táo,đi lại bình thường và còn tự lái xe về được cơ mà. Thấy thuốc này lành tính cả hiểu quả lắm nên yên tâm dùng được. Từ hồi có cái này anh yên tâm đi nhậu hơn rồi.

  3. Sỹ Luân Trả lời

   Công dụng của sản phẩm này cụ thể như nào vậy cậu, có khỏe hơn không, tôi đi uống rượu về nhiều khi không say nhưng cứ bị đau đầu, người mệt mỏi đến tận hôm sau luôn

  4. Cơm bống Trả lời

   Trên mạng có nói mà, mình cop vào cho bạn đọc đây nha:
   -Hiệu quả giải rượu vượt trội, loại bỏ triệu chứng đau đầu, chóng mặt, buồn nôn sau khi giải rượu
   -Phục hồi sức khoẻ và bảo vệ gan, thần kinh sau khi sử dụng rượu bia NoSay giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể, bảo vệ hệ thống tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thu dinh dưỡng và hạn chế việc cơ thể mất nước.

 17. Huỳnh Anh Trả lời

  Thấy bảo uống thuốc này vào bảo vệ cả thần kinh, ý là như nào vậy nhỉ, tui chưa hiểu lắm? thuốc giải rượu thì tưởng uống vào thì uống rượu không say chứ

  1. Trần Thanh Dương Trả lời

   Thì nghĩa là không còn hiện tượng đau đầu, chóng mặt, chân tay bủn rủn, buồn nôn sau khi sử dụng rượu bia, cảm giác dễ chịu khi thức dậy đó bạn, mà còn giúp bảo vệ gan, tăng cường sức khỏe hơn nhiều đó, có gì cứ vào đây mà tham khảo cụ thể này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/vien-giai-ruou-no-say-giam-nguy-co-nhiem-doc-than-kinh.html

  2. Bẩy 1122 Trả lời

   May mà hôm trước được bà xã mua cho viên uống giải rượu này về uống, thế là sau khi uống tượu về không còn bị đau đâu hay chóng mặt gì nữa, đặc biệt là không cho chó ăn chè nữa, quả thật là thần dược cho các bữa nhậu của các anh em

 18. Hiếu Karic Trả lời

  Có cách nào uống mà không say không bị mẹt không, chứ do cv làm ăn nên nhiều lúc không dính đến bia rượu ko đc?

  1. Tài Huỳnh Trả lời

   Thì ông uống nhấp môi thôi, ko uống ai đổ vào mồm được mà kêu ca, còn trẻ uống vừa thôi đến lúc xơ gan hỏng dạ dày thì toi đấy/

  2. Mõm nhôm Trả lời

   Cậu cứ ăn gì lót dạ trước khi đi uống, ăn lo vào, rôi uống chút chanh đường vào là sẽ đỡ say cả hại đến dạ dày hơn đó.

  3. Vũ Công tử Trả lời

   Thì bây giờ bia rượu là 1 trong những công cụ giao tiếp, duy trì các mối quan hệ xã hội…cũng biết bia rượu là có hại, gây độc nhiều lúc muốn tránh nhưng không thể tránh được chứ có phải ai cũng muốn uống đâu. Lần sau anh mà đi uống thì thủ sẵn 1 vỉ Nosay này đảm bảo tới bến mà không say luôn, mà lại bảo vệ gan, chống say, nôn, đua đầu nữa đó, em toàn dùng cái này thôi.

  4. hăc ám Trả lời

   Đúng đấy, từ hồi có em này đi ăn uống hay đi nhậu cũng ko sợ nữa, trước thì uống 1 vài chén đã say rồi, nay uống chục chén vẫn ngon, hehe. Mà được cái nó còn giúp bảo vệ gan trước bia rượu, nen dùng cũng yên tâm hơn hẳn.

 19. Đào Duy Mạnh Trả lời

  Hôm trước được thằng bạn đi nhậu cùng cho mấy viên nosay này uống, sau đó thì 2 thằng làm hết 1 két bia thế mà không say thật, vẫn về được nhà, đầu óc vẫn tỉnh táo, về chỉ năn ra ngủ hôm sau là hết thôi, đúng là nosay không sợ say luôn, ae mua thử mà uống đi.

  1. Tru Tiên Trả lời

   Viên này tốt vậy sao, trước tôi cũng được bà xã mua cho mấy loại giải rượu nhưng không ăn thua. Chắc cũng phải mua cái Nosay này về dùng mới được, mà uống trước hay sau khi nhậu ông nhỉ?

  2. Pan Phúng Phính Trả lời

   Uống trước khi uống rượu, bia đều khoảng 15 phút là được, mỗi lần ông uống 6 viên nha, thuốc này toàn là thảo dược nên uống liên lúc mấy viên nhưng không sợ bị tác dụng phụ đâu

  3. Dương Quá Trả lời

   Anh mua 1 hộp bao nhiêu tiền thế, một hộp được bao nhiêu viên vậy mà viên nosay này ngoài các tiệm thuốc họ có bán không?

  4. Thăng Trần Trả lời

   Giá của 1 hộp này là 125.000 đ mà, thuốc này chỉ được bán tại các địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc thôi, nên tốt nhất qua trung tâm thuốc dân tộc mà mua nha, địa chỉ đây này:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   (024)7109 6699
   – Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   0203 6570128

  5. Chi Le Trả lời

   Thế không qua tận nơi mua được thì mua thê nào em? Anh ở xa 3 chỗ này mà muốn mua về để sử dụng

  6. Tin Tin Trả lời

   Gần thì qua mua không thì thôi, ai bắt phải qua tận nơi đâu, bạn chỉ cân gọi điện vào đây là họ đặt thuốc rồi gửi về tận nhà cho ý mà,sđt của trung tâm đây nha:0983 059 582

 20. Stece Trả lời

  cách tốt nhất không bị say là các ông nhịn uống đi, chứ cứ lốc cho lắm vào rồi về say sỉn, mệt người lai người khác phải hầu, như ông ck mình đi nhậu về là nôn mửa điên cả máu lên.

 21. Kiến Hưng 82 Trả lời

  Cứ tưởng viên uống giải rượu này có bán ở ngoài hiệu thuốc vậy mà hôm trước ra hỏi làm gì có đâu, các bác mua ở đâu vậy?

  1. Thùy Big Trả lời

   Không phải hiệu thuốc nào cũng có đâu, trung tâm này chỉ phân phối cho 1 số công ty thôi, nên tốt nhất cứ qua trung tâm mà mua, hay lên mạng đầy mà.

  2. Minh Kheo Trả lời

   Mua trên mạng sợ mấy chỗ họ bán hàng giả không chuân thì toi. Như hôm trước mua lọ thuốc giảm cân về uống còn thấy mệt cả béo hơn ý.

  3. Tuấn Côc Trả lời

   Mua qua mạng là mua qua các trang của trung tâm thuốc dân tộc đó, mua hoặc là nhắn tin vào đây:https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ trung tâm họ sẽ tư vấn rồi đặt thuốc gửi về tận nhà cho mà dùng, vừa đảm bảo mà lại không mất công đi lại nha.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.